Quay phim chụp ảnh FlyCam tại TPHCM


Quay phim chụp ảnh FlyCam tại TPHCM

TRÀO LƯU QUAY PHIM TỪ TRÊN CAO VỚI FLYCAM

 

Trào lưu chụp ảnh quay phim bằng flycam trong khoảng 2 năm gần đây đã trở thành phong trào được các bạn trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình đặc biệt là để chụp ảnh cưới, hào hứng hơn nữa đó chính là dùng Flycam để chụp ảnh kỷ yếu ( Phong trào đang thịnh hành nhất tại HCM và Hà Nội) . Những bức hình chụp ngang mặt hay ở những vị trí thấp dường như không còn hấp dẫn đới với các khách hàng nữa . Ở vị trí trên cao nhìn xuống bằng Flycam thì những bức ảnh nhìn rất đặc biệt, nó là một trải nghiệm rất mới lạ.

 

ĐẶC ĐIỂM CHỤP ẢNH FLYCAM.

 

Flycam là từ viết tắt của FLY( bay) + CAM( CAMERA) . Đó chính là thiết bị có thể bay trên không và kèm theo đó là có gắn chiếc camera có thể chụp ảnh và quay phim theo sự điều khiển. Ngày trước mình được biết thì Flycam sử dụng đặc biệt nhiều trong lĩnh vực quân sự, ở Mỹ thì Hãng phim hollywood đã sử dụng nó để có rất nhiều những thước phim bom tấn .

 

Có rất nhiều loại Flycam khác nhau : từ 3-4 cánh cho đến 6-10 cánh quạt và khả năng nâng được lên tới 810 gram

 

ƯU ĐIỂM TRONG CHỤP ẢNH :

 

Nhờ có flycam mà lĩnh vực chụp ảnh quay phim đã được nâng lên một tầm cao mới, Với những góc quay rộng, mang đến cho người xem một cảm giác rất hoành tráng, hùng vĩ .

 

Cảm giác chung  một ảnh hay một video được thực hiện bằng Flycam đó là sự mê mẩn thích thú bở những thước phim mượt mà.

 

BẠN MUỐN QUAY PHIM CHỤP ẢNH BẰNG FLYCAM?

 

Hiểu được xu hướng đó, Chúng tôi – ONELIKE STUDIO là một trong những studio tiên phong trong dịch vụ chụp ảnh và quay phim bằng flycam áp dụng tại Hà Nội, và bây giờ chúng tôi đã triển khai dịch vụ này ở HCM được hơn 1 năm, đang được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía khách hàng , đặc biệt các cặp đôi chuẩn bị cưới, các lớp chụp ảnh kỷ yếu …..

 

Để xem bảng giá quay phim chụp hình bằng Flycam của Onelikestudio

 

Vui lòng gọi cho số hotline : 0936 298 502 – 0985 481 184 hoặc inbox tại FB của chúng tôi nhé

 

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

 

quay phim chụp ảnh bằng flycam

quay phim chụp ảnh bằng flycam

Bài viết khác

Bình luận