-
Cuộn chuột để khám phá

10 bức ảnh nghi vấn Photoshop, nhưng lại là thật

danh mục: Ảnh nghệ thuật
10 bức ảnh nghi vấn Photoshop, nhưng lại là thật

Tôi tin rằng bây giờ nhiều người biết đến photoshop, đó là một công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nhiếp ảnh gia thường sử dụng photoshop để chỉnh sửa hình ảnh nhằm làm cho các nhân vật trong ảnh đẹp hơn.

Đồng thời, điểm mạnh hơn của photoshop là nó có thể thay đổi hình ảnh ban đầu, thậm chí thay đổi cảnh. 

Vì vậy, chúng ta thường có thể thấy một số bức ảnh tuyệt vời, một số trong số đó là photoshop và một số thì không, nhưng chúng bị nhầm với photoshop. Trong bài viết này, Xiao Guo đã tìm ra 10 bức ảnh mà vô số người nghi là photoshop, hãy cùng chúng tôi xem tại sao chúng lại là thật nhé!


1. Ronaldo và Golden Throat


Tôi tin rằng bức ảnh này đã quá quen thuộc với mọi người Đây là bức ảnh quảng cáo do Ronaldo chụp cho Golden Throat. Nó từng bị nhiều người nghi ngờ là chữ P, vì nó ở thời kỳ hoàng kim của Ronaldo, nên Tôi đã yêu cầu anh ấy xác nhận nó. Rất đắt. Tuy nhiên, bức ảnh này là thật, để chụp được bức ảnh này, trưởng giọng ca Vàng đã chơi một trò lừa.

Ronaldo và Golden Throat


Sau khi Ronaldo tham gia một sự kiện ở Bắc Kinh năm 2003, một người bạn nói với anh rằng một doanh nhân thích anh ấy muốn dùng bữa với anh ấy và chụp một vài bức ảnh, vì vậy anh ấy đã được tặng 300.000 đô la Mỹ.
Kết quả là Jiang Peizhen, người đứng đầu Golden Voice Throat Bao, đã đưa cho anh ấy một chiếc áo đấu có in Golden Voice Throat, và yêu cầu anh ấy chụp ảnh nhóm với chiếc hộp Golden Voice. tốt hơn sau khi anh ấy đi.

2. Einstein thè lưỡi


Bức ảnh này của Einstein thường bị nhầm với photoshop, nhưng đó là sự thật. Bức ảnh được chụp vào cuối bữa tiệc mừng thọ 72 tuổi của Einstein vào ngày 14 tháng 3 năm 1951.

Einstein thè lưỡi

Nhiếp ảnh gia đã nhiệt tình chụp ảnh cho ông, nhưng ông đã kiệt sức, và cuối cùng tạo ra một biểu tượng cảm xúc lè lưỡi hài hước.

Einstein thè lưỡi

Không ngờ, những nhà khoa học luôn nghiêm túc, đứng đắn cũng có lúc mặt ngây thơ, trẻ con, từ trước đến nay rất nhiều sách giáo khoa đều sử dụng bức ảnh đó.

3. Window XP


Tôi tin rằng mọi người đều quen thuộc với bức ảnh đắt giá nhất nhì thế giới, Bất cứ ai đã sử dụng hệ thống Windows XP đều biết rằng đây là hình nền màn hình mặc định của nó. 

ảnh đồng cỏ Window XP

Nhiều người cho rằng đó là một bức ảnh tổng hợp trên máy tính nhưng thực tế nó đã được chụp bởi nhiếp ảnh gia Chuck Oriel. Anh ấy gặp cảnh tượng như vậy khi đang lái xe, cỏ đang lún phún và mây trên trời phân bố không đều, anh ấy cảm động trước cảnh đẹp và ghi lại nó bằng máy ảnh.

ảnh đồng cỏ Window XP

Sau khi nhìn thấy bức ảnh này, Microsoft đã lập tức liên hệ với Oriel và mua nó với giá cao, bức ảnh này đã được xem hàng tỷ lần. Dù bức ảnh được giữ nguyên nhưng khung cảnh lúc đó đã vĩnh viễn ra đi.

4. Vệ tinh chụp ảnh mặt trăng trên không

Vệ tinh chụp ảnh mặt trăng trên không

Đây là bức ảnh mặt trăng đi ngang qua trái đất do vệ tinh DSCOVR của Mỹ chụp vào năm 2016. Mặt trăng trông rất lớn và nó giống như một miếng cao su tròn đặt trên trái đất. Nhiều người cho rằng đây là ảnh giả, thực chất là ảnh vệ tinh thật. Hình ảnh độ nét cao của bức ảnh này đã được công bố trên trang web chính thức của NASA, và nó được kèm theo video độ phân giải cao.

5. Lạc đà trên sa mạc 

Chú lạc đà trên sa mạc này trông giống như một bức tranh tường, nhưng thực ra nó là một bức ảnh chụp từ trên không. Nó được chụp vào năm 2005 bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ George Steinmetz và nó đã được đăng trên tạp chí National Geographic. 

Lạc đà trên sa mạc

Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy manh mối bằng cách nhìn thật kỹ. Do tia nắng mặt trời, bóng của lạc đà trở nên rất lớn, như thể nó được chạm khắc trên một bức tranh tường. Bạn có thể phát hiện ra nó bằng cách kiên nhẫn nhìn.

6. Rừng ô nhiễm


Từ những bức ảnh, bạn có thể thấy mặt dưới của những cái cây được sơn màu đỏ, giống như PS. Trên thực tế, điều này là do rò rỉ hóa chất ở Hungary.

Rừng ô nhiễm

Năm 2010, tại Okay, Hungary, một đập quặng của Công ty Sản xuất và Thương mại Nhôm Hungary bị sập, hàng triệu mét khối bùn đỏ và chất thải độc hại từ quá trình sản xuất alumin đã gây ô nhiễm vùng đất gần đó.

7. Bức ảnh chụp cảnh âm dương

Có thể thấy một người đàn ông lớn tuổi đang cho thiên nga ăn bên hồ, và nhiếp ảnh gia đã sử dụng kỹ thuật chụp ẢNH đen trắng để chụp cảnh này. Từ bức ảnh, anh ta có một điều kỳ diệu sự hòa hợp giữa âm và dương.

Bức ảnh chụp cảnh âm dương

Thiên nhiên thật tuyệt vời, nhưng khoảnh khắc đẹp nhất vẫn cần người ghi lại. Bức ảnh này rất hiếm.

8. Bức ảnh trong bức ảnh

Toy Town là một thị trấn nhỏ bên ngoài Mexico, từng ngôi nhà được sắp xếp ngăn nắp, trông như đồ giả, thực chất đây là ảnh chụp thật.

Bức ảnh chụp cảnh âm dương

9. Đền Thiên Đường và Nhà Trắng


Những tòa nhà trong bức ảnh này chắc hẳn rất quen thuộc với mọi người, một nửa trong số đó là Đền Thiên Đường ở Bắc Kinh, nửa còn lại là Nhà Trắng ở Hoa Kỳ. Nhưng làm thế nào mà một tòa nhà phía Đông và một tòa nhà phía Tây lại có thể ở cùng nhau? Thực tế, đây là một tòa nhà trong một cơ sở điện ảnh và truyền hình nào đó ở Thạch Gia Trang.

Đền Thiên Đường và Nhà Trắng

Nhìn kỹ hơn, kết nối trông cũng rất trơn tru, và nhà thiết kế đã thiết kế tòa nhà này bởi Phase.

Đền Thiên Đường và Nhà Trắng

10. Binh lính Trung Quốc


Với sự thành lập của Trung Quốc Mới, cải cách và mở cửa, Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng. Đối với cuộc duyệt binh lớn được tổ chức 10 năm một lần, các binh sĩ Trung Quốc đang thi đấu ngay ngắn với trang phục rất trịnh trọng. 

duyệt binh trung quóc
duyệt binh trung quóc

Những bức ảnh chụp này giống như chụp từ 4 người ở đầu hàng rồi nhân lớp lên, và thường bị nghi là photoshop.


Bài viết khác

Chia sẻ :
01.