-
Cuộn chuột để khám phá

Bạn nghĩ sao về việc thuê hay mua váy cưới?

danh mục: Bí kíp đi chụp hình
Bạn nghĩ sao về việc thuê hay mua váy cưới?

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ÁO CƯỚI VỚI CON GÁI

Đối với nhiều cô gái, đám cưới là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của họ. Trong số nhiều cô gái họ có giấc mơ thành một giấc mơ công chúa và cũng có nhiều cô dâu họ đều mong có chiếc váy cưới cho riêng mình. Đối với con gái thì thời điểm thích hợp nhất để trở thành công chúa là lúc đám cưới. Đám cưới duy nhất trong đời và chiếc váy cưới ưng ý duy nhất của bạn là vô cùng quan trọng, nó khiến bạn trở nên xinh đẹp, lãng mạn và ngọt ngào như trong truyện cổ tích.

Kết hôn là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mọi cô gái, là khoảnh khắc đẹp nhất của mọi cô gái, được lấy chồng và được mặc váy cưới là điều mà cô gái nào cũng mơ ước.

mẫu áo cưới đẹp

Nhiều cô gái rất muốn có một chiếc váy cưới cho riêng mình. Nhưng một chiếc váy cưới chất lượng cao và được thiết kế riêng dường như có giá trị rất lớn, nhiều cô gái ngần ngại khi chỉ mặc nó một lần. Tuy nhiên, nhiều váy cưới cho thuê lại có vẻ không được sạch sẽ, bởi nó đã bị người khác mặc vào khiến người mặc không thoải mái.

Ưu điểm khi thuê áo cưới:

 • Giá thấp rẻ hơn 3-4 lần so với mua áo cưới.
 • Không cần phải làm sạch, Bạn chỉ việc tới thuê và thuê xong thì trả lại.

Nhược điểm khi thuê váy cưới:

 • Vấn đề vệ sinh: vệ sinh khó được đảm bảo Áo cưới thuê thì sẽ không mới tinh, người khác mặc, tiệm hứa sẽ giặt sạch nhưng chắc gì tiệm đó đã giặt sạch.
 • Chất lượng áo cưới: áo cưới đã mặc bao nhiêu lần thì bạn không biết, nhiều áo cưới bị hư, các nàng cẩn thận tinh mắt mới phát hiện được.
 • Phong cách đã cũ, không có đủ kiểu để chọn, hoặc không có mẫu áo cưới đẹp ưng ý, không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ví dụ như áo cưới Hàn Quốc, phong cách Châu Âu, phong cách Trung Quốc, không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.
 • Kích thước cố định, không được may vừa vặn, không tôn được dáng người yêu kiều, đây cũng là lý do khiến nhiều cô nàng khó chịu.
 • Vấn đề đặt cọc, bạn thuê áo cưới không chỉ tính tiền thuê mà còn phải đặt cọc. Nó cũng dễ hiểu Về việc áo cưới bị hư hỏng trước hợp đồng thuê mà bạn không phát hiện ra, nếu cửa hàng không hoàn lại tiền đặt cọc thì sao?
 • Thời gian thuê có hạn, các cô gái phải miễn cưỡng bỏ váy cưới ngay sau khi mặc xong.

mẫu áo cưới đẹp

Ưu điểm khi mua váy cưới

 • Có thể được tùy chỉnh, phong cách được thiết kế theo yêu cầu của riêng bạn, và có một sự lựa chọn tuyệt vời theo thiết kế yêu thích của bạn. Váy cưới phong cách Hàn Quốc, váy cưới phong cách Trung Quốc, váy cưới phong cách châu Âu, sở thích cá nhân để lựa chọn và tùy chỉnh.
 • Vừa vặn thoải mái, chọn kiểu vải, theo sở thích của riêng bạn
 • Kiểm soát giá cả, chọn váy cưới tùy chỉnh theo khả năng kinh tế của riêng bạn
 • Sạch sẽ, hoàn toàn mới, đừng lo lắng về việc lau chùi, bạn có thể tự tin mua hàng.
 • Có thể được lưu giữ lâu dài, để lại một kỷ niệm đẹp,

Bất lợi khi mua áo cưới

 • Không thể mặc trong thời gian dài. Đời một lần cưới, một lần mặc. (Nhưng khoảnh khắc quan trọng nhất trong đời chỉ có một lần)

Trên thực tế, chúng ta có thể chọn mua váy cưới trên mạng có thể đảm bảo về chất lượng và kiểu dáng, đồng thời có rất nhiều bình luận, bạn có thể tham khảo review của người đã từng mua. Có nhiều cửa hàng áo cưới để lựa chọn, chi phí thấp.

Con gái có thể cả đời không được làm công chúa nhưng trong ngày đó, con gái có thể mặc váy cưới của chính mình và trở thành công chúa xinh đẹp trong một ngày! Mong rằng mọi cô gái sẽ khoác lên mình chiếc áo cưới trắng và bước tới một cuộc sống mới.

TÓM LẠI NÊN MUA HAY THUÊ ÁO CƯỚI

Nó phụ thuộc vào phong cách của bối cảnh đám cưới. Đám cưới truyền thống Việt Nam nói chung là trong nhà hàng và đòi hỏi một đám cưới rất hoành tráng. Điều này cần nhiều không gian lưu trữ.

Nếu ngân sách đủ cao và không gian lưu trữ váy ở nhà đủ lớn, bạn cũng có thể tùy chỉnh giá áo cưới trong trường hợp khi giá thuê và giá mua gần như tương đương nhau, hãy cân nhắc việc mua. Còn ngược lại thì có thể thuê áo cưới nhé.

Một số cặp đôi mới chọn đám cưới ngoài trời để váy cưới có thể mặc váy cưới nàng tiên cá nhẹ nhàng và cá tính hơn hoặc một số váy cưới nhẹ maxi kiểu cách hơn. Loại váy cưới này thường tiết kiệm diện tích, một số thiết kế đẹp và có thể mặc trong một số dịp hoặc váy cưới du lịch.

Tham khảo : Mẫu váy cưới đẹp nhất hiện nay

Xem thêm : 5 studio cho thuê áo cưới đẹp nhất Đà Lạt

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.