Hôm qua, chúng tôi tụ tập với bạn bè. Chúng tôi đã lâu không gặp những người bạn thời đại học. Chúng tôi nói chuyện không thể dứt. Một người bạn của tôi bị trầm cảm và uống rượu suốt. Chúng tôi đều hỏi cô ấy có chuyện gì. Tôi không thể’ không giữ nữa. Ngay khi giọng nói rơi xuống, tất cả chúng tôi đều đoán rằng nó gần như không thể tách rời.

Viên Viên và bạn trai của cô ấy là bạn cùng lớp đại học, bạn trai của cô ấy kém cô ấy một lớp, anh ấy thuộc dạng tiểu goodboy, tính tình vui vẻ, học lực xuất sắc, anh ấy nói với chúng tôi rằng sau này anh ấy sẽ không kết hôn, vì vậy anh ấy bắt đầu theo đuổi điên cuồng nửa năm, bình thường hỏi thăm sức khỏe của anh là chuyện vặt, nửa đêm nửa hôm đối phương nói đói bụng, cô sẽ cố gắng hết sức ra ngoài mua đồ ăn cho anh. Sau khi anh ta đồng ý là bạn trai, Viên Viên cuối cùng cũng có được trai đẹp.

Sau khi hai người ở bên nhau, Viên Viên quan tâm hơn trước, chuyện gì cũng nghĩ cho bạn trai. Một người phụ nữ đang yêu họ thực sự trở lên rất biết quan tâm và chăm chút cho đối phương, lâu dần, ngay cả chúng tôi cũng quen với cách chung sống của hai người.

Không ngờ, hai năm sau khi tốt nghiệp, hai người vẫn ở bên nhau, cách tiếp xúc vẫn như cũ, thật lòng mà nói, chúng tôi đều ngưỡng mộ Viên Viên, sau một thời gian dài như vậy, cô ấy vẫn đối xử với bạn trai như trước, thật tốt. Như một con mèo ngoan vẫn ở đó.

Viên Viên buồn bã và mâu thuẫn, cô ấy nói như thế này cô ấy quá mệt mỏi, bây giờ cô ấy đã bước vào xã hội và có một công việc ổn định, cô ấy thường phải chịu rất nhiều áp lực và không thể nhận được sự quan tâm như mong muốn từ cô ấy. Bạn trai cô không muốn tiếp tục như vậy, nhưng lại không muốn chia tay, có cách nào tốt nhất cho cả hai không?

Xem thêm:   80+câu nói yêu thương "CÓ CÁNH" dành cho cặp đôi yêu nhau!

Vì vậy, một tình huống như thế này có thể được đảo ngược? Câu trả lời là có, thông qua các phương pháp sau đây, bạn có thể xâm nhập từ từ và tinh vi để hoàn thành việc chuyển đổi vị trí cao và thấp của mối quan hệ.

cách thay đổi vị trí trong tình yeu (4)
1. Thay đổi suy nghĩ của bạn

Hai người ở bên nhau đã lâu, cách chung sống đã định, thông thường, khi phụ nữ muốn thay đổi đàn ông, cách làm đầu tiên là gây gổ hoặc dùng bạo lực lạnh lùng để ép buộc đối phương. Lúc này, bạn sẽ buông những lời cay độc: “Nếu Anh không làm tốt, chúng ta sẽ chia tay!” Lúc đầu, đàn ông sẽ sẵn sàng cúi đầu dỗ dành bạn. Bạn là người đầu tiên, bạn sẽ suy nghĩ kỹ về lần này. Đừng tha thứ cho anh ta trước, hãy để anh ta biết mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Cuối cùng, người đàn ông đó đã hết kiên nhẫn và để lại một câu rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn – Lúc này bạn mới phát hoảng.

Bạn cảm thấy lần này mình đã đi quá xa nên quay lại cầu cứu bạn trai, điều này có phản tác dụng không, vì vậy điểm cần thay đổi đầu tiên là thay đổi thái độ và không bước vào vòng luẩn quẩn, một điểm quan trọng nữa là bạn có bản lĩnh can đảm để đảm nhận và không sợ mất.

Nếu bạn muốn đảo ngược, trước tiên bạn phải dũng cảm chấp nhận kết quả tồi tệ nhất, sống tốt cuộc sống của chính mình và khiến bản thân ngày càng tốt hơn thì bạn mới có tư cách đảo ngược tình thế.

Xem thêm:   Phù rể là gì? Cách chọn Phù Rể đi đám cưới như thế nào?
cách thay đổi vị trí trong tình yeu (3)
2. Thay đổi cách bạn giao tiếp

Đây là một điểm rất quan trọng, không dễ thay đổi một người, chúng ta nên học một số kỹ năng, đừng trực tiếp hỏi người khác bạn phải làm gì, sẽ không có tác dụng gì.

Bạn đã ở bên nhau trong một thời gian dài và bạn đã hình thành một số thói quen với nhau, vì vậy bạn phải bắt đầu bằng cách hòa hợp. Điều này đặc biệt đúng đối với Viên Viên, người đã bao dung cho bạn trai của mình.

Những cô gái từng ở vị trí thấp trước tiên nên xem lại tại sao mình lại rơi vào hoàn cảnh này, sau đó hãy thiết lập lại khuôn khổ của bản thân, ví dụ như bạn đã rất nỗ lực học nấu ăn cho đối phương nhưng đối phương lại luôn vô ơn và nói rằng bạn nấu ăn tệ, không món nào ngon cả. Lúc này, bạn nên nói rõ với anh ấy: Để học nấu ăn, em tải video học nấu ăn về nghiên cứu kỹ công thức rồi ghi chép, nếu anh không thích em nấu thì em không nấu nữa.

Một ví dụ khác là anh ấy biết thái độ của bạn, sau đó sửa đổi, sau đó ăn đồ ăn của bạn , khen bạn: khá ngon. Lúc này, bạn nên ôm anh ấy từ phía sau ghế và vui vẻ nói: Vâng, em nghĩ anh cũng sẽ thích nó, được anh khen, em rất vui! Rồi hôn say đắm.

Hãy chú ý, đàn ông cần có lý do, bất kể bạn đưa ra lý do gì, chỉ cần bạn có lý do, bạn đều có thể củng cố vị trí của mình.

Hơn nữa, nếu một người đàn ông kén chọn bạn, bạn có thể cư xử như một đứa trẻ với anh ấy và để anh ấy làm điều đó với bạn.

Điều này rất quan trọng, hãy phân biệt rõ ràng giữa trừng phạt và khen thưởng đối với anh ấy, để bạn có thể điều chỉnh khuôn mẫu của mình và hình thành mối quan hệ bình đẳng và tôn trọng.

Xem thêm:   Thuê xe cưới nên chọn xe màu gì? Bảng giá thuê xe Cưới
cách thay đổi vị trí trong tình yeu (2)
3. Nâng cao giá trị của bản thân.

Nếu bạn muốn đối phương thay đổi vì mình, trước tiên bạn nên hoàn thiện bản thân mình, chỉ khi bạn hấp dẫn và mới mẻ đối với anh ấy, anh ấy mới sẵn sàng xoay quanh bạn.

Giống như bạn là một chiếc cúp vàng, anh ấy đã có bạn một năm, độ tươi ngon chắc chắn không còn tốt như trước, nhưng lúc này, có một tin tức nói rằng người sở hữu chiếc cúp này có thể đến nhà hàng sang trọng nhất trong thành phố miễn phí mỗi tháng một lần, vì vậy chiếc cúp này có một giá trị mới, và bây giờ bạn là chiếc cúp này, và bạn cần tìm cách gia tăng giá trị cho chính mình.

Thứ không thể thiếu nhất trên đời là phụ nữ đẹp, ngày nào cũng ngắm đồ đẹp thì bạn hãy khám phá những điểm sáng khác ở bản thân, để anh ấy si mê bạn hết lần này đến lần khác.

Bạn phải sử dụng một cách tinh tế các chi tiết trong cuộc sống của mình để nhấn mạnh khuôn khổ của bản thân và từ từ thay đổi đối phương, để đạt được sự cân bằng dần dần hoặc thậm chí là đảo ngược trạng thái của cả hai bạn.

Cuối cùng, tôi muốn nói với mọi người rằng mọi thứ đều dựa trên thực lực, muốn đảo ngược thì trước hết phải có một trái tim mạnh mẽ, có thể chấp nhận tất cả hoặc hoàn toàn mất tất cả, như vậy mới có thể ngày càng tốt hơn, càng cởi mở hơn, bạn càng hấp dẫn đối với bên kia.

Tình yêu gặp đối thủ, tình yêu bình đẳng tương đối, có thể hạnh phúc hơn.

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]