7 Bài phát biểu của MC trong đám cưới “Hoành Troáng”

7 Bài phát biểu của MC trong đám cưới “Hoành Troáng”

Bài phát biểu của người dẫn chương trình là một phần không thể thiếu trong các buổi biểu diễn khác nhau trong cuộc sống hàng ngày, và người dẫn chương trình chủ trì quá trình cưới trong đám cưới lại càng không thể thiếu. Sau đây là phần tổng hợp các bài phát biểu về người chủ trì lễ cưới do ban biên tập tổng hợp, hi vọng sẽ hữu ích với các bạn!

Bài phát biểu của MC đám cưới 1

Các vị khách quý và thân hữu:

Xin chào tất cả mọi người!

Tôi nghĩ chính hương thơm của hoa hồng và giai điệu cổ điển ngọt ngào của tình yêu đã đưa chúng ta đến với nhau ở đây. Tập hợp là số phận, và số phận là tập hợp. Tôi là người tổ chức tiệc cưới từ ____, và tôi rất vinh dự được chứng kiến ​​một cuộc hôn nhân hạnh phúc với bạn. Lời đầu tiên, thay mặt cho hai người mới, tôi xin gửi lời chào mừng và lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách mời cùng người thân và bạn bè!

Các bạn ơi, đời người tri kỷ hiếm có, đám cưới hôm nay càng đáng quý, đám cưới hôm nay thật ý nghĩa!Vì sự kết hợp của hai vợ chồng mới cưới là sự kết hợp hạnh phúc, sự kết hợp của những tình cảm chín muồi!

Bây giờ, chúng ta hãy mời người đàn ông hạnh phúc nhất ngày hôm nay, ông __, lên sân khấu với một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất! Tôi có thể yêu cầu chú rể nói về cảm giác trong lòng của bạn không?”

Sau khi nghe chú rể nói những lời tình cảm, chúng ta không khỏi xúc động.Các bạn ơi, hãy dành những lời chúc chân thành nhất, ấm áp nhất đến chú rể của chúng ta nhé? tay của anh ấy. Chào mừng cô dâu yêu thích và xinh đẹp nhất của bạn! Yêu cầu chú rể ôm chú rể của bạn! Các bạn, hãy vỗ tay chúc phúc cho họ nào!!!

Yêu cầu kỹ sư âm thanh chơi một bản hành khúc đám cưới trang trọng và thiêng liêng cho họ. Các bạn thân mến, đôi tân hôn của chúng ta đã trải qua gần nửa thế kỷ, cuối cùng đã tìm được chân ái của mình giữa biển người bao la, giờ phút này, họ đang tay trong tay bước lên thảm đỏ, tiến về phía thánh điện cầu hôn. Sau khi lên sân khấu, đất trời tỏa hương thơm, và khách vui hơn! 365 ngày một năm, hôm nay là tốt lành nhất! Bây giờ những người mới của chúng tôi đã đứng trên sân khấu của họ, họ vui mừng và hạnh phúc biết bao! các quý ông, chúng ta hãy chúc phúc cho tình yêu muộn màng nhưng chân chính của họ bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt, chúc họ có một tình yêu ngọt ngào và một cuộc hôn nhân hạnh phúc!

Bây giờ, một nhân chứng được mời để làm chứng về tuyên bố kết hôn.

Bây giờ là giờ phút trang trọng và thiêng liêng, xin hãy đứng đối mặt, đặt tay phải vào vị trí trái tim trái tim, trả lời câu hỏi của tôi bằng trái tim, <phụ tùng> trao nhẫn

Các bạn ạ, người ta thường nói tình yêu là lửa, lửa cháy hết mình với tình yêu và tình yêu là ngọn lửa không bao giờ tắt. Vì vậy, __ xin mời hai người mới đến với những ngọn nến đồng tâm của các bạn, cùng nhau thắp những ngọn nến đồng tâm bằng trái tim ngoan đạo nhất của các bạn và thắp lên ngọn lửa tình yêu của các bạn. Ngọn nến đỏ này chiếu sáng ngày hôm nay và tương lai của bạn, tôi cầu chúc tình yêu của bạn sẽ trường tồn mãi mãi, mãi mãi và mãi mãi! Hãy để cuộc sống của bạn mãi mãi hạnh phúc và tươi sáng! Các bạn ơi, vỗ tay nào? Chúng ta hãy chúc họ hạnh phúc bên nhau! Những ngày tháng thật ngọt ngào!!!

Kế đến, theo tục lệ cưới hỏi truyền thống của ta, mời tân lang khấn vái trời đất. Bởi vì trời có thể che chở tất cả, và đất có thể chịu đựng tất cả.

Một cái cúi đầu: Cảm ơn Chúa đã tạo nên một cuộc hôn nhân đẹp đẽ!

Cúi đầu lần nữa: Trái đất chứng minh rằng có một người yêu!

Ba cung: mãi mãi và mãi mãi!

Tạ ơn trời đất cũng như tất cả những người bạn ở đây, xin lạy ba lạy khách

Một cái cúi đầu: Cảm ơn tất cả các bạn đã đến

Cúi đầu lại: Ghi nhớ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè

Ba lạy: Chúc mọi người luôn may mắn, hạnh phúc và sức khỏe!

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không dễ dàng, người ta đã tìm kiếm anh ấy hàng ngàn lần, và hôm nay cuối cùng họ đã kết hôn, xin hãy đứng đối mặt, và vợ chồng thờ phượng nhau.

Một lạy: Yêu nhau trọn đời

Cúi đầu lần nữa: Trên con đường tình yêu, chúng ta sẽ luôn đồng tâm nhất trí, sẽ không bao giờ rời xa hay từ bỏ!

Ba cung: mỗi ngày vui vẻ, mọi việc suôn sẻ, vợ chồng thân ái, kính nể như khách!

Chim ác là trên cây kêu ríu rít, tân lang phụng dưỡng thành một nhà, cùng nhau pha chén ân tình, có người mời tân nhân uống rượu, chung tay góp sức.

Đưa ly rượu, cầm trên tay, anh nhấp một ngụm, tôi nhấp một ngụm. Kể từ đó, họ là cặp đôi lớn. Chén rượu đậm đặc này là rượu ngon do anh ủ bằng tình cảm yêu thương, hãy kề vai nhau cùng uống cạn ly rượu ngon của tình yêu này.

Hãy uống ly rượu này cùng nhau đi hết kiếp này và kiếp này, hãy uống cạn ly rượu này và cùng nhau đi đến kiếp sau!

Chén rượu cũng vào miệng, ngon như miệng, lòng say, vĩnh viễn ở bên nhau, cùng hai người mừng thọ trăm tuổi!

Tiếp theo, mời đôi uyên ương đến Tháp Champagne, dùng tấm lòng chân thành và bàn tay ấm áp để phục vụ ly rượu Champagne tượng trưng cho tình yêu sâu đậm của hai bạn. Rượu sâm panh và rượu ngon chậm rãi chảy giữa những tòa tháp pha lê giống như hai cặp vợ chồng mới cưới trao cho nhau tình cảm yêu thương, hòa quyện và hòa quyện. Tình yêu có lúc cay đắng, nhưng cũng có lúc ngọt ngào. Cay xen lẫn chua tranh chấp, sẽ có một mùa xuân vĩnh viễn tươi sáng. Mặc dù cầu vồng rất đẹp và tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng vẻ đẹp của nước sông Dương Tử đang chảy trong ngày hôm đó. Mong người bền lâu, tình bền ngàn năm. Các bạn thân mến, trong ngày hạnh phúc và tốt lành này, chúng ta hãy chúc phúc cho tình yêu muộn màng của họ bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất, chúc tình yêu của họ mãi trường tồn, chúc họ có một cuộc sống ngọt ngào và hạnh phúc!

Tiệc mừng cưới hôm nay sắp kết thúc, một lát nữa tân lang sẽ đến bày tỏ lòng biết ơn với các vị, ở đây thay mặt hai vị tân lang xin cảm ơn các vị đã đến lần nữa, xin chân thành chúc các vị những lời chúc tốt đẹp nhất Tất cả những điều tốt đẹp nhất, tất cả những điều tốt đẹp nhất Hạnh phúc và an khang!

Bài phát biểu của MC đám cưới 2

1. Thưa các vị khách quý, thưa quý vị và các bạn, xin chào buổi trưa!

Mặt trời chiếu sáng, tiếng hát tung bay, tiếng cười vui vẻ, bầu trời tốt lành. Vào một ngày đẹp trời, trong thời điểm tốt lành này, chúng ta chào đón sự kết hợp hạnh phúc của một cặp vợ chồng ông _________ và bà _________. Tôi là chủ lễ____, được hai đôi uyên ương ủy thác chủ trì hôn lễ, xin tuyên bố hôn lễ chính thức bắt đầu, trước tiên chúng ta hãy dành một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất cho hoàng tử của ngày hôm nay, ngài _____, để ra mắt .

Đi về phía chúng ta là người đàn ông hạnh phúc nhất ngày hôm nay, anh ______, các bạn có thể thấy khuôn mặt anh ấy tràn đầy ánh nắng hạnh phúc, anh ấy muốn tiếp tục tình yêu của mình đến cùng, chúng ta hãy vỗ tay cho anh ấy!!

Ông ______, lúc này ông có cảm xúc gì muốn bày tỏ không?

……

Hôm nay là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bạn, rất nhiều người thân và bạn bè đang chứng kiến ​​cho bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? …

Bây giờ, xin hãy trang trọng đặt bàn tay trái của hoàng tử của chúng ta lên ngực anh ấy. Có người nói rằng phụ nữ là chiếc xương sườn trong cơ thể đàn ông. Sinh nhật của một cô gái có nghĩa là sự chờ đợi của một chàng trai. Tôi có thể hỏi Mr._____, bạn sẽ lấy cô____ làm vợ chứ?

……

Công chúa cần nhất một tiếng gọi âu yếm từ hoàng tử Cô ấy sẽ mang hạnh phúc đến bên bạn Bây giờ bạn muốn nói gì?

(Chú rể: ____ Cưới anh nhé? Cùng nhau tạo dựng hạnh phúc nhé!…)

2. Cô dâu vào địa điểm (đánh bài I Do trước, cùng cha đưa đến điểm giao nhận, cô dâu khoác tay cha)

Chủ lễ: Hôm nay chúng ta tổ chức lễ bàn giao long trọng tại đây, hai người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời anh đang sát cánh bên cô ____, một người đã cùng cô trải qua chặng đường trưởng thành khó quên nhất, còn người kia sẽ cùng cô kết thúc cuộc đời hạnh phúc trong tương lai. Chúng con biết lúc này cha nhất định có tâm tình lẫn lộn, có 110.000 điều bất đắc dĩ, con còn điều gì muốn hỏi cha không?

(Bố nói với con rể…)

(chơi hành khúc đám cưới)

Được rồi, chúng ta hãy cùng nhau chứng kiến, xin cha hãy trao bàn tay của cô ____ cho ông ____, từ giờ phút này hoàng tử của chúng ta cuối cùng đã có được công chúa của mình, để hai trái tim yêu nhau được gắn kết chặt chẽ, chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho họ , cổ vũ cho họ, chúc phúc cho họ, chúng ta hãy một lần nữa vỗ tay nhiệt liệt cho sự kết hợp hạnh phúc của họ.

3. Trong sảnh tân hôn rực rỡ ánh đèn và náo nhiệt này, tôi nghĩ chính là định mệnh đã va chạm hai trái tim yêu thương của họ lại với nhau, kết hợp đôi trai gái yêu nhau hết mực ngọt ngào này thành một đôi tâm đầu ý hợp, thật đáng yêu và thật hạnh phúc.

Lúc này, tôi nghĩ có hai cặp vợ chồng vui mừng và phấn khởi nhất trong lúc này, đó là bố mẹ cô dâu và chú rể, nhân cơ hội này, cô dâu chú rể của chúng ta bày tỏ tình yêu của mình đến cả hai bên để cảm ơn Cha mẹ thành tâm cảm tạ và chúc thọ, đặc biệt dùng những bó hoa tươi đẹp nhất để dâng lên cha mẹ đã sinh thành dưỡng dục mình, (cũng có thể thực hiện theo cách dâng trà thơm).

(Hoặc: Giờ phút này, tôi nghĩ có hai cặp đôi vui mừng và phấn khởi nhất trong lúc này, đó là cha mẹ của chú rể và công ơn sinh thành dưỡng dục của cô dâu; chúng ta hãy mời tân lang (cô dâu) của chúng ta bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt. cha (mẹ) lên sân khấu và dành cho những người mới đến những lời chúc và lời động viên sâu sắc nhất. Xin vui lòng)

4. (Phát tâm biết ơn)

Theo phong tục Trung Quốc, lúc tân hôn sẽ có lễ bái đường, hai vợ chồng mới cưới không thể sống thiếu sự vất vả và vất vả của cha mẹ, cha mẹ nuôi con từ nhỏ, hy vọng, hy vọng, cuối cùng cũng có ngày này. , Giây phút phấn khởi này, cha mẹ đã bạc tóc ở chùa, nước có nguồn, cây có cội, con cái không quên công dưỡng dục, nay đã lập gia đình, lập gia đình, Một lạy, ơn dưỡng dục trưởng thành; hai lạy, ơn dưỡng dục, ba lạy, luôn kính trọng người già.

5. Hôm nay, chúng tôi đặc biệt mời ______ làm nhân chứng cho đám cưới này (Bài hát chào mừng của Star Wars)

6. Chúng ta hãy vỗ tay và mời người chủ trì hôn lễ này (Bài hát chào mừng của Star Wars)

7. Tất cả những vị khách có mặt ở đây hôm nay đều là những người bạn tri kỷ trong cuộc sống, những người thầy tốt và những người bạn hữu ích trong công việc. Là hậu thuẫn vững chắc của bạn để thành công. Tiếp theo, cô dâu và chú rể được mời cúi chào toàn thể quan khách! Một lạy, chúc mọi người luôn tươi cười; Hai lạy, chúc gia đình hòa thuận; Ba lạy, chúc tất cả thành công.

8. Chủ Lễ: Tâm tình trao nhau, tình yêu hòa quyện, đan kết hạnh phúc hôm nay và cả một đời, Để nhớ mãi ngày này, nhớ mãi giây phút này, khoảnh khắc hoa tình nở, hai chúng ta sẽ trao nhau chiếc nhẫn cầu hôn, để thể hiện sự chung thủy trong tình yêu. Mời phù dâu đeo nhẫn cưới.

Khi trao nhẫn cưới — Chủ sự của nghi lễ: Nhẫn cưới là vật chứng cho tình yêu giữa những người yêu nhau, hai vòng tròn nhỏ đồng tâm này kết nối chặt chẽ hai trái tim của hai người. Các bạn, chúng ta hãy chân thành chúc phúc cho đôi tân lang tân nương, chúc tình yêu của họ như ý tồn tại mãi mãi, và trái tim của họ sẽ luôn ở bên nhau. Chúc phúc cho cuộc sống tương lai của cô dâu chú rể, yêu nhau đi, IKEA IKEA, một chiếc nhẫn bao bọc trái tim của bạn và trái tim của tôi, bất kể điều gì xảy ra trong tương lai, ông _________ và bà _________ sẽ cùng nhau nắm tay nhau, giống như chiếc nhẫn cưới lấp lánh này, rực rỡ!

9. Lễ sâm panh

Có một thứ không thể thiếu trong lễ ăn hỏi, đó là rượu sâm panh, chú rể của chúng ta sẽ khui sâm panh ngọt ngào và thổi bùng màn tình yêu. Xin mời:

Rượu sâm panh đang được rót–Chủ tiệc: Từ sự tuyệt vời của một người đến thế giới của hai người, đêm nay, hai người mới quen chúng ta sẽ cùng nhau tưởng tượng một bản nhạc “Em là quý giá nhất”. những ngôi chùa pha lê, Giống như hai người mới của chúng ta trao trái tim và tình cảm của mình cho nhau, hòa quyện và hòa quyện. Hôm nay, trong một ngày vui như thế này, chúng ta hãy vô cùng chúc phúc cho hai bạn, chúc phúc cho hai bạn, hãy dùng đôi bàn tay cần cù của mình để tạo nên một thế giới trong sạch và tươi đẹp, hãy dùng đôi tay của bạn, đôi tay cần cù hãy cùng nhau xây dựng tổ ấm yêu thương bằng cả hai tay, và tạo ra một tương lai tươi sáng.

10. Nghi thức trao ly rượu

Chén rượu đầy này là rượu do hai người mới quen của chúng ta ủ bằng tình cảm yêu thương, chỉ có những người yêu nhau thật lòng mới uống được rượu ngon.

Đang nâng chén rượu — chủ lễ: Uống cạn ly rượu này, kiếp này chúng ta không chia lìa, uống cạn ly rượu này, kiếp sau chúng ta cùng đi.

11. Mời cô dâu chú rể lại gần chân đèn, chắp tay nguyện ước, ngôi sao băng mang theo điều ước của người yêu, bay đến phương trời xa xăm, nơi cất giữ tình yêu với tốc độ ánh sáng, một tình yêu trở thành một vì sao sáng .Khi thấy rồi, Giấc mộng tình đã đến, tình là lửa, lửa đốt tình. Xin cô dâu chú rể cùng nhau thắp nến tình yêu.

12. (Xả pháo điều khiển) Tình yêu là một bản tình ca cổ, một đời có tình yêu sẽ có những ý tưởng mới, một đời có tình yêu sẽ có ánh dương (Yêu em vạn năm)

Xem thêm:   Lưu ý gì khi đi Đà Lạt chụp ảnh cưới kết hợp Du Lịch?

Hãy để công chúa và hoàng tử của chúng ta ôm nhau thật chặt vào lúc này, hãy nhảy múa cho những người yêu nhau hạnh phúc, hát cho những người yêu nhau hạnh phúc và nâng ly tình yêu rực lửa, để đường đời của họ luôn tràn ngập ánh nắng của tình yêu.

Phần kết luận:

Tiệc cưới của ông _____ và bà _____ đã kết thúc, một lúc sau cô dâu sẽ đến ra mắt mọi người trong bộ váy lộng lẫy hơn và nâng ly chúc mừng quan khách để bày tỏ lòng biết ơn của cô dâu chú rể. Chúc mừng cô dâu chú rể, một lần nữa chúng ta hãy cầu chúc cho cuộc sống của các bạn sẽ ngọt ngào như mật ong; tình yêu của các bạn sẽ vĩnh cửu như kim cương; sự nghiệp của các bạn sẽ rực rỡ như vàng. Mong tất cả các vị khách chia sẻ niềm hạnh phúc gia đình này và có một khoảng thời gian vui vẻ.

Cuối cùng, thay mặt cho hai người mới, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các vị khách đã quay trở lại, và chân thành chúc các bạn một buổi tối vui vẻ đêm nay, chúc các bạn trong cuộc sống sau này thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý , Tam Dương Khai Đài, bốn mùa bình an, ngũ phúc, sáu sáu thuận buồm xuôi gió, Thất tinh chiếu sáng, phú quý tụ về tứ phương, chín mươi chín (lâu dài) an khang, viên mãn, Pepsi, vạn sự cát tường, vạn sự như ý may mắn trong mọi việc.

Bài phát biểu của MC đám cưới 3

Kính thưa các vị khách quý, các bạn, các cô và các bạn:

Tháng 10 mùa thu vàng, tháng 10 mùa thu vàng, tháng 10 lộng lẫy và đầy màu sắc trong mùa thu vàng, tháng 10 thanh cao và sảng khoái trong mùa thu vàng, tháng 10 trái cây và thơm trong mùa thu vàng, tràn đầy hy vọng vào mùa thu vàng vào tháng 10! Sẽ có trong mùa thu tốt lành này và ngày ấm áp hôm nay, tập trung tại khách sạn Chundu để chứng kiến ​​​​sự kết hợp hạnh phúc của một cặp vợ chồng ông Ông Người thân và bạn bè của cô dâu và chú rể, đồng nghiệp của họ trong đơn vị và bạn bè từ Tây An. Sau đây, cho phép tôi thay mặt cho một cặp vợ chồng và gia đình của họ gửi lời cảm ơn chân thành và lời chào mừng nồng nhiệt đến tất cả các vị khách đã đến tham dự!

Bây giờ tôi xin thông báo: Hôn lễ của ông __ và bà __ chính thức bắt đầu! Đại bác đã nổ, nhạc đã nổi lên, mời cô dâu chú rể tiến vào!

1. Lời dẫn:

Những người đẹp đắm mình trong hạnh phúc và ngọt ngào từng bước tiến về phía chúng tôi với nụ cười trên môi, nắm tay nhau thật chặt giữa lễ đường trang trọng và thiêng liêng. Các bạn, chúng ta hãy chân thành chúc phúc cho họ, cầu nguyện cho họ, cổ vũ cho họ, cổ vũ cho họ, cho sự kết hợp hoàn hảo của họ, chúng ta hãy một lần nữa vỗ tay nhiệt liệt và chúc họ một tương lai tươi sáng!

2. Giới thiệu người mới:

Tiếp theo, xin cho phép tôi giới thiệu hai người mới của ngày hôm nay với tất cả các khách mời. Người đẹp duyên dáng và mảnh mai trên sân khấu là cô dâu của ngày hôm nay, cô __. Là quản lý đồ ăn thức uống của khách sạn __, cô ấy can đảm trong công việc nhưng dịu dàng trong cuộc sống. Chàng trai sống nội tâm, trầm tĩnh và cá tính bên cạnh cô dâu chính là chú rể của ngày hôm nay, anh XX. Là một giáo viên trẻ cốt cán của trường tiểu học XX, anh rất nghiêm túc trong học tập và đầy tài năng. Đây chính xác là câu nói, một người đàn ông tài năng và một người phụ nữ đẹp!

Là bạn của đôi tân hôn, tôi biết họ đã dành cho nhau tấm chân tình từ khi gặp gỡ, tìm hiểu rồi yêu nhau cho đến ngày hôm nay nên duyên vợ chồng, giờ phút này, thay mặt toàn thể quan khách có mặt tại đây, Tôi muốn đặt một câu hỏi nghiêm túc và trang trọng cho các cặp vợ chồng mới cưới. .

Yêu cầu hai bạn nhìn nhau trìu mến và giơ tay phải lên.

Anh __, anh có nguyện ý cưới cô __ ở bên cạnh mình làm vợ, không phân biệt giàu nghèo mãi mãi không?

Vậy thì tốt, xin hỏi cô __, cô có nguyện ý lấy anh __ ở bên cạnh làm chồng, không phân biệt giàu nghèo mãi mãi không?

Ba chữ này có thể là đơn giản nhất trên đời này nhưng lại là ba chữ khiến ta cảm động nhất, đây là lời hứa của hai người yêu nhau cả đời.

Chúng ta hãy hoan nghênh sự cam kết long trọng của các cặp vợ chồng mới cưới!

3. Đeo nhẫn:

Tiếp theo, chúng ta hãy chứng kiến ​​tình yêu trong sáng và chân thành của hai đôi uyên ương, và xin chú rể đeo nhẫn cho cô dâu. Một chiếc nhẫn tròn tượng trưng cho sự viên mãn trong cuộc sống của hai người trong tương lai, ước nguyện và tình yêu thành hiện thực và ước mơ thành hiện thực!

4. Đại diện khách sạn tặng hoa và phát biểu

Hỏi tình yêu là gì trên đời thật đau lòng! Vì tình yêu mà cuộc sống của chúng ta tràn ngập ánh nắng, vì tình yêu mà mọi người ở đây đều tươi cười, vì tình yêu mà khách sạn Chundu ngày nay tràn ngập ánh sáng rực rỡ! Xin mời đại diện khách sạn tặng hoa và phát biểu cảm tưởng.

5. Trà hiếu lễ:

Có thơ rằng: Tình cha mẹ là chân thật nhất trên đời, nước mắt và máu chảy thành con. Làm con hết mình, phụ lòng cha mẹ trên khắp thế gian!

Có một câu hát thế này: Có hai người trên thế giới, có hai trái tim trên thế giới, hai người thân nhất, hai trái tim tốt nhất, cha mẹ trên thế giới, những người thân nhất trên thế giới, trái tim của cha mẹ trên thế giới, trái tim tốt nhất trên thế giới!

Thời đại ngày nay cái gì cũng có thể đơn giản hóa, lễ tiết nào cũng có thể bớt đi, lễ cúng cha mẹ phải có lễ đặc biệt.

Loại lễ gì?

Lạy cha mẹ đã sinh ra mình, dâng chén trà, gọi họ về.

Nào xin mời đại diện cha mẹ hai bên lên sân khấu. Yêu cầu nhân viên mang trà đến.

Tạ ơn sinh thành, cúi đầu;

Cảm ơn bạn đã đưa tôi lên, và cúi đầu một lần nữa;

Luôn tôn trọng người già và cúi đầu ba lần!

(Chú rể phục vụ trà) Bác: Bác có hài lòng về con rể không, hài lòng thì hãy bày tỏ tấm lòng của bác!

(Cô dâu mời trà) Xin hỏi chú: Chú có hài lòng về con dâu không, hài lòng thì phải bày tỏ tấm lòng!

Lúc này, tôi lại nghĩ đến hai câu này, một là thương hại tấm lòng của cha mẹ trên đời, hai là tin tưởng vào tình yêu của cha mẹ trên đời. Đừng quên kiểm tra lại thường xuyên.

Các bạn ơi, hãy dang rộng vòng tay ấm áp, chúng ta hãy vỗ tay và chúc phúc cho cha mẹ của những người mới đến, cha mẹ của tất cả bạn bè của chúng ta ở đây và tất cả các bậc cha mẹ trên thế giới. (Mời phụ huynh ngồi)

6. Lời thề

Mọi người có thể đã bị xúc động và bị ảnh hưởng bởi cảnh thú vị này. Tôi đang nghe đây, tràng vỗ tay của chúng ta đã đủ nồng nhiệt chưa? Có câu trong ngày cưới các bạn ạ, tiếng vỗ tay càng to thì vợ chồng càng hạnh phúc. Đưa tay ra và lắng nghe những lời chúc phúc trong tiếng vỗ tay của mọi người.

Tâm tình giao lưu, hòa quyện tình yêu, cô đọng lại thành lời thề đẹp như hôm nay, để đời đời ghi nhớ ngày này, ghi nhớ khoảnh khắc này, {phu thê tương kính tương ái}. Tôi mời hai người mới đến bày tỏ lòng kính trọng.

Cúi một lần, cảm ơn em đã chọn anh; Cúi một lần nữa, chúng ta sẽ mãi mãi già đi; Cúi ba lần, chúng ta sẽ mãi mãi ở bên nhau!

7. Uống một chén rượu:

Có một loại chia sẻ gọi là cùng nhau vượt qua khó khăn, và có một loại tình yêu đích thực gọi là trường tồn mãi mãi. Trong khi nhiều người đã có nó, nhiều người vẫn đang theo đuổi nó.

Một ly rượu trong tiệc cưới, đôi lứa trở thành vợ chồng son thắm thiết, tình cảm bền chặt, trường tồn mãi mãi. (Xin mời nhân viên phục vụ rượu) Yêu cầu: Uống 3 hớp, trước uống quanh tay đối phương, sau đó đưa đối phương uống, cuối cùng quàng cổ đối phương. Sau khi uống một chén rượu, hạnh phúc theo sau, mãi mãi.

8. Bài phát biểu của khách mời:

Hai trái tim yêu nhau đã lâu cuối cùng cũng đến được với nhau, giờ phút này có nghĩa là hai người yêu nhau đã bước vào thánh cung hôn nhân. Sự trưởng thành của hai cặp vợ chồng mới cưới không thể tách rời khỏi sự dạy dỗ của cha mẹ họ và sự quan tâm chăm sóc của tất cả những vị khách có mặt, chúng tôi đã mời đại diện của các vị khách – lãnh đạo đơn vị của chú rể (ông Ma Changlin, hiệu trưởng trường tiểu học Qinjiaba, đã phát biểu).

Bài phát biểu của Hiệu trưởng Ma có thể được mô tả là có thiện chí và nghiêm túc! Tôi hy vọng rằng hai người mới sẽ ghi nhớ những lời dạy và viết nên một chương mới rực rỡ trong cuộc đời của họ!

9. Cúi đầu cảm ơn khách:

“Cuộc sống không thể tách rời gia đình chứ đừng nói đến tình bạn. Những ngày qua, tất cả mọi người ngồi đây đã dành cho hai tân binh sự giúp đỡ và ủng hộ rất lớn. Cúi! Một lạy! Cảm ơn người thân và bạn bè đã đến chúc mừng! Cúi một lần nữa! Gia đình và tình bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi! Ba lạy!

Bài phát biểu của MC đám cưới 4

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý, các cô chú:

chào buổi sáng các bạn!

Gió xuân đưa hương đào, hương mận, đôi lứa đắm say trong biển tình. Hãy gieo niềm vui và điềm lành hôm nay, và gặt hái mãi mãi vào ngày mai.

Các bạn thân mến, hôm nay là ngày ____________________________________________________________________________________, và chúng ta đang kỷ niệm ngày tốt lành khi anh abc và cô xyz kết hôn. Tôi là người dẫn chương trình. Trước hết, thay mặt cho cô dâu chú rể và gia đình họ, tôi xin gửi lời chào đón nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến tất cả các vị khách đã đến tham dự!

(Lời kết trước khi người mới vào hội trường) Thưa quý vị, quen biết là một loại duyên phận, quen biết nhau là một loại tình yêu, yêu nhau là một loại tình yêu, ở bên nhau là một loại phúc khí. Thưa quý vị, hôm nay là định mệnh, chúng ta hãy đến bên nhau, vâng, tình yêu đích thực đưa chúng ta đến với nhau. Trong tiếng nhạc tuyệt vời, một cặp đôi mới sẽ xuất hiện trước mặt mọi người. Tiếp theo, tất cả các bạn, hãy dành một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất để chào mừng lễ cưới hôm nay chào đón hai bạn trẻ hạnh phúc này Mọi người bước trên thảm đỏ và bước vào sảnh cưới của chính họ!

(Người mới vào hội trường) Giờ khắc này, vì bọn họ mà nở muôn hoa, vì bọn họ mà nói đều là hồng thơm, đối với hai người mới thần thánh nhất thời khắc, chính là không đòi hỏi quá nhiều, bằng hữu hiện trường: 5 giây vỗ tay hoan hô! 54321

(Lời thề) Một cặp đôi mới đến trước mặt chúng ta, ai cũng thấy chú rể bảnh bao, cô dâu thướt tha. Đây, cho tôi hỏi cô dâu và chú rể: chú rể, bạn có hào hứng không Cô dâu, bạn có vui không?

Vậy hạnh phúc cô dâu chú rể hãy đối mặt với nhau và trả lời câu hỏi của tôi??

( đổi thẻ bài ) Ta bằng lòng, ta có thể, lời nói đơn giản nói lên tấm lòng của đôi lứa, tình cảm này động núi sông, tình cảm này động núi sông, nhật nguyệt cùng thuyền. đã được tu luyện hàng trăm năm và chiếc giường đã được tu luyện hàng nghìn năm Mian, một cặp đôi muốn trao đổi vật kỷ niệm đẹp nhất của tình yêu để chứng minh số mệnh mà họ đã tu luyện hàng nghìn năm. , xin chú rể giơ tay cô dâu, các bạn ơi, chúng ta hãy ghi nhớ điều khó quên này Giờ phút này, nguyện các bạn giữ lời thề cả đời không hối hận, hãy nhớ lời hứa này cả đời không thay đổi, nắm tay nhau, cùng bạn già đi !

(Nhân chứng hôn nhân) Đôi tân lang tân nương cuối cùng cũng đến với nhau, trải qua tình yêu ngọt ngào, hai tân lang kiên nhẫn chờ đợi, cuối cùng chính thức trở thành vợ chồng dưới sự bảo vệ của pháp luật, chúng ta hãy hoan nghênh những nhân chứng hôm nay bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt. giám đốc Cục Phát thanh và Truyền hình …., được mời lên sân khấu và làm chứng về mối quan hệ tốt đẹp.

(Cảm ơn cha mẹ) Các bạn, khi chúng ta gửi lời chúc phúc đến hai người mới, đừng quên phía sau có cha mẹ vất vả, cha mẹ trải qua bao năm mưa gió thật không dễ dàng, Từ thuở chập chững biết đi cho đến nay , trai đẹp gái xinh,

Luôn đong đầy tình yêu thương sâu nặng của cha mẹ dành cho con cái, lúc này niềm vui và lòng biết ơn của cô dâu chú rể không thể diễn tả bằng lời, xin cô dâu chú rể lạy ba lạy ba lần 🙁 4 Cha mẹ lên sân khấu) cúi đầu cảm ơn mẹ, người hơn 20 năm trước đã mất đi bóng dáng mỏng manh đã mang con đến với thế giới này, một lần nữa cúi đầu, cảm ơn cha, người đã hơn 20 năm làm cây cao cho con, che chở cho con khỏi mưa gió, Ba lạy, bốn lạy, tin tưởng ủng hộ các bạn! Các bạn hãy dành một tràng pháo tay cho gia đình yêu thương nhau này, chúc họ mãi mãi mạnh khỏe và gia đình sum vầy! (Được rồi, mời chỉ 4 ghế VIP)

(Cạn ly rượu) Các bạn, đôi vợ chồng mới hôm nay đã trải qua bao câu chuyện khó quên, hôm nay là giây phút họ sẽ không bao giờ quên, cuối cùng họ đã thành vợ thành chồng, những người đã kết hôn và yêu nhau thì nên nâng ly Xin mời quý cô Manners giới thiệu loại rượu tình yêu này

(Những cái ôm của cặp đôi mới) Xin cảm ơn, cảm ơn vì những tràng pháo tay nồng nhiệt Các cặp đôi đã trải qua nhiều câu chuyện khó quên từ quen biết đến yêu nhau, hôm nay là khoảnh khắc họ sẽ không bao giờ quên. Vào thời khắc đặc biệt này, chú rể mời bạn ôm hôn và hôn tay trái của người yêu của bạn,??Các vị khách quý, thưa quý vị, chúng ta hãy cùng nhau chứng kiến ​​rằng vào ngày ______________________ năm 20__ sau Công nguyên, số phận của anh abc và cô xyz đã được định sẵn cho cuộc đời này! Cầu mong họ trân trọng cuộc sống và sự vĩnh hằng!!!

Bài phát biểu của MC đám cưới 5

Các đồng chí lãnh đạo, quan khách, thưa quý vị đại biểu, các bạn:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là _month_day, 20__AD, Thứ Hai_. Thật vinh dự khi được ông __ chủ lễ tin tưởng làm người tổ chức lễ cưới ngày hôm nay.

Tuy nhiên, do mình không có nhiều kiến ​​thức về tài chính nên cũng mong mọi người có thể chung sức để đám cưới của chúng ta hôm nay thật yên bình, đầm ấm nhưng không lòe loẹt, trang trọng và trang nhã nhưng không buồn tẻ và cứng nhắc, để lại ấn tượng khó phai trong cô dâu chú rể và chúng ta. bạn bè ở đây Một kỷ niệm tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn!

Xem thêm:   So sánh Nhẫn Đính Hôn & Nhẫn Cầu Hôn? 3 Cách Chọn Nhẫn!

Vâng, trước hết, xin cho phép tôi thay mặt ông A chủ sự, xin bày tỏ lời chào mừng và lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị khách quý, các ông, các bà và các cháu thiếu nhi hồn nhiên, hoạt bát!

Yingge, Yanwu, và trăm hoa đua nở, và những người yêu nhau.

Sau khi tình yêu say đắm đơm hoa kết trái và đón nhận hạnh phúc.

Vào mùa xuân và tháng tư này, khi trăm hoa đua nở, trong khách sạn máy móc nông nghiệp tráng lệ này chật ních khách. Tôi long trọng tuyên bố rằng lễ cưới của….

Cùng ca múa muôn ngàn câu cảm xúc.

Hôm nay một bài hát của Luân Phong sẽ chào đón hạnh phúc vào ngày mai.

Nhìn kìa, một cặp vợ chồng mới cưới bước vào nơi tổ chức buổi lễ một cách ngượng ngùng và hạnh phúc. Cảm thấy như mật ong ngay bây giờ!

Tiến hành tiết mục đầu tiên của lễ cưới: cô dâu chú rể cúi đầu cảm ơn quan khách.

Một lạy để chào mừng, hai lạy để chúc những điều tốt đẹp nhất, và ba lạy để cầu thịnh vượng và giàu có.

Nếu đã kết hôn thì không được gặp người ngoài, vợ chồng trước mặt mọi người đều cúi đầu chào nhau.

Bái đường:

Kính mến nhau một lạy, sinh con sớm hai lạy, già ba lạy.

Việc thờ cúng vợ chồng đã hoàn thành chứng tỏ đã đăng ký hợp pháp. Đôi tân lang tân hôn, nhờ người mai mối nhiệt tình, nếu quên người nổi tiếng, ai cũng bảo vô tâm.

Chú rể và cô dâu cảm ơn người đàn ông to lớn màu đỏ, ông __.

Một lạy là làm việc chăm chỉ, hai lạy là thêm mười năm, ba lạy là làm ăn thuận lợi.

Tốt! Tiếp theo, chúng tôi sẽ mời ông __ nổi tiếng phát biểu.

Những người nổi tiếng hôm nay rất hào hứng, tươi cười bày tỏ tình cảm, vợ chồng nên nhớ: yêu nhau mãi mãi trên đường đời.

Thưa quý vị và các bạn, giây phút long trọng nhất đã đến, chúng tôi xin mời những người làm chứng bên dưới, chúng tôi, ông __, đã đọc giấy đăng ký kết hôn để chứng kiến ​​cuộc hôn nhân.

Gió thu mang đến sự mát mẻ, hoa mộc thơm ngào ngạt. Khi hoa tươi trăng tròn, mỹ nữ sánh đôi.

Cô dâu chú rể uống cạn chén rượu:

Một ly rượu được tổ chức trong lễ cưới, và vợ chồng trở thành một cặp vợ chồng yêu nhau.

Tình yêu của mái chèo đẹp và chất lỏng ngọc bích mạnh mẽ hơn, và nó sẽ tồn tại mãi mãi.

Chúc mừng!

Đôi tình nhân này, gặp nhau vào mùa xuân tràn ngập sắc tím đỏ, yêu nhau giữa mùa hè rợp bóng cây xanh, tình yêu của họ trưởng thành vào mùa thu đơm hoa kết trái, và tình yêu của họ cuối cùng cũng đến mùa hoa nở hôm nay, đơm hoa kết trái. . Cho đến nay, một gia đình hoàn toàn mới đã được sinh ra ở vùng đất Hoàng Nam cổ kính và trẻ trung của chúng ta, chúng ta hãy chân thành chúc phúc cho nó!

Tình yêu sâu nặng khó nói nên lời, tặng quà cho nhau mới thể hiện tấm lòng.

Cô dâu chú rể trao quà cho nhau.

Mọi người nhìn xem chú rể đã trao cho cô dâu chiếc nhẫn kim cương, tượng trưng cho sự chung thủy, vĩnh cửu và lâu dài của tình yêu.

Cô dâu tặng chú rể đồng hồ, ý của cô là: Để chú rể luôn nhìn đồng hồ, canh giờ, đi sớm về muộn. (Hoặc: chú rể trao cho cô dâu chiếc nhẫn vàng, kìa: vàng rực, vàng ròng, nối nhau, nối nhau. Vàng là vô giá, tình là vô giá, cỏ cây vô nghĩa, người có tình . Tình cảm vợ chồng thật ngọt ngào, gia đình ấm êm hạnh phúc.)

Những vị khách của chúng tôi đều có những lời chúc tốt đẹp và những lời chúc chân thành, tôi chúc họ trăm năm hạnh phúc, và họ sẽ mãi mãi đoàn kết, họ sẽ là đôi uyên ương trên trời và Liên chi dưới đất. Bây giờ xin mời đại diện khách mời phát biểu.

Đôi tân lang nay đã lập gia đình, lập nghiệp làm sao quên được tình cha mẹ hơn 20 năm sinh thành dưỡng dục, cô dâu chú rể cảm ơn cha mẹ hai bên.

Cảm tạ công ơn sinh thành dưỡng dục, một lạy, chúc sức khỏe, hai lạy, trường thọ, ba lạy.

Thay đổi từ: gọi là cha, gọi là mẹ

Anh ngày nào cũng nghĩ, đêm nào cũng mong chờ, cuối cùng cũng mong đến ngày này, tim tân hôn đập thình thịch, khách khứa tưng bừng như lễ hội, muốn hỏi ai là người hạnh phúc nhất, anh phải có bốn người này trên sân khấu.

Hãy nhờ cha mẹ hai bên nói ra.

Tình cảm, ý nghĩa, tha thiết. Nó thể hiện tình cảm sâu nặng của cha mẹ hai bên, lúc này nhà trai nên bày tỏ tình cảm chân thành và nói với cô dâu những lời mình đã nói từ đáy lòng. Chú rể được mời phát biểu.

Hãy để cô dâu nói.

Hay lắm, có muôn ngàn màu tím đỏ, hương thơm của trăm loài hoa, nét mặt ai cũng rạng ngời niềm vui. Hôm nay thật là một ngày đẹp trời, trăng hoa rằm, chúc phúc, rồng phượng, khách khứa đầy người, tường nhà chiếu sáng. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng tình yêu của họ giống như một ngọn núi tuyết cao chót vót, thuần khiết và vĩnh cửu, như sông Dương Tử dâng trào, một bài hát thiên nga qua các thời đại.

Nhớ lại quá khứ của tình yêu, nó thực sự đầy những khúc ngoặt, thăng trầm, thử thách, theo đuổi, hạnh phúc, suy đoán và ngọt ngào. Nhà thơ tình nổi tiếng người Nga Shkri Bachov từng nói: “Tình yêu không phải là cuộc dạo chơi dưới hoa trước trăng, huống chi là tiếng thở dài trên băng ghế dài. Nó có gió, có tuyết và có bùn…”.

Giờ đây, đôi vợ chồng mới trước mặt chúng tôi, họ nắm tay nhau như keo như dây leo, yêu thương nhau, chúng tôi hy vọng họ sẽ song hành trong cuộc hành trình tương lai của cuộc đời, mãi mãi gần gũi, cười thật nhiều và trưởng thành cũ mãi mãi.

Tốt! Thưa quý vị và các bạn, chúng ta hãy nâng ly chúc mừng hạnh phúc và niềm vui của họ. Cũng vì sức khỏe của những người bạn của chúng tôi ở đây, tất cả những điều tốt đẹp nhất, chúc mừng!

Lễ cưới kết thúc và tiệc cưới bắt đầu.

Bài phát biểu của MC đám cưới 6

1. Phát biểu khai mạc

“Gió mưa hành trình làm mòn năm tháng thanh xuân, hoàng hôn rực rỡ vẽ nên hạnh phúc rực rỡ.” Đôi bạn đứng cạnh tôi-cô __, anh __. Tôi không muốn dùng những ngôn từ hoa lệ để miêu tả sự duyên dáng của cô dâu và sự thật thà của chú rể, tôi chỉ muốn những người bạn của mình đọc được và trân trọng niềm hạnh phúc quý giá đằng sau nụ cười rạng rỡ của họ.

Các vị khách quý, các bạn thân mến:

Chào buổi tối, tất cả mọi người!

Hôm nay, cuộc diễu hành đám cưới thiêng liêng này đóng vai trò chủ đề chính trong cuộc đời rực rỡ của bạn, và con đường vàng lộng lẫy này thiết lập con đường bất khuất của bạn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa trái tim và trái tim, và đây là sự nối tiếp của nụ cười và sự ngọt ngào, tôi nghĩ thứ duy nhất đọng lại quanh họ lúc này chính là cảm giác hạnh phúc, vì vậy hãy để cảm giác này lấp đầy bầu trời và trân trọng nó mãi mãi.

Vào ngày trọng đại này với ánh nắng, niềm vui, tiếng hát du dương và ánh đèn neon, chúng tôi đã cùng nhau tụ họp để tổ chức một lễ cưới hoành tráng cho ông bà. Tôi rất vinh dự nhận được sự tin tưởng của cô dâu chú rể với tư cách là chủ nhà. . Thay mặt cho đôi uyên ương, tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quan khách và bạn bè đã đến tham dự lễ cưới ngày hôm nay!

Bây giờ tôi tuyên bố rằng tiệc cưới của ông và bà đã chính thức bắt đầu, bản sonata và những người mới bước vào hội trường.

Lễ dâng hoa!

Nào, mọi người xin mời chú rể của chúng ta tiến vào đấu trường bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất.

Vào ngày đặc biệt này, tất cả khách mời và bạn bè ở đây đều được mời đến chứng kiến ​​hôn lễ của cặp đôi.

Dẫn chương trình: Chú rể, bạn có muốn kết hôn với cô ấy không?

Người dẫn chương trình: Anh có nguyện ý chăm sóc cô ấy, bảo vệ cô ấy, vĩnh viễn yêu cô ấy, vĩnh viễn ở bên cô ấy không?

Chú rể: Tôi sẽ

Người dẫn chương trình: Xin lỗi, cô dâu, bạn có muốn kết hôn với ông không? (Cô dâu: Tôi sẽ)

Người dẫn chương trình: Sau này dù giàu hay nghèo, dù khỏe mạnh hay bệnh tật, em có muốn ở bên anh ấy không? (Cô dâu: Em sẽ)

Người dẫn chương trình: Theo truyền thuyết, mỗi cô gái đều là một thiên thần, họ đến thế gian vì tình yêu, và mỗi cô gái sinh ra đều có một chàng trai chờ đợi, hôm nay tân lang của chúng ta cuối cùng cũng có được cô gái mình yêu, bạn là tân lang cung gì? bạn đang chờ đợi, đi và gặp cô dâu xinh đẹp!

Chú rể (cầm hoa, đi về phía cổng vòm và quỳ một gối, hôn tay cô dâu): Em ơi, lấy anh nhé?

Cô dâu: Em tự nguyện (cô dâu lấy hoa, rút ​​bông đẹp nhất cài vào túi áo trước ngực của chú rể, đỡ chú rể dậy).

Bố cô dâu (bố cô dâu dắt tay cô dâu cho chú rể): Tôi giao hạnh phúc cả đời của con gái tôi cho anh, hy vọng anh có thể khiến cô ấy vui vẻ hạnh phúc, chúc hai người hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Chú rể: Bố cứ yên tâm, con sẽ chăm sóc con gái của bố thật tốt, hôm nay chúng ta là những người hạnh phúc nhất, ngày mai con sẽ làm cho mẹ hạnh phúc hơn.

(Bố cô dâu vào bàn)

2. Tiếp nhận “tân binh”

Phong trào đám cưới rực rỡ nhất trong cuộc đời được chơi, một bài hát vàng yêu thích sẽ trở thành kinh điển ở đây, và một hành trình của tình yêu cũng sẽ xây dựng một cây cầu vàng lộng lẫy và xinh đẹp ở đây. Đôi vợ chồng mới cưới đã đi qua đường hầm thời gian yêu nhau, trải qua những năm tháng nồng nàn cháy bỏng, cuối cùng cùng nhau bước lên chuyến tàu tốc hành hạnh phúc, bước lên sân khấu lễ cưới và thề sẽ đi đến cùng cho tình yêu của mình tại đây. cặp vợ chồng.

3. Giới thiệu người mới

Như ngạn ngữ có câu: “Xa vạn dặm là có duyên gặp nhau.” Tôi nghĩ, giữa biển người mênh mông này, gặp nhau, biết nhau, yêu nhau và ở bên nhau quả là hiếm có. Chính số phận đã gắn kết họ, và chính trời đất đã gắn kết họ một cách thân thiết và yêu thương.

Lúc này, chú rể của chúng ta rạng rỡ, tràn đầy năng lượng và tràn đầy năng lượng, hệt như mặt trời mọc.

Giờ lành đã đến, tôi tuyên bố hôn lễ của ông Cao và bà Hình sẽ bắt đầu ngay bây giờ——. Tất cả các vị khách quý đứng dậy và đứng dậy. Đây chính là “Người mới vào sảnh trước, chủ khách đứng hai bên, tài hoa mỹ nữ, trống khua nhạc vang khắp trời.” kéo __!(Âm thanh)

Còn cô dâu của chúng ta thì sao, duyên dáng, yểu điệu, khoác trên mình chiếc khăn bạc, yểu điệu như tiên giáng trần.

Họ tràn đầy khao khát và mong chờ một cuộc sống mới sắp bắt đầu. Vậy thì xin hãy nhận lời chúc phúc của tất cả chúng ta, chúc hai bạn luôn chia sẻ một thế giới yêu thương, và chúc cuộc sống của các bạn luôn ngọt ngào như những cặp vợ chồng mới cưới!

Không khí tại hiện trường lên đến đỉnh điểm, khán giả cả trong quân đội và địa phương đều choáng ngợp trước sức hút của người dẫn chương trình, một cặp đôi khác là cô dâu chú rể đã hoàn thành nghi lễ quay lại dưới sự dẫn dắt của nhà Thanh, và lại đi theo thí chủ cúng trời đất.

4. Người mới đổi nhẫn kim cương

Thần tình yêu Cupid đã dùng mũi tên tình yêu xuyên thủng trái tim của họ Hôm nay, trong lễ cưới hoành tráng, thần tình yêu Cupid đã gửi một thiên thần nhỏ đáng yêu đến hiện trường của chúng ta, mang đến tình yêu đẹp đẽ cho đôi vợ chồng mới cưới của chúng ta. biểu tượng, để họ nắm tay nhau cả đời chứng kiến, chúng ta hãy vỗ tay và mời thiên thần nhỏ dễ thương lên sân khấu.

Được rồi, hãy để chú rể đeo chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp cho cô dâu xinh đẹp.

(đeo nhẫn)

Hai vòng tròn nhỏ đồng tâm, bao bọc em, bao bọc tôi, bao bọc hạnh phúc, bao bọc ngọt ngào, bao bọc cả đời yêu thương, bao bọc cả một đời hôn nhân.

Được rồi, hãy cho người mới xem bàn tay đeo nhẫn kim cương, và chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ hạnh phúc và ngọt ngào.

Các nhà quay phim và nhiếp ảnh gia xin hãy để lại khoảnh khắc vĩnh cửu này cho cặp đôi.

hôn

Chú rể của chúng ta đã chờ đợi không biết bao ngày đêm, cuối cùng cũng có được cô gái trong mộng mà mình yêu nhất, người đã trở thành cô dâu của anh ngày hôm nay.

(Nam chủ lễ) Chú rể hãy đeo nhẫn vào ngón áp út tay trái của cô dâu (sau khi đã đeo) ​​Lúc này nghĩa là chú rể đã trao cả trái tim và tình yêu cho cô dâu: Nếu em là thuyền , Em là cánh buồm, hãy cùng nhau căng buồm đến bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời!

Chú rể ơi, hãy dang rộng vòng tay mạnh mẽ, ôm lấy mặt trời vào lòng, âu yếm hôn cô ấy, dùng trái tim chân thành nói với cô ấy rằng bạn sẽ yêu cô ấy sâu đậm, trân trọng cô ấy—, yêu cô ấy, và mãi mãi bảo vệ cô ấy.

5. Lời nói của người làm chứng

Các bạn thân mến, sau khi trải qua hành trình quen biết, quen biết và yêu đương hạnh phúc, cuối cùng hai đôi tân hôn cũng bước vào thánh đường hôn nhân. Điều này không thể tách rời sự quan tâm chăm sóc của người thân và sự giúp đỡ của bạn bè, tôi tin rằng tất cả bạn bè sẽ chúc phúc cho hai cặp đôi ngày hôm nay.

Tiếp theo, chúng ta hãy mời ông Witness có bài phát biểu với những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất. (Lời nhân chứng)

Thưa quý vị và các bạn, hôn lễ đã kết thúc, cô dâu chú rể tiến vào động phòng tân hôn, mời các vị khách mời ngồi trong phòng khách, tiệc cưới sắp bắt đầu, xin mời các bạn uống cạn ly, chúc các bạn dùng bữa vui vẻ và một thức uống hạnh phúc. Gửi khách ta đôi câu đối.

6. Rót sâm panh

Đôi tân lang tân nương tay trong tay tiến đến tháp sâm panh pha lê trong vắt, chú rể sẽ mở chai sâm panh này, tượng trưng cho hạnh phúc của tình yêu, để nguồn hạnh phúc của hai bạn từ từ chảy xuống. (rót rượu sâm panh)

Suối nguồn hạnh phúc bất tận và dòng sông nhiệt huyết bất tận đều bắt nguồn từ đây. Những người mới đến của chúng ta tràn đầy tình cảm, tình yêu và hương thơm của cuộc sống trong trái tim của nhau, họ đang đổ tình cảm của mình vào tháp cốc pha lê, và dùng tay của họ để xây dựng một tổ ấm tình yêu dày đặc này.

7. Đôi tân hôn trao nhau ly rượu

Cuối cùng, các nữ tiếp viên của chúng tôi được mời đến phần rượu mừng, và đôi tân lang tân nương sẽ nâng ly chúc mừng nhau và trao nhau những ly rượu ngon tại đây.

Xem thêm:   Cách để sàng lọc ảnh cưới và chỉnh sửa hậu kỳ nhanh

(Nâng ly rượu) Đây là ly rượu đầu tiên mà bạn cùng nhau uống, nguyện cuộc sống sau này của bạn sẽ tràn ngập sự hiểu biết ngầm của tình yêu từ cái nhìn đầu tiên khi bạn gặp nhau, và hạnh phúc và lãng mạn như gió, hoa, tuyết và mặt trăng.

Các bạn thân mến, hôn lễ của chúng ta đã thành công tốt đẹp trong cảnh đầu tiên của bài hát “Tình yêu vĩnh cửu”, chúng ta cùng nâng ly rượu chúc đôi tân hôn mãi mãi hạnh phúc, hôn nhân hạnh phúc và một đám cưới ngọt ngào.

Em yêu, chúc mừng!

Nào, chúng ta hãy chào mừng những người mới đến chỗ ngồi bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất.

Màn 2 Người mới đẩy bánh và vào hội trường

Thưa quý vị, chúng ta hãy tập trung vào cánh cổng hạnh phúc. Mời các bạn xem, các cặp đôi mới cưới đang đẩy chiếc bánh lễ hội từ từ tiến về phía chúng ta.Những người mới cưới của chúng ta muốn chia sẻ chiếc bánh hạnh phúc và ngọt ngào này với mọi người.

Nào, hãy để cô dâu chú rể nắm giữ chiếc chìa khóa vàng cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới, chúc các bạn sau khi kết hôn có một cuộc sống ngọt ngào như lớp bánh này, một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hưng vượng, những năm tháng vàng son và một tương lai tươi sáng.

8. Bài phát biểu của quan chức

Khi cô dâu rạng rỡ nở trước mặt ta như đóa hoa thì đóa hoa hạnh phúc cũng nở trong lòng chú rể. Lúc này, bốn vị khách mời tràn đầy phấn khích trên khán đài còn cảm thấy vui hơn bạn, đó chính là bố mẹ bạn.

Tình cha như biển cả bao la chứa đựng mọi khiếm khuyết thiếu sót của chúng con, tình mẹ như dòng suối nhỏ từng giọt nuôi dưỡng tâm hồn chúng con mọi lúc. Năm tháng có thể cuốn trôi bao nhiêu biến cố đã qua, nhưng tình cha mẹ thì chúng con mãi ghi nhớ. Nụ cười nhân hậu là hành động vinh quang nhất của người mẹ, vòng eo không còn thẳng tắp của cha sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc nhất trong lòng con cái.

Tiếp theo, chúng ta hãy mời bố mẹ hai bên lên sân khấu đám cưới bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất.

Chà, cha mẹ chúng ta rất vui khi đến với sân khấu của chúng ta, nhìn thấy những đứa con thân yêu của mình tìm được nửa kia của đời mình và tìm được người bạn đời trọn đời, chắc hẳn họ rất phấn khởi và chắc hẳn còn rất nhiều điều muốn nói, Vì vậy, tôi mời người chủ trì ngày hôm nay, ông, để điều hành hôn lễ cho hai cặp vợ chồng. (Bài phát biểu của chủ tế, bài phát biểu của phụ huynh)

Vâng, xin cảm ơn ngài về lễ cưới trọng thể tuyệt vời của ngài, và chúng tôi cũng chân thành chúc ngài sức khỏe và mọi việc diễn ra suôn sẻ.

9. Lễ tri ân

Vào giây phút hạnh phúc này, những người con nên bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ. Hãy đến, dành cho cha mẹ một cái ôm trìu mến nhất! Cảm ơn công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, cảm ơn cha mẹ đã vất vả bao năm qua, cha mẹ đã vất vả làm việc chăm chỉ.

Hôm nay đôi vợ chồng mới cưới của chúng ta cũng đã chuẩn bị dày đặc một ít lễ vật cho bố mẹ, họ sẽ là gì đây, xin mời cô chủ nhà dâng món quà quý giá này. (Sau khi tặng quà, xin chụp ảnh gia đình cho đôi tân hôn)

Được rồi, xin cảm ơn các bậc phụ huynh, chúng ta hãy tiễn bàn của các bậc phụ huynh bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất.

10. Lễ thắp nến

Thưa quý vị, đôi tân hôn của chúng ta đang chậm rãi bước đi với ngọn đuốc tình yêu trên tay, đây là ngọn đuốc hy vọng, và cũng là ngọn đuốc tràn đầy phúc lành, nó sẽ chúc phúc cho từng vị khách, và chúng ta cũng cầu nguyện cho đôi tân lang tân nương, tôi hy vọng ngọn lửa xinh đẹp này có thể soi sáng mỗi bước đi của họ, cuộc sống sẽ sung túc, sự nghiệp thăng hoa và tình yêu sẽ ngọt ngào.

11. Nâng ly chúc mừng tân binh

Thưa quý vị, hôn lễ của ông bà đã kết thúc thành công tốt đẹp, đợi một lúc nữa cô dâu sẽ đến với mọi người trong bộ váy lộng lẫy và xinh đẹp hơn, nâng ly chúc mừng từng vị khách một để bày tỏ lòng biết ơn của cô dâu chú rể..

12. Phát biểu bế mạc tiệc cưới

Đêm nay khó quên, đêm nay khó quên. Hôn lễ của ông bà thành công viên mãn, một lần nữa kính chúc tân lang, tân nương tình trường cửu như kim cương tam muội, sự nghiệp rực rỡ như vàng, Ngũ phúc tới cửa, Lưu Lưu Đại Thuận , bảy ngôi sao tỏa sáng rực rỡ, tụ tài tứ phía, chín mươi chín (lâu dài) An Khang, viên mãn viên mãn, vạn sự cát tường, vạn sự như ý.

Thấy cô dâu dịu dàng, tao nhã tao nhã, như hoa dâm bụt và hoa mẫu đơn sang trọng, nhà sư nhìn thấy thì muốn trở lại thô tục, còn Vu Tuyền thì muốn xuống địa ngục, đây là một nam một nữ cả hai đều là Qin và Jin, và cặp đôi đã kết hôn. Chúng ta hãy chúc mừng một lần nữa bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt Chúc họ có một đám cưới hạnh phúc!!

Bài phát biểu của MC đám cưới 7

1. Tiếp nhận chủ nhà:

Các vị khách quý, các vị lãnh đạo, quý ông và quý bà: Xin chào tất cả mọi người.

Mặt trời đang chiếu sáng, tiếng hát đang bay, tiếng cười vui vẻ và bầu trời tốt lành. Hôm nay là ngày _tháng_ âm lịch và ngày _tháng_ dương lịch. Hôm nay là một ngày tốt lành. Vào ngày tốt lành và hạnh phúc này, chúng ta đã chào đón một cặp đôi mới – Mr. Khung cảnh tràn ngập sự huy hoàng. Tại đây, trước hết, xin cho phép tôi được thay mặt hai người mới và gia đình bày tỏ lời cảm ơn chân thành và lời chào mừng nồng nhiệt nhất đến tất cả các vị khách mời.

2. Đôi uyên ương

Nghe này, tiếng chuông đám cưới đang vang lên, giờ tốt lành đã đến. Bây giờ, tôi xin tuyên bố chính thức bắt đầu lễ cưới của Ông Bà. Tất cả chúng ta hãy chào đón hai tân binh lên sân khấu bằng một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất.

Pháo được khai hỏa và tiếng vỗ tay vang lên. Xin mời hai người mới ra mắt.

3. Giới thiệu chú rể và cô dâu (đã sửa)

Thôi, bây giờ hai người mới lên sân khấu, xin cho phép tôi thay mặt toàn thể quan khách bày tỏ lời chúc mừng chân thành đến sự kết hợp hạnh phúc của hai người mới!

Đó là, kể từ đó, tôi đã bị mê hoặc bởi bạn.

Cả người giống như một con diều, sợi dây nằm trong tay bạn.

Kể từ đó, thế giới của tôi đã trở nên tươi đẹp vì bạn.

Nghĩ mỗi ngày, hy vọng mỗi đêm. Cuối cùng đợi đến ngày này.

Các cặp vợ chồng mới cưới đập mạnh,

Quan khách ăn mừng như lễ hội.

Đường đời trải đầy hoa,

Mùa xuân gieo trồng và mùa thu gặt hái là hạnh phúc.

4. Chứng kiến ​​và cử hành hôn lễ.

Được rồi, các bạn, hãy vỗ tay cho lễ cưới của một cặp đôi nào. OK cảm ơn bạn rất nhiều.

Để có ngày hôm nay, ta đã trải qua biết bao thăng trầm, nắm tay nhau, trân trọng ngày này, trân trọng một tình cảm trong sáng, hướng tới ngày này, một cuộc sống mới bắt đầu từ hôm nay.

Được rồi, bây giờ xin vui lòng——điều hành hôn lễ cho một cặp đôi, và mọi người vỗ tay. OK cảm ơn bạn.

5. Tuyên thệ

Các vị khách quý, các bạn thân mến, sau một tình yêu ngọt ngào và sự kiên nhẫn chờ đợi, cuối cùng hai cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng dưới sự bảo vệ của pháp luật. Từ hôm nay trở đi, chú rể sẽ từ nhỏ biến thành lớn, từ thiếu niên thành nam nhân, cô dâu từ lớn biến thành trẻ, gái lớn biến thành vợ trẻ. Từ hôm nay, hai người mới sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, chúc cô dâu chú rể cùng nhau xây dựng qua bàn tay lao động cần cù, gia đình hạnh phúc.

Nắm tay con trai, cùng con trai già đi, hai trái tim yêu nhau cuối cùng cũng đến được với nhau. Phu quân, ta hỏi ngươi, ngươi có bằng lòng lấy nàng _ làm vợ, cùng nàng cả đời quan tâm, chăm sóc lẫn nhau sao? làm phu nhân của hắn, cùng hắn chung sống, chung thủy ?

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng các bạn sẽ ghi nhớ lời hứa với nhau ngày hôm nay, và luôn coi nhau như báu vật trong lòng bàn tay!Bây giờ hãy nắm chặt tay nhau, kéo khoảng cách lại gần hơn, ôm nhau trìu mến và hôn nhau nồng nàn. (pháo lạnh)

6. Tháp sâm panh

Tình yêu là ngọn đèn, càng mọc càng sáng; tình yêu là dòng sông, càng chảy dài; tình yêu là hoa, càng nở càng đẹp; tình yêu là rượu, càng đậm càng nồng. thơm đấy.

Tiếp theo, hai cặp vợ chồng mới cưới được mời rót rượu sâm panh vào ly pha lê.

Các bạn, ngọn tháp sâm panh trong suốt như pha lê này tượng trưng cho tình yêu đôi lứa trong sáng và hoàn mỹ, còn những ngọn tháp tượng trưng cho nấc thang tình yêu của một cặp đôi. Hôm nay họ cuối cùng đã tay trong tay đạt đến trạng thái tình yêu cao nhất. Họ đang yêu nhau. Rượu ngọt là rắc trên cõi cao nhất, đây là dòng chảy dồi dào của cuộc sống, đây là sự dịu dàng của tình yêu kết hợp hai người. Hãy để rượu ngọt này rót vào đài thủy tinh pha lê này để tỏa ra hương thơm của tình yêu, kết thành một đại dương tình yêu, để khoảnh khắc ngọt ngào này ở lại trong trái tim của chúng ta mãi mãi, để thời gian ấm áp này lăn tăn trong biển tim mãi mãi, chúng ta hãy Tôi chân thành chúc một cặp tình nhân thân thiết và yêu nhau kết hôn, và tôi cũng chúc tất cả những người đã kết hôn tại hiện trường sẽ có một tình yêu lâu dài hơn!

7. Nhạc thắp nến: “Cầu nguyện”

Hãy luôn ghi nhớ ngày _năm_tháng_của AD. Hôm nay là ngày kỷ niệm hạnh phúc của bạn và là khởi đầu cho cuộc sống mới tươi đẹp của bạn. Hãy cùng nhau thắp sáng ngọn đuốc tình yêu thuộc về hai bạn. Ánh nến này là ánh sáng hy vọng mà họ thắp lên cho tình yêu của mình, mong cho tình yêu của họ thêm rực rỡ, ánh nến này là ánh sáng của lòng biết ơn được thắp lên cho tất cả quan khách, lời cảm ơn từ tận đáy lòng, đó là sự đùm bọc, yêu thương của các bạn mang đến cho các em niềm vui, hạnh phúc ngày hôm nay, ánh nến này cũng là ánh sáng tri ân cha mẹ, con xin chân thành cảm ơn công ơn dưỡng dục của các ngài. Thứ họ thắp lên là ngọn lửa tình yêu trong lồng ngực họ, thứ họ đốt lên là ngọn lửa phước lành. Tình yêu là lửa, và lửa đốt cháy tình yêu, hãy để tình yêu của họ tỏa sáng rực rỡ như ngọn lửa này, các bạn, hãy vỗ tay và chúc phúc cho họ!

8. Lễ cắt bánh

Trong ngày lễ này, cô dâu chú rể sẽ cùng nhau cắt chiếc bánh cưới lớn màu trắng tượng trưng cho lời thề tình yêu vĩnh cửu và cắt băng khánh thành cuộc sống mới tươi đẹp trong tương lai. Bánh trắng thơm dẻo ngọt ngào, tôi cũng mong cho cuộc sống sau này của chúng sẽ như hạt vừng nở – ngày một cao hơn.

9. Bái thiên địa

Thay đổi là năm tháng, còn lại là lời hẹn ước, hôm nay là ngày đại hỷ của cô dâu chú rể, sự kết hợp của họ hãy để trời biết, đất biết, thời gian hãy làm chứng, trời đất chúc mừng trái đất với nhau. Tiếp theo xin mời các tân khấn vái trời đất.

Một trong những cung trên trời;

Yêu rồi lại cúi đầu;

Trăm năm bên nhau ba cung

Được rồi, chúng ta lại một lần nữa cho một tràng pháo tay nồng nhiệt, chúc mừng hai vị tân lang, chúc mừng hai vị phong lưu tuấn tú, kết nghĩa trăm năm.

10. Bái cao đường

Ai nói một tấc cỏ, ba suối đền ơn Cha mẹ sinh con, cha mẹ nuôi dạy con, cha mẹ cho con tất cả, ân nghĩa này cao hơn trời sâu hơn biển, đàn em đời đời ghi nhớ. ngày trọng đại, người cũ được mời nhận lời cảm ơn và lòng biết ơn chân thành nhất từ ​​đôi vợ chồng mới. ba cung

Hãy cúi đầu và cảm ơn cha mẹ của bạn cho lòng tốt của họ.

Cúi đầu lần nữa, cảm ơn công lao giáo dục của cha mẹ.

Ba lạy con chúc cha mẹ trường thọ mạnh khỏe.

Tôi muốn hỏi cô dâu, trước đây cô dạy bố mẹ chú rể như thế nào?

Đây, bạn có đón dâu thay lời muốn nói bằng tràng vỗ tay nồng nhiệt không?

11. Chiêu đãi các vị khách quý:

Một cái cúi đầu: Chúc bạn mọi điều tốt lành mỗi ngày. Lại lạy: Chúc tháng nào cũng may mắn. Ba lạy: Chúc năm mới phát tài phát lộc.

12. Vợ chồng cúng nhau, uống chén rượu, tặng nhau lễ vật.

Anh _ và cô _ đi từ quen đến biết nhau, từ gieo mầm yêu thương đến đơm hoa kết trái, từ hạnh phúc đến bên nhau. Cuối cùng họ đã đưa ra lựa chọn quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Kế đến xin đôi bên cùng nhau bái lạy ba lạy. Rẽ trái và rẽ phải.

Một cái cúi đầu, trán kề trán, cùng nhau già đi.

Lại cúi đầu, chóp mũi chạm mũi, cùng hơi thở chung số phận.

Ba lạy, má kề má, ngày vui muôn đời.

Được rồi, chúng ta hãy mời hai tân hôn cùng nhau uống một ly.

Lòng rạo rực, đôi tay run run, đôi uyên ương uống cạn chén rượu cô đọng tình yêu, hạnh phúc bền lâu.

Hai vợ chồng đã chuẩn bị quà cưới, xin trao nhau.

Từ nay không còn ướt mưa lạnh, vì đã là che chở cho nhau; từ nay không còn sợ lạnh, vì đã sưởi ấm trái tim nhau; từ nay về sau, sẽ không còn cô đơn; Vì có sự đồng hành chăm sóc của đối phương. Từ nay về sau, các ngươi vẫn là hai người, nhưng chỉ có một tiếng nói, chỉ mong sau này các ngươi mỗi ngày mỗi ngày đều vui vẻ, cho đến tận thế!!!

13. Chào khách.

Tất cả người thân và bạn bè của hai đôi uyên ương đều có mặt tại đây ngày hôm nay, dù lịch trình bận rộn nhưng ai cũng đến tham dự lễ cưới của họ, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đôi uyên ương. Ba cung.

Với một cái cúi đầu, cảm ơn bạn một lần nữa vì đã đến.

Cúi đầu một lần nữa, cảm ơn bạn đã giúp đỡ và hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của họ trong quá khứ.

Ba lạy, để đem đến niềm vui ngày hôm nay cho tất cả mọi người ở đây.

14. Quà tặng khách sạn.

Để chúc mừng đôi vợ chồng mới, tất cả nhân viên của khách sạn cũng đã tặng quà, xin vui lòng.

Được rồi, tất cả chúng ta hãy giơ tay một lần nữa, chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc, vạn sự như ý bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất, đồng thời cũng gửi lời chúc phúc này đến tất cả những người có mặt tại đây.

Mời các bạn ngồi xuống, cùng nâng ly, cùng uống.

Bánh mì nướng từ:

Ly rượu này phải uống cạn, ngày vui sẽ luôn bên bạn. Ly rượu này phải uống cạn thì gia đình mới hòa thuận, đoàn viên.

Uống cạn ly rượu này, tuổi trẻ mãi trường tồn. Nếu bạn uống cạn ly rượu này, sự nghiệp của bạn sẽ cất cánh và bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Nguồn: Chụp ảnh cưới Đà Lạt

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *