20 bài phát biểu đám cưới họ nhà trai ngắn gọn!

20 bài phát biểu đám cưới họ nhà trai ngắn gọn!

Trên thực tế, nhiều bạn không biết bài phát biểu như thế nào là bài phát biểu hay, sau đây là bài phát biểu của nhà trai đại diện cho lễ cưới (Gồm 20 bài) do studio chụp ảnh cưới Đà Lạt biên soạn dành cho các bạn, hoan nghênh các bạn chia sẻ.

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong đám cưới 1

Các vị khách quý, các vị lãnh đạo, các bô lão, bà con và bạn hữu:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày cưới của con trai tôi abc và con dâu cô xyz, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự. Tôi rất vui vì hôm nay cặp đôi mới cưới tay trong tay bước vào sảnh cưới và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời.

Chúng tôi cũng đã hoàn thành một sứ mệnh vinh quang. Tôi rất vui vì có rất nhiều người thân và bạn bè đã gửi đến bạn những lời chúc phúc chân thành. Sau đây, thay mặt gia đình hai bên, tôi xin chân thành chúc phúc cho đôi tân lang tân nương, xin bày tỏ lời chào mừng và cảm ơn quý vị đã đến dự!

Đồng thời, tôi cũng nhân dịp này xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cấp lãnh đạo, các bậc trưởng lão, các đồng nghiệp, người thân và bạn bè đã quan tâm, chăm sóc, vun trồng, giáo dục, hỗ trợ và giúp đỡ abc và zyz trưởng thành, tiến bộ, cuộc sống và công việc trong nhiều năm. Xin chân thành cảm ơn!

Kết hôn là sự kiện trọng đại của đời người, đồng thời cũng là sự kiện trọng đại của mỗi bậc làm cha làm mẹ. Trước mặt cặp đôi mới trên sân khấu và rất nhiều người thân, bạn bè dưới sân khấu, tôi xin gửi đôi lời đến cặp đôi:

Thứ nhất, tôi hy vọng rằng trong cuộc sống hàng ngày của bạn trong tương lai, bạn sẽ sống hòa thuận, yêu thương lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau, hiểu và bao dung lẫn nhau,  xuôi chèo mát mái; thứ hai, trên đường đời và công việc, bạn phải tiếp tục hoàn thiện bản thân, làm việc chăm chỉ, đoàn kết và phấn đấu, và không ngừng tiến bộ, để đối đầu với các thách thức khác nhau, đảm nhận nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ hơn; dùng hành động thiết thực để báo đáp các đơn vị xã hội và tất cả những người quan tâm đến bạn.

Cuối cùng, tôi cũng xin cảm ơn ông bà xui gia đã giáo dục một đứa con gái ngoan và cho chúng tôi một người con dâu tốt như vậy. Xin hãy yên tâm, hôm nay con gái ông lấy chồng và các con của ông đã lập gia đình, nhưng con gái ông mãi mãi là con gái của ông, tôi sẽ coi nó như con gái ruột của mình, và con trai tôi cũng là con trai của ông. Chúng tôi vẫn sẽ yêu thương, ủng hộ và chăm sóc họ như mọi khi. Hãy cố gắng cung cấp cho chúng điều kiện sống hạnh phúc như gia đình, không làm con gái chúng ta khó xử, để chúng hiếu thuận với bạn hơn, hai nhà chúng ta sẽ thành một nhà, và chúng ta sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ lẫn nhau, nắm tay nhau, kết nối trái tim và có một tình thông gia sâu sắc.

Tôi xin nhân cơ hội này một lần nữa chúc hai vợ chồng sống hạnh phúc, tôn trọng và yêu thương nhau, đồng thời chân thành chúc những vị khách đã đến dự đám cưới của con trai và con dâu tôi sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc!

Cảm ơn tất cả!

Xem thêm: Quy trình chuẩn bị đám cưới đầy đủ

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 2

Kính thưa các vị khách quý, các bạn thân mến, thưa các bạn,

Chào buổi chiều tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày cưới của chú rể abc và cô dâu xyz, thật vinh dự khi được chứng kiến ​​hai tân hôn bước vào lễ đường hôn nhân thiêng liêng cùng với các con. Sau đây, thay mặt abc, tôi xin bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến tất cả các vị khách mời và bạn bè đã bớt chút thời gian bận rộn đến tham dự lễ cưới!

Trước hết, tôi muốn cảm ơn cha mẹ của cô dâu, bởi vì nhà ông bà mà giờ đây chúng tôi có một cô dâu xuất sắc như vậy. Thứ hai, tôi xin cảm ơn bạn bè và đồng nghiệp của cả hai bên, chính sự quan tâm chu đáo của các bạn đã giúp họ cùng nhau tiến bộ. Đồng thời, tôi cũng xin cảm ơn tất cả những vị khách có mặt ở đây, những người bạn, chính sự xuất hiện của các bạn đã làm cho nơi này của chúng tôi khởi sắc.

Tu luyện mười năm có thể cùng thuyền, tu luyện trăm năm có thể ngủ chung. Các cặp đôi từ quen biết đến yêu nhau không phải là điều dễ dàng, từ hôm nay trở đi, cuộc sống của bạn sẽ mở ra một trang mới. Tôi ở đây là hy vọng các bạn có thể hiểu nhau, bao dung lẫn nhau, hỗ trợ nhau, tôn trọng nhau, yêu thương nhau, kính trọng cha mẹ, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc, có tình yêu thương, hạnh phúc và ngọt ngào, và ở bên nhau suốt đời.

Qua đây tôi cũng xin chúc cặp uyên ương cùng tiến bộ trong công việc và cuộc sống sau này, cả đời chung thuyền, thủy chung với nhau, hạnh phúc dài lâu, hạnh phúc mãi mãi. Cuối cùng chúng ta hãy vỗ tay chúc phúc cho cặp đôi trăm năm hạnh phúc. Tôi cũng xin chúc các vị quan khách và bạn bè sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ và cuộc sống hạnh phúc. cảm ơn tất cả!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 3

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, quan khách và các bạn:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày cưới của abc, tôi và gia đình vô cùng háo hức. Cảm ơn tất cả các khách mời và bạn bè đã đến và làm cho lễ cưới của chúng tôi thêm phần trọn vẹn. Trong ngày vui này, tôi xin gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo đơn vị và người thân, bạn bè. Nhờ sự đồng hành và khuyến khích của các vị, anh ấy đã thay đổi từ một đứa trẻ thành một trụ cột của xã hội. Tôi cũng rất vui mừng được đọc diễn văn đám cưới cho cặp đôi hạnh phúc này. Chúng ta hãy chúc cô dâu chú rể yêu nhau và mãi mãi bên nhau. Tôi chân thành chúc tất cả các vị khách sức khỏe và công việc suôn sẻ.

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong đám cưới 4

Bạn bè và người thân thân mến:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày đại hỷ của cháu abc và cháu xyz, tôi được cha mẹ hai bên tin tưởng giao trọng trách chủ trì hôn lễ giản dị mà đầm ấm hôm nay. Lời đầu tiên, tôi xin bày tỏ lời chào mừng và lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người thân và bạn bè đã đến tham dự lễ cưới hôm nay!

Cả abc và xyz đều là những đứa trẻ ưu tú, họ là niềm tự hào của thầy cô và cha mẹ từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp đại học, họ rời xa quê hương và cha mẹ, làm việc chăm chỉ, sống theo sự kỳ vọng nồng nhiệt của những người lớn tuổi ở quê nhà và tạo ra một bầu trời của riêng họ. Họ hỗ trợ nhau trong công việc, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, biết nhau, quen nhau, yêu nhau nhiều năm, hôm nay cuối cùng họ cũng đến với nhau, bước vào cung điện hôn nhân và tạo thành một gia đình hạnh phúc, và tôi cảm thấy rất hài lòng.

Xem thêm:   5 Điều Studio Chụp Ảnh Cưới Phải Biết Về Cô Dâu?

Vào thời điểm lễ hội và tốt lành này, với tư cách là một người đại diện họ nhà trai, tôi muốn nói ba câu với abc và xyz, và hy vọng rằng các bạn có thể động viên lẫn nhau trong những năm tới.

Câu đầu tiên là câu nói của đại hiện họ nhà trai nói với cô con gái sắp lấy chồng: Hôn nhân giống như một chiếc hộp, càng lấy ra thì càng trống rỗng, càng cho vào thì càng đong đầy. bạn sẽ giàu có hơn. Nghĩa là tình vợ chồng như sổ tiết kiệm, chỉ có nghĩ đến nhau nhiều hơn, hỗ trợ, trả nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn thì mới có thể gặt hái được ngọt ngào. Từ hôm nay trở đi, các bạn sẽ trở thành bạn đời trong hành trình dài của cuộc đời, có câu nói, tu mười năm có thể cùng thuyền, tu trăm năm cùng ngủ, hy vọng các bạn sẽ trân trọng cuộc hôn nhân này đã được trồng trong một trăm năm. Hãy luôn là vợ chồng tốt nhé.

Câu thứ hai là hôn nhân không chỉ có nghĩa là sự kết hợp mà còn có trách nhiệm. Hai người các ngươi sẽ trở thành người chung gánh vác, hai nhà bởi vì hai bạn mà thành một nhà, từ đó hai bạn gánh vác trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ hai bên. Cha mẹ nuôi dạy bạn không dễ dàng, cho dù là abc hay xyz, đều đã từng là bảo bối trong tay cha mẹ, từ chờ cơm đến học đi học nói, mỗi bước đi đều thấm đẫm gian khổ công việc của cha mẹ bạn. Họ vui vì sự trưởng thành của bạn, tôi hài lòng vì sự tiến bộ của bạn. Nụ cười và cái cau mày của bạn ảnh hưởng đến trái tim họ. Sau hơn 20 năm, cuối cùng bạn cũng trưởng thành và muốn lập gia đình và bắt đầu kinh doanh, nhưng họ đã già, lưng còng, tóc bạc, họ vẫn đang vì bạn mà làm lụng vất vả, dành dụm tiền để bạn cưới vợ, mua nhà, lo cho con cái sau này. Ân cha mẹ cao hơn trời sâu hơn biển, sau khi kết hôn thì nên cùng nhau hiếu kính cha mẹ, làm tròn bổn phận làm con, thường xuyên về nhà, ghi nhớ trong lòng, mãi mãi như vậy một đứa con trai tài và một người con dâu tốt.

Câu thứ ba: Chỉ có làm việc chăm chỉ mới có thể có cuộc sống tốt đẹp. Hãy luôn nhớ rằng không có miếng bánh nào từ trên trời rơi xuống, muốn thành công thì phải nỗ lực gian khổ, dốc toàn lực để làm tốt công việc của mình, biết ơn, giao tiếp với mọi người và đối xử chân thành với nhau. Bạn phải phát huy hết năng lượng tích cực của mình, để đồng nghiệp trong đơn vị thích hòa đồng với bạn và tạo ra một môi trường hài hòa và tích cực, để bạn vui vẻ, lãnh đạo và đồng nghiệp vui vẻ, và người nhà của bạn được thoải mái. Tóm lại, chúng ta không được chểnh mảng, không được so đo, phải chăm chỉ làm việc, là một nhân viên, một đồng nghiệp tốt làm hài lòng lãnh đạo và làm yên lòng cha mẹ.

Ngoài ra, tôi muốn nói đôi điều với cha mẹ cô dâu: Tôi hy vọng rằng trong những ngày tới, bạn sẽ coi abc và xyz như con ruột của mình, đối xử tử tế, bao dung và yêu thương chúng. Tôi cũng mong rằng tất cả những người thân và bạn bè ở đây sẽ tiếp tục quan tâm, chăm sóc, yêu thương và hỗ trợ họ như mọi khi.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn một lần nữa đến tất cả những người thân và bạn bè đã tham dự lễ cưới, và tôi xin chân thành chúc sức khỏe, một cuộc sống hạnh phúc, một gia đình hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp nhất.

Tiệc cưới sau đây chính thức bắt đầu, mời nâng ly vui vẻ!

cảm ơn tất cả!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong đám cưới 5

Lãnh đạo, quan khách, người thân và bạn bè:

Hôm nay là ngày cưới của con trai và con dâu, dù bận rộn nhưng các đồng chí lãnh đạo, họ hàng, bạn bè đã đến chúc mừng, thay mặt toàn thể gia đình, tôi xin gửi đến các bạn lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành nhất !

Với tư cách là bố của đôi vợ chồng mới, tôi muốn nhân cơ hội này đưa ra những yêu cầu và hy vọng sau đây với con trai và con dâu của mình: Mong hai con sẽ tôn trọng và yêu thương nhau cùng xây dựng một mái ấm hạnh phúc, đường đời còn dài, chúng ta sẽ đoàn kết mãi mãi, đoàn viên tốt đẹp trăm năm.

Ở đây, tôi rất mừng vì nhà gái đã nuôi dạy được một cô con gái thông minh, ngoan ngoãn và tôi cũng rất vui vì nhà mình có một người con dâu ngoan, đức độ, hiếu thảo. Tôi chân thành hy vọng rằng những người thân mới và những người thân cũ sẽ giao tiếp với nhau và sống trong tình bạn từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Hôm nay, để cảm ơn lòng tốt của tất cả các vị khách, tôi muốn tận dụng địa điểm quý giá của nhà hàng để chuẩn bị một ít trà nhẹ và bữa ăn nhẹ cho các vị.  Món ăn tuy không phong phú nhưng đó là tâm huyết của chúng tôi, nếu có gì sai sót mong các bạn bỏ qua, xin cảm ơn!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 6

Kính thưa các vị khách quý, bà con và bạn bè, thưa quý vị:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày cưới của em trai tôi, với tư cách là anh trai của nó, thật vinh dự khi được chứng kiến ​​hai em bước vào lễ đường hôn nhân thiêng liên. Tại đây, thay mặt gia đình nhà trai, tôi xin bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến tất cả các vị khách mời, người thân và bạn bè đã dành thời gian bận rộn để tham gia lễ cưới ngày hôm nay!

Tu luyện mười năm có thể cùng thuyền, tu luyện trăm năm có thể ngủ chung. Cô dâu chú rể, từ nay cuộc đời của hai em sẽ mở ra một trang mới. Tôi hy vọng: Trong cuộc sống tương lai hai em, hiểu biết lẫn nhau, khoan dung lẫn nhau, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, để  tình yêu, sự hài hòa, hạnh phúc và ngọt ngào sẽ đi cùng các em đến suốt đời. Chúc hai em: trong công việc sau này động viên nhau, cùng nhau tiến bộ, cả đời chung thuyền, ở bên nhau, mãi mãi hạnh phúc!

Cuối cùng, chúng ta hãy vỗ tay và chúc cho đôi lứa trăm năm hạnh phúc.

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 7

Các vị lãnh đạo và khách quý:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày cưới của abc, tôi và gia đình rất vui mừng, cảm ơn các bạn đã đến để làm cho lễ cưới của họ thêm hoành tráng và trọn vẹn.

Trong ngày vui này, tôi xin gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo đơn vị, người thân và bạn bè đã dày công rèn luyện trong suốt quá trình trưởng thành của abc, thay mặt mẹ abc, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể bà con và bạn bè!

Đồng thời, hôm nay tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bố mẹ cô dâu zyz, cảm ơn vì đã cưới được một cô con gái tốt như vậy. Tuy rằng hôm nay kết hôn, nhưng ta vẫn muốn cùng abc nói mấy câu, từ nay về sau cháu nhất định phải chăm chỉ làm người tốt, hòa thuận với bạn bè bên ngoài, ở nhà kính trọng người lớn tuổi hai bên, đối xử với xyz thật tốt, làm trọn trách nhiệm của người chồng là duy trì gia đình nhỏ của chính mình.

Cuối cùng, một lần nữa cho phép tôi cảm ơn tất cả các vị khách đã đến, hãy ăn ngon, uống thật nhiều, cảm ơn các bạn!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 8

Các vị khách quý và thân hữu:

Xin chào tất cả mọi người!

Tên tôi là XXXX, tôi rất vinh dự được làm phù rể của XXXX, và tôi rất vui khi được phát biểu trong đám cưới của người bạn thân nhất của mình!

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt cho vợ chồng anh XX và chị XX gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quan khách và bạn bè đã đến tham dự tiệc cưới! XXX và tôi gặp nhau vào năm XX. Chúng tôi là bạn thân của nhau trong sáu năm qua. Chính những điều nhỏ nhặt trong quá khứ đã tạo nên tình bạn trọn đời của chúng tôi.

Xem thêm:   11 câu hỏi quan trọng cần hỏi trước khi chụp ảnh cưới.

Thật vinh dự khi được chứng kiến ​​mối quan hệ này, và việc thấy các bạn ủng hộ và yêu thương nhau khiến tôi thực sự hạnh phúc cho các bạn. Ở đây, thay mặt cho các bạn cùng học và tất cả bạn bè của tôi, tôi xin chúc phúc cho bạn. Tôi hy vọng bạn trân trọng cuộc hôn nhân này, quản lý tốt mối quan hệ của mình, có một gia đình hạnh phúc và cùng nhau tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc! Tôi chúc bạn một cuộc sống lâu dài hạnh phúc!

Bài phát biểu của đại diện gia đình nhà trai trong lễ cưới 9

Kính thưa các bạn, các vị khách quý, thưa các bạn:

Hôm nay là ngày vui kết hôn của em họ XXX và chị XXX, thay mặt họ hàng của anh họ, tôi xin có bài phát biểu. Xin cảm ơn các vị khách quý từ xa đến, tôi xin bày tỏ lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành nhất!

Em họ của tôi, anh XXX và cô XXX đã hẹn ước, đính ước là điềm lành, với tư cách là một người anh, tôi rất vui vì hôm nay em trai tôi đã nở mày nở mặt, được phượng hoàng ban phúc lấy vợ. Nhờ biết nhau, trân trọng nhau, yêu thương nhau mà hôm nay hai người đã thành vợ thành chồng, xin chân thành chúc mừng em trai đã tìm được một người bạn đời đức độ trăm năm yêu nhau!

Kết hôn là chuyện trọng đại của đời người, tôi tin chắc rằng sự lựa chọn của xxx là quyết định sáng suốt nhất, mong rằng đôi bạn trẻ sẽ đồng lòng, yêu thương nhau, an ủi nhau trong những ngày sắp tới . Không nghi ngờ, không bao giờ từ bỏ và không mâu thuẫn với nhau.

Gia đình và sự nghiệp nâng đôi…

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 10

Kính thưa các vị khách quý, thưa quý vị:

Xin chào tất cả mọi người!

Vào ngày lãng mạn, ấm áp, tốt lành và yên bình này, chúng ta đã cùng nhau tụ họp để tổ chức một lễ cưới trọng đại cho abc và xyz. Xin cho phép tôi thay mặt cho nơi làm việc của chú rể XX bày tỏ lời chúc mừng nồng nhiệt và lời chúc chân thành nhất. Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các khách mời và bạn bè đã đến tham dự tiệc cưới!

Hôm nay, tôi rất vinh dự khi được cùng toàn thể quan khách, bạn bè chứng kiến ​​khoảnh khắc đẹp đẽ này, cùng chia sẻ niềm hạnh phúc, ngọt ngào của đôi tân lang tân nương. Chú rể abc từ khi vào làm đã chăm chỉ học tập, làm việc chăm chỉ, tôn trọng lãnh đạo, đoàn kết với đồng nghiệp, được lãnh đạo công ty hết sức khẳng định và được đồng nghiệp khen ngợi, thấy rằng anh ấy có thể tìm được một người có đạo đức tốt,  nhan sắc xinh đẹp vừa là người yêu vừa là bạn đời, Họ sống với nhau và kết hôn với nhau, ngoài hạnh phúc ra chúng tôi còn cảm thấy rất hài lòng.

Dâu rể, hôm nay hai bạn cùng nhau thành lập một gia đình mới dưới sự chứng kiến ​​của tất cả quan khách, trong cuộc sống tương lai, các bạn phải gánh vác trách nhiệm của tình yêu này, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau làm việc, hiếu kính cha mẹ, cùng nhau đối mặt với tương lai. Vì nhau mà đi qua những vui buồn trong cuộc sống, cùng nhau chia sẻ những thăng trầm của thời gian.

Cuối cùng, chúng ta hãy chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc, hôn nhân hạnh phúc, sớm có con trai, bên nhau trường thọ. Tôi cũng xin chúc các vị khách quý và các bạn lời chúc sức khỏe, vạn sự như ý và gặp nhiều may mắn!

cảm ơn tất cả!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 11

Kính gửi quý khách:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày cưới của con trai tôi và cô X, tôi rất vui và vinh dự. Tôi rất vui vì hôm nay cặp đôi này tay trong tay bước vào sảnh cưới và bắt đầu cuộc sống mới, chúng tôi cũng đã hoàn thành một nhiệm vụ vẻ vang. Tôi rất vui vì rất nhiều người thân, bạn bè và mọi người đã gửi lời chúc phúc chân thành. Qua đây, thay mặt cho cha mẹ hai bên, tôi xin gửi lời chúc phúc chân thành nhất đến đôi tân lang tân nương, đồng thời nhân đây tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các đồng nghiệp và bạn bè đã quan tâm, đã hỗ trợ và vun đắp cho gia đình chúng tôi trong nhiều năm. !

Kết hôn là sự kiện trọng đại của đời người, đồng thời cũng là sự kiện trọng đại của mỗi bậc làm cha làm mẹ. Trước mặt đôi vợ chồng trên sân khấu và rất nhiều người thân, bạn bè dưới sân khấu, tôi xin gửi đến hai vợ chồng đôi lời đầu tiên, mong các bạn có thể cảm thông, bao dung lẫn nhau và giúp đỡ nhau trên đường đời. ; thứ hai, kính trọng và hiếu thảo với Cha mẹ của bạn, bạn đã kết hôn, có nghĩa là cha mẹ bạn đã già và họ cần bạn về nhà thường xuyên hơn; thứ ba là không ngừng tiến bộ, làm việc chăm chỉ và dùng những hành động thiết thực để báo đáp xã hội, các bậc phụ huynh và các đơn vị.

Cuối cùng, tôi cũng muốn cảm ơn ông bà thông gia vì đã nuôi dạy một cô con gái tốt như vậy và đây cũng sẽ là cô con dâu tốt của chúng tôi.

Tôi xin nhân cơ hội này một lần nữa chúc các con sống hạnh phúc, tôn trọng và yêu thương nhau, đồng thời xin chân thành chúc các vị khách đến dự đám cưới của con rể tôi sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 12

Kính thưa các vị khách quý, thưa quý vị:

Hôm nay là ngày vui trọng đại của anh XX và chị XX, tôi sẽ đại diện cho họ nhà trai lên phát biểu trên sân khấu. Tôi là bố của chú rể, tôi rất vui khi được chứng kiến ​​lễ thành hôn thiêng liêng cùng với các con, tôi cảm thấy rất vinh dự. Thay mặt toàn thể gia đình chúng tôi, tôi xin bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt và lời cảm ơn tới tất cả các bạn.

Lời đầu tiên tôi cũng xin cảm ơn ông bà thông gia, nhờ có các bạn mà nhà X chúng tôi mới có được một cô con dâu tốt như vậy, tôi cũng muốn cảm ơn những người thân, bạn bè ở đây.

10 năm hai đứa cuối cùng cũng đã tu thành chính quả, từ quen biết, quen biết đến yêu rồi hôn nhân hạnh phúc hôm nay, tôi biết hai con đi hết con đường không hề dễ dàng nên cũng mong hai con giúp đỡ nhau, sống hòa thuận suốt đời. Tôi cũng cầu chúc cho các con có một gia đình hạnh phúc vĩnh cửu.

Cuối cùng xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị quan khách, bạn bè nơi đây, vạn sự như ý, năm mới làm ăn phát đạt, xin cảm ơn.

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 13

Kính gửi quý khách:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui, với sự chúc phúc của mọi người, con trai acb và con dâu xvz của chúng tôi cuối cùng đã cùng nhau bước vào sảnh cưới hôm nay từ quen biết đến yêu thương. Không có từ nào để mô tả niềm vui trong trái tim tôi với tư cách là cha của họ.

Lúc này, tôi chỉ muốn nói hai tiếng “cảm ơn”. Trước tiên tôi xin cảm ơn những người bạn bè ở hiện trường đã quan tâm lo lắng cho gia đình tôi trong những năm qua, sau đó tôi xin cảm ơn ông bà thông gia đã vất vả nuôi nấng một người con gái ngoan hiền, đức độ và cho tôi gia đình một cô con dâu tốt, có học thức.

Các bạn ở khán trường thân mến, hôm nay các bạn đã gửi lời chúc tốt lành đến hôn lễ này, xin cho phép tôi thay mặt cả nhà trai gửi lời cảm ơn đến các bạn.

Cuối cùng, chúc con trai và con dâu trăm năm hạnh phúc, sinh con đẻ cái vui vẻ!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 14

Các vị khách quý, người thân và bạn bè:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày vui của con trai XXX và cô XXX, được sự ủng hộ và yêu mến của các cấp lãnh đạo, người thân và bạn bè, tôi đã đến đây để chúc mừng hai con. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự và hạnh phúc của chúng tôi, chúng tôi vô cùng biết ơn. Vợ chồng tôi rất mừng, trước hết cho phép tôi được thay mặt vợ, vợ chồng tôi và hai con gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất!

Xem thêm:   Cách phân tích chọn lựa một studio chụp ảnh cưới tốt!

Định mệnh đã đưa xxx và xxx đến với nhau, nhờ biết nhau và yêu nhau mà họ đã trở thành vợ chồng của ngày hôm nay. Vào giây phút ấm áp và đẹp đẽ này, tôi cũng xin bày tỏ lời chúc phúc chân thành đến hai con. Tôi hy vọng rằng sau khi hai con kết hôn, Các con sẽ chăm sóc lẫn nhau trong cuộc sống, tôn trọng và yêu thương nhau chân thành. Hỗ trợ nhau trong công việc và có trách nhiệm với gia đình. Chúng ta nên kính trọng những người lớn tuổi, sống hòa thuận với gia đình và đôi bàn tay và trí tuệ để tạo ra một cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn. Đây cũng là hy vọng lớn nhất của chúng tôi đối với các con với tư cách là những bậc phụ huynh.

Cuối cùng, xin chúc các con có một đám cưới hạnh phúc và vui vẻ, và một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người thân, bạn bè và khách mời đã đến tham dự hôn lễ ngày hôm nay!

cảm ơn tất cả!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 15

Các vị lãnh đạo và khách quý:

Chào buổi tối, tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày trọng đại của con trai và con dâu tôi, cảm ơn tình yêu của các bạn, cảm ơn các bạn đã dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để chứng kiến ​​hạnh phúc của họ. Vì sự xuất hiện của các bạn, đám cưới sẽ sôi động hơn và hoàn hảo hơn. Thay mặt các con, tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến tất cả các bạn.

Tôi đã chứng kiến ​​​​quá trình quen biết và yêu đương của bọn trẻ, và bây giờ chúng có thể bước vào cung điện hôn nhân, điều đó thật không dễ dàng. Là một người cha, tôi rất cảm động trước sự trưởng thành của các con mình, tôi rất vui khi thấy chúng tìm được bạn đời của nhau. Ở đây, tôi chúc các con có một tình yêu ngọt ngào và một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Đồng thời, tôi cũng hy vọng rằng sau khi kết hôn, các con sẽ tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng người lớn tuổi và có thể tự tay tạo dựng cuộc sống lý tưởng của mình. Cuối cùng, tôi hy vọng rằng tất cả các vị khách có thể uống thỏa thích ngày hôm nay. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau nâng cốc và chúc mừng. Xin cảm ơn!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 16

Thưa các ông, các cô, chú rể và cô dâu:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là một ngày tốt lành để chú rể XXX và cô dâu XXX kết hôn. Chú rể không chỉ là bạn cùng lớp mà còn là bạn tốt của tôi, giữa chúng tôi không có gì phải nói về tình anh em. Nhìn bộ dạng hạnh phúc của chú rể, có lẽ một ngày không xa, tôi cũng sẽ được đứng đây. Tôi nghe chú rể nói vài lời chúc mừng tôi, và xin anh ấy thử sức với những khó khăn, vất vả khi làm phù rể.

Cuối cùng lại trao lại khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc cho cô dâu chú rể. Tôi gửi lời chúc phúc chân thành nhất. Họ mới cưới nhau, trăm năm hạnh phúc, cùng nhau già đi, bên nhau cả đời.

Bài phát biểu của đại diện gia đình nhà trai trong lễ cưới 17

Thưa các ông, các bà, cô gì chú bác, chú rể và cô dâu:

Hôm nay!

Bạn tốt XX của tôi may mắn được cô XX sủng ái, muốn nói chúc mừng anh, cuối cùng anh cũng hiểu ra, kết hôn là một bước tiến trong cuộc đời, tạm biệt anh độc thân, anh lên tàu của niềm hạnh phúc không gì so sánh được.

Mong anh vui vẻ, sẵn sàng trao mật khẩu sổ tiết kiệm, cất giấu bức thư tình của mối tình đầu để chào đón cuộc sống hạnh phúc của một người đàn ông tốt!

Cuối cùng, xin hãy nâng ly, rót niềm hạnh phúc và kỷ niệm của đôi lứa vào ly, cho vào bụng, mang về nhà và chia sẻ với tất cả bạn bè, xin cảm ơn!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 18

Kính gửi quý khách:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày cưới của anh XXX và chị XXX, sau đây, thay mặt cho nhà trai và với danh nghĩa của bản thân, tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất đến sự đoàn viên hạnh phúc của hai đôi bạn!

Cầu cho con đường nhân sinh của hai người mãi mãi tràn ngập ánh nắng yêu thương! Cầu cho hai người trăm năm đôi tim yêu thương, kết hôn ngàn dặm, một lòng gắn bó, sáng ngời một trời, và tình yêu và hạnh phúc mãi mãi!

Tôi mong rằng các bạn sẽ tôn trọng và yêu thương nhau, quan tâm đến nhau, giúp đỡ lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau, hiểu nhau, động viên nhau và chung sống hòa thuận trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Tôi hy vọng rằng hai bạn sẽ tôn kính cha mẹ và tôn trọng những người lớn tuổi của họ trong cuộc sống sau này và cùng nhau tạo ra một tương lai tươi tốt hơn cho họ.

Chúng ta hãy chân thành chúc phúc cho sự kết hợp hoàn hảo của bạn, hoan nghênh bạn và chúc cuộc sống của bạn ngọt ngào như mật ong.

Cảm ơn khách sạn XXX vì sự đón tiếp nồng hậu và sắp xếp chu đáo!

Cuối cùng, xin kính chúc các vị khách quý một gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý!

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 19

Kính thưa các vị khách quý, người thân và bạn bè, thưa các bạn:

Xin chào tất cả mọi người!

Hôm nay là ngày vui của XX. Từ quen biết đến yêu rồi yêu, hôm nay XX và XX cuối cùng đã bước vào cung điện kết hôn. Qua đây, tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời chào chân thành đến tất cả bà con, bạn bè và các vị khách quý đã bớt chút thời gian bận rộn, đặc biệt là những vị khách từ xa đến!

Tu luyện mười năm có thể cùng thuyền, tu luyện trăm năm có thể ngủ chung. Cô dâu chú rể trên sân khấu ngày hôm nay, kể từ bây giờ, cuộc sống của con sắp bước sang một trang mới. Tôi hy vọng hai con sẽ hiểu, bao dung, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau trong cuộc sống tương lai của các con, và để tình yêu, sự hòa quyện, hạnh phúc và ngọt ngào sẽ ở bên các con suốt cuộc đời. Chúc các con: trong công việc động viên nhau, cùng nhau tiến bộ, cùng nhau vượt qua khó khăn cả đời, mãi mãi bên nhau, mãi mãi hạnh phúc!

Đồng thời, tôi muốn cảm ơn cha mẹ của của cô dâu đã nuôi dạy một cô con gái tốt như vậy. Từ đó, nay gia đình tôi có thêm một người con dâu đoan chính, nết na.

Bài phát biểu của đại diện nhà trai trong lễ cưới 20

Các vị khách quý, người thân và bạn bè:

Chào buổi sáng các bạn!

Trong ngày lễ hội này khi mùa xuân ấm áp, hoa lá đua nở, đất trời giao hòa, cô dâu chú rể nắm tay nhau hạnh phúc. Lời đầu tiên, thay mặt người thân, bạn bè và các thành viên trong gia đình nhà trai, cho phép tôi bày tỏ lời chào mừng và lời cảm ơn chân thành nhất đến sự hiện diện của các vị khách quý. cảm ơn tất cả!

Chúng tôi chứng kiến ​​chú rể lớn lên. Cậu ấy là một chàng trai ngoan từ khi còn nhỏ. Cậu ấy chăm chỉ, có năng lực và chính trực. Cậu ấy là một thanh niên có trách nhiệm và táo bạo. Cô dâu của chúng tôi, mọi người có thể nhìn và cảm nhận được cô ấy. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, tốt bụng, có học thức và xinh đẹp tự nhiên. Họ thực sự là một cặp trời sinh. Bây giờ tôi đề nghị tất cả các vị khách, người thân và bạn bè, hãy nâng lý. Hãy dành cho họ những lời chúc nồng nhiệt nhất, những tràng pháo tay chân thành và nồng nhiệt nhất, chúc họ hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp, trăm năm trăm năm hạnh phúc. Lúc này, với tư cách là một người lớn tuổi đại diện cho họ nhà trai, tôi muốn gửi đến con một số hy vọng, mong bạn sẽ thường xuyên về nhà và kính trọng người lớn tuổi của mình;

Đồng thời, chúng tôi cũng rất biết ơn ông bà thông gia, người thân và bạn bè, họ nhà gái,  chính các bạn đã nuôi dưỡng nên một cô gái xuất sắc và ưu tú như vậy!

Sau đây, thay mặt cho gia đình nhà trai, tôi xin gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất đến tất cả những người thân, bạn bè đã đến dự đám cưới của đôi bên dù bận rộn để có một cuộc tụ họp vui vẻ ở đây hôm nay. Chúng ta hãy ngồi lại với nhau, nâng ly và uống rượu, và trải qua khoảng thời gian tuyệt vời này một cách vui vẻ.

Đồng thời cũng mong tất cả người thân, bạn bè vẫn tiếp tục quan tâm, ủng hộ cặp đôi này như mọi khi, chúc họ mạnh khỏe! Cuối cùng, một lần nữa chúng ta hãy dành một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất và chúc hai vợ chồng có một đám cưới hạnh phúc và cùng nhau đến khi đầu bạc răng long! cảm ơn tất cả!

Các dịch vụ cưới ở Đà Lạt:

  1. Cho thuê xe ở Đà Lạt
  2. Chụp ảnh cưới Đà Lạt
  3. Cho thuê váy cưới 
  4. Trang điểm cô dâu, dự tiệc ở Đà Lạt

Liên hệ:

  • Onelike Studio
  • Địa chỉ: 4B, Phó Đức Chính, Phường 9, Đà Lạt
  • Hotline: 0985481184
  • Fanpage: Tại đây
Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *