[ MỚI] Bảng KẾT HÔN tốt nhất của 12 cung Hoàng Đạo!

[ MỚI] Bảng KẾT HÔN tốt nhất của 12 cung Hoàng Đạo!

Việc cưới hỏi theo cung hoàng đạo của 12 cung hoàng đạo là một trong những cơ sở quan trọng nhất trong hôn nhân ở nước ta, vậy theo người xưa, cung hoàng đạo của 12 cung hoàng đạo có những điều kiêng kỵ gì và cách kết hợp như thế nào?

Bảng ghép 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo là chuột, sửu, hổ, thỏ, rồng, rắn, ngựa, cừu, khỉ, gà, chó và lợn.

1. Bản đồ hôn nhân cung hoàng đạo tuổi Tý

Chuột – Thật tốt lành khi được kết hợp với khỉ, chuột, trâu và rồng, và các cung hoàng đạo khác ít tốt lành hơn. Là biểu tượng tốt lành nhất của tình yêu vợ chồng, trái tim gắn kết, thịnh vượng và hạnh phúc.

Tránh với ngựa, cừu, thỏ, gà. Nếu bạn không có một doanh nghiệp gia đình, bất hạnh không bao giờ đến một mình, chồng và vợ tái sinh khốc liệt quay lưng lại với nhau, và công việc kinh doanh của gia đình bị hủy hoại.

Bảng kết hôn tốt nhất của 12 cung hoàng đạo (5)

2. Bản đồ hôn nhân cung hoàng đạo của sửu

Sửu–Tỵ, Dậu, Tý và Sửu là điềm lành, và các cung hoàng đạo khác ở bên cạnh điềm lành. Một trận đấu được trời định chắc chắn sẽ dẫn đến thành công, danh vọng, giàu có và danh dự, và cả Rongchang già.

Tránh với ngựa, cừu, rồng, chó. Tốt xấu lẫn lộn, không có chí tiến thủ, trong lòng đầy ưu sầu vất vả. Nửa đầu của cuộc đời là tốt lành, và nửa sau là bất hạnh.

3. Bàn hợp cung hoàng đạo của Hổ

Hổ – thích hợp với ngựa, chó và hổ, lợn đều tốt và xấu như nhau, và các cung hoàng đạo khác ít tốt lành hơn. Mãi mãi đoàn kết, có đạo đức và uy tín cao, cuối cùng họ sẽ có một cơ nghiệp gia đình, vinh hoa phú quý đủ đầy, may mắn và thịnh vượng, và con cháu thịnh vượng.

Tránh với khỉ, rắn. Vợ chồng hạn chế, hay xung đột, buồn phiền không dứt, không có hy vọng thành đạt mà nghi ngờ đổ vỡ, trong cuộc sống khó tránh khỏi cảm giác trống vắng, cô quạnh, sinh ra thương tật, bệnh tật, đoản thọ.

Xem thêm:   Tình yêu gồm những giai đoạn nào? giải pháp cải thiện tình cảm!

Bảng kết hôn tốt nhất của 12 cung hoàng đạo (4)

4. Biểu đồ hôn nhân cung hoàng đạo Thỏ

Thỏ – chúc may mắn với cừu, chó, lợn, thỏ và các cung hoàng đạo khác. Phượng hoàng đang bay, thành công và danh vọng, ổn định và giàu có, thành công và tốt lành cho một gia đình, nên tu luyện mềm mại và thận trọng, và nó chắc chắn sẽ thịnh vượng.

Tránh với Tý, Dậu, Sửu, Thìn. Hạnh phúc hiếm hoi trong gia đình, là dấu hiệu của nghịch cảnh, sự nghiệp thất bại, không may mắn, bất hạnh không bao giờ đến một mình, và sự nghi ngờ của đau khổ.

5. Bảng hoàng đạo của Rồng

Rồng – Thật tốt lành khi kết hợp với chuột, gà trống và khỉ, và các cung hoàng đạo khác kém tốt lành hơn. Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, giàu có và thành đạt, cần cù và tiết kiệm để đóng góp, già đi và thịnh vượng, để các thế hệ tương lai được thừa hưởng hạnh phúc.

Tránh với thỏ, chó, bò, rồng. Vợ chồng không thể chung sống hòa thuận, chia ly ly tán, chuốc lấy tai ương, thị phi, thị phi.

Bảng kết hôn tốt nhất của 12 cung hoàng đạo (3)

6. Bảng xếp hạng tuổi Tỵ

Rắn – chúc may mắn với Sửu và Dậu, bên cạnh các cung hoàng đạo khác. Vịt quan Phúc Lộc khôn ngoan dũng cảm, ý chí kiên định, công thành danh toại, công danh phú quý, cả đời sung sướng phú quý.

Kỵ với Thân, Hợi, Dần. Tuy trong nhà không có gian nan, thất bại nhưng vợ chồng không lời ngọt ngào, con cái không thành danh, tai họa liên miên, về già có điềm báo tài lộc.

7. Bàn cưới theo cung hoàng đạo Ngựa

Ngựa – Phối với hổ, cừu và chó là tốt lành, các cung hoàng đạo khác kém tốt lành hơn. Tôn nhau như khách, đến từ phương đông tử khí, an nhàn hưởng vinh hoa phú quý, gia trạch hưng vượng đến cuối đời con cháu.

Xem thêm:   Những lời tỏ tình hay nhất bằng tin nhắn, "gỤC đổ"

Tránh với chuột, bò, thỏ, ngựa. Trung niên lợi dụng người khác để được vui, về sau sinh bệnh tật đoản thọ, khó mong hạnh phúc, đầy rẫy thị phi, loạn ly ly tán, cả đời vất vả, vợ mất chồng, con ly tán.

Bảng kết hôn tốt nhất của 12 cung hoàng đạo (2)

8. Bảng xếp hạng hôn nhân của cung hoàng đạo Cừu

Cừu – chúc may mắn với thỏ, ngựa và lợn và các cung hoàng đạo khác. Thiên nhiên hài hòa, trời ban phước lành, xây dựng đại nghiệp, lành mạnh đạo đức, vạn sự như ý để thành tựu đại nghiệp.

Tránh với chuột, bò, chó. Đời vợ chồng hạnh phúc hiếm có, nghịch cảnh nối tiếp nhau, còn hơn nghịch cảnh, cơm áo không mảnh vải che thân, vợ con mất con, tai họa đến rồi đi.

9. Bảng tử vi tuổi Thân

Khỉ – thích hợp với chuột, rồng, các điềm lành khác, sự kết hợp hoàn hảo, thuận buồm xuôi gió, không có hại, thành công và giàu có, con cháu thịnh vượng, thịnh vượng cho đời thứ năm.

Sát hợp với Dần, Tỵ, Hợi. Lúc đầu tai họa kéo đến, cuối cùng Cảnh Phủ cùng nhau đến, trung niên vận may hoặc tai họa cùng nhau đến, hoặc cha mẹ mất đi, hoặc là cả đời không trường tồn, tai họa lần lượt ập đến, bệnh tật gian nan.

Bảng kết hôn tốt nhất của 12 cung hoàng đạo (1)

10. Bảng tử vi tuổi Dậu

Dậu – chúc may mắn với Sửu, Thìn, Tỵ và các cung hoàng đạo khác. Phúc lành trăm đời, hưởng phúc trời ban, danh lợi song toàn, công danh phú quý, gia cảnh hưng vượng.

Tránh với chuột, thỏ, gà, chó. Bản tính hiền lành, tốt bụng nhưng nếu gặp tai họa bất ngờ thì gia đình không có thu nhập, con cái không mấy lời lãi, mỗi lần gặp nhiều tai họa, gian khổ không ai sánh bằng, đại họa hại người.

11. Bàn cưới theo cung hoàng đạo tuổi Tuất

Chó thích hợp với hổ, thỏ và ngựa, các cung hoàng đạo khác kém tốt lành hơn. Một trận trời định, việc gì cũng thành, phúc vinh, phúc nhàn lưu mãi, phúc lộc hưng thịnh, phúc lộc trường tồn.

Tránh với gia súc, rồng, cừu, gà. Ý chí đoàn kết mà tai họa đến rồi đi, của cải tán gia bại sản, may mắn phát đạt hiếm có.

Xem thêm:   Thích không có nghĩa là hợp, không có nghĩa là ở bên nhau?

12. Bàn cưới cung hoàng đạo Lợn

Lợn – thích hợp với cừu, thỏ, may mắn, nửa tốt nửa xấu với hổ, các cung hoàng đạo khác ít tốt lành hơn. Đời thứ năm sẽ phát đạt, phú quý vinh hoa, phúc tinh lại tới, may mắn có thêm của cải vượng phát, con cháu cả đời hưng vượng.

Bogey với rắn, khỉ, lợn. Dù đã hòa giải nhưng vẫn có thể sinh ra cảm giác cô độc, nhà nghèo, thậm chí có nỗi buồn không sống lâu được, cả đời cũng khó có được hạnh phúc.

Bảng kết hôn tốt nhất của 12 cung hoàng đạo (1)

12 cung hoàng đạo là cặp đôi đẹp nhất theo cung hoàng đạo

Rắn và khỉ cùng nhau: rắn đỏ và khỉ trắng đầy thành công, hôn nhân tương hợp và thịnh vượng ở thời cổ đại, đại hôn có họ hàng cháu chắt, phúc lộc trường thọ.

Tý và Sửu hợp nhau: Tý đen và Sửu vàng rất hòa hợp, kết bạn tương xứng, trăm năm có con, phú quý hưng vượng.

Ngựa và cừu: Ngựa đỏ và cừu vàng rất thích hợp với nhau, kiểu hôn nhân này sẽ không nặng nề, cuộc sống sẽ giàu sang lâu dài, con cháu vinh hiển.

Thỏ và chó bên nhau: Thỏ xanh và chó vàng đã có từ xa xưa, và cuộc hôn phối kéo dài rất lâu.

Hổ hợp với lợn: Hổ xanh và lợn đen là cặp vợ chồng tốt nhất, sở dĩ nam nữ lấy nhau đều tốt, tài lộc dồi dào, làm ăn thuận lợi, nhân khẩu vượng khí.

Rồng và Dậu tương hợp: Rồng vàng và gà trống trắng càng ăn ý, là duyên cớ tốt để ra ngoài làm ăn phát tài, con cháu đầy nhà, trường thọ.

Tất nhiên, kết hôn với những cung hoàng đạo tương hợp thì mọi thứ đều tốt đẹp, nhưng nếu là những cung hoàng đạo trái ngược kể trên, có thực sự không được phép kết hôn? Thực hư chuyện gì cũng có cách hóa giải xung khắc hôn nhân,

Click để tìm hiểu cách hóa giải xung khắc của các cung hoàng đạo

Đánh giá:
[Tổng: 0 đánh giá: 0 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *