Bộ ảnh cưới nàng Tiên cá ở Đà Lạt đẹp mê hồn

Bộ ảnh cưới nàng Tiên cá ở Đà Lạt đẹp mê hồn

Có bao giờ bạn thấy một ở ảnh nàng tiên cá lại được thực hiện ngay ở view núi đồi như thế này chưa ? Chắc là chưa đúng không.. Đây là bộ ảnh cưới mới được thực hiện ở Đà Lạt mọi người cùng thưởng thức nhé.

Cảm thấy bầu không khí phong cách cây xanh, tông màu sạch và tươi kết hợp sự Thanh lịch giản dị & Sang trọng tự nhiên Váy nàng tiên cá nhỏ màu trắng tinh khiết lãng mạn với hoa tai ngọc trai.
Bộ vest tối màu rất lịch lãm
Blend màu ban đầu của chiếc váy cưới trên bãi cỏ như vậy đã rất đẹp rồi ~ Nó hoàn toàn hoàn hảo khi kết hợp với váy nàng tiên cá trong. Hãy để mỗi shot trong ảnh cưới Để lại một cảm giác đẹp trong album cưới lần này.

ảnh cưới nàng tiên cá ở ĐÀ LẠT (1)ảnh cưới nàng tiên cá ở ĐÀ LẠT (2)ảnh cưới nàng tiên cá ở ĐÀ LẠT (3)ảnh cưới nàng tiên cá ở ĐÀ LẠT (4)ảnh cưới nàng tiên cá ở ĐÀ LẠT (5)ảnh cưới nàng tiên cá ở ĐÀ LẠT (6)ảnh cưới nàng tiên cá ở ĐÀ LẠT (7)ảnh cưới nàng tiên cá ở ĐÀ LẠT (8)ảnh cưới nàng tiên cá ở ĐÀ LẠT (9)

Đánh giá:
[Tổng: 0 đánh giá: 0 sao]
Xem thêm:   Đánh giá về Núi Sông, Phong cảnh Trung Quốc sao lại khác biệt?

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *