Tình yêu gồm những giai đoạn nào? giải pháp cải thiện tình cảm!

Tình yêu gồm những giai đoạn nào? giải pháp cải thiện tình cảm!

Tôi quen bạn gái được một tháng, mọi chuyện vẫn ổn, nhưng cô ấy đột ngột đòi chia tay, đây là tình hình thế nào?

Giải pháp tình cảm

Câu hỏi của bạn trông giống như một cuộc chia tay, nhưng nó không thực sự là một cuộc chia tay. Bởi vì trong ấn tượng của cô gái, không có mối quan hệ nào quá ba tháng không phải là tình yêu thực sự, không có trọng lượng, cô gái sẽ đầu tư nhiều thời gian và tâm sức cho một mối quan hệ không có trọng lượng?

Rõ ràng là không! Sau đó, một cuộc chia tay là không thể tránh khỏi. Để tránh trường hợp như vậy xảy ra, hôm nay mình sẽ nói về giai đoạn thất tình để giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Giai đoạn đầu tiên: Trong vòng một tháng kể từ thời điểm hẹn hò (thời gian sàng lọc)

Giai đoạn này là khi hai người mới gặp nhau và giao tiếp, đó chỉ là quá trình tìm hiểu nhau và thích nghi với nhau. Trong quá trình này, sở thích của hai người, nhu cầu cơ bản của cuộc sống, hoạt v.v. sẽ được thể hiện cho nhau.

Đôi bên sẽ cân đo đong đếm xem hai người có phù hợp để ở bên nhau hay không. (Ví dụ: trong tháng này, cô gái sẽ xem xét một số biểu hiện của chàng trai, khả năng sắp xếp mọi việc, cách giải quyết vấn đề, khả năng xử lý khủng hoảng, v.v.) Nếu hai người đã hẹn hò được hơn một tháng, xin chúc mừng ! Bạn đã vượt qua giai đoạn sàng lọc thành công! Nếu không, bạn sẽ bị loại. Người vừa hỏi tôi bên trên, đã bị loại.

Xem thêm:   Cách hóa giải sự XUNG KHẮC của các cung Đạo là gì?
các giai đoạn trong tình yêu (4)
Giai đoạn thứ hai: thời gian quan hệ từ một tháng đến ba tháng (giai đoạn chuyển tiếp)

Nghĩ rằng bạn an toàn khi vừa qua thời gian sàng lọc? Sai lầm! Vượt qua giai đoạn sàng lọc chỉ là khởi đầu, bởi vì điều tiếp theo là kinh doanh thực sự. Qua mối tình kéo dài 1 tháng của bạn, cô gái cảm thấy bạn là người đàn ông có thể kết giao, nhưng có thật là trước đây bạn chỉ giả vờ?

Vì vậy, bạn sẽ thấy một điều rất thú vị, tháng trước bạn đã tốt bao nhiêu, thì trong giai đoạn này, cô ấy sẽ yêu cầu bạn tiếp tục tốt, và thậm chí tốt hơn nữa. Nếu trước đây bạn có nước, thì trong ba tháng này, đừng nói đến nước, ngay cả dầu cũng không còn. Các cô gái sẽ nhìn thấu đáo bạn, và họ sẽ đổ bạn sạch sẽ.

các giai đoạn trong tình yêu (2)
Giai đoạn thứ ba: thời gian hẹn hò từ ba tháng đến sáu tháng (thời kỳ trăng mật)

Khoảng thời gian này là giai đoạn mà hầu hết đàn ông đều mơ ước, con gái sẽ trở nên dịu dàng, ân cần và đáng yêu trong khoảng thời gian này… Các cặp vợ chồng ở giai đoạn này có một hành vi, đó là thể hiện tình cảm! Cả hai gắn bó với nhau mỗi ngày, thể hiện tình yêu và sự thù hận của họ trên mọi phương diện.

Con người ở giai đoạn này có thể tận hưởng tình yêu và sự ngọt ngào. Hai người ở giai đoạn này thực sự tình cảm và ngọt ngào.

Xem thêm:   10 Dấu Hiệu cho thấy Phụ Nữ muốn lên giường với Đàn Ông.
Giai đoạn 4: thời gian quan hệ từ 6 tháng đến 1 năm (lâu dài)

Trong giai đoạn này, đôi nam nữ đã qua thời kỳ trăng mật, những đam mê dần phai nhạt, họ bắt đầu trở lại với bản chất của cuộc sống. Và những thứ lặt vặt trong cuộc sống như cơm áo gạo tiền… sẽ lần lượt nối tiếp nhau khiến hai người thấu hiểu sâu sắc sự khó khăn của cuộc sống, đây cũng là lúc mà hai người cãi nhau nhiều nhất.

Vì phụ nữ muốn đàn ông trở nên tốt hơn và gánh vác những trách nhiệm mà lẽ ra đàn ông phải có, trong khi đàn ông lại muốn ở lại thời kỳ trăng mật và tiếp tục yêu nhau. Hai người quan niệm khác biệt, mâu thuẫn ngày càng nhiều, chia tay là lẽ đương nhiên. (Thời kỳ trăng mật là thời kỳ thể hiện tình cảm lớn, thời kỳ này chia tay cũng nhiều hơn, vì vậy dân gian có câu: tỏ tình nhanh chết!)

các giai đoạn trong tình yêu (3)
Giai đoạn thứ năm: thời gian hẹn hò hơn một năm (chờ kết hôn)

Bạn đã trải qua sự thấu hiểu lẫn nhau trong giai đoạn sàng lọc, sau đó là tình yêu lẫn nhau giữa hai người trong giai đoạn chuyển tiếp, sự ngọt ngào của thời kỳ trăng mật sau đó, và sau đó trải qua sự đổ vỡ của một mối quan hệ lâu dài. không dễ để đạt đến giai đoạn này.

Điều tiếp theo mà cô gái nghĩ đến là cuộc hôn nhân của hai người, khi nào họ sẽ kết hôn! Khi nào đám cưới sẽ được tổ chức! Khi nào bạn sẽ đi du lịch! Nơi bạn đang đi du lịch? Đợi câu hỏi bắt đầu nghĩ trong đầu cô gái.

Xem thêm:   Thế nào là tình yêu đích thực, thế nào là gặp đúng người?

Nếu bạn là một người đàn ông chưa nghĩ đến những vấn đề này vào lúc này, thì cô gái sẽ cãi nhau với bạn, nếu bạn đã nghĩ về những vấn đề này, thì tôi ước những người yêu nhau sẽ kết hôn và già đi cùng nhau.

Tôi hy vọng câu trả lời hôm nay có thể giúp bạn phân biệt các giai đoạn, chia tình cảm của bạn thành các giai đoạn và làm cho con đường tình cảm của bạn suôn sẻ hơn.

Nguồn : Onelike Studio

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!