Làm thế nào để chụp ảnh bất động sản Đẹp Mắt ( Dễ Ra Hàng)

Làm thế nào để chụp ảnh bất động sản Đẹp Mắt ( Dễ Ra Hàng)

Bạn có muốn học cách kiếm tiền với nhiếp ảnh bất động sản? Chúng tôi đã có tất cả các câu trả lời về những gì cần thiết để chụp ảnh bất động sản chuyên nghiệp.
Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm đang tìm cách mở rộng bộ kỹ năng của mình hay một người mới bắt đầu khám phá những khả năng mới, hướng dẫn này được thiết kế để giúp bạn bắt đầu.

Chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi hóc búa của bạn, bao gồm số tiền mà các nhiếp ảnh gia bất động sản kiếm được và cách đặt giá của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đề cập đến các chủ đề quan trọng như chụp ảnh bằng flycam và các phương pháp hay nhất để chụp được những bức ảnh bất động sản tuyệt đẹp.

Vì vậy, hãy đi sâu vào và khám phá cách khởi động một doanh nghiệp chụp ảnh bất động sản thành công!

Chụp ảnh bất động sản có liên quan gì?

Nhiếp ảnh Realtor liên quan đến nhiều hơn bạn có thể nghĩ.

Bạn có thể dấn thân vào thế giới chụp ảnh ngôi nhà hoặc bất động sản thương mại. Khi bạn đang cân nhắc làm thế nào để bắt đầu kinh doanh chụp ảnh bất động sản, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để đội nhiều mũ.

Ngoài việc chụp ảnh, các nhiếp ảnh gia bất động sản nên sẵn sàng dành thêm thời gian và nguồn lực cho những việc như dàn dựng nhà cửa, chỉnh sửa ảnh, tiếp thị, bán hàng và công việc quản trị.

Cách chụp ảnh bất động sản đẹp (2)

Nếu bạn đã quen với việc dành thời gian khi chỉnh sửa hình ảnh, thì bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi chụp bất động sản.

Người môi giới thường cần thời gian quay vòng nhanh trên ảnh bất động sản, với thời hạn phổ biến nhất là từ 24 đến 48 giờ. Cách chính để làm việc trong lĩnh vực kinh doanh chụp ảnh bất động sản là làm việc cùng với các đại lý bất động sản, chụp ảnh nhà cửa hoặc bất động sản thương mại cho danh sách trực tuyến.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể cân nhắc khi đặt chân vào các bức ảnh chứng khoán về bất động sản .

Bằng cách cung cấp hình ảnh chứng khoán bất động sản của bạn trực tuyến thông qua các tài nguyên như Shutterstock, bạn có thể thêm một nguồn thu nhập bổ sung hoàn toàn thụ động, nghĩa là bạn sẽ ít phải làm việc hơn trong thời gian dài.

Các nhiếp ảnh gia bất động sản định giá tác phẩm của họ như thế nào?

Khi đặt giá chụp ảnh bất động sản của bạn, hãy đảm bảo xem xét công việc bạn sẽ thực hiện ngoài việc chụp ảnh bất động sản, chẳng hạn như chuẩn bị, đi lại và các khoản phí liên quan cũng như khoảng thời gian bạn sẽ cần để chỉnh sửa ảnh. Tất nhiên, giả sử bạn chưa có tất cả các thiết bị cần thiết để chụp ảnh bất động sản. Trong trường hợp đó, bạn cũng cần phải tính đến các chi phí đó (chẳng hạn như nếu máy ảnh của bạn không có ống kính tốt nhất để chụp ảnh bất động sản).

Đừng đánh giá thấp lượng thời gian mà một công việc cụ thể có thể yêu cầu bạn—đối với chụp ảnh bất động sản cao cấp hơn. Bạn có thể được yêu cầu thực hiện các chỉnh sửa quan trọng có thể ngốn thời gian và lợi nhuận của bạn. Bạn cũng nên xem xét đặt tỷ lệ cao hơn cho thời gian quay vòng siêu nhanh.

Tại thời điểm này, bạn có thể nghĩ, “chụp ảnh bất động sản có phải là một công việc kinh doanh tốt không?”

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả phong cách làm việc của bạn. Bạn phải sẵn sàng đặt mình ra ngoài để tìm cơ hội kinh doanh mới và linh hoạt về thời gian quay vòng của bạn.

Tỷ lệ chụp ảnh bất động sản cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống—thật không may, một nhiếp ảnh gia bất động sản ở thị trấn nhỏ sẽ không thể tính phí nhiều như một người chụp ảnh bất động sản ở một thành phố lớn.

Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang đánh giá cao công việc của mình bằng cách trả cho mình mức lương hợp lý, bất kể bạn đang ở đâu, kỹ năng của bạn và thiết bị bạn đang sử dụng.

Làm thế nào chụp ảnh bất động sản (1)

Tôi nên tuân theo loại nguyên tắc định giá chụp ảnh bất động sản nào?

Nếu bạn chưa quen với nhiếp ảnh, hãy bắt đầu bằng cách nghiên cứu những điều cơ bản về định giá nhiếp ảnh của bạn .

Bạn cũng có thể yêu cầu cộng đồng nhiếp ảnh địa phương của mình (MeetUp, Nhóm Facebook, v.v.) hỏi xem một nhiếp ảnh gia bất động sản kiếm được bao nhiêu cụ thể cho khu vực của bạn. Điều này có thể cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt và cho bạn ý tưởng rằng chụp ảnh bất động sản có thể sinh lợi.

Là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn phải xem xét các chi phí cho phép bạn chỉnh sửa ảnh và tính vào chi phí của mình. Điều này có thể bao gồm thiết bị chụp ảnh của bạn, bảo hiểm cho thiết bị máy ảnh của bạn, phần mềm chỉnh sửa, kinh nghiệm của bạn, phương tiện đi lại và tiếp thị của bạn.

Giống như bất kỳ doanh nghiệp sáng tạo nào, tỷ lệ chụp ảnh bất động sản sẽ khác nhau dựa trên vị trí và kinh nghiệm, nhưng đây là một số mẹo cơ bản bạn có thể làm theo.

Đặt giá chụp ảnh cho những ngôi nhà có kích thước khác nhau

Ngôi nhà càng lớn thì càng có nhiều phòng và các tính năng mà bạn cần chụp và chỉnh sửa. Việc bạn tính phí dựa trên tài sản mà bạn đang chụp chỉ có ý nghĩa.

Xem thêm:   Cách chụp ảnh Phóng Sự Cưới Full Chi Tiết - Phần 1

Bạn có thể tính phí dưới 200 đô la cho những ngôi nhà có diện tích từ 3.000 bộ vuông trở xuống và trên 200 đô la cho 3.000 bộ vuông trở lên.

Điều chỉnh giá chụp ảnh bất động sản của bạn dựa trên thời gian trong ngày

Đôi khi rất khó để phối hợp thời gian chụp với chủ nhà và đại lý bất động sản, điều đó có nghĩa là bạn có thể được cung cấp những giờ quay khác thường.

Chụp ảnh bất động sản chất lượng cao vào lúc hoàng hôn hoặc trong bóng tối sẽ cần nhiều thiết bị và chỉnh sửa hơn so với chụp ban ngày, vì vậy hãy thu thập tất cả các chi tiết trước khi bạn cung cấp cho khách hàng tỷ lệ cuối cùng của mình.

Danh sách cao cấp hơn có nghĩa là tỷ lệ cao hơn

Giả sử bạn đang chụp một ngôi nhà sẽ được niêm yết với giá lên tới 1 triệu đô la. Trong trường hợp đó, giá chụp ảnh bất động sản của bạn sẽ phản ánh điều đó—giá của bạn có thể tăng từ khoảng 200 đô la lên gần 500 đô la, tùy thuộc vào giá trị của danh sách bất động sản.

Cách chụp ảnh bất động sản đẹp (3)

Một số mẹo báo giá chụp ảnh bất động sản:

  • Một số người cũng đặt giá chụp ảnh bất động sản của họ dựa trên thước vuông, sử dụng công thức định giá khoảng 9 cent cho mỗi foot vuông.
  • Nếu bạn chụp ảnh bất động sản bằng máy bay không người lái, bạn có thể tính phí nhiều hơn ảnh thông thường, với một phút video chuyên nghiệp có giá từ 200 đô la đến 400 đô la.
  • Các chuyến tham quan bằng video về nội thất gia đình và các phòng riêng lẻ sẽ có giá lên tới 1.000 đô la. Khi bạn đặt giá chụp ảnh bất động sản, hãy căn cứ vào kết quả có thể phân phối (tức là 25 hình ảnh chất lượng cao, một phút quay video bằng máy bay không người lái) thay vì mức lương theo giờ và tính thời gian nỗ lực của bạn sẽ đưa bạn vào công thức định giá.

Điều gì tạo nên một hình ảnh bất động sản tốt?

Ảnh của bạn đang bán nhà, điều đó có nghĩa là chúng có vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật các đặc điểm tốt nhất của tài sản. Khi nói đến chụp ảnh gia đình, một số lỗi của người mới bắt đầu có thể dễ dàng tránh được bằng cách sử dụng các mẹo này.

Khi nói đến chụp ảnh gia đình, có một số lỗi nhất định của người mới bắt đầu có thể dễ dàng tránh được bằng cách sử dụng các mẹo này.

Luôn sử dụng ống kính góc rộng

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng chụp ảnh bất động sản chất lượng có thể làm cho không gian dù nhỏ nhất trông rộng rãi chưa? Chà, mẹo để đạt được điều đó là một ống kính góc rộng. Một ống kính góc rộng có độ dài tiêu cự ngắn và cho phép đưa nhiều cảnh hơn vào ảnh, nâng cao phối cảnh.

Nhấn mạnh các tính năng tốt nhất của căn phòng

Cách chụp ảnh bất động sản đẹp (1)

Mỗi phòng sẽ có một đặc điểm chính mà bạn có thể tập trung vào, cho dù đó là cửa sổ có tranh đẹp hay lò sưởi mộc mạc. Điều khác biệt giữa chụp ảnh bất động sản chuyên nghiệp với “nghiệp dư” là tập trung vào những gì làm cho mỗi căn phòng trở nên đặc biệt và nhấn mạnh điều đó với người xem.

Tránh thời tiết xấu và ánh sáng

Vâng, có thể bất tiện khi làm việc theo lịch trình không thể đoán trước của mẹ thiên nhiên, nhưng nếu trời quá sương mù hoặc lầy lội, bức ảnh bất động sản của bạn có thể không đẹp như bạn mong đợi.

Nếu bạn có kỹ năng chỉnh sửa ảnh, bạn có thể tính đến các dự báo thời tiết không lường trước được và bạn có thể biến bầu trời nhiều mây thành cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Là một biên tập viên lành nghề, điều này cũng sẽ phản ánh trong giá nhiếp ảnh gia bất động sản của bạn.

Tận dụng công nghệ mới

Nếu bạn muốn chụp ảnh bất động sản của mình nổi bật hoặc nếu bạn muốn kiếm thêm một chút tiền, chụp ảnh bất động sản bằng flycam có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về cách sử dụng máy ảnh không người lái để đưa nhiếp ảnh bất động sản của bạn lên một tầm cao mới.

Ống kính tốt nhất để chụp ảnh bất động sản là gì?

Nếu bạn là người mới chụp ảnh, hãy đọc những điều cơ bản trước khi mua thiết bị chụp ảnh bất động sản của bạn . Có lẽ bạn đang tự hỏi: ống kính tốt nhất để chụp ảnh bất động sản là gì? Đối với người mới bắt đầu, đó là tất cả về ống kính góc rộng đó. Để có được những hình ảnh bất động sản siêu rộng mà chúng ta thường thấy, ống kính của bạn phải nằm trong khoảng 10-24mm.

Cách chụp ảnh bất động sản đẹp (5)

Mặc dù góc rộng rất phù hợp để thu được phạm vi của không gian và làm cho căn phòng trông rộng hơn so với thực tế, nhưng bạn nên tránh xa ống kính mắt cá vì nó gây ra quá nhiều biến dạng và trông không tự nhiên.

Bạn cũng nên nhớ rằng có thể bạn sẽ chụp ảnh bất động sản trong nhà và ngoài trời, vì vậy hãy chọn thiết lập máy ảnh phù hợp với cả hai. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét một số lựa chọn ống kính tốt nhất để chụp ảnh bất động sản.

Nikon AF-S FX NIKKOR 16-35mm f/4G ED

Ống kính Nikon này có thể chụp ở tiêu cự 16 mm đối với nội thất và lên đến 35 mm đối với chụp ảnh bất động sản ngoại thất.

Xem thêm:   Ba yếu tố phơi sáng để bắt đầu với nhiếp ảnh
Canon EF 17-40mm f/4L USM

Ống kính góc cực rộng và dải tiêu cự từ 17-40mm giúp đây trở thành một trong những ống kính tốt nhất để chụp ảnh bất động sản.

Sigma 1-24mm f/4 DG HSM

Ống kính này được sản xuất cho máy ảnh Canon, với độ méo bằng không và khả năng lấy nét nhanh, đây là ống kính lý tưởng để chụp ảnh bất động sản.

Canon TS-E 17mm f/4L UD

Đây là một ống kính tilt-shift góc siêu rộng, cho phép chụp những bức ảnh bất động sản độc đáo, nổi bật.

Làm thế nào chụp ảnh bất động sản (5)

Chụp ảnh bằng flycam bất động sản đòi hỏi điều gì?

Ngoài hình ảnh bất động sản, video có thể là một lựa chọn cực kỳ sinh lợi khi theo đuổi sự nghiệp chụp ảnh bất động sản.

Có thể tạo hình ảnh ấn tượng, bắt mắt bằng cách sử dụng chụp ảnh bằng máy bay không người lái bất động sản, điều này có thể giúp bất động sản nổi bật so với gói trực tuyến. Máy bay không người lái có camera có thể rất phù hợp để tạo chuyến tham quan ảo, di chuyển qua từng phòng của cơ sở kinh doanh để người xem trực tuyến có thể trải nghiệm không gian.

Máy bay không người lái cũng có thể tạo ảnh chụp phong cảnh bao quát và giới thiệu một bất động sản lớn, nhưng chúng sẽ không thay thế máy ảnh DSLR đáng tin cậy của bạn—khi nói đến ảnh chụp nội thất, lựa chọn tốt nhất của bạn vẫn là chụp ảnh bất động sản truyền thống.

Nếu bạn quan tâm đến việc thêm chụp ảnh bằng máy bay không người lái bất động sản vào tiết mục của mình, hãy lưu ý rằng máy bay không người lái có thể đắt tiền, thường bắt đầu từ khoảng 1000 đô la và sẽ tăng lên từ đó.

Cách chụp ảnh bất động sản đẹp (6)

Ngoài chi phí thiết bị, còn có những yếu tố khác ngăn cản mọi người trở thành người điều khiển máy bay không người lái. Để bay hợp pháp máy bay không người lái ở Việt Nam, trước tiên bạn phải có giấy phép bay. Bạn cần dành thời gian học cách sử dụng flycam trước khi thử tự lái nó. Vì vậy, tốt nhất bạn nên liên hệ với một nhiếp ảnh gia flycam bất động sản nếu bạn mới bắt đầu.

Flycam sẽ mất nhiều thời gian hơn để thiết lập so với máy ảnh truyền thống và cần nhiều thiết bị hơn. Bạn cần sẵn sàng cho những đoạn video dài và sau đó cắt chúng thành những đoạn ngắn hơn trong quá trình hậu kỳ

Để tạo video chất lượng cao, bạn sẽ cần một gimbal ba trục để giữ cố định máy ảnh khi máy bay không người lái của bạn di chuyển xung quanh. Nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với việc chụp ảnh bằng máy bay không người lái trong bất động sản của mình bằng cách cho phép bạn thu phóng và xoay ảnh.

Đối với chụp ảnh flycam, hãy chuẩn bị cho điều kiện thời tiết thay đổi trong ngày. Đảm bảo chụp nhiều ảnh cho từng góc nhìn để bạn không bỏ lỡ bất kỳ góc nhìn tiềm năng nào. Nếu muốn chụp được những bức ảnh đẹp về chỗ nghỉ, bạn nên nhắm đến một ngày lặng gió khi không có gió mạnh.

Bạn phải luôn có thể lập trình trước flycam của mình trước khi bay để không phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào vào phút cuối khi đang bay. Hãy chắc chắn rằng bạn cẩn thận khi bay gần những thứ như dây điện và cây cối vì chúng có thể làm hỏng máy bay không người lái của bạn và khiến bạn tốn rất nhiều tiền nếu xảy ra sự cố.

Cùng với hợp đồng chụp ảnh chung, bạn sẽ cần một hợp đồng vận hành flycam cụ thể vì có các yêu cầu pháp lý bổ sung đối với người điều khiển máy bay không người lái.

Làm thế nào chụp ảnh bất động sản (4)

Mẹo chụp ảnh bất động sản

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chụp những bức ảnh bất động sản gây ấn tượng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong lĩnh vực đó. Dưới đây là danh sách đầy đủ các mẹo giúp bạn có những buổi chụp đầu tiên suôn sẻ với tư cách là một nhiếp ảnh gia bất động sản.

Tạo danh sách ảnh tiêu chuẩn

Lập danh sách các bức ảnh bạn cần cho ngôi nhà sẽ tiết kiệm thời gian khi bạn đến địa điểm và giúp bạn bao quát tất cả tài sản bạn sẽ giao cho khách hàng của mình.

Đây là một ví dụ về các bức ảnh mà bạn có thể đưa vào danh sách ảnh của mình:

Ngoại thất phía trước (ở nhiều góc độ và khoảng cách)

Ảnh chụp góc rộng của phòng ngủ, phòng gia đình, nhà bếp và phòng làm việc

Ảnh chụp các phòng đặc trưng (giặt là, phòng đựng thức ăn, nhà để xe, tầng hầm)

Ảnh sân sau/boong

Tất nhiên, mỗi ngôi nhà sẽ có những đặc điểm riêng, vì vậy, việc chuẩn bị trước những bức ảnh cần thiết với khách hàng của bạn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình làm việc của bạn khi đến lúc chụp và mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng khi làm việc với bạn.

Làm thế nào chụp ảnh bất động sản (3)

Không gian Nhà

Khi bạn đến địa điểm, hãy cảm nhận về không gian bạn đang làm việc trước khi nhấc máy ảnh lên để chụp. Bạn có thể ghi chú trong đầu về ánh sáng, góc chụp và các đặc điểm nổi bật của ngôi nhà mà bạn muốn đưa vào ảnh của mình.

Nếu chủ nhà ở đó, bạn cũng có thể hỏi xem họ có thể di chuyển các đồ vật, đồ nội thất hoặc dọn dẹp các khu vực có thể gây xao nhãng trong ảnh không. Công việc chỉnh sửa để loại bỏ sự lộn xộn hoặc các điểm không hoàn hảo khác trong hình ảnh càng ít thì càng tốt cho quy trình làm việc tổng thể của bạn.

Chụp Ảnh Với Đèn Flash Trong Bất Động Sản

Thông thường, bạn không kiểm soát được thời điểm đến buổi chụp và không biết ngôi nhà có loại ánh sáng tự nhiên nào.

Xem thêm:   Trau dồi khả năng quan sát của nhiếp ảnh như thế nào?

Có thể cần phải chụp ảnh bằng đèn flash để các phòng trong nhà trông đẹp nhất. Vấn đề là các bộ đèn flash trên máy ảnh có thể tạo ra ánh sáng và bóng tối gay gắt, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc hậu kỳ để loại bỏ hiện tượng tối góc (các cạnh tối của ảnh và vùng sáng ở giữa).

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn flash thay vì đèn flash bật lên tiêu chuẩn của máy ảnh để bạn có thể di chuyển xung quanh vị trí của nó. Thử xoay đèn flash trên máy ảnh sao cho đèn hướng vào tường để phản chiếu ánh sáng. Để ánh sáng dội vào tường sẽ tạo ra ánh sáng dịu hơn để có cái nhìn đồng đều hơn.

Cách chụp ảnh bất động sản đẹp (7)

Chính xác biến dạng

Biến dạng ống kính là một yếu tố quan trọng cần tính đến khi thực hiện bất kỳ thể loại nhiếp ảnh nào. Khi nói đến chụp ảnh bất động sản, trong đó đối tượng của bạn là những căn phòng có đường góc cạnh, sắc nét, bạn có thể muốn hiệu chỉnh độ méo của ống kính để khắc phục các đường và đường cong bị uốn cong hoặc không tự nhiên.

May mắn thay, các chương trình như Adobe Lightroom giúp bạn dễ dàng sửa méo ống kính chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để giảm thiểu số lượng điều chỉnh bạn cần thực hiện khi chỉnh sửa, hãy đảm bảo rằng bạn đang chụp thẳng phòng của mình—hãy sử dụng giá ba chân và thước đo độ cân bằng của máy ảnh nếu cần.

Quy trình Đánh giá của Khách hàng

Trở thành một nhiếp ảnh gia bất động sản giỏi không chỉ là ghi lại những hình ảnh về không gian đẹp. Bạn cũng phải quản lý kỳ vọng của khách hàng.

Khi bạn đã chụp xong, bạn nên xem lại các bức ảnh với đại lý bất động sản khi bạn đang có mặt tại chỗ để tránh bất kỳ khách hàng nào không hài lòng và phải xem lại tài sản để tìm những bức ảnh bị bỏ lỡ.

Bạn có thể đếm các hình ảnh từ danh sách thiết lập của mình để đảm bảo rằng bạn đã nhận được danh sách đầy đủ các bức ảnh đã hứa và tất cả đều trông đẹp trong kính ngắm trước khi rời khỏi tài sản.

Là chuyên gia sáng tạo được thuê, bạn không thể giả định rằng mọi người đều hiểu quy trình của bạn hoặc những bức ảnh bạn đã chụp. Hãy dành thời gian này để giải thích lý do tại sao bạn thích những bức ảnh cụ thể và họ có thể mong đợi chúng trông như thế nào sau khi bạn chỉnh sửa xong.

Làm thế nào chụp ảnh bất động sản (2)

Bạn có thể học chụp ảnh bất động sản ở đâu?

Nếu bạn đang tự hỏi “làm thế nào để tôi trở thành một nhiếp ảnh gia bất động sản?”

Không có nơi nào để bắt đầu.

Có rất nhiều khóa học chụp ảnh bất động sản trực tuyến thông qua các nền tảng như Udemy hoặc Coursera giúp bạn hiểu những điều cơ bản về kỹ thuật và các khía cạnh kinh doanh.

Ngoài ra, tìm kiếm các nhóm nhiếp ảnh trực tuyến để học hỏi từ đồng nghiệp và thực hành là một cách tuyệt vời để có được trải nghiệm thực tế và thực hành với máy ảnh và thiết bị của bạn. Tìm các nhóm Facebook hoặc Meetup để kết nối và học hỏi từ các nhiếp ảnh gia khác trong khu vực của bạn.

Bạn cần loại nền tảng nào để điều hành một doanh nghiệp chụp ảnh bất động sản chuyên nghiệp?

Bạn không cần phải xuất thân từ một nền tảng kiến ​​thức cụ thể để trở thành một nhiếp ảnh gia bất động sản thành công, nhưng kinh nghiệm làm nhiếp ảnh gia và người làm nghề tự do sẽ giúp ích cho bạn.

Điều hành một doanh nghiệp chụp ảnh bất động sản không chỉ đơn thuần là chụp ảnh bất động sản chuyên nghiệp. Bạn đang giải quyết một vấn đề cho các đại lý bất động sản và họ sẽ tìm đến bạn để có kiến ​​thức chuyên môn cũng như những bức ảnh có thể gửi được của bạn.

Bạn cũng sẽ cần thiết lập hệ thống lập hóa đơn, hợp đồng chụp ảnh và dành thời gian và công sức để tìm kiếm khách hàng tự do mới. Một phần quan trọng trong công việc của một nhiếp ảnh gia bất động sản cũng là phát triển chiến lược truyền thông xã hội để tác phẩm của bạn được mọi người biết đến.

Làm thế nào chụp ảnh bất động sản (2)
Làm cách nào để quảng cáo doanh nghiệp chụp ảnh bất động sản của tôi?

Cách số 1 để quảng bá studio chụp ảnh của bạn là thiết lập một danh mục ảnh trực tuyến tuyệt vời . Bằng cách này, khách hàng tiềm năng có thể xem tất cả ảnh bất động sản và chụp ảnh bất động sản bằng máy bay không người lái ở một nơi—cùng với trang định giá chụp ảnh bất động sản của bạn .

Một trang web danh mục đầu tư với tư cách là một nhiếp ảnh gia là một công cụ có giá trị để thể hiện uy tín và tính chuyên nghiệp của bạn.

Trên hết, một trang web nhiếp ảnh được xây dựng tốt cũng có thể đóng vai trò là công cụ tiếp thị giúp bạn tìm thấy khách hàng mới. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một thành phần quan trọng giúp tăng khả năng hiển thị trang web của bạn khi người dùng tiến hành tìm kiếm các dịch vụ chụp ảnh bất động sản tại địa phương.

Làm thế nào chụp ảnh bất động sản (1)

Bạn chưa có? Đừng lo—chỉ cần sử dụng một trình tạo trang web để tạo một trang web trong vài phút.

Đảm bảo chọn một trang web danh mục đầu tư trực tuyến cung cấp các mẫu đẹp để trang web chụp ảnh bất động sản của bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ, phong cách. Một tính năng tuyệt vời khác để theo dõi? Cửa hàng trực tuyến được tích hợp sẵn để khách hàng có thể mua các gói chụp ảnh bất động sản của bạn ngay lập tức.

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!