Cách chụp ảnh cưới dưới nước? Những vấn đề cần lưu ý!

Cách chụp ảnh cưới dưới nước? Những vấn đề cần lưu ý!

Khi phong cách chụp ảnh cưới ngày càng đa dạng thì chụp ảnh cưới dưới nước ngày càng trở nên phổ biến. Tư thế uyển chuyển dưới nước cùng hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng lãng mạn khiến nhiều cặp đôi mê mẩn. Tuy nhiên, chụp ảnh dưới nước có độ khó nhất định, quá trình chụp rất vất vả, đương nhiên cũng có những yêu cầu năng lực nhất định đối với bản thân người chụp. Khi gặp những người mới muốn chụp váy cưới dưới nước, cần cho họ biết về chụp ảnh dưới nước để có những nhận thức và sự chuẩn bị phù hợp.

Tư thế

Những người mới bắt đầu nên làm quen với nước và luyện tập để có thể tạo dáng tự nhiên và thoải mái trong nước, đồng thời duỗi chân tay hết mức có thể.
Về cách thể hiện tình yêu sâu sắc trước ống kính, bạn có thể tham khảo tư thế bơi lội duyên dáng như nàng tiên cá của hai người hoặc nụ hôn tập trung và tình cảm, tất nhiên, biểu cảm vui vẻ tận hưởng mọi thứ nên được bộc lộ trong quá trình chụp . Bạn có thể cân nhắc sử dụng một số đạo cụ nhỏ thay thế và mới lạ để tăng thêm sự thú vị cho quá trình quay và sự phong phú của tác phẩm!

Cách chụp ảnh cưới dưới nước

Cách chụp ảnh cưới dưới nước

Mở mắt ra

Trường hợp người bình thường không có gương soi ếch thì có thể nói mắt của chúng nhắm chặt hơn bất cứ thứ gì khác ở dưới nước, vì vậy nếu muốn chụp ảnh mở mắt tự nhiên dưới nước thì bạn không được bỏ qua giới hạn thể chất của người mới và khó mở mắt trong nước.Tính bền vững (còn gọi là ý chí). Trước khi quay, bạn có thể đề nghị những người mới đến thực hành một thời gian tại bồn rửa ở nhà, tôi tin rằng sẽ có một số đột phá trong vấn đề “mở mắt trong nước”.

Xem thêm:   4 quy tắc vàng trong nhiếp ảnh mà bạn có thể phá vỡ?

Cách chụp ảnh cưới dưới nước

Chọn váy cưới

Hãy chú ý những điểm sau khi chọn váy cưới:

Về chất liệu, nên cẩn thận khi chọn váy cưới vải tuyn làm từ voan và vải tuyn lụa, vì chụp dưới nước nên các chi tiết chính nên mờ đục hơn, tránh chất liệu hoạt tính quang học.
Về kiểu dáng, các kiểu như váy kéo dài, vải tuyn nối và váy cưới thuôn dài dễ tạo hiệu ứng bồng bềnh đẹp mắt khác nhau trong nước.

Chiếc váy cưới sẽ trở nên rất nặng sau khi xuống nước, chỉ cần bất cẩn rất dễ gây ra thảm kịch, vì vậy hãy nhớ nhờ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn!

Cách chụp ảnh cưới dưới nước

Đối với những người mới tự trang điểm, ngày chụp cần sử dụng loại trang điểm không thấm nước, đồng thời phải chọn loại trang điểm thật không thấm nước để tránh bị lem hoặc kẻ mắt lộn xộn.

Cách chụp ảnh cưới dưới nước

Bong bóng trong nước

Khó tránh khỏi việc tạo ra một lượng lớn bong bóng trong nước, nếu bạn muốn tạo hiệu ứng mơ màng thì có bong bóng cũng không sao, nhưng nếu bạn thích thành phẩm có độ nét cao thì phải tránh bong bóng , vì vậy bạn phải liên lạc trước với những người mới đến, biết họ muốn chụp gì.

Cách chụp ảnh cưới dưới nước

Những vấn đề cần lưu ý khi chụp ảnh cưới lãng mạn dưới nước

Địa điểm chụp ảnh

Sở dĩ chụp ảnh cưới dưới nước có thể tạo nên một thế giới ánh sáng và bóng tối đẹp như cổ tích là nhờ ánh sáng độc đáo, có hiệu ứng thay đổi vô tận, nhưng đằng sau vẻ đẹp ấy lại có một sự thật phũ phàng.

Xem thêm:   Tận dụng tối đa đèn flash của bạn khi chụp ảnh cưới.
Cách chụp ảnh cưới dưới nước
Chụp ảnh ở biển

Những tân nương yêu thích biển và muốn chụp váy cưới dưới nước nên cân nhắc chụp ở biển, hiện tại ở Việt Nam có 3 điểm chụp dưới nước nổi tiếng: Vinh Hy, Nha Trang và Phú Quốc

Mặt trời chiếu sáng trên mặt biển, ánh sáng chìm xuống biển một cách mềm mại và cứng cáp. Hiệu ứng của bức ảnh rất rất đẹp.

Bạn cũng có thể sử dụng một số thủ thuật để làm cho cá lớn và cá nhỏ trong đại dương thành gương, đồng thời sử dụng đá san hô và đá biển làm nền. Tuy nhiên, rủi ro là cực cao nên bạn phải hết sức cẩn thận, trước khi đi du lịch phải tìm hiểu thời gian thủy triều lên xuống, chú ý độ trong của nước biển. Dù bạn là một nhiếp ảnh gia hay một người mới, bạn phải vượt qua những dòng chảy đến và đi trước khi bạn có thể tạo dáng đẹp.

Rốt cuộc, tự nhiên là như vậy, không ai có thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra trong giây tiếp theo.

Ngoài ra, ngoài đội ngũ chụp ảnh và thiết bị, bạn phải mời một huấn luyện viên lặn đặc biệt để hợp tác chụp ảnh, nếu không bạn sẽ không thể chụp ảnh dưới biển!

Cách chụp ảnh cưới dưới nước
Những vấn đề cần lưu ý khi chụp ảnh cưới lãng mạn dưới nước

Nếu là bể bơi thì nên chọn bể bơi ngoài trời, bởi điều đẹp nhất của váy cưới dưới nước chính là ánh nắng tự nhiên, có thể tạo nên thế giới dưới nước mềm mại và quyến rũ, bạn chỉ cần lo lắng về những điều cơ bản vấn đề an toàn như “ép tim” và “khó thở” cho cặp đôi . Nếu là nơi bơi lội trong nhà, bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng để tạo ra một bức tranh khác với ánh sáng mặt trời.

Xem thêm:   Kinh nghiệm chụp ảnh cưới Đà Lạt Phần 2 ( Full )

Cách chụp ảnh cưới dưới nước

Sau khi trao đổi với những người mới về những vấn đề trên, nếu họ cảm thấy có thể hợp tác thì bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch và sắp xếp hành trình chụp!

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *