Khi nhắc đến nhà riêng, những từ hiện lên trong đầu hầu hết mọi người là tình yêu và tình dục. Tuy nhiên, phòng riêng thực sự không liên quan gì đến nội dung khiêu dâm. Vậy, nhà riêng là gì? Theo tôi, cái gọi là “phòng riêng” thực chất là trong một môi trường riêng tư, người mẫu có thể phô diễn vẻ đẹp trí tuệ của bản thân (nữ) từ trong ra ngoài một cách tự nhiên và tự tin hơn thông qua biểu cảm của cơ thể, chứ không phải là khoe thân, Càng nhiều càng đẹp.

Dù định nghĩa thế nào thì nó cũng thuộc thể loại chụp ảnh chân dung, chỉ khác là hiếm khi có khung cảnh rộng, phần lớn không gian bị hạn chế, hậu cảnh không phức tạp lắm, đây là điểm khó và cũng là điểm thuận lợi của các studio. Nó có thể phản ánh sự truyền tải cảm xúc của đối tượng, cho dù đó là đôi mắt, bầu không khí tổng thể hay thậm chí là chính cơ thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bức ảnh.

Vậy, làm thế nào để chụp ảnh riêng tư đẹp?

1. Lựa chọn địa điểm

Xác định địa điểm theo đối tượng chụp, bên trong hay bên ngoài. Sự lựa chọn của bối cảnh nội thất thường studio concept, khách sạn hoặc studio truyền thống, cổ điển hoặc hiện đại, khách sạn cần phải đặt trước, và thuê nhà kho cho studio cũng là một lựa chọn.

Xem thêm:   William Eggleston: cha đẻ của nhiếp ảnh màu! Bây giờ ra sao?

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (3)

2. Phối màu

Nếu bạn muốn quay một nhóm phim tốt, phối màu là một điểm thiết yếu.

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (10)

Ví dụ, màu chủ đạo của căn phòng này là xám nhạt và xanh nhạt, khi chọn trang phục cho người mẫu, tôi chọn màu trắng phù hợp với môi trường. Bằng cách này, về mặt kết hợp màu sắc, sự thống nhất của tông màu được thực hiện.

3. Sử dụng đạo cụ

Đạo cụ thường được sử dụng trong chụp ảnh riêng tư và đạo cụ tốt có thể cộng điểm cho một nhóm tác phẩm.

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (18)

Ở đây, các đạo cụ được sử dụng để tô điểm và trở thành nét hoàn thiện của bức tranh này.

Vì là trang trí nên phải chọn đạo cụ không bắt mắt, màu hoa anh đào tương đồng với màu trang phục của người mẫu để có thể phối hợp màu sắc cho bức tranh.

4. Giao tiếp trước khi chụp

Trước khi chụp, hãy trao đổi với người mẫu về chủ đề chụp, tỷ lệ chụp, cảm xúc và cảm xúc, quan sát các đặc điểm và ngoại hình của người mẫu, đồng thời hỏi người mẫu xem bên nào trông đẹp hơn. Gửi một vài bộ mẫu cho người mẫu để truyền đạt hiệu ứng chụp mà bạn muốn một cách trực quan hơn, đồng thời người mẫu cũng có thể nắm bắt trước hiệu ứng chụp.

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (12)

5. Tận dụng tốt môi trường tại chỗ

Theo môi trường cảnh, bạn có thể tìm thấy một số thứ phù hợp để thêm màu cho ảnh.

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (14)

Bức màn được sử dụng làm tiền cảnh, để ảnh không chỉ có hậu cảnh mờ mà còn giúp tăng các lớp phía trước và phía sau của môi trường.

6. Lựa chọn ánh sáng

Nói chung, chúng tôi sử dụng ánh sáng tự nhiên để chụp, ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng qua cửa sổ, ánh sáng tương đối dịu, rất thích hợp để thể hiện sự mềm mại của cơ thể cô gái.

Xem thêm:   Vì sao bây giờ SLR ít dùng để chụp ảnh cưới?

Vì vậy, khi chúng ta chọn địa điểm chụp, tốt nhất nên chọn phòng có ánh sáng tốt và có cửa sổ.

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (16)

7. Chụp chi tiết

Mỗi cô gái đều có một điểm quyến rũ, nếu bạn muốn thể hiện sự quyến rũ của một cô gái trong những bức ảnh riêng tư thì việc chụp chi tiết là một mẹo nhỏ.

Cố gắng phát huy tối đa những ưu điểm và tránh những nhược điểm, đồng thời chụp ảnh những ưu điểm của mô hình một cách chi tiết hơn.

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (4)

Xương đòn là nơi gầy guộc nhất trên cơ thể bạn gái. Sử dụng ánh sáng bên để phác thảo đường xương quai xanh bằng ánh sáng.

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (7)

Những cô gái có đôi chân gầy có thể chụp cận cảnh đôi chân, để cô gái ấn ngón chân xuống và sử dụng bố cục đường chéo để làm cho đôi chân có vẻ dài hơn.

8. Trạng thái bình tĩnh

Sử dụng ảnh chụp nhanh để nắm bắt trạng thái tự nhiên nhất của mô hình. Cố gắng để người mẫu thư giãn trước mặt bạn và ghi lại chuyển động tự nhiên của họ.

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (6)

9. Góc thích hợp

Tôi sẽ nói với cô gái được chụp ảnh: “Chúng ta đang chụp bây giờ, không cần giả vờ tạo dáng, và chúng ta không cần phải cố tình khóc cười để thể hiện một cảm xúc nào đó. Chúng ta chỉ đang ghi lại khoảnh khắc này. Trong căn phòng này, của bạn. Đó là Chỉ là hình dáng thân thể, ngươi không cần động, góc độ ta ​​tìm.”

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (13)

Dưới tác động của ánh sáng, đường cong của lưng tạo ra những đường nét đẹp mắt và sự tương phản sáng tối, lúc này bạn cần tìm góc từ từ cho đến khi tìm được bức ảnh ưng ý nhất.

Xem thêm:   5 Thủ Thuật Bí Mật Để Chụp Bóng Chân Dung Đẹp?

10. Tạo dáng

1. nằm nghiêng

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (5)

Khi nằm nghiêng, chúng ta có thể thể hiện đầy đủ các đường nét trên khuôn mặt và lưng của người mẫu, đồng thời làm cho toàn bộ bức ảnh trở nên có thực hơn.

2. Mắt nhìn ra cửa sổ

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (17)

Vì chụp tại nhà riêng là trong nhà nên người mẫu sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu chọn chỗ dựa là “cửa sổ” để chụp.

3. Cận cảnh khuôn mặt

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (1)

Ngoài việc thể hiện sự mềm mại của cơ thể, những bức ảnh riêng tư cũng cần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt của bạn.

4. Tư thế nằm ngược

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (9)

Những nét trên khuôn mặt ngược luôn tạo cho người ta cảm giác tò mò, cho dù ngoại hình của bạn không quá nổi bật thì những bức ảnh được chụp ngược cũng sẽ rất bắt mắt.

5. Ngồi xuống và gập đầu gối

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (8)

Đơn giản chỉ cần ngồi và ngả ngẫu nhiên. Lúc này, trạng thái của người mẫu là tự nhiên nhất, đó chính là điều mà Onelike studio theo đuổi, “thể hiện bản thân một cách độc lập, tự do và thoải mái.

6. Xem lại

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (11)

Tấm lưng của người phụ nữ thực sự có một sức hút khó giải thích, nó có thể phô diễn trọn vẹn những đường nét của người phụ nữ, vừa có thể gợi cảm vừa phải mà không khiêu dâm.

7. Cận cảnh một phần

cách chụp ảnh gợi cảm sexy (2)

Vẻ đẹp của người phụ nữ là sự toát lên khí chất từ ​​trong ra ngoài, không nhất thiết phải khỏa thân khi chụp, chụp chi tiết cũng quan trọng không kém.

Nguồn : Chụp ảnh nude nghệ thuật

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]