Kết hôn là sự kiện trọng đại của đời người, trong ngày trọng đại này chắc hẳn nhiều cặp đôi sẽ rất bận rộn và hồi hộp, rất mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần nhưng đồng thời cũng mong có được những bộ ảnh thật xuất sắc! Nếu nhiếp ảnh gia xử lý không khéo có thể sẽ không hoàn thành được nhiệm vụ, thậm chí còn tăng thêm sức nặng cho người mới, thêm áp lực… Onelike Studio là thương hiệu chụp ảnh cưới nổi tiếng ở TPHCM và Đà Lạt , đây Năm lời khuyên, bắt đầu từ cô dâu, bạn nên lắng nghe nếu muốn trở thành một nhiếp ảnh gia đám cưới:

5 Điều Một Thợ Chụp Ảnh Cưới Phải Biết Về Cô Dâu

Điều 1:

“Tôi không biết cách tạo dáng khi bạn muốn chụp ảnh. Tôi sẽ lúng túng và mỉm cười trừ khi bạn dạy tôi rõ ràng và cẩn thận từng con vật, từ chân tay đến ngón tay cho đến đầu. Tôi không phải là một Thạc sĩ  nhiếp ảnh, Tôi không tự tin tạo dáng, vì vậy bạn phải nói cho tôi biết tất cả các động tác.

Gợi ý: Để giúp cô dâu thư giãn, hãy khiến cô ấy tập trung vào những thứ khác chứ không phải việc cô ấy đang buồn bực ra sao. Hãy tiếp tục nói chuyện với cô ấy, hướng dẫn cô ấy và nếu bạn đã hoàn thành tốt công việc của mình, hãy nói điều đó để cô ấy cảm thấy thoải mái.

Xem thêm:   Chia Sẻ 10 Mẹo Chụp Ảnh Chân Dung Dưới Nước đẹp!

5 điều studio cần hiểu về cô dâu

Điều 2:

“Hãy nói với tôi rằng những bức ảnh đẹp, nếu bạn cứ chụp ảnh hàng giờ mà không nói những bức ảnh đó như thế nào, tôi sẽ bắt đầu mất niềm tin vào bạn.”

Gợi ý: Cô dâu không thể biết những gì đang diễn ra trong đầu bạn, vì vậy bạn phải luôn nói với anh ấy rằng bạn chụp rất tốt, yêu thích những bức ảnh và thậm chí không ngừng nghĩ ra những ý tưởng mới. Bạn không cần nói với cô ấy rằng tư thế đó chỉ được sử dụng một lần trong tuần trước, nhưng bạn cần để cô ấy cảm thấy rằng bạn đã đặt khả năng, tài năng và sự chú ý của mình vào buổi chụp, đồng thời tận hưởng tác phẩm.

5 điều studio cần hiểu về cô dâu

Điều 3:

“Những trò đùa được chuẩn bị trước đó chẳng buồn cười chút nào. Tốt hơn hết là đừng nói ra. Chúng khiến cảm xúc vốn đã tồi tệ của tôi trở nên tồi tệ hơn. Xin đừng giả vờ hài hước. Tốt hơn hết là hãy là chính mình.”

Gợi ý: Những trò đùa trước buổi diễn tập thường trở thành thảm họa, thay vào đó, bạn có thể thư giãn và vụng về hơn một chút trong công việc, tiếp cận một cặp đôi mới một cách dễ gần nhưng chuyên nghiệp. Trong không khí thoải mái, cô dâu dễ thả lỏng cơ bắp hơn nên ảnh sẽ đẹp hơn.

5 điều studio cần hiểu về cô dâu

Điều 4:

“Tôi không quen tạo dáng trước đám đông, đặc biệt nếu chỉ có hai chúng tôi, hoặc thậm chí một mình, xin vui lòng tìm một nơi yên tĩnh để chụp. Ngoài ra, thật tệ khi chụp những nụ hôn trước mặt người khác. ”

Xem thêm:   Nghề chụp ảnh cưới có TRIỂN vọng không? Đừng mù quáng...

Gợi ý: Đây là một cảm giác phải được tính đến! Bởi vì những người mới đã ở trong một loạt các liên kết, cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, vì vậy họ cần một không gian để nghỉ ngơi. Sau khi bạn đã chụp những bức ảnh nhóm khác nhau, hãy cố gắng mời người kia rời đi một cách lịch sự và có hệ thống, và chụp ảnh riêng cả hai người. Bằng cách này, cả chất lượng ảnh và trạng thái của những người mới đến sẽ trở nên tốt hơn.

5 điều cần biết về cô dâu trước khi chụp cưới

Thứ năm:

“Tôi muốn có một số bức ảnh tự nhiên, không nhân tạo, tôi đã xem một số bức ảnh trên mạng và tôi hy vọng cũng như mong đợi các bạn hiểu và chụp chúng.

Gợi ý: Bạn cần biết các phương pháp và phong cách chụp ảnh phổ biến hiện nay, hoặc bạn không thích hoặc bạn có phương pháp sáng tạo cá nhân, nhưng những người mới sẽ luôn nhìn thấy một số tác phẩm và hy vọng sẽ sao chép chúng, và bạn nên biết cách chụp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

5 điều cần biết về cô dâu trước khi chụp cưới

Nguồn : Onelike Studio Đà Lạt

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]