Khi tổ chức đám cưới, việc chọn công ty cưới hỏi là điều mà nhiều bạn trẻ hiện nay sẽ lựa chọn, sau khi thuê công ty cưới hỏi thực ra đỡ được rất nhiều lo lắng, nghe nói cũng có việc chuyên nghiệp, người chuyên nghiệp đến làm.Họ phải có hiểu biết sâu sắc về khía cạnh tổ chức tiệc cưới, đồng thời họ cũng có thể biết phương pháp nào có thể làm cho lễ cưới trở nên tuyệt vời hơn. Điều kiện đầu tiên để lựa chọn công ty tổ chức tiệc cưới là phải xem mức phí mà công ty tổ chức tiệc cưới.. Chúng ta hãy nhìn vào chi phí chung của việc thuê một công ty cưới.

1. Chi phí thuê công ty tổ chức tiệc cưới thường là bao nhiêu?

Giá công ty cưới – chụp ảnh cưới là bao nhiêu

Có những thợ chụp ảnh họ không chụp ảnh cưới mà  họ chỉ chụp ảnh tiệc cưới trong ngày cưới. Và tùy theo quy mô đám cưới của cặp đôi mà số lượng thợ chụp ảnh cần mời cũng không cố định. Sau đám cưới, cặp đôi sẽ được tặng một album ảnh cưới, ảnh cổng 60-90 và khoảng 10 ảnh nhỏ để bàn. Thông thường, giá cho một người chụp ảnh  là khoảng 2-4 triệu/ngày.

Chụp ảnh cưới cần quay video các nội dung như đón dâu, xuống xe, bối cảnh đám cưới… Nếu đám cưới có quy mô lớn thì cần thuê thợ quay phim máy kép. Do trình độ của các nhà quay phim chụp ảnh không đồng đều và phong cách ghi hình khác nhau nên mức giá cũng sẽ khác nhau. Nói chung, một người chụp ảnh đơn tính phí khoảng 2-5 triệu/ một ngày và một người quay phim khoảng 5-7 triệu đồng một ngày.

Xem thêm:   Cách chụp ảnh CHÂN DUNG NGOÀI TRỜI [ Full Chi Tiết]
Công ty tổ chức đám cưới – đám cưới và trang điểm giá bao nhiêu?

Với trang điểm và trang điểm ngày cưới, cô dâu không cần phải dậy sớm đến tiệm làm đẹp hay studio chụp ảnh tiệc để trang điểm. Và một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp sẽ thực hiện một phong cách trang điểm hợp lý theo chiếc váy cưới của bạn, bao gồm trang điểm chỉnh sửa và thay đổi phong cách trong quá trình cưới. Giá trang điểm theo dõi thông thường là khoảng 800 đến 1.000, và giá của các nghệ sĩ trang điểm tốt hơn là khoảng 1.500 đến 2.000.

Chi phí Công ty cưới hỏi giá bao nhiêu – bố trí bối cảnh đám cưới

Theo yêu cầu của các cặp đôi, công ty tổ chức tiệc cưới nên bố trí bối cảnh tiệc cưới theo hiệu ứng mà họ muốn. Bố trí thông thường như tường nền, đèn sàn, dàn âm thanh nổi, sàn catwalk và các đạo cụ khác có giá khoảng 30-50 triệu. Nếu là bố cục trung bình thì giá từ 30-50 triệu, bố cục cao cấp thậm chí có thể lên tới hơn 200 triệu đồng.

2. Công ty tổ chức tiệc cưới trả bao nhiêu một ngày?

Bối cảnh đám cưới là phần quan trọng nhất thuộc trách nhiệm của công ty tổ chức tiệc cưới, đặc biệt là ở một số khách sạn lớn, nơi tổ chức khu vực rất rộng, có thể phải lắp đặt lại âm thanh, ánh sáng và các thiết bị khác, hoặc chuyển đến một số nơi lớn. -trang trí quy mô, trải thảm đỏ, v.v. Loại hiệu ứng bạn muốn tại chỗ về cơ bản được lựa chọn theo yêu cầu của chính dâu rể, có thể được chia thành ba cấp độ.

Xem thêm:   ISO trên Máy Ảnh là gì ? Tìm hiểu về độ nhạy sáng của CAMERA

Công ty dịch vụ tổ chức tiệc cưới giá bao nhiêu? Đây là một chủ đề rất chung chung. Bởi vì chi phí của các công ty cưới rất khác nhau. Xét theo tình hình thị trường hiện tại, nhu cầu tối thiểu là hơn 30 triệu và nhu cầu tối đa là hơn 300 triệu đồng, thậm chí cả nửa tỷ. Điều này đòi hỏi các tân nương phải lựa chọn tùy theo điều kiện của mình và mức giá mà mình cần công ty tổ chức tiệc cưới. Bây giờ hầu hết chi phí đám cưới ở các thành phố lớn của nước ta là khoảng 150 triệu, nếu là đám cưới ở thành phố hạng hai thì chi phí khoảng 90 triệu. Nếu là chi phí đám cưới cao cấp thì giá rất cao từ trăm triệu đến cả tỷ đồng.

Kết hôn không tốn tiền, nhưng tôi cần ít nhất một ngân sách để tiêu tiền ở đây. Không thể nói công ty cưới sắp xếp bao nhiêu. Và đối với nhiều dự án, bạn có thể tìm được người giúp đỡ, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Thứ ba, giá của công ty cưới

1. Phí chủ lễ là 35-70 triệu đồng

Người điều khiển buổi lễ là cốt lõi của toàn bộ đám cưới, vì vậy người điều khiển buổi lễ trong đám cưới là điều cần thiết. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện và khả năng của chủ hôn khác nhau mà mức giá cũng sẽ khác nhau. Giá của một người điều hành hôn lễ thông thường là khoảng 3-9 triệu, trong khi một người điều hành hôn lễ nổi tiếng với hình ảnh tốt, tài hùng biện tốt và đủ kinh nghiệm sẽ là 12-15 triệu.

Xem thêm:   Trọn bộ 10 kỹ năng chụp ảnh hoàng hôn đẹp dễ dàng.

2. Phí máy ảnh tiêu chuẩn là 5-15 triệu

Chụp ảnh cưới là sự hiện diện không thể thiếu trong đám cưới, và việc chụp ảnh cưới cũng sẽ được quyết định bởi khả năng bấm máy của người chụp và số lượng ghế ngồi. Thông thường, giá của một máy ảnh đơn đối với một nhiếp ảnh gia bình thường là 3-4,5 triệu; đối với một nhiếp ảnh gia bình thường, giá chụp hai máy ảnh là 6-9 triệu đồng.

3. Nói chung, toàn bộ quá trình cưới của chú rể tiêu tốn khoảng 300 triệu, bao gồm tiệc khách sạn, đồ dùng cho đám cưới, ảnh cưới, xe cộ  v.v. Chi phí cho các dịch vụ cưới dao động từ 30-90 triệu, trong đó dẫn chương trình, quay phim, chụp ảnh, trang điểm cô dâu là bốn thứ đắt giá nhất, tiếp đến là hoa cưới, trang thiết bị và cuối cùng là đồ dùng cho đám cưới.

Tuy nói giá cả là điều kiện đầu tiên để lựa chọn công ty cưới nhưng thực tế nếu nằm trong khả năng kinh tế cho phép thì việc lựa chọn công ty mà bạn cho là tiết kiệm chi phí hơn thực sự là một điều tuyệt vời.

Nguồn : https://onelikestudio.com

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]