Mẹo chụp ảnh couple cặp đôi ngọt ngào như thế nào?

Mẹo chụp ảnh couple cặp đôi ngọt ngào như thế nào?

Bạn có thường thấy những người khác đăng tất cả các loại ảnh cặp đôi ngọt ngào trong vòng kết nối bạn bè của bạn, thể hiện tình cảm và lan truyền ” cơm chó”  không?

Trong chụp ảnh chân dung, việc chụp ảnh cặp đôi là không thể thiếu. Cặp đôi nào cũng mong muốn ghi lại những bức ảnh tình yêu ngọt ngào và để lại những bức ảnh đôi đẹp. Nhưng khi mọi người chụp, chuyển động của họ thường không tự nhiên và biểu cảm của họ bị cùn, tóm lại, rất khó để chụp được những bức ảnh như ý muốn chứ đừng nói đến những bức ảnh thú vị.

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (24)

Làm thế nào để có được kỹ năng thể hiện tình cảm trong ảnh đôi một cách hoàn hảo? Ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống hàng ngày?

Hôm nay, Onelike studio ở đây để cung cấp cho bạn một số mẹo và nói về kỹ năng chụp ảnh cặp đôi!

Chuẩn bị dụng cụ

Khi hai cặp đôi chụp ảnh đôi, nếu nhờ bạn bè hay thậm chí là người qua đường giúp đỡ thì động tác và biểu cảm của hai người sẽ khó được tự nhiên, đôi khi còn ngại ngùng khi thực hiện một số hành động thân mật. Và nếu kỹ năng chụp ảnh của những người qua đường là bình thường và bạn không thể đòi hỏi họ quá nhiều, thì cuối cùng rất khó để chụp được những bức ảnh khiến bạn hài lòng.

Thì lúc này chúng ta cần phải tự thân vận động, đủ cơm ăn áo mặc, hãy cùng xem những cộng sự đắc lực nhất của chúng ta dưới đây:

1. Điện thoại di động

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (21)

Tôi sẽ không nói về điện thoại di động, không thể không để bạn mang theo những thứ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Điều mình muốn nói là nếu bạn đi chơi hay chụp ảnh ngoài trời thì tốt nhất nên mang theo cục sạc dự phòng có dung lượng pin lớn, smartphone màn hình lớn hiện nay rất ngốn pin, đi đôi với chụp ảnh liên tục , điện thoại sẽ rất dễ hết pin.

Xem thêm:   Mẹo chụp ảnh chân dung khi du lịch nước ngoài ấn tượng!
2. Gậy tự sướng

Khi không có người thứ 3 hỗ trợ chụp ảnh thì việc mang theo một chiếc gậy selfie là điều không thể thiếu, dễ dàng mang theo và có thể chụp ở nhiều tư thế khác nhau.

3. Chân máy

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (5)

Nếu bạn chuyên nghiệp hơn hoặc muốn chụp những bức ảnh tương tác nhiều hơn của các cặp đôi trước đây, thì cần phải cấu hình chân máy, một người qua đường có thể giúp bạn chụp ảnh mãi không chán.

4. Chụp ảnh tự sướng qua Bluetooth

So với sự vội vàng và không chắc chắn về thời gian chụp, Bluetooth Selfie là một lựa chọn tốt và giá cả không đắt.

5. Ống kính ngoài của điện thoại di động

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (12)

Sau khi bắt đầu, bạn có thể định cấu hình một bộ ống kính điện thoại di động, giá một bộ tương đối tốt là hơn 1.000 điểm, tùy thuộc vào hoàn cảnh và nhu cầu cá nhân của bạn. Bạn có thể sử dụng ống kính mắt cá và ống kính chân dung của ống kính ngoài của điện thoại di động để chụp một số bức ảnh sáng tạo.

Sắp xếp quần áo

Hai người chụp ảnh đôi thì không có gì sai, nhưng không nhất thiết phải mặc đồ đôi, miễn là trang phục của hai người phù hợp và hài hòa với nhau là được.

1. Phối màu

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (3)

Phối màu là cách phối màu cơ bản nhất và có tính cộng hưởng nhất trong phối đồ. Cái chính là sự hài hòa và ăn khớp lẫn nhau của màu sắc, chúng ta đã nói chi tiết về vấn đề này trong phần “Hướng dẫn chụp ảnh bạn gái” trước đây, cách phối trang phục đôi cũng tương tự nên mình sẽ không đi vào chi tiết ở đây.

2. Khớp mẫu

Sự đồng điệu về họa tiết cũng là yếu tố chính làm nổi bật sự ngọt ngào của các cặp đôi. Sở dĩ chúng được gọi là cặp tình nhân là vì chúng rất giống nhau hoặc bổ sung cho nhau, và các mẫu cũng vậy, chẳng hạn như hai mẫu cùng một mẫu, một lớn và một nhỏ, hoặc hai mẫu tạo thành một mẫu hoàn chỉnh lớn, v.v.

Xem thêm:   Hệ thống vùng trong nhiếp ảnh là gì? Nó làm gì trong nhiếp ảnh?
Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (19)
3. Phù hợp với chủ đề

Ngoài sự sắp xếp của màu sắc và hoa văn, sự sắp xếp của các yếu tố vô hình như “chủ đề” có thể phản ánh tốt hơn sự thân mật giữa những người yêu nhau. Giữa hai cặp đôi luôn có những điều mà cả hai cùng quan tâm và yêu thích, vì vậy hãy thể hiện chúng trên trang phục như một biểu tượng cho tình yêu của bạn. Ví dụ, nếu anh ấy thích thể thao và bạn cũng thích thể thao, bạn có thể chọn quần áo theo chủ đề thể thao.

Lựa chọn nền

1. Tìm phông nền đồng màu

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (6)

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (14)

Hãy tìm bối cảnh đơn giản, một màu làm nền, chẳng hạn như bức tường đơn sắc, họa tiết lặp đi lặp lại, v.v., có thể làm nền tuyệt vời cho ảnh đôi. tiêu điểm của toàn bộ bức ảnh.

2. Tìm một khối màu rõ ràng

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (20)

Hãy tìm những khối hoặc hoa văn có màu sắc tươi sáng và đơn giản, chẳng hạn như một số loại hoa và cây cối, tòa nhà, v.v., không chỉ làm nền màu đồng nhất mà ảnh chụp sẽ rất thú vị.

Các tình huống khác nhau

1. Cảnh đời

Cảnh đời thường là những tình huống chúng ta thường gặp nhất khi chụp ảnh cặp đôi, nhiều cảnh đời thường khác nhau như hai người cùng nhau ăn cơm, cùng nhau làm việc nhà, cùng nhau đi mua sắm, cùng nhau đi siêu thị,… là những dịp chụp ảnh tuyệt vời cho các cặp đôi.

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (10)

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (15)

Chụp trong nhà có thể gặp các vấn đề như ánh sáng kém, nhưng ưu điểm cũng rất rõ ràng, đó là chúng ta có đủ thời gian để chuẩn bị và chụp lại.

2. Cảnh thành phố

Khi chụp ảnh cặp đôi trong môi trường đô thị, bạn có thể chọn các tòa nhà đặc biệt, cảnh đường phố, công trình công cộng, v.v. để làm nổi bật các nhân vật chính. Tuy nhiên, môi trường đô thị tương đối phức tạp, hậu cảnh lộn xộn, nếu xử lý không khéo sẽ ảnh hưởng đến biểu cảm của chủ thể, lúc này tốt nhất là chờ thời cơ, chọn khi có thời cơ thì chụp. ít lưu lượng hơn hoặc làm nổi bật đối tượng bằng cách làm mờ hậu cảnh.

Xem thêm:   Trong đám cưới nên chụp gì? Lưu ý chụp phóng sự cưới

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (23)

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (17)

 

Đồng thời, ánh sáng trong môi trường đô thị là đơn, về mặt sử dụng ánh sáng, chúng ta có thể chọn ánh sáng bên và đèn nền bên để phản ánh cảm giác phân lớp và kết cấu giữa các cặp đôi.

3. Môi trường tự nhiên

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (25)

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (13)

 

Các cặp đôi cùng nhau đi chơi, cùng nhau dạo chơi, thảo nguyên bao la, rừng nguyên sinh thơm chim muông hoa lá, v.v. Khó khăn lớn nhất khi chụp trong những môi trường tự nhiên này là ánh sáng thay đổi nhanh chóng, chúng ta phải luôn chú ý đến sự thay đổi của ánh sáng, nếu ánh sáng tối, chúng ta cần bổ sung ánh sáng tạm thời, đồng thời, chúng ta phải trả tiền chú ý tránh chụp dưới nắng vào buổi trưa.

4. Môi trường cảnh quan nước

Trong những buổi chụp ngoại cảnh của các cặp đôi thì không thể thiếu cảnh sông hồ, ví dụ như nhiều cặp đôi thích chụp ảnh đôi hay chụp ảnh cưới trên bãi biển.

Tại thời điểm này, bạn có thể mặc một số quần áo mới và giản dị hoặc đồ bơi trong sự lựa chọn của quần áo, trong việc sử dụng ánh sáng, chúng ta có thể sử dụng ánh sáng dịu vào những ngày nhiều mây để quay, để cân bằng độ tương phản giữa các nhân vật và mặt nước.

Đồng thời, bạn có thể tận dụng triệt để hình ảnh phản chiếu trên mặt nước để chụp một bộ ảnh cặp đôi độc đáo và lãng mạn.

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (11)
5. Tạo dáng chụp ảnh đôi

Bạn nào chưa biết cách tạo dáng chụp couple thì xem tại đây, tạo dáng thảnh thơi sẽ khiến nhiều chú chó độc thân phải ghen tị đấy.

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (1)

Người ta thường nói bờ vai đàn ông là bến đỗ đàn bà cập bến, tư thế này giúp hai bạn thêm thân mật.

giữ bàn tay của bạn

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (16)

phong cách ưa thích

Cách chụp ảnh cặp đôi ngọt ngào (1)

 

 

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!