Con trai có thích con gái trang điểm không? Để xem bạn có đẹp hơn sau khi trang điểm không nhé! Vì rất đơn giản, con trai không thực sự quan tâm nhiều đến việc bạn có trang điểm hay không, mà quan trọng hơn là bạn trông có đẹp không, tất nhiên, vẻ đẹp này phải trông thật tự nhiên!

Điều này đòi hỏi công nghệ trang điểm của bạn phải đáp ứng cùng lúc 2 điểm:

1. Đẹp

2. Tự nhiên

Nhiều cô gái trang điểm trông đẹp hơn, nhưng đáng tiếc là họ không đáp ứng được điểm thứ 2. Sau khi trang điểm, rất không tự nhiên và giả tạo nên tất nhiên con trai sẽ không thích.

Có tự nhiên không? không tự nhiên. Nhiều chàng trai sẽ chán ghét và không thích điều đó. Vì vậy dưới đây tôi sẽ bàn từ hai điểm để mọi người dễ hiểu, tôi tin mọi người sẽ rõ.

1. Tại sao con trai coi trọng ngoại hình của phụ nữ và thích những cô gái ưa nhìn.

2. Tại sao một số chàng trai nói rằng anh ấy không thích con gái hoặc bạn trang điểm.

  • Ngoại hình – Tại sao ngoại hình của người phụ nữ lại quan trọng như vậy? Con người sinh ra đã có định kiến ​​với cái đẹp.

Đối với phụ nữ, ngoại hình lại càng quan trọng. Những cô gái xinh đẹp, ăn mặc đẹp, dáng người chuẩn và có khí chất thường được lòng đàn ông hơn. Đối với lý do tại sao ngoại hình của phụ nữ đóng một vai trò lớn như vậy trong giai đoạn tán tỉnh, có thể dễ dàng hiểu được từ các khía cạnh sau.

Con trai có thích con gái trang điểm không (8)

Tiến hóa sinh học.

Trong động vật tự nhiên, con đực có xu hướng chọn những con cái trông khỏe mạnh, cân đối và có thể trạng tốt để giao phối, bởi điều này sẽ đảm bảo cho lứa con của chúng được sinh ra thuận lợi.

Những con đực của những con cái cân đối có nhiều khả năng sinh ra những đứa con chết trước khi sinh ra do bệnh tật của mẹ hoặc bị săn đuổi vì chúng không đủ sức khỏe để sinh sản thành công, do đó, gen của những con đực chọn lọc những con cái có ngoại hình cân đối, khỏe mạnh hơn từ từ truyền lại.

Những phụ nữ có dáng người đẹp hơn, với các đường cong cơ thể, làn da mịn màng và đẹp thường có tỷ lệ estradiol và progesterone trong cơ thể cao hơn, và những hormone này là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến việc thụ thai.

Phụ nữ có dáng người đẹp và đường cong có xu hướng dễ thụ thai hơn, điều này cũng phù hợp với quan điểm tiến hóa rằng nam giới theo đuổi giá trị sinh sản.

Sự hấp dẫn giới tính là nền tảng của tình yêu.

Đam mê, hấp dẫn tình dục, ham muốn, v.v.. là những thành phần quan trọng của tình yêu, nếu không có những yếu tố này, dường như có rất ít sự khác biệt giữa tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình.

Xem thêm:   Những NGUY HẠI khi làm NAIL có thể bạn cần biết sớm!.

Nếu không có sự hấp dẫn về giới tính, có thể con trai sẽ sẵn sàng hòa đồng và chơi với con trai hơn, và có nhiều chủ đề để nói hơn.

Sự hấp dẫn tình dục, sự hấp dẫn tình dục của phụ nữ đối với nam giới chủ yếu được thể hiện và phát huy qua vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình gợi cảm của phụ nữ.

Con trai có thích con gái trang điểm không (7)

Góc độ tâm lý

Con người ai cũng có khát khao về cái đẹp, không chỉ trong việc chọn bạn đời mà còn cả những thứ khác như xe cộ, quần áo, nhà cửa và bất cứ thứ gì trong cuộc sống, chẳng phải chúng ta đều có xu hướng thích những thứ càng ngày càng đẹp hay sao?

Vì chính cái đẹp sẽ mang lại cho chúng ta những khoái cảm về thể chất và tinh thần, làm cho chúng ta thư thái và hạnh phúc. Tìm vợ cũng vậy, sống với mỹ nhân mỗi ngày cảm thấy tốt hơn là sống với một người phụ nữ xấu xí.

Quan điểm xã hội

Con người là sản phẩm của xã hội hóa, và mỗi chúng ta không thể tồn tại độc lập với xã hội. Sau đó, chúng ta cần liên tục được hỗ trợ trong xã hội, tìm kiếm bạn đồng hành và cố gắng đạt được sự tôn trọng và yêu thích. Khi đó, việc chọn bạn đời xinh đẹp sẽ nhận được nhiều sự đồng tình của xã hội đối với nam giới.

Cho nên có một câu nói thực ra rất phù hợp với lập luận này, muốn lấy vợ thì phải tìm người lấy ra, lấy về, trong số đó, người lấy ra thực ra là xét từ góc độ xã hội, lấy nó ra, bạn có thể để bản thân được xã hội công nhận nhiều hơn.

Con trai có thích con gái trang điểm không (6)

Tại sao một số chàng trai nói rằng anh ấy không thích con gái hoặc bạn trang điểm.

Tôi biết tại sao con trai lại quan tâm nhiều đến ngoại hình của con gái và có sở thích thích phụ nữ đẹp. Hãy nói về lý do tại sao một số chàng trai nói rằng họ không thích trang điểm của con gái, hoặc anh ấy không thích trang điểm của bạn.

Nhiều khi vấn đề không phải là trang điểm hay không mà là:

1. Những trải nghiệm tồi tệ của đàn ông dẫn đến những vấn đề trong nhận thức và định kiến ​​​​của họ đối với trang điểm của phụ nữ. Kinh nghiệm trưởng thành trước đây của một số chàng trai, gặp một số cô gái không biết trang điểm, và ngay cả khi còn nhỏ, anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi một số phương tiện truyền hình, chẳng hạn như nhìn thấy một số phụ nữ trang điểm rất đậm, khiến anh ấy chán ghét.

Vì vậy, sau đó, anh ấy đã khái quát hóa đánh giá của mình về những người phụ nữ kinh tởm với kỹ năng trang điểm kém mà anh ấy gặp trước đây để từ chối tất cả sự trang điểm của phụ nữ, và một hiện tượng tâm lý hóa tổng quát xuất hiện.

Xem thêm:   04 Cách chọn thợ trang điểm cô dâu trong ngày cưới?

Chẳng hạn có câu: “Một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng”. Nguyên nhân sâu xa của việc này không phải con trai ghét trang điểm mà là con trai ghét trang điểm đậm với lớp trang điểm kém sắc và trông nặng nề. Và rất nhiều cô gái biết trang điểm thực sự, thậm chí nhiều lúc còn khiến người ta tưởng rằng cô ta không trang điểm.

Con trai có thích con gái trang điểm không (5)

2. Anh ấy không thích bạn trang điểm? Thực ra là do bạn không biết trang điểm thôi. Như tôi đã nói ở trên, khi anh ấy nói không thích bạn trang điểm không có nghĩa là anh ấy ghét trang điểm, hay không thích bạn đẹp hơn mà có thể kỹ thuật trang điểm của bạn có vấn đề khiến bạn không bị thay đổi sau khi trang điểm, đẹp hơn mà ngược lại có thể xấu đi, thậm chí là trang điểm quá đà.

Vì vậy, nếu bạn thực sự biết cách trang điểm và trang điểm để khiến mình trông xinh đẹp hơn, tất nhiên vẻ đẹp này dựa trên kỹ năng trang điểm phù hợp, không phải trang điểm đậm đỏ thô tục, tôi tin rằng, anh ấy nhất định vẫn là sẽ thích điều này.

Bạn có thể hỏi bạn của bạn, anh ấy có thích bạn sau khi bạn sử dụng điện thoại di động để làm đẹp khuôn mặt của mình không?

Không phải anh không thích những cô gái không thích trang điểm, nhưng anh không thích những cô gái sau khi trang điểm trông không được tự nhiên hoặc xấu xí hơn bởi vì họ không biết trang điểm.

Trang điểm để làm gì ?

Câu trả lời rõ ràng là làm sáng và che các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn để có làn da đẹp hơn và đẹp hơn. Trang điểm thật tốt, giống như một cô gái mặc quần áo đẹp, sẽ được mọi người đánh giá cao từ tận đáy lòng. Con trai có thích con gái đầu bù tóc rối, đi dép lê và mặc quần luộm thuộm không?

Bạn có chắc mình thích cô gái này hơn cô gái khác với lớp trang điểm tinh tế và quần áo chỉn chu? Trang điểm có xu hướng làm cho các cô gái nữ tính hơn.

Con trai có thích con gái trang điểm không (4)

Còn đàn ông đôi khi bướng bỉnh nói không, nhưng cơ thể họ rất thật thà. Nếu không thì các kỹ thuật viên trong tiệm mát xa và các cô gái trong hộp đêm sẽ không biết trang điểm đúng không?  Họ đang trực tiếp giải quyết những mong muốn và nhu cầu thực sự nhất của đàn ông.

Không hẳn là một số đàn ông không thích con gái trang điểm, nói đúng hơn là họ không thích những cô gái “trang điểm không đẹp nhìn không được tự nhiên” thì đúng hơn .Vẻ đẹp, ở một mức độ nào đó, có tiêu chuẩn.

Cũng giống như một cô gái có khuôn mặt trang điểm nhợt nhạt, trông khác hoàn toàn với cổ và một cô gái tô son tím và hàng mi siêu dài, họ thường sẽ tạo ra một cảm giác sốc kỳ lạ cho những người đàn ông dị tính. Ngoài đời cũng có không ít những cô gái không biết trang điểm, điều này khiến một số chàng trai dè bỉu việc con gái trang điểm.

Xem thêm:   Con gái không trang điểm liệu có không bình thường ?

Đằng sau câu nói “Trông bạn đẹp hơn khi không trang điểm” thực ra là “Kỹ năng trang điểm của bạn tệ thật đấy”.

Bạn biết đấy, trang điểm cũng giống như mua quần áo, nên chọn đồ phù hợp chứ không phải đồ lòe loẹt. Nhìn từ một góc độ khác, một số đàn ông thẳng thắn sẽ cảm thấy khó chịu hơn khi bạn đời của họ trang điểm khi họ đang yêu hoặc kết hôn.

Khi bạn hỏi anh ấy tại sao, một người đàn ông thẳng thắn luôn có thể tìm ra một “cái cớ” hoành tráng. Ví dụ: Chúng ta ở bên nhau lâu như vậy, em từ lâu đã quen với việc trang điểm xuề xòa, tại sao em vẫn trang điểm? Hơn nữa, trên mặt cô ấy còn nhiều lớp trang điểm, không tiện hôn chút nào.

Con trai có thích con gái trang điểm không (2)

Nhưng thực tế là phụ nữ trang điểm thường trở nên quyến rũ hơn trong mắt người khác giới, lúc này đàn sẽ lo lắng không cầm được. Họ cảm thấy con gái trang điểm để tăng cảm giác kết nối với thế giới bên ngoài chứ không phải với chính họ, vì vậy họ cảm thấy bị đẩy lùi và bị quấy rầy, và kiếm cớ để biện minh cho mình.

Nếu bạn không tin, hãy nghĩ đến một tình huống khác: Một ngày nọ là kỷ niệm ngày cưới của bạn và vợ, bạn không đi chơi vào ngày này và hai người đã ăn tối dưới ánh nến ở nhà. Trước khi ăn, vợ bạn trang điểm thật tinh tế, mặc bộ đồ ngủ gợi cảm, xịt nước hoa quyến rũ rồi ngồi cạnh bạn…

Thời buổi này, Con trai có còn từ chối bạn đời trang điểm? Tất cả các bạn có choáng váng không? Có khả năng cao là anh ấy sẽ nói: “Em yêu, hôm nay em trông thật tuyệt.” Anh ấy thậm chí còn trực tiếp đặt môi vào ngực và hôn cô ấy, ngay cả khi son môi của cô ấy không bong ra.

Vì vậy, điều đàn ông thẳng thắn quan tâm nhất không phải là “họ có trang điểm hay không” mà là “bạn trang điểm cho ai xem”.

Nhiều khi bạn đời muốn trang điểm đi dự tiệc, đàn ông ít nhiều sẽ thầm nhủ trong lòng: “Người phụ nữ của mình ăn mặc đẹp quá, thế này sẽ thu hút sự chú ý của những người đàn ông khác, điều này là không được phép”. , thật là nguy hiểm!”Ai cũng sợ bảo bối của mình bị người khác thèm muốn phải không?

Nhưng ngược, Đàn ông đang cùng bạn gái không trang điểm đi ra đường, nhưng ánh mắt lại trộm nhìn qua một cô gái trang điểm, mặc váy ngắn đi trên phố.

Con trai có thích con gái trang điểm không (3)

Chà, thế giới là một vòng quay của những mâu thuẫn và dối trá vô tận

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]
Chia sẻ: