10 CONCEPT chụp ảnh cưới siêu TREND đẹp nhất hiện nay!

10 CONCEPT chụp ảnh cưới siêu TREND đẹp nhất hiện nay!

Chụp ảnh cưới là một cách để kỷ niệm tình yêu và đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình cưới. Ngày nay, có nhiều concept chụp ảnh cưới. Ngoài concept chụp ảnh cưới Hàn Quốc mà chúng ta quen thuộc, còn có phong cách phim tài liệu, Concept phong cách INS, phong cách cổ trang, phong cách retro, phong cách đường phố, phong cách Nhật Bản, v.v.

Trong bài viết này, biên tập viên Onelike Studio sẽ tổng hợp cho bạn 10 phong cách ảnh cưới phổ biến nhất, hãy cùng xem bạn yêu thích phong cách ảnh cưới nào nhé.

CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ

Ảnh cưới phong cách phóng sự có thể nói là một xu hướng đang nổi trong những năm gần đây, không phải là những kiểu tạo dáng cứng nhắc của các studio ảnh truyền thống, vừa đủ tự do, lãng mạn để cảm nhận mọi thứ xung quanh theo ý muốn, trong quá trình chụp thư thái trong quá trình chụp. chụp ảnh cưới, bạn có thể thực sự thể hiện bản thân và thả hồn Để bộ ảnh cưới có nhiều ý nghĩa hơn.

Concept chụp ảnh cưới phóng sự tài liệu (4)

Phong cách ảnh cưới phóng sự được chụp theo phong cách có thể để lại những kỷ niệm khó phai, được nhiều tân nương khen ngợi và là một trong những phong cách ảnh cưới thịnh hành nhất hiện nay, được nhiều studio, studio ảnh sử dụng làm phong cách chủ đạo.

Chụp ảnh cưới phóng sự là gì?

Ảnh cưới phong cách phóng sự, đúng như tên gọi, lấy kỹ thuật chụp lấy bối cảnh trong cuộc sống làm chủ đề, kết hợp với sự tự do vui chơi của cặp đôi trong chủ đề cuộc sống, nhiếp ảnh gia ghi lại những chuyển động nhất thời để hoàn thiện bộ ảnh cưới. Các đặc điểm chính của nó là:

1. Đối tượng mà phong cách phim tài liệu phù hợp là chủ yếu:

Những người có thể kết hôn hiện nay nói chung là những người mới sinh vào những năm 1980 và 1990, và hầu hết họ đã cảm thấy mệt mỏi với cách bố trí cứng nhắc của các studio ảnh truyền thống, những người thuộc độ tuổi hậu 80 và sau 90 hiện nay càng theo đuổi phong cách chụp tự nhiên, đẹp, lãng mạn và có khí chất, trong quá trình chụp ảnh cưới dễ dàng, họ có thể thực sự thể hiện và thả mình, để bộ ảnh cưới có nhiều ý nghĩa hơn.

Concept chụp ảnh cưới phóng sự tài liệu (3)

Phong cách thể hiện đơn giản, đẹp và tự nhiên, điều này làm cho bộ ảnh cưới trở nên độc đáo! Sau sự phát triển nhanh chóng của ngành nhiếp ảnh, ngành chụp ảnh cưới hiện tại đã dần bước vào giai đoạn giữa của sự phát triển ổn định, kỹ thuật chụp cũng đang có xu hướng tự nhiên, đẹp và có thần thái.

Và giờ đây, những bức ảnh cưới theo phong cách phóng sự được chụp ở chế độ có thể để lại những kỷ niệm khó phai.

2. Phong cách chụp ảnh tài liệu đa dạng:

Hình thức chụp ảnh cưới tài liệu có nhiều phong cách biểu diễn đa dạng hơn, có thể phù hợp với phong cách chụp đơn giản kiểu Hàn Quốc và phong cách quay phim kịch tính, miễn là trong quá trình chụp xác định được chủ đề chụp ảnh.

Nhiếp ảnh gia cần giải thích cho những người mới đến một số biện pháp phòng ngừa, sau đó để những người mới phát huy hết khả năng của mình, và nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và đẹp đẽ trong khung cảnh năng động của những người mới đến!

Để chụp ảnh cưới theo phong cách phóng sự, khi chụp ảnh cưới bạn cũng có thể đưa cả gia đình, bạn bè hay thú cưng xuất hiện cùng để người thân, bạn bè cùng nhau chia sẻ ngọt bùi của dâu rể.

3. Yêu cầu đối với nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh cưới phong cách phóng sự:

Chụp ảnh cưới phong cách phóng sự có yêu cầu rất cao đối với nhiếp ảnh gia, kỹ sư ánh sáng,… Các nhiếp ảnh gia thường cần trao đổi với những người mới về phong cách chụp, phối cảnh, bố trí ánh sáng, v.v..

Concept chụp ảnh cưới phóng sự tài liệu (2)

Cái gọi là chụp ảnh tài liệu là gì?

Nhiếp ảnh tư liệu là sự “tái tạo” hiện thực của thợ chụp ảnh. Giá trị của ảnh tư liệu không nằm ở chỗ “sao chép” nguyên vẹn hiện thực, mà ở chỗ người sáng tạo “tái tạo” hiện thực, tái tạo lại.

1. Chụp ảnh du lịch với chụp ảnh tư liệu

Chọn kết hợp chụp ảnh du lịch với chụp ảnh tư liệu. Sự tự do, thư giãn và tính tương tác độc đáo của nhiếp ảnh du lịch cho phép những cặp đôi thể hiện bản thân trước ống kính một cách tự nhiên hơn, để ghi lại vẻ ngoài tự nhiên nhất và để lại những khoảnh khắc hạnh phúc thật và quý giá nhất.

2. Câu chuyện với phim tài liệu

Chúng tôi lấy “những bức ảnh cưới có thể kể chuyện” làm ý tưởng chụp ảnh cốt lõi và cam kết làm cho mọi cảnh quay và bức ảnh tràn đầy cảm xúc, tâm hồn và sự ấm áp.

Dù ảnh của bạn không nhất thiết phải bắt mắt như ảnh người mẫu nhưng ảnh của bạn nhìn có cảm xúc hơn, đằm thắm hơn và thu hút hơn so với người mẫu chuyên nghiệp.

3. Nhân vật với Phim tài liệu

Onelike Studio nhấn mạnh vào việc tập trung vào nhu cầu của khách hàng, từ chối những bức ảnh tạo dáng, ghi lại cảm xúc, sáng tạo theo phong cách và cá tính riêng của từng cặp đôi, đồng thời cố gắng hết sức để mỗi bức ảnh trở thành một câu chuyện độc đáo và cảm động.

Chúng tôi ủng hộ một nền nhiếp ảnh tài liệu mới: tự do về cảm xúc, tự do về phong cách, tự do về hành trình và tự do chụp ảnh.

Trong quá trình chụp, bạn có thể tự do thể hiện cảm xúc, tự do lựa chọn phong cách yêu thích, tự do chọn địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích và tạo môi trường chụp tự do.

Concept chụp ảnh cưới phóng sự tài liệu (1)

CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI TRUNG QUỐC

Ngày nay, phong cách Trung Quốc đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và ảnh cưới “phong cách Trung Quốc” cũng là một trong những phong cách phổ biến hiện nay.

Phong cách Trung Quốc là một loại văn hóa, một loại nghệ thuật khá phức tạp, một loại nghệ thuật quyến rũ, một loại vẻ đẹp không bao giờ phai, khi cô dâu mặc váy cưới Trung Quốc để chụp ảnh, tất cả đều đẹp lên một tầm cao mới.

Những bức ảnh cưới theo phong cách Trung Quốc thuần khiết nhất là trang điểm màu đỏ và đội vương miện phượng hoàng, phác thảo bầu không khí cô dâu theo phong cách Trung Quốc mạnh mẽ, trông có vẻ lễ hội và độc đáo. Phong cách này không chỉ là sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống cổ điển và thời trang hiện đại, mà còn là sự kết hợp của vẻ đẹp thanh lịch của Trung Quốc nói riêng và phương Đông nói chung.

Xem thêm:   Mẹo chụp ảnh chân dung trong môi trường thiếu sáng?

Concept chụp ảnh cưới trung Quốc (2)

Concept chụp ảnh cưới Trung Quốc gồm những phong cách nào?

Nhắc đến chụp ảnh cưới Trung Quốc, có thể nhiều người sẽ bất giác nghĩ đến màu đỏ. Trên thực tế, với sự tiến bộ của thời đại, phong cách ảnh cưới Trung Quốc ngày càng trở nên đa dạng.

Ảnh cưới Trung Quốc có những phong cách nào?

1. Phong cách Trung Hoa Dân Quốc

Thời Trung Hoa Dân Quốc, nhiều thanh niên rất “cuồng yêu”, những đôi trai gái bỏ trốn vì bị gia đình phản đối, những công tử nhà giàu đem lòng yêu những nữ sinh ngây thơ… Những tình yêu chân thành đó khiến chúng ta hôm nay vô cùng xúc động. Thực ra, dù ở thời đại nào, tuổi trẻ ai chẳng muốn có một tình yêu khó quên, ai lại không muốn có một cuộc hôn nhân “tâm đầu ý hợp, không rời nhau”?

Phong cách của Trung Hoa Dân Quốc là sử dụng sườn xám, áo choàng dài và áo dài của Trung Hoa Dân Quốc làm trang phục chính, hoặc trang phục của các sinh viên tiến bộ của Trung Hoa Dân Quốc; chụp ảnh trên nền của kiến ​​trúc phong cách của Trung Hoa Dân Quốc, và thể hiện sự thanh lịch vô song trong thời kỳ khó khăn.

Trang phục gợi ý: sườn xám, áo dài Trung Quốc, trang phục học sinh, áo dài.

Chụp ảnh cưới với Sườn Xám như thế nào?

Những người mới theo đuổi ảnh cưới cá nhân hóa, ngoài sự sáng tạo, họ còn chú ý đến quan niệm nghệ thuật. Mọi người ít nhiều đều có cảm giác hoài cổ trong lòng, nhiều cặp đôi mong muốn được trải nghiệm phong cách đa dạng của Thượng Hải xưa, đặc biệt là các cô dâu, họ đều muốn thử bộ sườn xám có thể tôn lên dáng người hình chữ S của mình một cách tốt nhất.

Concept chụp ảnh cưới sườn xám trung quốc 2

Vì hình dáng độc đáo nên sườn xám có những yêu cầu khắt khe về dáng người của cô dâu. Cô dâu gầy thực sự không phù hợp để mặc sườn xám. Nếu bạn có dáng người đầy đặn thì sẽ thích hợp mặc sườn xám chữ X. Kiểu dáng này có thể che đi phần mông đầy đặn tốt hơn.

Concept chụp ảnh cưới sườn xám trung quốc

2. Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là mặc trang phục cưới truyền thống của Trung Quốc: vương miện phượng hoàng hoặc váy cưới Hanfu màu đỏ từ các thời đại khác nhau; chụp ảnh với các tòa nhà cổ của Trung Quốc làm nền.

Gợi ý trang phục: Hán Phục, cổ trang

3. Cách mạng Đỏ

Đó là phong cách chụp ảnh phổ biến khi Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa mới thành lập, chủ yếu mặc quân phục cũ hoặc áo sơ mi hồn biển, thắt bím tóc, đội mũ quân đội năm sao màu đỏ; chụp ảnh trên nền vải đồng màu.

Khuyến nghị về quần áo: đồng phục quân đội cũ, áo sơ mi linh hồn biển và giày cao su màu xanh quân đội.

4. Phong cách Trung Quốc mới

Bởi vì vương miện phượng hoàng và nghi thức rườm rà của ảnh cưới Trung Quốc tạo cho người ta cảm giác nghiêm túc và nặng nề.

Hơn nữa nhiều bộ váy cưới rất rườm rà nên việc tạo dáng chụp ảnh cưới cũng khiến các cặp đôi rất mệt mỏi. Do đó, để làm cho những bức ảnh cưới trở nên thú vị hơn, mọi người đã phá bỏ cảm giác nghiêm túc truyền thống theo phong cách Trung Quốc mới và kết hợp tính cá nhân hóa, táo bạo và hài hước để làm cho phong cách Trung Quốc đầy đủ và sống động hơn. Một số đạo cụ nhỏ cũng sẽ được thêm vào theo phong cách Trung Quốc mới để làm cho toàn bộ bức tranh trở nên năng động hơn.

Concept chụp ảnh cưới trung quốc mới

CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI INS

Nếu hỏi xu hướng ảnh cưới hot nhất hiện nay là gì thì đó phải là phong cách ins. Sự phổ biến của phong cách Instagram trong lĩnh vực thời trang và thiết kế đã tiếp tục không suy giảm trong ba năm qua và nó rất được giới trẻ yêu thích.

Concept chụp ảnh cưới kiểu INS (4)

Phong cách ins chủ yếu ủng hộ cảm giác của những cô gái mơ mộng và cảm giác đơn giản và thờ ơ. Về cách phối màu, hầu hết mọi người chọn màu có độ bão hòa thấp để bức ảnh trông hài hòa. Phong cách này phổ biến trên toàn thế giới, không chỉ vì nó hợp thời trang và hấp dẫn, mà còn bởi vì nhiều thứ đẹp đẽ trở nên tự nhiên và chân thực hơn dưới sự đơn giản của phong cách ins.

Concept chụp ảnh cưới kiểu INS (3)

Phong cách chụp ảnh cưới INS có đặc điểm gì?

Sự phổ biến của phong cách Instagram trong lĩnh vực thời trang và thiết kế vẫn tiếp tục không suy giảm trong hai năm qua và nó rất được giới trẻ yêu thích. Ví dụ: thêm một số bức tranh trang trí, chim hồng hạc, hình vuông, cây xanh và các yếu tố khác vào không gian có thể cho phép bạn chụp những bức ảnh cưới tự nhiên và giản dị trong nhà.

Phong cách Ins chủ yếu ủng hộ hai cảm giác, cảm giác nữ tính ngọt ngào mơ mộng và cảm giác cao cấp đơn giản và lạnh lùng, trong khi người bắt giấc mơ và lưới sắt là vũ khí thần kỳ cho hai phong cách.

Concept chụp ảnh cưới kiểu INS (2)

Những chuyển động ngộ nghĩnh, dễ thương trong ảnh cưới Ins chắc chắn phá vỡ sự u tịch và tĩnh lặng của ảnh cưới truyền thống, đồng thời cũng là vũ khí không thể thiếu của các cô gái.

Trong bộ ảnh cưới phong cách Ins sẽ luôn có sự xuất hiện của cây cối với màu xanh tươi tắn, dù là chậu cây cao lớn tươi tốt hay củ cải xanh đều mang đến cho tổng thể một luồng sinh khí.

Màu trắng be tinh khôi xóa tan đi sự ảm đạm của màu trắng sữa, tông màu be được thêm vào khiến tổng thể nhẹ nhàng hơn, như những ngày xưa ấm áp, để có thể lưu giữ mọi cung bậc cảm xúc trong những bức ảnh.

Cách giải thích tốt nhất về ảnh cưới theo phong cách INS:

Trang điểm màu hồng nhạt và trang trí màu hồng ngọt ngào với độ sáng và độ bão hòa thấp, khôi phục lại tuổi 18 của cô dâu.

Nếu muốn ảnh cưới của mình giống người nổi tiếng trên Instagram, bạn có thể chọn phông nền tươi tắn, đơn giản, tránh sử dụng “màu sáng” trong tông màu tổng thể cũng rất quan trọng.

Concept chụp ảnh cưới kiểu INS (1)

CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI DƯỚI NƯỚC

Ảnh cưới dưới nước được các cặp đôi yêu thích vì sự lãng mạn và hiệu ứng đẹp mắt. Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp dưới nước, chỉ cần bạn không sợ nước, bạn có thể kiểm soát tốt biểu cảm khuôn mặt của mình dưới nước và với sự trợ giúp của nhiếp ảnh gia, bạn có thể chụp được những khung cảnh tuyệt vời. Phong cách chụp ảnh cưới này cũng có những yêu cầu nhất định đối với trang phục và cách trang điểm, trang phục cần nhẹ nhàng trang nhã, không hấp thụ ánh sáng và bóng tối.

Xem thêm:   Mẹo Chụp Cảnh Động hiệu quả bạn đã biết ?

Concept chụp ảnh cưới dưới nước (1)

Concept chụp ảnh cưới dưới nước (2)

Đặc điểm concept chụp ảnh cưới là gì?

Địa điểm và giá chụp ảnh cưới dưới nước trong và ngoài nước có sự khác biệt. Ở Việt Nam, những địa điểm chụp ảnh cưới dưới nước chủ yếu ở các trung tâm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Chi phí thường dao động từ 20-40 triệu tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tại Việt Nam chỉ có một vài studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới dưới nước như Onelike, Tu Art…, chi phí phổ biến cho các cặp đôi đại lục khi tận hưởng dịch vụ chụp ảnh cưới dưới nước bao gồm: vé máy bay khứ hồi, phí khách sạn, phí tham quan, phí đào tạo lặn và đội ngũ chụp ảnh đi theo.

Hãy chú ý khi chụp ảnh, cố gắng chọn chụp ngoài trời khi trời nắng và chú ý đến ánh sáng khi chụp ở bể bơi trong nhà và cố gắng tạo ra một thế giới dưới nước hấp dẫn dưới ánh sáng mạnh. Những bức ảnh cưới dưới nước được chụp theo cách này đẹp như mơ, tươi tắn và tự nhiên.

CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI HÀN QUỐC

Phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc thiên về phong cách tươi trẻ, thanh lịch khiến con người thư thái về thể chất lẫn tinh thần được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và dẫn đầu xu hướng chụp ảnh cưới những năm gần đây. Khung cảnh chân thực, không khí ấm áp và lãng mạn, biểu cảm hạnh phúc, hình ảnh đơn giản và đẹp, trang điểm nhẹ nhàng và tinh tế, v.v. là những đặc điểm nổi bật của ảnh cưới Hàn Quốc. Ảnh cưới phong cách Hàn Quốc gắn liền với cuộc sống hiện đại, phong cách này phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của các cặp đôi hiện đại, tin rằng nó sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng chụp ảnh cưới.

Concept chụp ảnh cưới Hàn Quốc (4)

Đặc điểm của chụp ảnh cưới Hàn Quốc là gì?

1. Trang phục đơn giản

Váy cưới Hàn Quốc nên chọn những kiểu váy cưới đơn giản, vải dọc tạo cảm giác dễ chịu hơn, còn những mẫu váy cưới Hàn Quốc thông thường được phủ một lớp ga để cô dâu trông nhẹ nhàng, dịu dàng hơn, có nhiều kiểu dáng cùng một lúc thời gian.Các kiểu trang phục khác nhau.Sự khác biệt nổi bật.

2. Trang điểm trong trẻo

Phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc không nên trang điểm quá dày. Họ chủ yếu là thanh lịch. Để làm nổi bật kết cấu của da, họ thường sử dụng bột ngọc trai để nhấn mạnh cảm giác phản chiếu của vùng chữ T và vùng tam giác. Phấn nền phải mỏng và môi phải tô. Có thể sử dụng một lượng nhỏ son bóng. Cô dâu phải biết rằng trang điểm cưới Hàn Quốc tập trung vào lông mày và mắt, đồng thời nên tăng cường chỉnh sửa lông mày, eyeliner và lông mi.

Concept chụp ảnh cưới Hàn Quốc (3)
3. Kiểu tóc

Hàn Quốc rất đa dạng. Tốt nhất là quyết định kiểu tóc cưới dựa trên hình dạng khuôn mặt của cô dâu và trang phục tổng thể. Kiểu tóc cưới Hàn Quốc có đặc điểm là đơn giản nhưng không đơn điệu, sang trọng và hoành tráng, nhất định phải áp dụng. Vẻ đẹp nhiều lớp hoặc đường nét.

4. Mũ đội đầu

Các loại khăn đội đầu trong đám cưới của Hàn Quốc thường được sử dụng bao gồm nhiều sợi tóc khác nhau, vương miện, phụ kiện tóc hình hoa, hạt cườm, kẹp tóc pha lê, v.v. Ngoại trừ sợi, việc sử dụng các phụ kiện khác phải dựa trên diện tích nhỏ và kiểu tóc tổng thể. Đơn giản, không khí và thời trang thông qua chiếc khăn đội đầu của cô dâu để làm nổi bật kiểu tóc.

5. Tông màu

Tông màu trong ảnh cưới Hàn Quốc được chia thành hai loại: tông trầm và tông trầm. Hình ảnh high-key có màu trắng chủ đạo và hình ảnh low-key có màu nâu. Chủ nghĩa thẩm mỹ và thời trang là như vậy.

Concept chụp ảnh cưới Hàn Quốc (2)

Phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc là gì?

1. Phong cách tự nhiên của cánh đồng hoa

Một trong những cách chụp ảnh cưới phổ biến nhất là ra khỏi studio, ra ngoài trời để có sự tiếp xúc gần gũi nhất với thiên nhiên. Trong khi đánh giá cao cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, đó cũng là khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc sống. Phong cách chụp ảnh cưới tươi tắn và tự nhiên, đơn giản và thanh lịch, chú ý đến chi tiết.

2. Phong cách ngắn gọn và tươi mới

Tươi tắn và đơn giản cũng là một phong cách của đám cưới Hàn Quốc, vì Hàn Quốc không thể có nhiều tài nguyên hơn Trung Quốc nên người dân nước họ có thói quen tiết kiệm, vì nguyên liệu đơn giản nên không trông thật lạ mắt và tươi mới. Tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu, kiểu tóc có thể thay đổi. Sự nhẹ nhàng, mềm mại của váy cưới là nét đặc trưng của những bộ ảnh cưới sáng tạo kiểu Hàn Quốc.

3. Phong cách retro thời thượng

Phong cách chụp ảnh cưới thời trang và retro của Hàn Quốc mạnh dạn cố gắng tương phản, pha trộn nhiều phong cách tưởng chừng như khác biệt lại với nhau. Khi chụp, hãy sử dụng nguồn sáng liên tục để cường độ ánh sáng yếu, nhiệt độ màu thay đổi nhiều và độ sâu trường ảnh dễ kiểm soát.

Concept chụp ảnh cưới Hàn Quốc (1)

4. Phong cách sang trọng và đẹp mắt

Phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc sang trọng và đẹp mắt sử dụng phông nền kỹ thuật số và váy cưới khác nhau. Nó chủ yếu sử dụng màu sắc trang nhã để thể hiện sự thanh lịch, ngây thơ và cảm giác ngọt ngào.

5. Phong cách tự do cao cấp

Phong cách chụp ảnh cưới tự do cao cấp của Hàn Quốc sử dụng những bức ảnh tự do, lãng mạn và để khán giả cảm nhận được sự kéo dài của cảm xúc và vẻ đẹp của niềm vui từ những bức ảnh.

CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI CỔ ĐIỂN

Chụp Ảnh cưới retro không chỉ theo đuổi trang phục hoài cổ mà chất ảnh, không khí cũng hoài cổ, ảnh chụp mang cảm giác câu chuyện như những thước phim cổ trang.

Concept chụp ảnh cưới cổ điển (5)

Phong cách này dù trải qua bao nhiêu năm cũng không dễ bị bỏ qua, kết cấu của những bức ảnh cũ, qua những bức ảnh trước mắt, bạn có thể ngửi thấy mùi vị của năm tháng và nhìn thấy mình ở phía bên kia của thời gian, vì vậy những người mới đến đương nhiên sẽ không bỏ qua trải nghiệm Cơ hội quay ngược thời gian, có thể nói phong cách retro chắc chắn nằm trong top mười trong mười phong cách ảnh cưới hàng đầu.

Concept chụp ảnh cưới cổ điển (1)

Chụp ảnh cưới cổ điển là gì?

Chụp ảnh cưới phong cách retro châu Âu thường sử dụng phông nền tối hơn để tạo cảm giác cổ điển, trong khi các đạo cụ như bàn gỗ, chân nến được sử dụng để tạo phong cách sang trọng nhẹ nhàng. Cô dâu được trang điểm tinh tế kết hợp với chiếc váy cưới sang trọng, lộng lẫy, toát lên vẻ yêu kiều, sang trọng và khí chất không ai sánh bằng.

Xem thêm:   Thủ Thuật Chụp Thành Phố Trong Môi Trường Ánh Sáng Yếu.

Concept chụp ảnh cưới cổ điển (4)

Chuyển động của những người mới đến được tích hợp với mô hình và nền của bức tranh, tạo ra một tâm trạng cổ điển trang trọng và thanh lịch.

Ảnh cưới phong cách cổ điển châu Âu toát lên bầu không khí sang trọng, sử dụng các kỹ thuật chụp thời trang hơn, kết hợp với các hạn chế truyền thống, thường có thể ghi lại cảm giác cổ điển cổ điển.

Concept chụp ảnh cưới cổ điển (3)

CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI ĐƯỜNG PHỐ

Street style là phong cách chụp ảnh cưới đang được ưa chuộng hiện nay và phù hợp nhất với những cô dâu muốn mình đầy cá tính, tự do tự tại, không thích gò bó. Khi các cặp đôi mới chụp ảnh đường phố, không cần ăn mặc quá trang trọng, cũng không cần tạo dáng “lõm bõm”, chỉ cần ghi lại và thể hiện cảm xúc một cách tự nhiên, chân thật là có thể chụp được nhiều nhất.

Khi cặp đôi mới cưới tay trong tay đi dạo trong thành phố đầy hoa, cảm giác hạnh phúc và vui vẻ sẽ cuốn theo làn gió, và phong cách này luôn được yêu thích bởi các cặp đôi những năm 90 trở về sau.

Concept chụp ảnh cưới đường phố (5)

Chụp ảnh cưới đường phố là gì?

Ảnh cưới đường phố là những bức ảnh đường phố có thêm các yếu tố của ảnh cưới, chụp ảnh đường phố thực sự là một điều tuyệt vời, đi dạo trên phố thật tự do và dễ dàng, ngoài việc cố tình tạo dáng, chụp ảnh trên đường phố có thể thể hiện trạng thái rất tự nhiên. Các loại quần áo khác nhau có thể thay theo các đường phố khác nhau, con người và phong cảnh được lồng ghép vào nhau, điều này vừa thú vị vừa đẹp mắt, chụp ảnh cưới cũng vậy.

Concept chụp ảnh cưới đường phố (4)

Chụp ảnh cưới đường phố ở đâu?

1. Phố phường nhộn nhịp

Phố phường nhộn nhịp hiện hữu ở mọi ngõ ngách, nếu muốn có những bức ảnh độc đáo, bạn có thể nắm tay người ấy, tình cờ dạo bước trên những con đường trong thành phố, và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, thật là đẹp.

Concept chụp ảnh cưới đường phố (3)
2. Phố cổ quyến rũ

Những cô dâu chú rể muốn một chút hoài cổ mạnh mẽ có thể chọn con phố cũ, hoài niệm về ông cụ bán rong đầu ngõ, nhớ lại những năm tháng rong chơi cùng lũ bạn. Con phố cũ vẫn đơn giản và có đầy hoài niệm, giống như ấn tượng thủa ban đầu. Khi chụp ảnh cưới, bạn cũng có thể mời người dân địa phương tham gia cùng để bộ ảnh trở nên nhân văn hơn.

Concept chụp ảnh cưới đường phố (2)
3. Kiến trúc sáng tạo

Chụp ảnh đường phố không nhất thiết phải là những bộ ảnh thời trang hoành tráng, cá tính mà cũng có thể là một bộ ảnh nhí nhảnh, tươi mới đầy chất thơ. Ví dụ: chọn một số tòa nhà sáng tạo, cửa hàng ăn tráng miệng thơ mộng và dễ thương, tất cả đều là những địa điểm tốt để chụp. Đối với chụp ảnh đường phố, tự nhiên bình thường là tốt nhất.

Concept chụp ảnh cưới đường phố (1)

CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI SÁNG TẠO

Ngày nay, những người mới ngày càng chú trọng đến ảnh cưới và họ thích theo đuổi những phong cách độc đáo, nếu muốn phát triển phong cách riêng của mình trong bộ ảnh cưới dây chuyền đồng nhất thì chỉ có thể chụp nghiêng và lấy sự “sáng tạo” Cách này không chỉ làm nổi bật gu thời trang của riêng bạn mà còn lưu giữ những kỉ niệm theo một cách thú vị hơn, và phong cách chụp ảnh cưới sáng tạo chỉ phù hợp với những cặp đôi như vậy.

Concept chụp ảnh cưới sáng tạo (5)

Concept chụp ảnh cưới sáng tạo (4)

Concept chụp ảnh cưới sáng tạo (3)

Concept chụp ảnh cưới sáng tạo (2)

Concept chụp ảnh cưới sáng tạo (1)

CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI Ở BIỂN

Nếu để nói về phong cách của top 10 bộ ảnh cưới thì ảnh cưới bên bờ biển chắc chắn sẽ chiếm một vị trí. Chụp ảnh cưới ở biển mang đến cho người chụp những bức ảnh sảng khoái, thư thái, đồng thời cũng là một kiểu hưởng thụ tinh thần, giống như đang tận hưởng một kỳ nghỉ nhàn nhã và khám phá những hương vị thơ mộng khác nhau của cảnh biển.

Có thể nói, ảnh cưới bên bờ biển luôn là một trong những xu hướng ảnh cưới được ưa chuộng, vừa có thể ghi lại vẻ đẹp mộng mơ, vừa như thật trong thế giới cổ tích.

Concept chụp ảnh cưới ở biển (1)

Concept chụp ảnh cưới ở biển (2)

Concept chụp ảnh cưới ở biển (3)

Concept chụp ảnh cưới ở biển (4)

Concept chụp ảnh cưới ở biển (5)

CONCEPT CHỤP ẢNH CƯỚI NHẬT BẢN

Ảnh cưới phong cách Nhật Bản đang rất được các cặp đôi trẻ ưa chuộng hiện nay, chủ yếu theo phong cách tươi trẻ, tôn lên màu sắc đơn giản trang nhã, thể hiện không khí ấm áp, e ấp. Ảnh cưới Nhật Bản mang đến cho người nhìn cảm giác được sống thảnh thơi, vô tư nên rất thu hút các bạn trẻ bận rộn nơi thành thị. Phong cách Nhật Bản rất chú trọng đến việc thể hiện cảm xúc chân thật, tự nhiên không giả tạo nên được mọi người yêu thích.

Concept chụp ảnh cưới Nhật Bản (3)

Đặc điểm của chụp ảnh cưới kiểu nhật bản:

1. Bối cảnh:

Phong cách tươi mới của Nhật Bản và phong cách sang trọng của Âu Mỹ tưởng chừng giống nhau nhưng lại hoàn toàn khác nhau, màu sắc tươi sáng của phong cách Nhật Bản mang đến cho người nhìn cảm giác rất thoải mái, cách trình bày rất tự nhiên.

2. Ánh sáng:

Về đặc điểm của ảnh cưới Nhật Bản, ánh sáng tự nhiên khác với hầu hết các phong cách chụp. Nhìn chung, ảnh cưới Nhật Bản chỉ cần ánh sáng tự nhiên cần thiết, không cần dùng đến ánh sáng phụ trợ từ đèn flash.

3. Về tổng thể:

Phong cách Nhật Bản là một phong cách rất giản dị và trừu tượng, so với các phong cách chụp ảnh cưới khác, ảnh cưới phong cách Nhật hiện ra trước mắt bạn, hầu hết mọi người có thể cho rằng chúng quá trắng hoặc mờ. Nhưng đây là đặc điểm lớn nhất của ảnh cưới phong cách Nhật Bản!

Concept chụp ảnh cưới Nhật Bản (4)

Cách chụp ảnh cưới kiểu Nhật:

1. Màu máy phim: Sử dụng màu của phim âm bản làm nền để có thể phản ánh trực tiếp hơn phong cách tươi mới của Nhật Bản, nhưng hiện nay hầu hết đều được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số nên vẫn cần xử lý hậu kỳ để làm cho nó hoàn hảo hơn.

2. Lấy nét bằng tay: Ống kính AF sẽ tự động lấy nét khi chụp và rất chính xác, chụp kiểu Nhật thì không cần quá chính xác, ngược lại hiệu ứng out nét hoặc hơi out nét sẽ tốt hơn , đó cũng là một vấn đề lớn Chìa khóa để chụp.

Concept chụp ảnh cưới Nhật Bản (2)

3. Lựa chọn địa điểm: Tốt nhất nên chọn thời tiết nhiều mây, vì ánh sáng phải tự nhiên, ánh sáng do thời tiết nhiều mây thể hiện là ánh sáng khuếch tán nên khi chụp sẽ không có quá nhiều chênh lệch sáng tối, màu sắc cũng như độ bão hòa sẽ thấp hơn.

Đặt lịch chụp ảnh cưới Đà Lạt với onelike Studio tại : Fanpage Onelike Studio

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!