Cách duy trì hôn nhân tuổi từ 23-40, [Tình yêu luôn tươi mới]

Cách duy trì hôn nhân tuổi từ 23-40, [Tình yêu luôn tươi mới]

Đời sống vợ chồng không phải là câu chuyện cổ tích, sau một thời gian tầm thường của cuộc sống, những đam mê và sự lãng mạn ngày xưa sẽ cạn kiệt, vì vậy, giữ cho tình cảm vợ chồng luôn tươi mới mới có thể khiến tình cảm vợ chồng mãi mãi ngọt ngào và hạnh phúc như thuở ban đầu, đang yêu.

Vì vậy, cuộc sống vợ chồng cần phải được quản lý cẩn thận, nếu không, tình yêu dù sâu đậm đến đâu cũng sẽ bị những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống làm cạn kiệt sức lực. Vậy làm sao để luôn tươi tắn sau hôn nhân? Làm thế nào để các cặp vợ chồng khác tuổi giữ cho hôn nhân luôn tươi mới?

Cuộc sống hôn nhân tuổi 23-25

Tóm tắt: “25 tuổi, bạn không còn trẻ!” Ai rồi cũng sẽ trải qua tuổi 25. Ra trường một thời gian và đi làm công sở được 2-3 năm, tính trẻ con của tôi bớt đi, con người thực tế hơn, quan hệ cũng trở nên thận trọng hơn. Đã đến lúc dừng lại và nghĩ xem bạn đã khác quá khứ như thế nào ở thời điểm này, bạn có phải là bạn của bây giờ ở độ tuổi 23-25?

1. Học cách xử lý cảm xúc một cách hợp lý

Trước đây, bạn sẽ rất cố chấp về một vấn đề nhỏ nhặt không phù hợp với mình, thậm chí bạn sẽ kiên định với quan điểm của mình và gây gổ với đối phương. Bây giờ bạn đã học được rằng có nhiều cách để giải quyết mọi việc và bạn không cần phải làm ầm ĩ lên, vì chỉ cần cả hai còn yêu nhau thì mọi chuyện khác đều ổn.

2. Học cách bao dung

Sau khi làm việc hai hoặc ba năm, bạn đã trải qua vài mối tình, bạn suôn sẻ hơn và không còn tự cho mình là trung tâm nữa. Bạn hiểu tầm quan trọng của lòng khoan dung và bạn sẽ không dễ dàng nổi giận.

3. Sống chậm lại và học cách chờ đợi

Nếu có thể sống chậm lại, học cách chờ đợi, từng chút một cảm nhận sự tiến bộ của nhau, so với nỗi khổ tâm nối lại tình vợ chồng giữa chừng, thì sẽ viên mãn hơn khi một cuộc hôn nhân cũ bùng lên những tia lửa mới. .

4. Đối xử với bên kia như một đối tượng đầu tư xứng đáng

Nếu coi đối phương là đối tượng đáng để đầu tư trong cuộc sống, bạn sẽ sẵn sàng đầu tư thời gian và sức lực để cải thiện mối quan hệ, những nỗ lực tích cực sẽ luôn mang lại nhiều bất ngờ hơn là những cái mác tiêu cực.

Cách duy trì hôn nhân tuổi từ 23-40 (6)
5. Đừng làm khán giả của hôn nhân

Có thể bạn đã sớm phát hiện ra vấn đề và bạn không có hứng thú với chủ đề của đối phương, cũng không thể hiểu được việc đối phương không đóng cửa phòng tắm . Bạn có thể đang chú ý đến phản ứng của chính mình đối với những điều này mà không cải thiện được hành động của mình. Chờ đợi và quan sát đã trở thành một thói quen, và khoảng cách dần được tạo ra.

6. Dành không gian cho cả hai bên

Hai giới là sự kết hợp của cảm xúc và cuộc sống, không chỉ là sự hòa tan của cá nhân và nhân cách, mà cả hai bên đều không phải là cái bóng của nhau, vì vậy không cần phải ép buộc họ không thể tách rời. Nếu không, cũng giống như ăn không ngừng, bạn sẽ mất cảm giác ngon miệng, và sẽ nhàm chán nếu bạn luôn dính lấy nhau. Giữa nam và nữ quan hệ chỉ có một số điểm chung, đôi bên đều có bạn bè và sở thích riêng thì tốt nhất, như vậy sẽ có nhiều chủ đề hơn.

Chỉ khi xa nhau, chúng ta mới nghĩ đến nhau, cho nhau một khoảng cách, một khoảng trống để thương nhớ. Cái gọi là “chia tay còn hơn mới cưới” là để tăng thêm sự tươi mới giữa vợ chồng, về mặt tâm lý mà nói, bởi khoảng cách có thể tạo cho nhau một hình ảnh mới.

Xem thêm:   Không cưới mà có con sẽ phải chịu trách nhiệm gì?

Vì vậy, ở một khía cạnh nào đó, không có khoảng cách thì không có tự do, không có khoảng cách thì sẽ có nhiều mâu thuẫn với nhau, và khoảng cách thời gian sẽ làm tăng cường độ của tình yêu.

Có nhiều bạn khó chấp nhận việc người yêu tiếp xúc với người khác giới, luôn lo lắng sẽ bị chèn ép nên thường làm những việc khiến đối phương phiền lòng: người yêu bắt máy khi người đối diện gọi. tình dục hoặc bạn khác giới đến nhà, luôn đánh vòng vo Hỏi han người khác, hoặc quan sát khách đến chơi, và kiểm soát hoạt động của đối phương với tư cách là chủ nhà; can thiệp xã hội với người yêu, điều tra thư từ, thậm chí còn theo dõi đuổi bắt khiến đối phương không còn chỗ trống, làm như vậy sẽ phản tác dụng.

Cách duy trì hôn nhân tuổi từ 23-40 (5)

Sở hữu như vậy, căng thẳng như vậy, đề phòng như vậy, đó là loại cảm xúc gì?

Nếu bạn muốn có một cuộc hôn nhân đáng tin cậy, bạn cần phải có ý nghĩa của tình yêu. Trước hết, tình yêu là một tình cảm tự nguyện, một loại khao khát bị đối phương hấp dẫn mạnh mẽ, không thể xô đẩy hay cắt đứt.

Vì tôi đã có thể đánh bại mọi đối thủ để có được tình yêu trước hôn nhân nên sau khi kết hôn tôi cũng có phong cách như vậy, không thể dựa vào tờ giấy đăng ký kết hôn để chèn ép sinh mệnh tinh thần của đối phương để có được mọi thứ.

7. Tha thứ cho mình, khoan dung cho người vừa lòng mình

Bản chất của con người là yêu cái đẹp, cả nam và nữ. Các cặp vợ chồng cần tránh cứng nhắc, lặp đi lặp lại việc nhà, ngày đêm quấn lấy nhau để rồi biến những tình cảm, hoài bão trước hôn nhân thành hư vô. Hãy chú ý đến việc chải chuốt cho vẻ ngoài của bạn, đừng cống hiến mọi thứ cho gia đình và bỏ qua việc theo đuổi cuộc sống giàu có.

Sau khi kết hôn, bạn không thể lao vào bếp và đóng vai một người phụ nữ mặt vàng, bạn trở nên lôi thôi, nhếch nhác và đầu óc không theo kịp thời đại. Ngay cả khi bước vào độ tuổi trung niên, do sinh lý của nam và nữ, thời gian quyến rũ của nam giới cũng dài hơn nữ giới, điều này đòi hỏi sự nỗ lực chủ quan, tình yêu sâu sắc hơn và sự hiểu biết mới, để tìm ra điểm chung giữa đôi bên và thể hiện lại. phong cách riêng của họ.

Lão hóa là điều không thể tránh khỏi đối với mỗi người, tuy vẻ đẹp bẩm sinh có mất đi nhưng vẻ đẹp nhân tạo cũng có thể bù đắp được, trang điểm và trang phục nhẹ nhàng phù hợp cùng với thần thái trang nghiêm, sâu sắc và phóng khoáng sẽ tạo nên một khí chất rạng ngời.

Cách duy trì hôn nhân tuổi từ 23-40 (4)
8. Giữ khiếu hài hước

Đồng cảm có thể thúc đẩy mối quan hệ hạnh phúc giữa hai người Đối mặt với đời sống xã hội phức tạp và một số chuyện vặt vãnh trong gia đình, một số người cần thêm dũng khí để kiểm soát cuộc sống. Vì vậy, sự hài hước trong gia đình có thể giảm áp lực tâm lý, đặc biệt ngôn ngữ hài hước trong đời sống vợ chồng có thể khơi dậy những làn sóng tình cảm. Vì sự hài hước là phương tiện hòa giải tốt nhất để giải quyết xung đột gia đình.

[Cuộc sống sau hôn nhân tuổi 31-40]

Tóm tắt: Ở tuổi 30, sự nghiệp thăng tiến, gia đình ổn định, con cái bắt đầu đi học tiểu học, tất nhiên đây chỉ là cuộc sống sau hôn nhân, nhưng khi đến tuổi này, ai cũng nghĩ nhiều và muốn những gì họ muốn. Ngoài ra, dễ bị trục trặc trong hôn nhân. Vậy làm thế nào để các cặp vợ chồng ở độ tuổi 31-40 duy trì hôn nhân?

Xem thêm:   Thích không có nghĩa là hợp, không có nghĩa là ở bên nhau?

Bảy điểm quan trọng nhất để các cặp vợ chồng tuổi 31-40 duy trì hôn nhân

Cách Đàn Ông Duy Trì Hôn Nhân

1. Từ chối cám dỗ

Một người đàn ông ở độ tuổi ba mươi tình cờ là một độ tuổi tốt, và đó cũng là thời điểm để thu hút những cô gái ở độ tuổi hai mươi, vì vậy, nói chung, phụ nữ ở độ tuổi này sẽ chủ động thu hút bạn, và điều đàn ông phải làm là từ chối. sự cám dỗ.

Cách duy trì hôn nhân tuổi từ 23-40 (3)
2. Dành nhiều thời gian hơn cho vợ

Dù bận rộn đến đâu cũng phải dành ra một khoảng thời gian cố định trong tuần để ở bên vợ, có con thì càng tốt, cả nhà ba người vui vẻ, có thể đi chơi xa hoặc chơi ở nhà.

3. Tập trung vào sự nghiệp

Đứng ở tuổi 30, tuy sự nghiệp và công việc ổn định nhưng trước áp lực cạnh tranh chung của toàn xã hội như hiện nay, bạn cũng không thể xem nhẹ, nên tập trung hơn vào sự nghiệp thì hơn.

4. Nội tu tập

Nội tâm của cá nhân rất quan trọng, không muốn trở thành nạn nhân của hôn nhân thì phải tu dưỡng nội tâm mạnh mẽ hơn.

5. Cảm ơn vợ

Dù vợ bạn có bao nhiêu tật xấu thì bạn cũng phải cảm ơn vợ, dù sao cô ấy cũng ở bên bạn trong cuộc sống hôn nhân, nếu bạn không biết cảm ơn thì nhất định sẽ không thích đối phương.

6. Tâm lý bình đẳng

Nếu bạn có nhiều thu nhập, đừng cảm thấy mình cao siêu và độc đoán, nếu không sẽ khiến vợ bạn cảm thấy hụt hẫng, điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

7. Hòa hợp tình dục

Đừng đòi hỏi quá nhiều, đừng quá lạnh nhạt, vợ chồng như vậy tình cảm rất hài hòa. Nhiều cặp vợ chồng trẻ, vì sao hôn nhân trục trặc, nguyên nhân cũng sẽ là do tình dục không hòa hợp.

Cách duy trì hôn nhân tuổi từ 23-40 (2)

Cách Phụ Nữ Duy Trì Hôn Nhân

1. Để tìm ra gốc rễ của vấn đề

Vợ chồng sống với nhau mà không xảy ra mâu thuẫn là điều không thể. Nếu có xung đột thì phải tìm ra nguyên nhân gốc rễ của xung đột, đừng mù quáng làm cho đối phương hài lòng, làm như vậy chỉ có thể khiến bạn hài lòng nhất thời, nhưng xung đột sẽ nảy sinh về sau. Cách giải quyết đúng đắn là giải quyết xung đột vấn đề một cách cơ bản.

2. Làm cho cuộc sống thú vị hơn

Sau vài năm chung sống, tình yêu ban đầu dần phai nhạt trong cuộc sống bình thường tầm thường, các loại khủng hoảng bắt đầu xuất hiện trong hôn nhân . hạnh phúc, loại hạnh phúc này Yêu cầu hai người cùng nhau nỗ lực theo đuổi một số điều mới mẻ, để mọi người thử một cách sống mới, điều này sẽ khiến hai người càng thấy thú vị và không muốn từ bỏ.

3. Tích cực giao tiếp và không bao giờ bỏ cuộc

Chúng ta vẫn cần một thái độ và phương pháp để giải quyết xung đột, đó là chủ động giao tiếp, có vấn đề không đáng sợ, điều đáng sợ là không chủ động giao tiếp, để mâu thuẫn và hiểu lầm ngày càng sâu sắc, khi đó hôn nhân chắc chắn sẽ rạn nứt. đi đến hồi kết.

4. Đừng hỏi có yêu không

Nhiều phụ nữ cảm thấy đàn ông sau khi kết hôn đã thay đổi, thay đổi ở đâu, anh ta không còn yêu mình như xưa, cảm thấy đàn ông thất bại. Và tôi cảm thấy đàn ông hay nói yêu mình nhưng cũng chỉ là chiếu lệ.

Nhưng người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ biến tình yêu của mình thành hành động và tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ chứ không phải suốt ngày chỉ nói ngọt ngào. Vì vậy, đừng hỏi quá nhiều rằng liệu một người đàn ông có yêu bạn hay không, sự chăm chỉ là bằng chứng tốt nhất cho thấy một người đàn ông yêu bạn.

Xem thêm:   10 Dấu Hiệu cho thấy Phụ Nữ muốn lên giường với Đàn Ông.
Cách duy trì hôn nhân tuổi từ 23-40 (1)
5. Tránh xung đột

Cố gắng tránh xung đột bằng lời nói trong thời kỳ khủng hoảng hôn nhân và tốt nhất là không nên chỉ trích nhau. Dù muốn nói vài lời cũng nên dùng giọng điệu nhẹ nhàng, đừng để đối phương cho rằng đó là cố ý buộc tội, càng có lợi cho việc loại bỏ tâm lý nổi loạn của đối phương.

Không nên đưa ra bất kỳ quyết định nào một cách dứt khoát khi tâm trạng không tốt hoặc khi đôi bên đang tranh chấp, hãy nên bình tĩnh giải quyết sau khi tình huống đã qua.

6. Xử lý đời sống tình dục đúng cách

Ở một mức độ nào đó, đời sống tình dục giữa vợ và chồng cũng là một loại giao tiếp tình cảm, muốn hôn nhân bền vững và hạnh phúc thì phải xử lý đời sống tình dục một cách đúng đắn. Một số cặp vợ chồng cố tình sử dụng đời sống tình dục như một mối đe dọa, dẫn đến sự xuất hiện của bên thứ 3.

Nói chung, ham muốn của đàn ông mạnh hơn phụ nữ nên nhiều phụ nữ coi ham muốn của đàn ông là biện pháp kiềm chế. Trên thực tế, phương pháp này sẽ chỉ khiến người chồng ghê tởm và buồn chán, không có lợi cho hôn nhân.

7. Thay đổi bản thân

Rất khó để làm được điều này, và nó có nghĩa là thay đổi sở thích hoặc thói quen mà bạn đã có trong nhiều năm. Nhưng sở dĩ hôn nhân có thể thúc đẩy con người trưởng thành chính là hôn nhân dạy cho người ta cố gắng thay đổi bản thân vì nhau.

Mặc dù rất khó để thay đổi bản thân nhưng mỗi thay đổi của bạn sẽ khiến bạn trưởng thành hơn và khiến hôn nhân của bạn tiến thêm một bước theo hướng tốt đẹp.

Cách duy trì nhiệt độ yêu đương vợ chồng

1. Đổi không gian, đổi vai

Điều đàn ông đánh giá cao nhất ở một người phụ nữ là sự linh hoạt của cô ấy.

Trong công việc, một người phụ nữ nghiêm túc là đẹp nhất; khi chỉ có hai người, một người phụ nữ dịu dàng là đẹp nhất; trong những cuộc tụ tập với bạn bè nam, một người phụ nữ quyến rũ là đáng ghen tị nhất; Phụ nữ là đẹp nhất và trong phòng riêng , những người phụ nữ thấp thoáng là quyến rũ nhất.

Cách duy trì hôn nhân tuổi từ 23-40 (8)

Khí chất luôn thay đổi của phụ nữ là lợi thế lớn nhất so với đàn ông. Bởi vì vai trò mà đàn ông có thể thay đổi là có hạn, nhưng diện mạo mà phụ nữ có thể thay đổi là vô tận.

Cho dù đó là một thay đổi nhỏ về biểu cảm, quần áo hay kiểu tóc, nó có thể ngay lập tức thay đổi nhận thức của đàn ông về người phụ nữ này, và ngay lập tức rơi vào chiếc lồng tình yêu sẵn sàng ràng buộc.

2. Điều chỉnh kỳ vọng cao

Đôi khi trước khi bước vào tình yêu ai cũng sẽ có những mộng tưởng nhất định về chàng hoàng tử và người yêu trong lòng, khi tình yêu bắt đầu thì khoảng cách trong thực tế khiến ta có chút hụt hẫng. Nhưng đó không phải là lỗi của người đàn ông, nó bắt nguồn từ sự kỳ vọng quá cao của bạn.

Vì vậy, sau một thời gian dài, người phụ nữ phải biết điều chỉnh những kỳ vọng của mình về nửa kia cho hợp tình hợp lý, đừng viết cho đàn ông đủ loại bài kiểm tra, tính điểm mỗi ngày.

3. Dành thời gian và không gian để thông gió

Khi bơi trong nước, chúng ta cũng cần thỉnh thoảng lên khỏi mặt nước để hít thở, và việc hòa hợp với người khác cũng vậy, đừng để một người đàn ông cứ di chuyển trong cùng một không gian và dòng di chuyển, sau một thời gian dài, anh ấy sẽ nghĩ ra ngoài và hít thở bầu không khí tự do.

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *