Tại sao một khuôn mặt xinh đẹp không ăn ảnh?

Nhiều người đẹp cũng gặp rắc rối như vậy, nhìn ảnh selfie của người khác thì đẹp, ảnh tập thể thì nổi bật, khi nhìn lại bản thân thì luôn không hài lòng với việc selfie từ nhiều góc độ. Tại sao khuôn mặt của bạn luôn luôn vô hình? Bạn có nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề của khuôn mặt lớn và khuôn mặt nhỏ không?

Tại sao khuôn mặt của tôi rất lớn?

1. Mặt to với phì đại cơ cắn.

Nghiến răng lớn của bạn. (Vâng, đó là phần yêu thích của bạn khi ăn chân gà.) Dùng cả hai tay sờ vào cơ cắn xem có to và cứng không, nếu có thì đó là mặt cơ cắn lớn!

2. Béo mặt.

Một số cô gái có thân hình mập mạp, khuôn mặt hai múi thịt, tuy còn rất trẻ nhưng đã có khuôn mặt mũm mĩm, mặt béo nhiều, mặt tròn, hai cằm.

3. Khuôn mặt to xương.

Không béo, cơ cắn không to, nhưng hàm dưới tương đối rộng (tức là phần xương trên đường vòng cung từ cằm đến dái tai) và khuôn mặt trông rất rộng.

4. Sống mũi thấp.

Nếu bạn đứng trên quảng trường, và có một tòa tháp cao ở giữa quảng trường, quảng trường sẽ trông không đặc biệt trống trải. Sống mũi là chiều cao chủ đạo của khuôn mặt, nếu chiều cao chủ đạo tương đối bằng phẳng thì toàn bộ khuôn mặt sẽ trông bằng phẳng và hiệu ứng ba chiều sẽ không được mạnh.

Tiêu chuẩn của cái đẹp

Tam quan ngũ nhãn truyền thống không còn thỏa mãn được sự đánh giá về cái đẹp của chúng ta nữa, một vẻ đẹp thực sự phải là vẻ đẹp của một bên mặt, những tiêu chuẩn cho một vẻ đẹp của một bên mặt là gì?  Hãy xem hình ảnh và nói chuyện.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (1)

Đường E là đường đi qua mô mềm từ phía trước cằm đến chóp mũi. Ở một khuôn mặt cân đối, môi dưới nằm trên đường chữ E và môi trên nằm trên đường này

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (6)

Bốn mức cao và ba mức thấp

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (2)

Đường Viền mặt béo: mặt rộng ở trên và hẹp ở dưới, các đường nét mạch lạc, hai bên càng cân xứng càng tốt, khiến khuôn mặt giống mặt trái xoan.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (20)

Các đường lồi kép được chia thành các đường lồi lớn và các đường lồi nhỏ.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (3)

Mỡ má điêu khắc đường cong chữ S, một đường cong uyển chuyển tượng trưng cho cơ quả táo có đầy đặn hay không.

Làm thế nào để có một vẻ đẹp trên mặt?

Sau khi xem bức ảnh trên, bạn có cảm thấy hơi chạnh lòng muốn  đập đi và xây dựng lại không? Thực tế là không cần, có rất ít người đẹp thực sự hoàn hảo, các chuyên gia làm đẹp sẽ dựa trên điều kiện thực tế của bạn mà đưa ra phương án “tu sửa” nho nhỏ, để trở thành mỹ nhân mặt mộc không phải là vô vọng!

1. Châm cứu căng da mặt/hút mỡ mặt/phẫu thuật tạo hình hàm dưới

Đối với những vấn đề đơn giản về khuôn mặt, đường nét khuôn mặt có thể được thay đổi thông qua tiêm và phẫu thuật.

Tiêm nâng cơ mặt phù hợp với những khuôn mặt to có cơ cắn. Bác sĩ của chúng tôi cũng khuyên bạn nên tiêm dọc theo mép hàm trong khi tiêm thuốc nâng cơ mặt. Điều này không chỉ làm giảm kích thước cơ cắn mà còn cải thiện cằm đôi và làm cho cằm dựng đứng lên, khuôn mặt nhỏ nhọn như vậy ấn tượng.

Đối với khuôn mặt to do béo, hãy thực hiện hút mỡ mặt và loại bỏ miếng mỡ má để đạt được hiệu quả thon gọn, lúc này đừng quên cằm cũng rất quan trọng, nên tiêm một ít hyaluronic axit hoặc mỡ tự thân.

Xem thêm:   07 cách chụp ảnh cỏ lau sậy đẹp nhìn Nghệ Thuật!

Đối với những khuôn mặt có khung xương to, phẫu thuật thẩm mỹ hàm dưới được sử dụng để gọt bớt phần xương hàm nhô ra và tạo một độ cong nhỏ, giúp khuôn mặt nhỏ lại.

2. Phẫu thuật nâng mũi + gọt cằm toàn diện

Chú ý rằng dòng E? Đây là chỉ số góc nhìn quan trọng nhất, phẫu thuật nâng mũi có thể thay đổi vẻ đẹp của chiếc mũi, giúp chiếc mũi cao thẳng thanh tú, tôn lên đường nét cao của khuôn mặt, đồng thời có thể kết hợp với phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm (tiêm axit hyaluronic hoặc cấy ghép để làm cho cằm đầy đặn và thẳng) Nghiêng lên) và đường nét chữ E của vẻ đẹp hồ sơ hiện ra. Không chỉ mặt nghiêng mà cả mặt trước, do sống mũi cao nên đường nét khuôn mặt trông sẽ không bằng phẳng.

3. Làm đầy da mặt bằng axit hyaluronic hoặc mỡ tự thân

Các đường nét thanh được điêu khắc bằng mỡ trên khuôn mặt, các đường hai mặt lồi, đường cong chữ S của má, v.v., có thể thu được bằng cách tiêm axit hyaluronic hoặc chất làm đầy mỡ tự thân, trán, thái dương, má, cơ quả táo, nếp gấp mũi, v.v., tùy theo tình trạng của từng người “Nơi nào cần điền một chút”, những đường cong đó khiến vẻ ngoài của bạn trở nên trẻ trung, đầy đặn, khuôn mặt bầu bĩnh là điều may mắn.

Mặc dù thẩm mỹ nội khoa là một kỹ thuật y tế, nhưng so với hành vi y học thuần túy, thẩm mỹ nội khoa ngoài kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có một nền tảng thẩm mỹ đáng kể, một chuyên gia thẩm mỹ xuất sắc phải là một nghệ sĩ am hiểu thẩm mỹ và thiết kế thẩm mỹ. Thấy vậy, các bạn có còn muốn đến các thẩm mỹ viện và phòng khám tư nhân để tiêm và tiểu phẫu không?

Vì sao ảnh chụp không đẹp bằng nhìn ở ngoài ?

Có thể bạn đã từng nghe câu nói: “Con người có thể làm đẹp ít nhất 30% con người mình, còn vẻ ngoài thật của bạn chính là hình ảnh trong máy ảnh”. tuyên bố là không chính xác.
Mọi người nhìn thấy bằng mắt thường đều là 3D và cảm giác bạn mang lại cho mọi người rất trực quan. Nhưng nếu bạn làm phẳng âm thanh nổi 3D và ném nó vào mặt phẳng 2D, chắc chắn nó sẽ bị méo.

1. Tiêu cự làm cho tỷ lệ các nét trên khuôn mặt mất cân đối

Có người rõ ràng không béo nhưng khi lên máy ảnh sẽ cho người ta cảm giác đồ sộ. Đó là do góc nhìn của mắt người và thấu kính là khác nhau, do thấu kính lồi và tiêu cự của thấu kính sẽ khiến con người nhìn rộng hơn so với tỷ lệ thực. Vì vậy, những người nổi tiếng đó thực sự là gà rán gầy, chẳng hạn như Triệu Lệ Dĩnh, người đã gặp cô ấy đều nói gà rán gầy, cô ấy có thể có khuôn mặt tròn khi quay phim, như thể cô ấy không gầy lắm.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (14)

Hình dưới đây là một minh họa tốt cho vấn đề Độ dài tiêu cự càng dài, khuôn mặt càng lớn và các đặc điểm trên khuôn mặt càng nhỏ. Ví dụ: camera sau của điện thoại di động có tiêu cự dài hơn camera trước, vì vậy khuôn mặt của bạn trong ảnh sẽ trông lớn hơn nhiều so với khuôn mặt trong ảnh selfie.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (1)
2. Kỹ thuật và góc chụp

Kỹ thuật chụp ảnh và chụp ảnh rất quan trọng, nếu kỹ thuật không tốt thì một số chi tiết trên khuôn mặt sẽ không rõ nét do bị lệch tỷ lệ hoặc ống kính bị mờ. Đặc biệt đối với những người có khuôn mặt tròn hơn, tỷ lệ của NGŨ QUAN có thể bị mất cân đối sau khi chụp ảnh, và các khuyết điểm của cả người sẽ được lộ ra mạnh mẽ.
Rất dễ làm mềm đường nét khuôn mặt dưới ống kính, làm tăng diện tích tâm nhĩ và làm suy yếu tính ba chiều của tổng thể lông mày và mắt, vì vậy sẽ có một chút phù nề và xỉn màu khi chụp ảnh. Ví dụ, vào mùa xuân và mùa hè, những bức ảnh tĩnh của cô ấy thực sự không đẹp bằng khi chúng năng động.

Xem thêm:   11 câu hỏi cần hỏi trước khi chụp ảnh cưới.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (19)

Ảnh trông mập mạp, không có cảm giác đường nét

Bức ảnh chuyển động có đường nét rõ ràng

Khuôn mặt nào ăn ảnh?

Chúng ta thường nói rằng với khuôn mặt nhỏ, các đường nét ba chiều sẽ ăn ảnh hơn. Vậy ngoài ống kính, những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến việc chúng ta trông đẹp như thế nào trên máy ảnh?
Hãy chú ý đến vùng mắt , đó là vùng bầu mắt chứ không phải bầu mắt mà là toàn bộ vùng da mắt. Trong một bức ảnh, dù người đó có ăn mặc sang trọng, gợi cảm đến đâu thì khuôn mặt luôn là thứ chúng ta quan sát lâu nhất, và sự quan sát của chúng ta sẽ tập trung nhiều hơn vào đôi mắt.

1. Khoảng cách giữa lông mày và mắt

Chúng ta thường nói người nước ngoài có đôi mắt sâu, nhưng nguyên nhân sâu xa chính là khoảng cách giữa lông mày và mắt. Nếu lông mày cách xa đuôi mắt sẽ tạo cho người đối diện cảm giác dịu dàng. Lông mày càng gần mắt sẽ càng tạo cảm giác nam tính, sắc sảo, đường viền mắt sẽ được mở rộng về mặt thị giác, mắt có chiều sâu hơn.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (6)
Các phương pháp cải thiện
  • Cắt mắt hai mí, phẫu thuật cung mày, phẫu thuật cắt chân mày đều có thể cải thiện hiệu quả khoảng cách giữa lông mày và mắt, giúp bạn có được khí chất phù hợp với mình nhất.
  • Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (15)Mí mắt dưới có một bộ phận lồi ra, gọi là “con tằm nằm”, đừng coi thường bộ phận này, nó có tác dụng rất lớn, bạn có thể chú ý đến, những ngôi sao ăn ảnh đó có phải là con tằm nằm không. Nằm tằm khác với túi dưới mắt. Chức năng của con tằm nằm trong mắt là làm phong phú thêm nội dung của mắt bằng cách tăng diện tích bóng và tăng diện tích thị giác tương đối của mắt. Đây là lý do tại sao có những con tằm nằm, làm cho đôi mắt trông to.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (12)

Axit hyaluronic được sử dụng để làm đầy con tằm, tiêm từ từ và đều một lượng axit hyaluronic thích hợp vào dưới mắt để làm đầy con tằm, để đạt được hiệu quả làm săn chắc và căng mọng da mắt ngay lập tức, giúp đôi mắt của chúng ta ngay lập tức trở nên ba mí. chiều, sâu sắc và đáng yêu.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (16)
2. Chiều dài lông mày Lông mày dài

Chiều dài lông mày dài và mảnh, dù không dày lắm nhưng về mặt thị giác sẽ khiến khuôn mặt gầy và hẹp hơn. Nếu khuôn mặt không quá hẹp, bạn có thể kéo dài lông mày một cách hợp lý. Giữ một đường giữa đuôi lông mày, đuôi mắt và giữa môi là tỷ lệ thích hợp.  Ngoài ra, xương lông mày cũng là một yếu tố rất quan trọng, có thể làm tăng cảm giác ba chiều của một người.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (13)

Cách cải thiện nhỏ

Ngoài tật tưa lưỡi, nếu bạn là người có tật thì có thể xăm lông mày bán vĩnh viễn để tạo dáng lông mày phù hợp nhất cho mình. Phẫu thuật nâng chân mày có thể cải thiện xương chân mày và làm cho đôi mắt có chiều sâu và hình dạng hơn.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (17)
3. Đường nét khuôn mặt
1. Đường chân tóc

có dám lộ ra trán hay không là một bài kiểm tra lớn đối với những người nổi tiếng. Tuy nhiên, thay vì nói rằng cái trán là quan trọng, thì tốt hơn nên nói rằng đường chân tóc rất quan trọng.

chụp ảnh ăn ảnh

Độ cao của đường chân tóc quyết định khuôn mặt có nhỏ lại hay không và ảnh hưởng trực tiếp đến vùng thị giác trên khuôn mặt, đây là điều không thể bỏ qua.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (7)Phương pháp cải thiện
Các phương pháp cải thiện chân tóc được sử dụng phổ biến nhất là chân tóc bán vĩnh viễn và cấy tóc, sau khi lưu lại chân tóc, bạn có thể dễ dàng điều khiển các kiểu tóc khác nhau, cho dù bạn có trán cao hay trán ngắn lộn xộn. , tóc đuôi ngựa tinh khiết và sống động, và một bên đều giống nhau.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (8)
2. Hình dáng khuôn mặt

Tại sao người ta thường nói cả Chương Tử Di và Chu Vận đều là “gương mặt điện ảnh”? Đó là bởi vì khuôn mặt của họ rất nhỏ và mịn màng. Đặc biệt là hình dạng khuôn mặt của Chương Tử Di phù hợp với tỷ lệ hoàn hảo của mặt nạ Marquardt. Vì vậy, một khuôn mặt như vậy rất phù hợp để xuất hiện trên màn ảnh rộng của một bộ phim.

Xem thêm:   Thói quen và Mẹo Mỗi Nhiếp ảnh gia nên biết Sớm!

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (9)

Chẳng hạn như Liu Tao mắc phải khuyết điểm là khuôn mặt không được mịn màng, vòm gò má tương đối rộng, thái dương hơi hóp nên khi lên hình đôi khi khiến người ta có cảm giác hơi già dặn, khuôn mặt có xu hướng. để xuất hiện lớn hơn.Nếu cô ấy diễn xuất trong một bộ phim, màn hình phim sẽ làm cho cô ấy phải đối mặt với vấn đề lớn hơn.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (3)

Các phương pháp cải thiện

Làm đầy mỡ, hút mỡ mặt, nâng chỉ nhúng, đẩy xương gò má và các phương pháp khác có thể được cải thiện tùy theo khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn, nhưng tiền đề cần phải có kinh nghiệm dày dặn và bác sĩ có gu thẩm mỹ giống bạn mới có thể vận hành để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (10)
4 . Chiếc mũi

Thực sự không mấy thân thiện đối với một số cô gái châu Á khi chụp ảnh hồ sơ. Bởi vì nhìn chung, người châu Á có khuôn mặt phẳng hơn. Có một thuật ngữ chuyên nghiệp hơn để đánh giá tính ba chiều của khuôn mặt, được gọi là góc mũi hợp tử. Đó là góc được hình thành từ điểm gốc đến các điểm hợp tử quỹ đạo trán ở cả hai bên. Góc mũi hợp tử càng lớn thì khuôn mặt càng phẳng.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (18)

Do đó, nếu độ nổi của khuôn mặt không cao, đừng cố gắng chụp ảnh với khuôn mặt nghiêng hoàn toàn, sẽ đẹp hơn nếu đầu hơi nghiêng sang một bên như hình bên phải.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (1)

Phương pháp cải thiện

Phẫu thuật nâng mũi là một ca rất tinh tế, bao gồm nhiều bộ phận nhỏ như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và gốc mũi.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (5)Mẹo chụp ảnh đẹp

Dù mỗi chúng ta đều ít nhiều không hoàn hảo nhưng vẫn có thể sử dụng một số mẹo nhỏ để bạn ăn ảnh hơn, hãy cùng học hỏi những mẹo nhỏ này và khiến bạn bè phải kinh ngạc nhé.

1. Kiểu tóc có thể cải thiện hình dạng khuôn mặt

Ví dụ, hình dạng khuôn mặt của Michelle Chen là kiểu có đôi má phúng phính, kiểu tóc có thể cải thiện các vấn đề của cô ấy.
Nếu bạn cũng có khuôn mặt không mấy ăn ảnh này thì nên chải ngược phần tóc trên và để ngôi lệch, hoặc buộc cao và chỉ dùng vài lọn tóc để biến tấu. khuôn mặt, sau đó hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều.
Với những bạn gái có phần trán không được đầy đặn và chân tóc tương đối cao, bạn có thể để phần đỉnh tóc bồng bềnh để tạo cảm giác hộp sọ đầy đặn, không bị cảm giác đầu bị hói khi lên hình.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (4)

2. Ánh sáng có thể tạo cảm giác

về đường nét Một khuôn mặt ăn ảnh có sự tương phản giữa sáng và tối nên ánh sáng rất quan trọng khi chụp ảnh. Ánh sáng và bóng râm khác nhau, và cùng một khuôn mặt sẽ có những hiệu ứng khác nhau.
Chúng ta không thể đi cùng với các nghệ sĩ ánh sáng chuyên nghiệp mọi lúc như những người nổi tiếng, nhưng chúng ta có thể tạo hiệu ứng ba chiều thông qua đường nét trên khuôn mặt. Nói chung, các phần chỉnh sửa trên khuôn mặt là gò má, cơ cắn, trán và bóng mũi.

Xem : cách sử dụng ánh sáng chụp ảnh chân dung

3. Tìm góc phù hợp với mình nhất

Người ta nói người không thích soi gương thì không thể chụp ảnh đẹp. Chỉ những người thích soi gương mới biết họ trông đẹp nhất ở đâu. Người nổi tiếng cũng vậy, chụp ảnh từ một góc độ.
Sau khi bạn biết góc độ nào trông đẹp với bạn, bạn cần tiếp tục luyện tập để hình thành trí nhớ cơ bắp, điều này sẽ giúp bạn biết góc độ nào trông đẹp với bạn ngay cả khi không có gương.

Tại sao chụp ảnh không ăn ảnh (2)

Chụp ảnh đẹp phải cẩn thận, chỉ cần bạn dùng một số thủ thuật nhỏ để sửa đổi là có thể cộng điểm, nên có lẽ không phải là bạn không đẹp!!

ONELIKE STUDIO.

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]