Tổng hợp 1000 lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn và ý nghĩa!

Tổng hợp 1000 lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn và ý nghĩa!

Tóm tắt: Lời chúc tân hôn là lời chúc phúc trực tiếp của những người tham gia chúc phúc cho nhân vật chính của hôn lễ trong lễ cưới, tiệc chiêu đãi và các dịp khác để cử hành hôn lễ. Loại lời chúc này thể hiện các đặc điểm của sự thẳng thắn, ngắn gọn và tinh tế. Thông thường, chúng ta chúc cho đôi tân lang tân nương trăm năm hạnh phúc, mãi mãi gắn bó, sớm có con chào đời, vậy ngoài những câu chúc tân hôn thông thường này thì còn những câu chúc nào mới lạ và thú vị nữa không?

Tiếp theo hãy tham khảo những lời chúc mà Onelike studio – chụp ảnh cưới Đà Lạt viết ra gửi đến các bạn nhé.

Lời chúc đám cưới ngắn

1. Hôm nay là một ngày tốt lành, từ nay về sau vợ chồng yêu nhau trọn đời, sớm có con ngoan, hạnh phúc dài lâu, anh gửi cho em lọ chúc nhỏ chứa đầy lời chúc, anh nhé. chúc bạn có một đám cưới hạnh phúc và một cuộc hôn nhân trăm năm hạnh phúc!

2. Tình yêu là một khoảng thời gian ngắn, say đắm và điên cuồng. Ở với nhau là chuyện cả đời, hạnh phúc ấm êm. Nửa kia của mỗi người đều là một nửa hoàn hảo, có dấu ấn của tình yêu trên đó, mong các bạn sẽ chung tay và tiếp tục viết nên một chương mới của sự lãng mạn.

3. Chúc mừng bạn đã tìm được bạn đời trong Trường Chinh, bạn sẽ có người nương tựa cả đời, chúc mừng bạn đã tìm được bạn đời trong cách mạng, bạn sẽ có người chăm sóc bạn trong cuộc sống của bạn kể từ bây giờ. Hôm nay bạn cùng nắm tay nhau, nguyện ước tình trời ngàn dặm.

4. Cầu mong ngọn lửa tình yêu chân thành của bạn, như mặt trời mọc, càng ngày càng mãnh liệt, để bao dòng nước không thể dập tắt, lũ lụt cũng không thể nhấn chìm!

Hình ảnh này được tạo bởi một người dùng đã đăng ký”người đàn ông trượt ván tốt nhất”cung cấp,Thông báo bản quyềnlời phản hồi

5. Cảm ơn ông trời đã an bài cho hai người gặp nhau, cuối cùng cùng nhau trải qua bao gian nan thử thách, cùng nhau hạnh phúc, tiếp tục ngọt ngào, cùng nắm tay nhau đến già, cùng nhau âu yếm nương tựa mãi mãi Chúc bạn có một đám cưới hạnh phúc!

6. Yêu nhau ba năm đã có kết quả khả quan, hôm nay bước vào lều vịt của quan. Hoa tốt trăng tròn sẽ đơm hoa kết trái, hôn nhân hạnh phúc sẽ là sợi dây liên kết. Ở bên nhau không phải là một giấc mơ, và ở bên nhau cuối cùng sẽ trở thành sự thật. Tôi hy vọng rằng bông sen sẽ nở mãi mãi, và cuộc sống sẽ tươi đẹp như tranh vẽ để đổi lấy một trái tim!

7. Son môi đỏ hồng, béo béo, lãng mạn vô bờ bến , Chúc: trường sinh bất lão, trăm năm hôn nhân hạnh phúc!

8. Cùng trống đàn hòa ca, nâng chén cùng uống, hai lòng một dạ, vui mừng múa trống khua chiêng, trống mở đầu động phòng, trống mừng, chúc tân hôn, tình yêu đến cuối đời.

9. Tuổi già dẫn đường đỏ, hôn nhân dẫn đường, chân ái cả đời, lãng tử ủng hộ già, hoa nở sen tàn, cả đời tốt đẹp, hôm nay nhân duyên tốt, cỏ là xinh đẹp hoa cũng cười, chúc các bạn cùng nhau già đi, trăm năm ít ỏi, chúc các bạn tân hôn hạnh phúc !

10. Nến đỏ, cửa sổ đỏ, quần áo đỏ, nhà mới, hộ gia đình mới và người mới đến. Tám ngàn quan khách cười nói vui vẻ, cha mẹ hai bên đều vui vẻ. Món quà của lễ hội đã xa, và tiếng đàn tranh là vô tận. Hai lều gấm chân chất, một mảnh tình thành đêm xuân. Chúc bạn có một đám cưới hạnh phúc và trọn đời yêu thương.

11. Gặp nhau là một loại duyên phận, biển người mênh mông nắm tay nhau, ngọt ngào tỏ tình, lưu luyến năm này qua năm khác, nắm tay nhau đi đến cuối đời, không rời nhau nắm tay nhau, chúc phúc cho ngày mới đôi lứa, trăm năm hạnh phúc viên mãn! Tôi muốn một đám cưới hạnh phúc!

12. May mắn vàng ngọc, trời sinh xứng đôi, trai gái đẹp đôi, phúc lộc song toàn, chúc hai vợ chồng tân hôn hạnh phúc, vạn sự như ý , mọi việc thuận buồm xuôi gió, nắm tay nhau chia vui.

13. Nút thắt của sự lãng mạn và điểm khởi đầu của hạnh phúc, trong ngày lễ đặc biệt này, chúc các bạn đã có gia đình tay trong tay chia sẻ yêu thương, cùng nhau gánh vác mưa gió, cùng nhau già đi, ngọt ngào và hạnh phúc, và cặp vợ chồng mới cưới hạnh phúc.

14. Đi qua mưa gió, nhìn thấy ngươi cùng vui cùng khổ, không bỏ không rời, động lòng, nhân duyên sắp đặt, thấy ngươi kết hôn, vui vẻ hạnh phúc, vạn sự như ý. Ngày tuyệt vời, có thể bạn được hạnh phúc mãi mãi.

15. Hôn nhân viên mãn là tương xứng, tình yêu bền lâu, trai tài gái sắc nên duyên, chỉ ghen tị với vịt trời chứ không phải trường sinh. Tôi chúc bạn bè của tôi có một đám cưới hạnh phúc, tình yêu ngọt ngào, bên nhau lâu dài và một cuộc sống hạnh phúc!

16. Hoa nở phú quý đài sen, một phượng một phượng muốn cùng bay. Hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa loa kèn, uyên ương diện áo đỏ đối diện nhau. Những chùm hoa kiết tường, tiếng chào được bắn lên chúc mừng đôi tân lang tân nương. Sau khi vợ chồng lên cao bái lạy, sống với nhau yêu thương thắm thiết. Mong ước: yêu đời

17. Lấy cả bầu trời đầy sao cho bạn những giấc mơ ngọt ngào; cắt đi một tia nắng cho bạn hơi ấm; giữ bước chân của thời gian, và hy vọng rằng những lời ngọt ngào có thể mang đến cho bạn khoảnh khắc đẹp đẽ nhất, một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

18. Yêu người mới đầu bạc trắng, lưu luyến lập mối lương duyên, chúc hôn nhân trăm năm hạnh phúc, yêu cả đời, yêu trọn kiếp, đôi uyên ương tắm trong biển tình!

19. Tiếng chiêng trống chúc mừng đôi tân hôn ngắn gọn, sôi nổi. Tôi ước: một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho một trăm năm!

20. Phi nước đại ngàn dặm cùng chiến mã, cùng nhau trồng hoa hồng và cúc vạn thọ, đó là ngày của ABC VÀ ABC và khi hoa nở trăng tròn, hôm nay chúng ta sẽ là một cặp đôi may mắn, tôi sẽ vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp tất cả cuộc đời tôi.

21. Tiếng chiêng, trống, chúc phúc cho tình yêu sẽ gắn kết hai trái tim. Xin chúc mừng các cặp vợ chồng mới cưới.

22. Vì có duyên mà gắn bó với nhau, vì có chia nên không chia tất cả, vì có yêu thương nên nương tựa lẫn nhau, vì có tình cảm nên ấm áp, vì có vui vẻ nên chúng ta đang hạnh phúc. Mong các bạn nắm tay nhau đi qua giông tố cuộc đời và không bao giờ rời xa!

23. Hạnh phúc nhân đôi, pháo hoa rực rỡ, những người yêu nhau đốt nến đỏ mừng vui, chiêng trống khua chiêng, họ hàng bạn bè sum họp mở hội, ngón tay lồng vào nhau thể hiện tình yêu đích thực, tay nắm tay bên nhau trọn đời, âm thanh những dòng tin nhắn làm tăng thêm phần vui vẻ, những lời chúc phúc không ngớt lời: chúc đám cưới luôn vui vẻ , hạnh phúc mãi mãi!

Lời chúc đám cưới bạn thân sáng tạo cá tính

1. Tu luyện mười năm có thể chung một thuyền, tu trăm năm có thể ngủ chung. Tìm được nàng giữa biển người mênh mông rõ ràng là duyên phận ngàn năm trước, chúc hai người hạnh phúc, hòa thuận.

2. Lực kéo của số phận khiến quỹ đạo của hai cuộc đời đan xen vào nhau, dệt nên một hình ảnh thể hiện tình yêu rực rỡ! Xin chân thành chúc các bạn: yêu thương nhau và đoàn kết mãi mãi!

3. Yêu nhau là phúc, lấy được phúc là phúc, may mắn hạnh phúc này là trách nhiệm! Chúc các bạn luôn tôn trọng và yêu thương nhau ngọt ngào và hạnh phúc!

4. Thứ nhất chúc các bạn yêu ngọt ngào, vợ chồng cùng nhau già đi, thứ hai chúc các bạn cùng nhau bay cao, sự nghiệp ngày càng phát đạt;

5. Người ta nói anh có tài, phụ nữ có dung mạo, có tình có nghĩa, hôm nay hoa nở trăng vừa tròn, anh sẽ có mệnh ba đời, em ở đây để chúc mừng bạn: một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một cuộc hôn nhân hạnh phúc!

6. Lời chúc phúc của anh gửi theo gió Gặp gió em nhớ lắng nghe Lời hồi đáp của anh sẽ theo gió bay đến Anh chờ đợi hạnh phúc của em! Chúc các bạn yêu nhau và đoàn kết mãi mãi!

7. Trăng tròn như hoa, vạn sự như ý, chúc các bạn hôn nhân bền chặt, tình yêu bền vững! Hài hòa và xinh đẹp, cùng nhau già đi.

8. Đại hôn là do trời định, nên người đời trước phải cay đắng thương dâu, dốc hết tâm sức, rồi sẽ thành! Chúc mừng đám cưới của bạn, và chúc bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc!

9. Niềm vui, tiếng cười, niềm vui, tân lang tân nương, đôi lứa hạnh phúc biết bao! Chúc bạn luôn mang theo niềm vui và hạnh phúc này vào chương mới của cuộc đời mình! ban phước cho tất cả các bạn!

10. Đôi lứa hạnh phúc, niềm vui mãnh liệt, một chén hôn nhân tốt, một đời lực kéo ! Yêu yêu yêu! Xuân như mới, mặt đỏ, mày hớn hở! Tôi chúc bạn tình yêu vĩnh cửu và lời thề vĩnh cửu!

11. Mỹ nữ gặp nhau thì tình nồng, đến lúc nên duyên vợ chồng. Ban đầu tìm kiếm và tìm kiếm, bây giờ Qingqing và tôi, tôi chúc bạn yêu và yêu mỗi ngày! Đám cưới hạnh phúc!

12. Nhìn ngang chú rể và cô dâu đều thấy ấm áp hạnh phúc như nhau. Cho thấy bộ mặt thật của hạnh phúc, chỉ vì bạn đang ở trong phước lành. Chúc các bạn có một đám cưới hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

13. Bao giờ thì người yêu đến, còn bạn thì hỏi trời. Tuy nhiên, không lâu sau, ngày cưới đã đến! ! Bây giờ tôi đang nhắn tin, chúc cho số phận của bạn như trăng sáng, đỉnh cao sẽ không bao giờ giảm, hôn nhân sẽ luôn hạnh phúc, và hạnh phúc trên thế giới! Chúc mừng!

14. Chú rể yêu, cô dâu yêu, vợ chồng tiễn nhau tình cảm. Có thể tình yêu kéo dài mãi mãi! Mừng rơi lệ, mừng rớt nước mắt, nút thắt đồng tâm của Lỗ Đại đã thành, ước gì tình yêu sánh bước bên nhau mãi mãi!

Lời chúc đám cưới bạn thân

1. Biển cạn đá mòn, tấm lòng mãi đoàn kết, Đất rộng trời cao, chung cánh cùng bay.

2. Chúc các bạn trăm năm yêu nhau, hạnh phúc trọn đời!

3. Hôn nhân trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng đám cưới, mật ngọt! Sinh quý tử sớm!

4. Anh ấy nắm tay bạn đã lâu, ta bắt đầu vô tình tưởng tượng cảnh anh ấy cưới bạn về nhà, nụ cười hoa mỹ của bạn nở trên bờ vai rộng vững chãi của anh ấy, và đôi tay rắn chắc của anh ấy ôm lấy bờ vai bạn, ôm lấy bạn trong niềm hạnh phúc. Vì vậy, tôi không ngạc nhiên khi biết tin hai bạn sắp kết hôn cách đây không lâu, khuôn mặt đỏ bừng xấu hổ của bạn đã vạch trần bí ẩn nhiều năm trước. Chị ơi, có hạnh phúc thì phải trân trọng.

5. Nhìn tin mừng thiệp mời, nghe tiếng cười pháo nổ, nghĩ đến tân lang huyên náo, nhìn mỹ nhân xứng đôi, hô khẩu hiệu chúc phúc, chúc bạn trăm năm của tình yêu bền vững!

6. Câu đối thứ nhất: tân nương xinh đẹp mỹ lệ, tân nương phong nhã, câu đối thứ hai: cung hoàng đạo tốt, tân lang tuấn tú tài hoa, câu đối ngang: sớm sinh con trai. Xin chân thành chúc bạn có một đám cưới hạnh phúc, cùng nhau già đi và sống một cuộc sống hạnh phúc và an toàn!

7. Không phải hiếm mà là hiếm. Đó không phải là tình yêu ngàn năm nhưng nó thật đẹp và lãng mạn. Ngày đặc biệt, bạn đặc biệt, lời chúc đặc biệt, trong lời nói, trong tâm trí, trong trái tim: cô dâu xinh đẹp, chú rể đẹp trai, cặp đôi mới cưới hạnh phúc!

8. Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc là tấm khăn trắng phấp phới tung bay trong gió! Hạnh phúc là nụ cười rạng rỡ và vui tươi luôn nở trên môi! Hạnh phúc là được nắm tay bạn và cùng bạn già đi từng chút một. Hôm nay tay anh nắm tay em, ngày mai em tóc bạc dắt tay nhau bước đi!

9. Cầu mong tình yêu tràn ngập trong cuộc sống ngọt ngào của bạn, để mỗi ngày trong tương lai đều rực rỡ và tươi vui như ngày hôm nay!

10. Nhân duyên ngàn năm nắm tay nhau hôm nay, ánh nắng rực rỡ ấm áp lạ thường. Sợi chỉ đỏ do Yuelao kéo đã buộc chặt hai trái tim, và thứ chúng tôi nhận được là lời chúc chân thành: Chúc hai bạn kết hôn hạnh phúc trong ngày đẹp trời này và đồng hành suốt đời!

11. Phượng hoàng được chơi bởi nhạc công, và nhạc trống chào đón khách.

12. Hôn nhân kiểu cũ giống như miếng dán da chó, rất khó dính vào, rất khó xé bỏ, hôn nhân kiểu mới giống như miếng dán dính, dễ dàng dính vào, dễ dàng xé ra, cuộc hôn nhân trong trò chơi của trẻ con trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình giống như một quả bóng bay, nó bay đến đâu, nó đi đến đó.

Lời chúc đám cưới lãnh đạo

1. Chúc các bạn yêu nhau mãi mãi và nắm tay nhau trải qua một cuộc đời tươi đẹp.

2. Chúc anh em mãi mãi đoàn kết, trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng đám cưới, mật ngọt!

3. Sự kết hợp của tình yêu chân thành là sự kết hợp thuần khiết nhất.

4. Hãy trân trọng tình yêu này, như nâng niu một báu vật, nhẹ nhàng bước vào ngôi đền tình cảm này, và cảm nhận từng khoảnh khắc tuyệt vời của thời gian.

5. Trong mùa xuân ấm áp này, khi hoa đua nở, hai bạn sẽ mãi mãi ở bên nhau, như câu nói, một cặp trời sinh, một cặp trời sinh! Chúc hai bạn yêu thương, cùng nhau già đi!

6. Cầu mong tất cả các bạn đều nghĩ ở một nơi, và trong những năm tới, hãy tạo dựng, vun đắp, điều chỉnh, xây dựng, duy trì và hoàn thiện hôn nhân của mình.

7. Nguyện chung tay trăm năm, gia đình hạnh phúc.

8. Mong bạn tử tế và yêu thương, siêng năng và tiết kiệm trong công việc nhà.

9. Cầu mong hai bạn quấn lấy nhau bằng tình yêu thương, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ nỗi đau và niềm vui trong tương lai. Chúc trăm năm đoàn kết tốt đẹp, đoàn kết muôn đời.

10. Cầu mong hai bạn thân thiết và yêu thương, tình cảm sâu sắc, tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời này, và tình yêu ngày càng lớn mạnh!

11. Chúc cho tiếng hát vui vẻ sẽ mãi đồng hành cùng bạn, và cầu mong cuộc sống hôn nhân của bạn tràn ngập niềm vui và niềm vui, và bạn sẽ mãi mãi được tắm trong những năm tháng hạnh phúc bất tận. Tôi muốn chúc một đám cưới hạnh phúc!

12. Cầu mong tình yêu tràn ngập trong cuộc sống ngọt ngào của bạn, để mỗi ngày trong tương lai đều rực rỡ và tươi vui như ngày hôm nay!

13. Biết nhau rồi yêu nhau, càng yêu nhau càng hiểu nhau. Người ta thường nói trời sinh một cặp đó bạn! Chúc các bạn yêu nhau năm này qua năm khác, quen nhau năm này qua năm khác!

Xem thêm:   Định nghĩa sự khác biệt giữa thích và yêu? "Tránh Ngộ Nhận"

14. Hãy vẽ cầu vồng thật đẹp bằng tình cảm của nhau, cùng nhau xây nhịp cầu tình yêu, không phân biệt anh với em, chia sẻ vui buồn, hòa nhập vào cuộc sống của nhau, Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc, mãi mãi bên nhau !

15. Chúc mừng cặp đôi mới cưới và sớm sinh quý tử! Chúc các bạn đoàn kết mãi mãi, trăm năm trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng đám cưới, mật ngọt! Vợ chồng mãi mãi yêu nhau!

16. Sau nửa đời lao tâm khổ tứ, mấy chục năm cống hiến, nhân ngày xuân ấm áp này, xin chúc mừng bạn tái giá, tục ngữ “mặt trời lặn đẹp vô cùng, ban ngày hoa loa kèn thơm ngát”!

17. Hãy yêu nhau và hạnh phúc mãi mãi, và sống hạnh phúc mãi mãi với một tâm trí. Nguyện tình anh sâu hơn biển!

18. Yêu nhau và yêu người bạn đời của mình, và có một cuộc hôn nhân đẹp với một trái tim và một khối óc. Hoa và nến tươi cười chào đón đôi uyên ương, tân lang hân hoan mở cửa và hoa mai nở rộ.

19. Tôi lau cây đèn thần của Aladdin, và thần đèn bước ra, vì vậy tôi nói với thần đèn: Xin hãy để anh trai tôi và chị dâu tôi yêu nhau mãi mãi và yêu nhau mãi mãi! Hãy già đi cùng nhau!

Phiên bản đơn giản của lời chúc mừng đám cưới

1. Chúc mừng cặp đôi mới cưới và sớm sinh quý tử!

2. Chúc mừng bạn đã bước chân vào cung điện tình yêu. Chúc đoàn viên trăm năm hạnh phúc!

3. Chúc các bạn mãi mãi yêu nhau và nắm tay nhau trải qua một cuộc đời tươi đẹp!

4. Hãy yêu nhau và hạnh phúc mãi mãi, và sống hạnh phúc mãi mãi với một tâm trí. Nguyện tình anh sâu hơn biển!

5. Cầu chúc cho hai bạn thân thiết và yêu thương, tình cảm sâu sắc, tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời này, và tình yêu ngày càng lớn mạnh!

6. Cầu cho những người yêu nhau trên đời cuối cùng cũng kết hôn, kiếp trước có duyên mà nên duyên vợ chồng. Đám cưới hạnh phúc! Trăm năm bên nhau!

7. Các ngươi là trời sinh một cặp, trời sinh đã tạo thành một đôi, hiện tại cùng nhau kết hôn, sau này nhất định phải bao dung, chiếu cố lẫn nhau, chúc phúc cho các ngươi!

8. Mong hai bạn quấn lấy nhau bằng tình yêu thương, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ nỗi buồn và niềm vui trong tương lai. Chúc trăm năm đoàn kết tốt đẹp, đoàn kết muôn đời.

9. Hôm nay là ngày hai bạn kết hôn, tôi thay mặt gia đình chúc mừng hai bạn, chúc hai bạn hạnh phúc và cùng nhau già đi!

10. Chúc mừng cặp đôi mới cưới và sớm sinh quý tử! Chúc các bạn đoàn kết mãi mãi, trăm năm trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng đám cưới, mật ngọt! Vợ chồng mãi mãi yêu nhau!

Lời chúc đám cưới sáng tạo

1. Cầu mong tình yêu tràn ngập trong cuộc sống ngọt ngào của bạn, để mỗi ngày trong tương lai sẽ rực rỡ và tươi vui như hôm nay!

2. Đêm nay hay bao ngày khác, không khí ngào ngạt hương say. Tôi xin chúc người bạn thân nhất của tôi, từ nay mãi mãi yêu thương!

3. Hãy trân trọng tình yêu này, như nâng niu một báu vật, nhẹ nhàng bước vào ngôi đền tình cảm này, và cảm nhận từng khoảnh khắc tuyệt vời của thời gian.

4. Cầu mong tình yêu của bạn đẹp hơn giọt nước, thơm hơn dầu xức, ngọt ngào hơn mật ong chảy ra từ tổ ong, và quý giá hơn kho báu quý giá!

5. Cầu mong cuộc sống của bạn đẹp đẽ như Thi thiên, khôn ngoan như Châm ngôn, ngoan đạo như Truyền đạo, và hài hòa như Bài ca của Sa-lô-môn!

6. Sau nửa đời lao tâm khổ tứ, mấy chục năm cống hiến, nhân ngày xuân ấm áp này, xin chúc mừng bạn tái giá, tục ngữ “mặt trời lặn đẹp vô cùng, ban ngày hoa loa kèn thơm”!

7. Tu luyện mười năm có thể chung thuyền, tu trăm năm có thể ngủ chung. Biển người mênh mông đã tìm thấy nàng, một định mệnh từ ngàn năm trước. Chúc hai bạn hạnh phúc và hòa thuận.

8. Hôn nhân không chỉ là kết quả của tình yêu mà còn là khởi đầu của tình yêu và cuộc sống, hôn nhân không chỉ là thỏa thuận cả đời mà còn là trách nhiệm vĩnh viễn. Tôi hy vọng bạn sẽ tôn trọng và yêu thương nhau trong hành trình cuộc sống tương lai.

Một bộ sưu tập đầy đủ các lời chúc đám cưới ngắn

1. Xin chúc mừng, đám cưới hạnh phúc!

2. Bạn bè, đám cưới vui vẻ!

3. Chúc mừng cặp đôi mới cưới và sớm sinh quý tử!

4. Chúc các bạn mãi mãi yêu nhau và nắm tay nhau trải qua một cuộc đời tươi đẹp!

5. Chúc mừng bạn đã bước chân vào cung điện tình yêu, chúc bạn trăm năm hạnh phúc!

6. Sự kết hợp của tình yêu chân thành là sự kết hợp thuần khiết nhất.

7. Chúc anh em mãi mãi đoàn kết, trăm năm trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng đám cưới, mật ngọt!

8. Chúc các bạn tân hôn hạnh phúc, vui vẻ hạnh phúc, mãi mặn nồng, cùng nhau già đi!

9. Cầu mong hai bạn nên duyên và yêu thương, tình cảm sâu nặng, tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời này, và tình yêu ngày càng phát triển!

10. Cầu cho những người yêu nhau trên đời cuối cùng cũng kết hôn, kiếp trước định mệnh mà kết hôn. Đám cưới hạnh phúc, hôn nhân trăm năm hạnh phúc!

Lời chúc sáng tạo và văn học ngắn mới cưới

1. Vịt quan có đầu trắng lông mày đang xoắn vào nhau, và đôi bạn trẻ có trái tim như đào và mận.

2. Nhà đầy hoa nến, bầy uyên ương đua nhau khoe sắc.

3. Anh là chữ, em là phổ, hai người là một bản hòa ca. Một đôi phù hợp tự nhiên, hạnh phúc.

4. Trong thiên niên kỷ, một mối quan hệ ngàn năm sẽ được hình thành, và một trăm năm sẽ đi kèm với một giấc ngủ trăm năm. Anh ta được sinh ra với một tài năng và một phụ nữ xinh đẹp, và anh ta chỉ ghen tị với những con vịt của quan chứ không phải bất tử.

5. Dưới ánh đèn, đôi uyên ương hạnh phúc trong tân lang, hai đóa hoa tình trong nhà vàng, cùng phượng vàng ca hát, tân lang hoa nến, hân hoan cưỡi rồng.

6. Hãy yêu nhau và có một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Hoa và nến tươi cười chào đón đôi uyên ương, tân lang hân hoan mở cửa và hoa mai nở rộ.

7. Cầu mong ngọn lửa tình yêu chân thành của bạn, giống như mặt trời mọc, càng ngày càng đằm thắm, đến nỗi nước không thể dập tắt, nước lớn cũng không thể nhấn chìm nó.

8. Chú rể yêu, cô dâu yêu, vợ chồng mới yêu nhau. Có thể tình yêu kéo dài mãi mãi! Nước mắt vui mừng, nước mắt vui mừng, nút thắt đồng tâm của Lạc Đại đã thành, nguyện ước tình yêu sánh bước bên nhau mãi mãi.

9. Tình yêu là mật ong, là bông sen tuyết, là khúc ca vĩnh cửu, là nguồn sống, tình yêu là sự quan tâm, dâng hiến, là nỗi nhớ nhung, là sự ngọt ngào của kỉ niệm. Ngày tuyệt vời, tôi chúc bạn một đời hạnh phúc.

10. Pháo, chiêng trống tưng bừng, họ hàng bạn bè đến chúc phúc, quần áo mới, giày mới, người người cười tươi, em đẹp trai, em xinh gái đẹp, bàn tay thon nhỏ nắm lấy nhau. Chúc các bạn có một nút thắt hạnh phúc và cùng nhau già đi.

Lời chúc đám cưới mới vần với tám ký tự

1. Cây vĩ cầm trăm năm bên nhau

2. Hoa mừng trăng tròn, Vịt quýt Phúc Lộc

3. Một sự tình cờ, một mối tình hạnh phúc

4. Nhan sắc nam nữ, dây dưa căng tràn

5, yêu nhau, vợ chồng cùng hát

6. Trúc Liên Bích Hà, Phượng Vũ Phi

7. Quê hương vui tiếng đàn cùng hát

8. Đối xử tôn trọng lẫn nhau

9. Giống như trống và đàn tranh, hoa nở cạnh nhau

10. Tạo mối lương duyên, kết nghĩa ba đời

Tám từ ngắn của lời chúc mừng đám cưới

1. Vịt quan bắt đầu một gia đình

2. Đính hôn tốt đẹp và hôn nhân tốt đẹp

3. Một hiệp trắng, một liên minh trọn đời

4. Duyên phận kiếp trước, hôn nhân hạnh phúc

5. Vợ chồng mới cưới hạnh phúc trăm năm

6. Hoa viên mãn nguyệt, Phúc lộc uyên ương

7. Liên kết và phụ thuộc lẫn nhau

8. Hợp tác trăm năm, âm nhạc trăm năm

9. Cảm thấy đã kết hôn, niềm vui của Yu Fei

8 từ chúc mừng đám cưới sáng tạo
1. Tên bài thơ lá đỏ, bài thơ nói về Quan Tùy

2. Luân phượng cùng hót, yêu nhau

3. Một đôi uyên ương, một đời gắn bó

4. Phượng hoàng bay, quê hương vui

5. Đính hôn tốt đẹp và hôn nhân tốt đẹp

6. Mãi đoàn kết yêu thương nhau

7. Gà gáy tạ Dần, ngày lành tháng tốt

8. Tình yêu là mãi mãi, Katydids ăn mừng

9. Đồng minh kết duyên, trời yên biển lặng

10. Vợ chồng cùng nhau già đi, Phúc lộc uyên ương

11. Chúc đôi uyên ương, Trúc Liên Bích Hà

12. Một gia đình hạnh phúc, một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Lời chúc đám cưới đẹp trong tám ký tự
1. Gia đình hạnh phúc phượng hoàng

2. Đồng minh suốt đời, chuông trống

3. Chồng hát, vợ hát theo, cùng một lòng

4. Dây dưa đang căng, đã yêu nhau

5. Chúc đôi uyên ương, giống như trống và đàn tranh

6. Sinh quý tử sớm, Đinh Tài phát đạt

7. Rồng và phượng mang lại sự thịnh vượng, rồng bay và phượng bay

8. Lòng từ như núi, phượng bay

9. Lúc mới lập gia đình, vợ chồng thành doanh nghiệp

10. Một cặp đôi hoàn hảo, trai tài gái sắc

Đồng nghiệp chúc mừng đám cưới

1. Nguyện ngươi như gió vàng sương ngọc, đoạt được vô số kiếp trên đời! Chúc cho tình yêu của hai bạn dài lâu, với tình yêu ngày đêm!

2. Chúc các bạn trăm năm yêu nhau, hạnh phúc trọn đời!

3. Chúc các bạn tân hôn hạnh phúc, vui vẻ hạnh phúc, mãi mặn nồng, cùng nhau già đi!

4. Biết hôm nay anh kết hôn, người khác có chúc phúc hay không, em cũng vậy. Chúc các cặp vợ chồng mới cưới hạnh phúc và sớm có em bé!

5. Thân ái chúc các bạn có một đám cưới hạnh phúc, cùng nhau già đi và sống một cuộc sống hạnh phúc và an toàn!

6. Hãy trân trọng tình yêu này, giống như nâng niu một báu vật, nhẹ nhàng bước vào ngôi đền tình cảm này, và cảm nhận từng khoảnh khắc tuyệt vời của thời gian.

7. Trong mùa xuân ấm áp này, khi hoa đua nở, hai người sẽ mãi mãi ở bên nhau, giống như cái gọi là trời sinh một cặp! Chúc hai bạn yêu thương, cùng nhau già đi!

8. Vào ngày “đặc biệt nhất” này, hãy gửi những lời chúc “đặc biệt nhất” đến người bạn “đặc biệt” nhất, mong rằng bạn sẽ sống thật hạnh phúc “đặc biệt”!

9. Nguyện cho các anh tôi như Y-sác, trung thực và can đảm, tin cậy và vâng lời, như chim ưng tung cánh;

10. Cầu mong ngọn lửa tình yêu chân thành của bạn, giống như mặt trời mọc, ngày càng mãnh liệt theo thời gian, đến nỗi nước không thể dập tắt, lũ lụt cũng không thể nhấn chìm nó!

11. Cầu mong cuộc sống của bạn đẹp đẽ như Thi thiên, khôn ngoan như Châm ngôn, ngoan đạo như Truyền đạo, và hài hòa như Bài ca của Sa-lô-môn!

12. Cầu mong tình yêu của bạn đẹp hơn giọt nước, thơm hơn dầu xức, ngọt ngào hơn mật ong chảy ra từ tổ ong, và quý giá hơn kho báu quý giá!

13. Cầu mong hai bạn sẽ bao dung với nhau bằng tình yêu thương, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong tương lai. Chúc trăm năm đoàn viên mãi mãi tốt đẹp!

14. Chúc hai bạn nhân ái, tình cảm sâu nặng, tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời này, tình yêu ngày một phát triển!

15. Chúc cho tiếng hát vui vẻ sẽ mãi đồng hành cùng bạn, và cầu mong cuộc sống hôn nhân của bạn tràn ngập niềm vui và niềm vui, và bạn sẽ mãi mãi được tắm trong những năm tháng hạnh phúc bất tận. Chúc các bạn có một đám cưới hạnh phúc.

16. Cá nước ngàn năm hòa hợp, Chỉ Lan ngọt ngào gấp trăm lần

17. Giữa bao la tìm thấy nàng rõ ràng là duyên phận từ ngàn năm trước, chúc hai người hạnh phúc, hòa thuận.

18. Đối với những người đang yêu, mọi thứ sẽ trở thành sự thật, và cô dâu xinh đẹp định mệnh mãi mãi cuối cùng sẽ nắm tay, kẻ si tình sẽ sống đến ngày hôm nay, tân hôn, và tôi ước tình yêu sẽ trường tồn trong một trăm năm!

Lời chúc đám cưới chị gái

1. Hôm nay là ngày anh kết nghĩa, em thay mặt gia đình chúc mừng anh, chúc chị, em rể hạnh phúc, mãi mãi bên nhau trọn đời!

2. Em gái thân mến! Vào khoảnh khắc bạn và người ấy của bạn chuẩn bị bước vào hôn trường, em trai tôi đã bật khóc và cảm xúc lẫn lộn! Anh biết sâu sắc rằng khi em khoác lên mình chiếc váy cưới, em phải là đóa sen đẹp nhất trong mắt mọi người, khi em cởi bỏ chiếc váy cưới, em gái đã hoàn toàn trở thành một người phụ nữ thực sự, anh rất mừng cho em, và Cũng xin chúc phúc sâu đậm, chúc hai người cùng nhau già đi, mãi mãi hạnh phúc!

3. Trên đời này, thật may mắn! Chúng tôi trở thành anh em ruột thịt, em trai tôi lớn lên lúc nào không biết, có lẽ là do lớn lên rồi, anh em chúng tôi đã không ôm nhau bao lâu rồi chăng? Đã bao lâu rồi chị gái tôi không chạm vào tóc của anh trai tôi? Anh trai tôi sẽ không bao giờ quên người chị đã để lại bất kỳ món ăn ngon nào cho tôi, và cũng là người chị đã nghiêm khắc khiển trách tôi khi tôi mắc lỗi, người đã dạy tôi cách làm người. Chị ơi, anh yêu của chị, em cầu chúc hạnh phúc bình an luôn ở bên chị, chúc anh rể và em sớm có con trai, trăm năm trăm năm hạnh phúc!

4. Hôm nay là ngày đẹp đẽ và huy hoàng nhất trong đời chị, định vẽ vài nét gửi lời chúc cưới nhưng không có cảm hứng nên chỉ có thể trích lời người khác, chỉ mong mọi chuyện hạnh phúc cho em gái tôi và cuộc sống của tôi sẽ được suôn sẻ.

5. Ngàn năm làm nên số phận ngàn năm, trăm năm đi cùng giấc ngủ trăm năm. Anh ta được sinh ra với một tài năng và một phụ nữ xinh đẹp, và anh ta chỉ ghen tị với những con vịt của quan chứ không phải bất tử.

6. Hôm nay tay chàng nắm tay bạn, ngày mai tóc bạc bạn dắt tay nhau đi bên nhau! Cầu mong yêu thương tràn đầy trong cuộc sống ngọt ngào của bạn, để mỗi ngày trong tương lai sẽ rực rỡ và tươi vui như ngày hôm nay!

7. Yêu nhau và yêu người bạn đời của mình, và có một cuộc hôn nhân đẹp với một trái tim và một trái tim. Hoa và nến tươi cười chào đón đôi uyên ương, tân lang hân hoan mở cửa và hoa mai nở rộ. Hãy yêu nhau và hạnh phúc mãi mãi, cùng một tâm trí và cùng nhau phát triển hạnh phúc. Nguyện tình anh sâu hơn biển!

8. Dang rộng bàn tay yêu thương, đón nhận lời chúc phúc của Yingying, để hạnh phúc nở hoa rực rỡ, đón những ngày tương lai… Chúc hai bạn có một đám cưới hạnh phúc.

9. Hôn nhân trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng đám cưới, mật ngọt! Sinh quý tử sớm! Một thế kỷ của tình yêu và một nút thắt trái tim, một cuộc hôn nhân ngàn dặm được buộc bởi một sợi tơ.

10. Biển cạn đá mòn, trời cao đất rộng trời cao.

11. Hãy chúc phúc và cười cho bạn, vì hôm nay, trái tim tôi cũng vui vẻ và hạnh phúc như bạn! Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc! lớn lên cùng nhau!

Lời chúc đám cưới cô giáo

1. Trong những ngày xuân ấm áp này, khi hoa đua nở, hai bạn sẽ mãi mãi ở bên nhau, như câu nói trời sinh một cặp, trời sinh một cặp! Chúc hai bạn yêu thương, cùng nhau già đi!

2. Chúc anh em mãi mãi đoàn kết, trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng đám cưới, mật ngọt!

Xem thêm:   Chồng không có chí TIẾN THỦ & thích CHƠI GAME phải làm gì?

3. Chúc người thầy đáng kính, vợ chồng thầy xinh đẹp mãi mãi đoàn kết, hạnh phúc

4. Con chúc thầy vui vẻ xuất hiện trên đời, ruộng vườn đầy đàn con cháu.

5. Phúc cộng với phúc là nhiều phúc, Phúc trừ phúc là điểm khởi đầu của phúc, Phúc nhân với phúc là phúc vô hạn, Sư phụ, con chúc thầy hạnh phúc vô tận, cơ thể vận hành thuận lợi, công việc suôn sẻ như đường cong uyển chuyển!

6. Em ước thầy mãi yêu

7. Chúc thầy cô luôn vui vẻ hạnh phúc mãi mãi.

8. Tuổi già dẫn đường, hôn nhân dẫn đường, tình yêu đích thực cả đời, lãng tử ủng hộ người già, hoa nở sen nở, cả đời tốt đẹp, hôm nay nhân duyên tốt, cỏ là xinh đẹp hoa cũng cười, chúc các bạn cùng nhau già đi, trăm năm ít ỏi, chúc các bạn tân hôn hạnh phúc !

9. Đôi uyên ương đang bay một cách lượn bên nhau, thật tuyệt khi được hạnh phúc. Các vị khách từ khắp nơi trên thế giới cười nói vui vẻ, và cha mẹ của cả hai bên đều tràn ngập hạnh phúc. Một lòng nâng chén tình, một lòng qua sông ái. Trọn đời dắt nhau đi, còn chung tình với nhau trọn đời. Tôi chúc bạn may mắn trong cuộc sống hôn nhân mới của bạn.

10. Cuộc sống bình thường, cuộc sống khó khăn, âm thầm cống hiến kiến ​​thức, bạn là sứ giả của nền văn minh, bạn là người làm vườn chăm chỉ, chân thành cảm ơn bạn, tại thời điểm tươi đẹp này, tôi chúc bạn trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng đám cưới, mật ngọt! Sinh quý tử sớm!

11. Một trái tim đỏ, hai dòng câu đối, đến bên em trong ngày vui. Cả cha và mẹ, một cặp vợ chồng mới, đối mặt với nhau ngày hôm nay và kỷ niệm mãi mãi. Một câu chân tình, hai câu ấm áp, dĩ vãng bằng hữu lưu luyến. Một tràng pháo nổ, một niềm vui vỡ òa, thúc giục những người mới đến chiếc ghế sedan. Trong tiếng reo hò, tiếng cười, đôi uyên ương trong phòng tân hôn có niềm vui vô bờ bến.

12. Mặt trời chiếu sáng, trái tim ấm áp, độc thân hạnh phúc nhiều năm. Từ nay vợ chồng đi theo người khác, ai cũng ghen tị. Dành trăng tròn và kết hôn, cùng bay để cạnh tranh với các vị thần. Tôi chúc các cặp vợ chồng mới cưới hạnh phúc không có giới hạn và một cuộc hôn nhân hạnh phúc!

13. Chúc mừng cặp đôi mới cưới và sớm sinh quý tử! Chúc các bạn đoàn kết mãi mãi, trăm năm trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng đám cưới, mật ngọt! Vợ chồng mãi mãi yêu nhau!

14. Sau nửa đời lao tâm khổ tứ, mấy chục năm cống hiến, nhân ngày bội thu ổn định này, xin chúc mừng bạn tái hôn, có câu “mặt trời lặn đẹp vô cùng, hoa ban ngày và hoa ban chiều thơm”.

15. Thân tâm tương kính như khách, đánh trống đánh trống, Trường Phù Phong xem bói, cùng nhau ca hát già đi, cùng nhau vui ca, thơ hay.

Lời chúc đám cưới bạn cùng lớp

1. Ôm hoa trước trăng, âu yếm gió, hoa, tuyết, trăng, ánh mắt dịu dàng tràn đầy yêu thương, nụ hôn sâu không vội vàng, thảm đỏ kết thành, tình như quan vịt chơi trong nước, tình yêu như bướm bay cùng nhau, chúc bạn cùng nhau già đi, tôi hy vọng biển tình dâng trào, Sống ở Yushuile mãi mãi.

2. Em muốn tặng anh hoa hồng, khán phòng đã chật kín, muốn gửi cho em trang sức, nhưng không có thứ gì sáng chói bằng em, muốn gửi cho em quần áo, nhưng lại có váy cưới, muốn gửi cho em rượu ngon , tình anh đã say Em say rồi anh phải tặng em một câu: Cùng nhau già đi, bên nhau trọn đời!

3. Mở xe hoa đốt pháo, tân lang ôm cô dâu thật chặt, nhân vật lớn màu đỏ cười toe toét, hai tân lang làm nhân vật chính, hát một khúc trời tiên, họ hàng bạn bè mừng rơi nước mắt, cô dâu chú rể càng say sưa, dải ngân hà được xây dựng vào đêm trước của cây cầu chim ác là.

4. Hạnh phúc một đời, niềm vui trong tình yêu, tình yêu ba đời, đời này qua đời khác, không rời không bỏ, hạnh phúc trong năm tháng thoáng qua, chắp tay nói tuổi già, ly rượu chúc từ xa, viên mãn, trăm sự con trai và hàng ngàn đứa cháu, tất cả những điều tốt đẹp nhất.

5. Mỗi người trao một đôi cánh, thiên thần Xinyan, và cùng nhau bay trên bầu trời xanh trong tương lai, mỗi người trao một mảnh tình yêu đích thực, bạn đồng hành thần tiên và tình yêu trong thế giới cùng nhau trong tương lai, tôi trao một xu, chúc bạn có một đám cưới hạnh phúc và một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho một trăm năm!

6. Cầu mong bạn được bình an từng phút từng giây, ngày đêm yêu thương, ngày đêm khỏe mạnh, năm nào cũng phong lưu tự tại, hạnh phúc mãi mãi, cảnh đẹp muôn thuở, thiên hạ đi suôn sẻ đúng cách.

7. Sáng sớm, khi bình minh ló dạng, hôn lễ vừa cận kề, trưa nắng chói chang, nụ cười nở trên môi, chiều đến, khi mặt trời lặn núi Tây, hạnh phúc sẽ theo bạn cả ngày, sau khi kết hôn, ngày nào cũng như vậy, và hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn.

8. Bạn ơi, khi tân lang của bạn đến, tôi chúc bạn một lòng bái lạy trời đất, để bạn không bao giờ phải chịu cảnh làm vợ, hãy nhanh lên và bận rộn.

9. Sang thiên niên kỷ mới kết nghĩa ngàn năm, trăm năm ngủ trăm năm, tài hoa thiên phú, mỹ nữ chỉ ghen tị vịt trời chứ không thể trường sinh. Chúc các bạn đoàn kết mãi mãi, đất rộng trời cao! 10. Lễ cưới không tặng quà, nhắn tin chúc phúc, sức khỏe và hạnh phúc luôn ở bên, vận khí bất ly thân, Thần Tài theo đuổi, tài lộc vào túi, tất cả các lợi ích được trao cho bạn, và nút thắt là vào đêm trước!

11. Đôi uyên ương bay trên trời, cắm cành dưới đất, đài sen bên hồ sóng xanh, vịt uyên ương chơi đùa trong nước, khách khen mãi, lang quân là hiền thê, bà mối trăm tuổi là thần , và hoa và nến cũng thể hiện vẻ đẹp của chúng.

Lời chúc đám cưới bạn bè và trẻ em

1. Hãy yêu nhau và hạnh phúc mãi mãi, và sống hạnh phúc mãi mãi với một tâm trí. Nguyện tình anh sâu hơn biển!

2. Hôm nay, với tâm tình vui mừng và biết ơn, tôi xin thay mặt Hội thánh gửi đến anh chị em lời chúc chân thành: tình Chúa muôn đời, tình yêu vô tận, xin Chúa chúc lành cho tình anh em được cao hơn, dài lâu hơn bầu trời.Tình sâu và rộng hơn biển sâu!

3. Hôn nhân là do Thượng Đế thiết lập, hôn nhân hạnh phúc là do Thượng Đế ban tặng, cầu Chúa của chúng ta ban phước lành cho bạn và gia đình bạn với mọi phước lành trên trời và phước lành ẩn giấu dưới đất!

4. Vào giây phút hân hoan và chúc phúc này, xin Chúa dẫn dắt cuộc hôn nhân của bạn, giống như một dòng sông đổ ra biển, trở thành một cơ thể, không còn hai, và dâng trào về phía trước, không ngừng!

5. Cầu mong tình yêu của bạn đẹp hơn giọt nước, thơm hơn dầu xức, ngọt ngào hơn mật ong chảy ra từ tổ ong, và quý giá hơn kho báu quý giá!

6. Cầu mong ngọn lửa tình yêu chân thành của bạn, giống như mặt trời mọc, ngày càng mãnh liệt theo thời gian, đến nỗi nước không thể dập tắt, lũ lụt cũng không thể nhấn chìm nó!

7. Xin cho đời sống tình yêu của anh chị em như trái vả chín dần, như cây nho đơm hoa tỏa hương thơm, như chứng nhân hương thơm của Chúa Kitô, cùng các tầng trời kể lại những việc làm và vinh quang của Chúa mỗi đêm!

8. Cầu mong cuộc sống của bạn đẹp đẽ như Thi thiên, khôn ngoan như Châm ngôn, ngoan đạo như Truyền đạo, và hài hòa như Bài ca của Sa-lô-môn!

9. Nguyện cho các anh tôi như Y-sác, trung thực và can đảm, tin cậy và vâng lời, như chim ưng tung cánh;

10. Nguyện hai người ở với nhau thuận hòa, Như dầu quý đổ trên đầu A-rôn, Chảy khắp thân thể, Như sương Hẹt-môn trên núi Si-ôn, thương nhau, chăm sóc nhau, hiểu nhau , và làm việc cùng nhau , Hãy tiến lên, xây dựng một ngôi nhà Cơ đốc hóa hạnh phúc!

11. Chúc cho quê hương của bạn tươi đẹp và hài hòa như Vườn Địa Đàng, dưới đất cũng như trên trời!

12. Cầu xin Chúa chúc lành cho bạn từ Nơi Chí Thánh, và xin cho bạn thấy những lợi ích của thành thánh Giêrusalem suốt đời bạn!

13. Nguyện suốt đời vâng giữ Kinh Thánh, tôn kính người lớn tuổi, yêu người lân cận, để ở đời này được phúc gấp trăm lần, mai sau sẽ được trọng thưởng!

14. Chúc cho dòng dõi của bạn ngày càng ngoan đạo! Cầu mong sự hướng dẫn của bạn cho con cháu của bạn nằm trong sự dạy dỗ và khuyên nhủ của Chúa;

Cha mẹ chúc mừng đám cưới con gái

1. Ngay từ bây giờ, các bạn hãy tôn trọng, yêu thương, tha thứ và giúp đỡ lẫn nhau, đặt sự nghiệp lên hàng đầu, dùng sự khéo léo và chăm chỉ của mình để tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Không những thế còn hiếu kính cha mẹ. Chúc hai bạn có một đám cưới vui vẻ, sớm có em bé và hạnh phúc.

2. Là cha mẹ, nhìn thấy con cái lớn lên khỏe mạnh, đạt được thành công trong sự nghiệp và sống một cuộc sống hạnh phúc, niềm vui là điều hiển nhiên. không bao giờ!

3. Tôi chân thành hy vọng rằng các bạn sẽ quan tâm và chăm sóc lẫn nhau trong cuộc sống sau này cùng nhau, có thể cùng nhau vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống, cùng nhau tận hưởng sự ngọt ngào của cuộc sống và thành quả lao động. Chúc các bạn đoàn kết mãi mãi và già đi mãi mãi!

4. Gửi các bạn ba câu, thứ nhất mong các bạn hiểu nhau, bao dung lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng hội cùng thuyền trên đường đời, các bạn về nhà xem một chút; ba là không ngừng tiến bộ, ra sức lao động, dùng những việc làm thiết thực để đền đáp xã hội, cha mẹ, đơn vị.

5. Nguyện vợ chồng yêu thương nhau, từ nay dù nghèo hay giàu, trọn đời một kiếp, một lòng một dạ, chung thủy yêu thương nhau, mãi mãi là một lòng- đồng tâm hiệp lực trong cuộc hành trình của cuộc đời, và bạn sẽ cùng nhau già đi và hạnh phúc .

6. Tôi chân thành hy vọng rằng bạn sẽ hiếu kính cha mẹ, giữ đạo hiếu và làm con ngoan trò giỏi. Để trở thành một người vợ và con rể tốt.

7. Vì hai đứa đã chọn Chúa và mặt trời trong tâm trí của nhau nên hai đứa hãy tôn trọng và nâng niu lựa chọn của nhau, từ nay về sau dù nghèo hay giàu cũng phải chung thủy yêu nhau đến trọn đời. cuộc sống của họ.Trong hành trình cuộc đời, chúng ta sẽ luôn đồng lòng, vui vẻ và hạnh phúc mãi mãi.

8. Mong rằng sau khi hai người kết hôn sẽ cùng nhau chăm sóc trong cuộc sống, hỗ trợ nhau trong công việc, sống có ích cho xã hội, có trách nhiệm với gia đình. Chúng ta nên tôn trọng người lớn tuổi, sống hòa thuận với gia đình, trung thành và thân thiện, đoàn kết mãi mãi và sử dụng công việc khó khăn và trí tuệ để tạo ra một cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn.

Lời chúc đám cưới của con trai (thành ngữ)

1. Trời định một lòng một lòng, yêu nhau trọn đời, trăm năm kết hảo, muôn đời yêu nhau

2. Tiếng nhạc trăm năm, trăm năm cùng hoa xưa, trăng lành, phúc lộc, uyên ương, trùng trùng vui vẻ, tương giao hạnh phúc

3. Chồng hát và vợ nối tường với ngọc và phượng Yufei hạnh phúc.

4. Kết giao hữu hảo, kết thành tam gia, uyên ương, thông gia, hôn nhân cát tường, bạch tiên, kết minh cả đời, kết minh cả đời

Lời chúc mừng hôn nhân từ cha mẹ đến con trai (cổ điển)

1. Ngay từ bây giờ, các bạn hãy tôn trọng, yêu thương, tha thứ và giúp đỡ lẫn nhau, đặt sự nghiệp lên hàng đầu, dùng sự khéo léo và chăm chỉ của mình để tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Không những thế còn hiếu kính cha mẹ. Chúc hai bạn có một đám cưới vui vẻ, sớm có em bé và hạnh phúc.

2. Là cha mẹ, nhìn thấy con cái lớn lên khỏe mạnh, đạt được thành công trong sự nghiệp và sống một cuộc sống hạnh phúc, niềm vui là điều hiển nhiên. không bao giờ!

3. Tôi chân thành hy vọng rằng các bạn sẽ quan tâm và chăm sóc lẫn nhau trong cuộc sống sau này cùng nhau, có thể cùng nhau vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống, cùng nhau tận hưởng sự ngọt ngào của cuộc sống và thành quả lao động. Chúc các bạn đoàn kết mãi mãi và già đi mãi mãi!

4. Gửi các bạn ba câu, thứ nhất mong các bạn hiểu nhau, bao dung lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng hội cùng thuyền trên đường đời, các bạn về nhà xem một chút; ba là không ngừng tiến bộ, ra sức lao động, dùng những việc làm thiết thực để đền đáp xã hội, cha mẹ, đơn vị.

5. Nguyện vợ chồng yêu thương nhau, từ nay dù nghèo hay giàu, trọn đời một kiếp, một lòng một dạ, chung thủy yêu thương nhau, mãi mãi là một lòng- đồng tâm hiệp lực trong cuộc hành trình của cuộc đời, và bạn sẽ cùng nhau già đi và hạnh phúc .

6. Tôi chân thành hy vọng rằng bạn sẽ hiếu kính cha mẹ, giữ đạo hiếu và làm con ngoan trò giỏi. Để trở thành một người vợ và con rể tốt.

7. Vì bạn đã chọn Chúa và mặt trời trong tâm trí của nhau, nên bạn nên tôn trọng sự lựa chọn của mình và trân trọng sự lựa chọn của bạn, từ nay dù nghèo hay giàu, bạn phải yêu nhau chung thủy và không thay đổi trong suốt cuộc đời. Trong suốt cuộc hành trình, chúng ta sẽ luôn đồng lòng và già đi, vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc đám cưới cho người thân

1. Anh muốn tặng em hoa hồng, nhưng khán phòng đã chật kín, muốn tặng em trang sức, nhưng không có thứ gì sáng chói bằng em, anh muốn tặng em quần áo, nhưng không phải váy cưới, anh muốn tặng em rượu mà tình đã cạn Em say rồi anh phải nói với em một câu: Cùng nhau già đi, bên nhau trọn đời!

2. Chúc bạn vui và cười vì bạn, vì hôm nay, lòng tôi cũng hân hoan và hạnh phúc như bạn! Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc! lớn lên cùng nhau!

3. Anh là chữ, em là phổ, hai người là một bản hòa ca. Một đôi phù hợp tự nhiên, hạnh phúc.

4. Tu mười năm có thể chung một thuyền, tu trăm năm có thể ngủ chung. Tìm thấy anh ấy (cô ấy) trong đám đông rộng lớn rõ ràng là một định mệnh từ hàng ngàn năm trước, làm sao có thể tất yếu được tích lũy bởi vô số tai nạn không phải là kết quả của sự khắc ghi cẩn thận trên Đá Sansheng? Hãy chăm sóc thật tốt cho số phận này bằng trái tim của bạn, tình yêu đích thực của tôi, tôi chúc bạn một đám cưới hạnh phúc! Giao hàng bằng một cú nhấp chuột giao hàng tùy chỉnh

5. Để câu thơ còn vương vấn này hồi chuông hạnh phúc. Chúc hai bạn yêu nhau mãi mãi và cùng nhau già đi!

6. Tình dài, tình dài vô tận, tình hôm nay ngập tràn hạnh phúc, đêm nay anh nghĩ, đêm qua anh mong, anh viết tâm tư, chuông reng, tin nhắn đến, em Chân thành gửi lời chúc tốt đẹp; Hai người một lòng, chung sống ngọt ngào đến tuổi già, Đám cưới hạnh phúc!

7. Sáng sớm, khi bình minh ló dạng, hôn lễ vừa cận kề, trưa nắng chói chang, nụ cười nở trên môi, chiều đến, khi mặt trời lặn núi Tây, hạnh phúc sẽ theo bạn cả ngày, sau khi kết hôn, ngày nào cũng như vậy, và hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn.

8. Các ngươi là trời sinh một cặp, trời sinh tạo thành một đôi, hiện tại cùng nhau kết hôn, sau này nhất định phải bao dung cùng chiếu cố lẫn nhau, chúc phúc cho các ngươi!

9. Cô dâu xinh đẹp như rượu hồng, chú rể là ly rượu chúc mừng! Rượu và chén từ bao giờ không thể tách rời! ban phước cho bạn! Rượu và chén tình yêu tình yêu! ! Cô dâu xinh như ly rượu hồng còn chú rể là ly rượu đỏ, hai người cứ từ từ nhâm nhi? Xin chúc mừng hương vị của sự hợp nhất! Rượu và chén từ bao giờ không thể tách rời! ban phước cho bạn! Rượu và chén tình yêu tình yêu! !  Tu luyện mười năm có thể cùng thuyền, tu luyện trăm năm có thể ngủ chung. Tìm được nàng giữa biển người mênh mông rõ ràng là duyên phận ngàn năm trước, chúc hai người hạnh phúc, hòa thuận.

Xem thêm:   SINGLE MOM là gì? 6 lý do ngày càng nhiều Mẹ Đơn Thân?

10. Trạng thái cao nhất của tình yêu lẫn nhau là tương đối vô độ, Chúc các cặp đôi yêu nhau chân thành, hẹn mãi chúc mừng tân hôn!

Lời chúc đám cưới anh trai

1. Trên thiên đường tràn ngập niềm vui, bao phủ bởi ánh trăng sáng, thật tuyệt vời: chỉ ghen tị với những con vịt quan mà không có bất tử.

2. Hôm nay, với tâm tình vui mừng và biết ơn, tôi xin thay mặt Hội thánh gửi đến anh chị em lời chúc chân thành: tình Chúa muôn đời, tình yêu vô tận, xin Chúa chúc lành cho tình anh em được cao hơn, dài lâu hơn bầu trời.Tình sâu và rộng hơn biển sâu!

3. Hôn nhân là do Thượng Đế thiết lập, hôn nhân hạnh phúc là do Thượng Đế ban tặng, cầu Chúa của chúng ta ban phước lành cho bạn và gia đình bạn với mọi phước lành trên trời và phước lành ẩn giấu dưới đất!

4. Vào giây phút hân hoan và chúc phúc này, xin Chúa dẫn dắt cuộc hôn nhân của bạn, giống như một dòng sông đổ ra biển, trở thành một cơ thể, không còn hai, và dâng trào về phía trước, không ngừng!

5. Cầu mong tình yêu của bạn đẹp hơn giọt nước, thơm hơn dầu xức, ngọt ngào hơn mật ong chảy ra từ tổ ong, và quý giá hơn kho báu quý giá!

6. Cầu mong ngọn lửa tình yêu chân thành của bạn, giống như mặt trời mọc, ngày càng mãnh liệt theo thời gian, đến nỗi nước không thể dập tắt, lũ lụt cũng không thể nhấn chìm nó!

7. Xin cho đời sống tình yêu của con như trái vả chín dần, như cây nho đơm hoa tỏa hương thơm, làm chứng nhân hương thơm nước trời, cùng trời đất kể lại công lao và vinh quang của Chúa. mỗi đêm!

8. Cầu mong cuộc sống của bạn đẹp đẽ như Thi thiên, khôn ngoan như Châm ngôn, ngoan đạo như Truyền đạo, và hài hòa như Bài ca của Sa-lô-môn!

9. Xin cho anh con được như Y-sác, trung thực và dũng cảm, tin tưởng và vâng lời, như đại bàng tung cánh, bay vút trên bầu trời.

10. Nguyện hai người ở với nhau thuận hòa, Như dầu quý đổ trên đầu A-rôn, Chảy khắp thân thể, Như sương Hẹt-môn trên núi Si-ôn, thương nhau, chăm sóc nhau, hiểu nhau , và cùng nhau cố gắng , Tiến lên, xây dựng một gia đình ba người hạnh phúc!

11. Chúc quê hương đẹp như vườn địa đàng, dưới đất như trên trời!

12. Cầu xin Chúa chúc lành cho bạn từ Nơi Chí Thánh, và xin cho bạn thấy những lợi ích của thành thánh Giêrusalem suốt đời bạn!

Lời chúc đám cưới cháu gái

1. Ngày trọng đại có nhiều việc phải làm, người thân bạn bè đến chúc mừng, tuần trăng mật ở trên môi, tương lai xán lạn hưởng thụ cả đời, bạn thân mến, cầu cho tương lai của các bạn rực rỡ như ngày hôm nay, cầu cho tương lai của các bạn luôn tỏa sáng rực rỡ; Tôi chúc bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc!

2. Trạng thái cao nhất của tình yêu lẫn nhau là tương đối vô độ, Chúc các cặp đôi yêu nhau chân thành, hẹn chúc mừng tân hôn mãi mãi!

3. Hôn nhân hạnh phúc, tình đẹp như ngọc, sum vầy vui vẻ, cưới mỹ nữ về ở, vui vẻ bên nhau cả đời, chúc tân hôn vạn phúc, và tương lai sẽ giống như ngày hôm nay. Hôn nhân hạnh phúc!

4. Bạn ơi, khi yêu thì nói ngọt ngào, nhưng sau khi kết hôn thì phải gắn bó, trước hôn nhân đừng hôn nhau ngày nào, cưới nhau ngày nào cũng cãi nhau, bạn phải biết trân trọng người phụ nữ của mình, chăm sóc cô ấy thật tốt, và chăm sóc cô ấy thật tốt, đây là trách nhiệm cả đời.

5. Lan Châu hôm qua thắt nút, nay thắt nút lụa, đôi tiên đồng ngọc nữ, hai mái đầu trắng đồng tâm, đêm vàng ấm áp giấc mơ vịt uyên ương, năm sau bay đôi, tân hôn chúc phúc, trăm năm hợp đồng.

6. Tình yêu của bạn là mối quan hệ gia đình thuần khiết nhất trên thế giới, và cuộc hôn nhân của bạn là cuộc hôn nhân đẹp nhất trên thế giới, hai bạn là con ngoan trò giỏi của đất nước, và bạn là trụ cột của nhân dân, hôm nay, tôi chúc bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc! Tạo thành một gia đình hạnh phúc.

7. Đầu xuân gặp nhau, tình yêu lớn mới bắt đầu, hè sánh bước bên nhau, hoa trăng dịu dàng trò chuyện, thu nắm tay nhau, kết minh bền lâu khác; đãi họ hàng và bạn bè vào mùa đông, và gặp nhau trong tòa nhà đám cưới vào những ngày tốt lành.

8. Con là cây cùng một gốc, mãi xanh tươi và không bao giờ héo úa. Ôm nhau thật lâu, nuôi dưỡng và luôn ủng hộ nhau. Tình yêu kéo dài, và phước lành và tuổi thọ là như nhau. Hôm nay là ngày hai bạn thành hôn, tôi viết bài thơ chúc hai bạn mãi mãi đoàn kết, cùng nhau già đi!

9. Có thể đi bên nhau coi như ba đời may mắn, có thể chung sống một đời cũng coi như kiếp trước kết hôn, bằng hữu, hôm nay chúc mừng hoan nghênh mỹ nữ trở về, cả đời hạnh phúc vào nhà; chân thành chúc một cặp vợ chồng mới cưới hạnh phúc! Hãy là một đôi uyên ương yêu nhau trọn đời.

10. Cây quấn cây, cây quấn cây, mãi mãi là cây cùng gốc. Ôm nhau đến già, tình không bao giờ phai. Nâng trường hợp với lông mày giống nhau, và mọi người đều ngưỡng mộ. Vào thời điểm đó, một đám cưới vàng được tổ chức, và những lời chúc phúc, sự giàu có và trường thọ được tổ chức cùng nhau. Tôi chúc bạn may mắn và trường thọ!

11. Khi kết hôn, hãy gửi một lẵng hoa: có hoa hồng thì thành đôi, có mộc lan thì vạn sự hanh thông, có hoa nhài thì vạn sự hanh thông;

12. Trên thiên đình tràn ngập niềm vui, bao phủ bởi ánh trăng sáng, thật tuyệt vời: Tôi chỉ ghen tị với những con vịt trời chứ không phải thần tiên.

13. Nguyện suốt đời vâng giữ Kinh Thánh, tôn kính người lớn tuổi, yêu người lân cận, để ở đời này được phúc gấp trăm lần, mai sau sẽ được trọng thưởng!

14. Chúc cho dòng dõi của bạn ngày càng ngoan đạo! Cầu mong sự hướng dẫn của bạn cho con cháu của bạn phù hợp với sự dạy dỗ và cảnh báo của Chúa; chính bạn cũng vậy, và hãy làm theo ý muốn của Chúa!

15. Chúc gia đình bạn trở thành lực lượng to lớn phục hưng giáo hội và đóng góp to lớn cho xã hội và đất nước!

Lời chúc đám cưới anh trai

1. Một khi đã bái thiên hạ thì từ nay về sau sẽ phải chịu tính khí của vợ! Lần thứ hai tôn thờ VỢ, làm việc chăm chỉ vì cô ấy và làm việc chăm chỉ vì cô ấy! Vợ chồng phụng thờ nhau, từ nay thắt lưng buộc bụng! Gửi vào buồng tân hôn, tôi quỳ xuống và rửa giường cho cô ấy!

2. Một đôi hạnh phúc dưới đèn, hai bông hoa tình yêu trong phòng tân hôn, ca hát trong nhà vàng với những con phượng rực rỡ, rồng hạnh phúc với hoa và nến trong phòng tân hôn, sự kết hợp của tình yêu chân thành là sự kết hợp thuần khiết nhất trong mọi sự kết hợp , chúc bạn mọi điều tốt lành

3. Biết nhau rồi yêu nhau, yêu nhau rồi hiểu nhau hơn. Người ta thường nói trời sinh một cặp đó bạn! Chúc các bạn yêu nhau năm này qua năm khác, quen nhau năm này qua năm khác!

4. Vào ngày “đặc biệt nhất” này, hãy gửi những lời chúc “đặc biệt nhất” đến người bạn “đặc biệt” nhất, và mong bạn sẽ sống thật hạnh phúc “đặc biệt”!

5. Tặng em hoa hồng, để em gật đầu, gả vào nhà anh, để em thơm ngọt.

6. Người có thể yêu nên không đặc biệt, bò ăn được cỏ nên không đặc biệt, lợn bấm được điện thoại nên đặc biệt, vẫn bấm! Thật là một con lợn! Wow … vẫn cười! Thật là một con lợn tuyệt vời.

7. Hai chiếc nhẫn kim cương và bóng bay màu đỏ, một bó hoa hồng và một ly rượu vang. Tay trong tay năm tháng yêu nhau, ngày nào cũng có ngày vui.

8. Tân nương sinh đẹp, vợ chồng thuận hòa, uống trà chúc tụng câu đối tứ tuyệt, Đinh Tài trường sinh bất lão.

9. Cầu mong tình yêu tràn ngập trong cuộc sống ngọt ngào của bạn, để mỗi ngày trong tương lai đều rực rỡ và tươi vui như ngày hôm nay!

10. Anh trai tôi giống như Y-sác, trung thực và dũng cảm, đáng tin cậy và ngoan ngoãn, như đại bàng tung cánh bay cao; ước gì em gái tôi giống như Rê-bê-ca, dịu dàng, tốt bụng, chăm chỉ và đạo đức, như một cây nho sai trái!

11. Một con hổ giấy, một con chuột Mickey, thắp nến, sống cùng nhau, một người đã làm chồng, một người sẽ làm mẹ trong tương lai, lululu, thật hạnh phúc! Chúc đôi bạn trẻ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc!

12. Để câu thơ còn vương vấn này hồi chuông hạnh phúc. Tôi chúc bạn hạnh phúc và tình yêu mãi mãi.

13. Chúc hai bạn nhân ái, tình cảm sâu nặng, tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời này, tình yêu ngày một phát triển!

14. Chúc cho quê hương của bạn tươi đẹp và hài hòa như Vườn Địa Đàng, dưới đất cũng như trên trời!

15. Chúc em vạn sự như ý với tình bạn chân thành!

Lời chúc đám cưới của người khác

1. Hôm nay là ngày hai bạn thành hôn, thay mặt gia đình tôi chúc mừng hai bạn và chúc hai bạn hạnh phúc và trường thọ bên nhau!

2. Tu luyện mười năm có thể chung thuyền, trăm năm tu luyện có thể ngủ chung. Tìm được nàng giữa biển người mênh mông rõ ràng là duyên phận ngàn năm trước, chúc hai người hạnh phúc, hòa thuận.

3. Biển cạn đá thối, trời cao biển rộng.

4. Lực kéo của định mệnh khiến quỹ đạo của hai cuộc đời đan xen vào nhau, dệt nên một hình ảnh thể hiện tình yêu rực rỡ! Xin chân thành chúc các bạn: yêu thương nhau và đoàn kết mãi mãi!

5. Yêu nhau là phúc, lấy được phúc là phúc, may mắn hạnh phúc này là trách nhiệm! Chúc các bạn luôn tôn trọng và yêu thương nhau ngọt ngào và hạnh phúc!

6. Thứ nhất chúc hai người yêu nhau ngọt ngào cả đời, thứ hai chúc hai người cùng nhau phi hành, sự nghiệp càng ngày càng thịnh vượng;

7. Người ta nói trai tài gái sắc, đa tình đa tình, hôm nay hoa nở trăng vừa tròn, ba kiếp đều có mệnh, ba đời không bằng trời cho. Tôi ở đây để chúc mừng bạn: một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một cuộc hôn nhân hạnh phúc!

8. Lời chúc phúc của anh gửi theo gió Gặp gió em nhớ lắng nghe Lời hồi đáp của anh sẽ bay theo gió Anh chờ đợi hạnh phúc của em! Chúc các bạn yêu nhau và đoàn kết mãi mãi!

9. Trăng tròn như hoa, vạn sự như ý, chúc các bạn hôn nhân bền chặt, tình yêu bền vững! Hài hòa và xinh đẹp, cùng nhau già đi.

10. Đại hôn là do trời định, nên người đời trước tiên phải cay đắng thương dâu, làm lụng vất vả tận tụy, rồi sẽ thành! Chúc mừng đám cưới của bạn, và chúc bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc!

11. Tiếng reo, tiếng cười, tiếng nào cũng vui, tân lang tân nương hạnh phúc biết bao! Chúc bạn luôn mang theo niềm vui và hạnh phúc này vào chương mới của cuộc đời mình! ban phước cho tất cả các bạn!

12. Đôi uyên ương hạnh phúc, niềm vui mãnh liệt, một cốc chúc may mắn, sức kéo cả đời! Yêu yêu yêu! Xuân như mới, mặt đỏ, mày hớn hở! Tôi chúc bạn tình yêu vĩnh cửu và lời thề vĩnh cửu!

13. Gặp mỹ nữ thì tình nồng, đến lúc nên duyên vợ chồng. Ban đầu tìm kiếm và tìm kiếm, bây giờ Qingqing và tôi, tôi chúc bạn yêu và yêu mỗi ngày! Đám cưới hạnh phúc!

14. Nhìn ngang chú rể và cô dâu đều thấy ấm áp hạnh phúc như nhau. Cho thấy bộ mặt thật của hạnh phúc, chỉ vì bạn đang ở trong phước lành. Chúc các bạn có một đám cưới hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

15. Khi nào thì có người yêu, bạn bè hỏi trời. Tuy nhiên, không lâu sau, ngày cưới đã đến! ! Bây giờ tôi đang nhắn tin, chúc cho số phận của bạn như trăng sáng, đỉnh cao sẽ không bao giờ giảm, hôn nhân sẽ luôn hạnh phúc, và hạnh phúc trên thế giới! Chúc mừng!

Chúc mừng đám cưới

1. Hôn nhân là do Thượng đế thiết lập, hôn nhân hạnh phúc là do Thượng đế ban tặng, cầu mong Thượng đế của chúng ta ban phước lành cho bạn và gia đình bạn với mọi phước lành trên trời và phước lành ẩn giấu dưới đất!

2. Vào giờ phút hân hoan và chúc phúc này, xin Chúa hướng dẫn cuộc hôn nhân của bạn, giống như một dòng sông đổ ra biển, trở thành một cơ thể, không còn hai, và dâng trào về phía trước, không ngừng!

3. Cầu mong tình yêu của bạn đẹp hơn giọt nước, thơm hơn dầu xức, ngọt ngào hơn mật ong chảy ra từ tổ ong, và quý giá hơn kho báu quý giá!

4. Hãy yêu nhau và hạnh phúc mãi mãi, và sống hạnh phúc mãi mãi với một tâm trí. Nguyện tình anh sâu hơn biển!

5. Chúc các bạn tân hôn hạnh phúc, vui vẻ hạnh phúc, mãi mặn nồng, cùng nhau già đi!

6. Để câu thơ còn vương vấn này hồi chuông hạnh phúc. Chúc hai bạn yêu nhau mãi mãi và cùng nhau già đi!

7. Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, nhưng em đừng buồn, ai rồi cũng sẽ vào mồ, nên em đừng lo Amen!

8. Trạng thái cao nhất của tình yêu lẫn nhau là tương đối vô độ, Chúc một đôi yêu nhau chân thành, gặp nhau mãi mãi! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

9. Chúc anh em mãi mãi đoàn kết, trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng đám cưới, mật ngọt!

10. Các ngươi là trời sinh một cặp, trời sinh một đôi, hiện tại cùng nhau kết hôn, sau này nhất định phải bao dung, chiếu cố lẫn nhau, chúc phúc cho các ngươi!

11. Cầu mong hai bạn tương thân tương ái, tình cảm sâu nặng, tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời này, tình yêu ngày một phát triển!

12. Anh ấy là từ ngữ, em là phổ âm, hai người là một bản hòa ca. Một trận đấu được thực hiện trên thiên đường, Luanfeng và Mingxian.

14. Chúc cho tiếng hát vui vẻ sẽ mãi đồng hành cùng bạn, và cầu mong cuộc sống hôn nhân của bạn tràn ngập niềm vui và niềm vui, và bạn sẽ mãi mãi được tắm trong những năm tháng hạnh phúc bất tận. Chúc bạn có một đám cưới hạnh phúc

15. Xin gửi lời chúc phúc chân thành, đêm nay và bất kỳ buổi tối nào, không khí tràn ngập sự ngọt ngào say đắm. Tôi xin chúc người bạn thân nhất của tôi, từ nay về sau, tình yêu mãi mãi.

16. Tu luyện mười năm có thể chung một thuyền, tu trăm năm có thể ngủ cùng nhau. Tìm được người ấy trong biển người mênh mông rõ ràng là cơ duyên ngàn năm trước, vô số lần ngẫu nhiên tích tụ tất yếu, sao có thể không phải là kết quả của sự khắc ghi cẩn thận trên Tam Thánh Thạch? Hãy chăm sóc tốt số phận này bằng trái tim của bạn, những người thân yêu.

17. Nửa đời người vất vả cống hiến mấy chục năm, nhân ngày xuân ấm áp này, chúc mừng ngươi tái hôn, tục ngữ có câu “tối vô cùng, ngày hoa huệ thơm”!

18. Ba niềm vui trong đời, bạn thân mến, trong ngày cưới của bạn, tôi xin chân thành chúc bạn một đám cưới hạnh phúc.

Nguồn : Chụp ảnh cưới Đà Lạt

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!