100+ lời chúc phúc cho đám cưới của một người bạn!

100+ lời chúc phúc cho đám cưới của một người bạn!

Kết hôn là một sự kiện hạnh phúc, khi bạn bè kết hôn, chúng tôi luôn gửi lời chúc phúc cho họ, vì vậy hãy cùng tham khảo cách viết lời chúc đám cưới của bạn bè nhé! Hãy cùng chia sẻ 100 câu chúc phúc bạn bè kết hôn, mời các bạn đón đọc!

Những lời chúc phúc cho cuộc hôn nhân

1. Ngàn năm sẽ kết mối ngàn năm, trăm năm sẽ cùng giấc ngủ trăm năm. Anh ta được sinh ra với một tài năng và một phụ nữ xinh đẹp, và anh ta chỉ ghen tị với những con vịt của quan chứ không phải bất tử.

2. Bạn thân mến, ở đời có ba niềm vui. Vào ngày cưới, hãy để tôi chân thành chúc bạn một đám cưới hạnh phúc!

3. Hãy yêu nhau và hạnh phúc mãi mãi, và sống hạnh phúc mãi mãi với một tâm trí. Nguyện tình anh sâu hơn biển!

4. Cầu mong hai bạn luôn yêu thương nhau, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, cùng nhau chia sẻ buồn vui trong tương lai. Chúc trăm năm đoàn kết tốt đẹp, đoàn kết muôn đời.

5. Hôm nay, với tâm tình vui mừng và biết ơn, tôi thay mặt Hội thánh gửi đến anh chị em lời chúc chân thành: tình Chúa muôn đời, tình yêu vô tận, xin Chúa chúc lành cho tình anh em cao dài hơn mây trời, bạn Tình sâu và rộng hơn biển sâu!

6. Hãy ân cần quan tâm lẫn nhau, chúc hai người luôn yêu thương nhau. Hãy cùng nhau chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong tương lai. Chúc trăm năm đoàn kết tốt đẹp, đoàn kết muôn đời.

7. Trong phòng tân hôn có hai bông hoa rực rỡ, một đôi người hạnh phúc dưới đèn, yêu nhau và yêu nhau, có một cuộc hôn nhân đẹp đẽ với một trái tim, vào ngày đẹp nhất trên đời, tôi chân thành chúc các cặp đôi yêu nhau chân thành và gặp nhau mãi mãi.

8. Tu mười năm có thể chung một thuyền, tu trăm năm có thể ngủ chung. Tìm thấy cô ấy trong đám đông rộng lớn rõ ràng là một cơ duyên từ hàng ngàn năm trước, hãy tận tâm chăm sóc cơ duyên này, và chúc bạn một cuộc hôn nhân mới hạnh phúc!

9. Trạng thái cao nhất của tình yêu lẫn nhau là tương đối vô độ, chúc một cặp đôi yêu nhau chân thành và mãi mãi gặp nhau! Chúc mừng đám cưới!

10. Hãy để Liuyun gửi đến tình cảm chân thành của anh ấy. Đêm nay và He Xi, hãy nhờ Qingfeng gửi lời chúc phúc chân thành. Không khí tràn ngập sự ngọt ngào say đắm. Tôi xin chúc người bạn thân nhất của tôi, từ nay mãi mãi yêu thương!

11. Hôn nhân là do Thượng đế thiết lập, hôn nhân hạnh phúc là do Thượng đế ban tặng, cầu Chúa của chúng ta ban phước lành cho bạn và gia đình bạn với mọi phước lành trên trời và phước lành ẩn giấu dưới đất!

12. Cùng trống đàn hòa ca, nâng chén cùng uống, hai lòng cùng đồng, cùng vui múa trống cùng say, muôn thuở đầu tân lang, đánh trống mừng tân hôn, yêu đến cuối đời.

13. Bạn thân mến, hãy trân trọng tình yêu này như báu vật, nhẹ nhàng bước vào ngôi đền đầy cảm xúc này và cảm nhận từng khoảnh khắc tuyệt vời của thời gian.

14. Trời sinh một lứa, bây giờ cuối cùng cũng nên duyên vợ chồng, chúc hai người trọn đời yêu nhau!

15. Vì em mà mùa hè thêm lộng lẫy, đám người rộn ràng tranh giành sắc đẹp, vì em mà lão nhân cười tủm tỉm, uyên ương kết đôi, chúc em tân hôn lãng mạn, biết nhau nhau và yêu nhau năm này qua năm khác!

16. Lời chúc hôn nhân dành cho bạn tốt: Cầu cho hai bạn thân thiết yêu thương, tình cảm sâu đậm, tình yêu vĩnh cửu ở kiếp này, tình yêu ngày một thăng hoa!

17. Cầu mong ngọn lửa tình yêu chân thành của bạn, giống như mặt trời mọc, ngày càng mạnh mẽ theo thời gian, đến nỗi nước không thể dập tắt, lũ lụt cũng không thể nhấn chìm nó!

18. Đêm nay bạn thắp nến trong buồng tân hôn, tôi thành tâm chúc phúc, chúc hai bạn cùng nhau cố gắng, lòng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ niềm vui, khi chuông điện thoại reo là chúc hai bạn mãi mãi yêu nhau .

19. Lan Châu hôm qua thắt nút, nay thắt tơ, một đôi tiên nữ, hai mái đầu trắng đồng tâm, sưởi ấm giấc mộng uyên ương cùng nhau đêm nay, cùng nhau tung bay mừng năm tới, cùng nhau chúc phúc tân lang tân nương , và cùng nhau chia sẻ hạnh phúc trăm năm.

20. Hẹn gặp em trên thiên đường tràn ngập niềm vui, phủ đầy những vì sao lấp lánh, anh chỉ muốn chúc em mọi điều tốt đẹp nhất, đám cưới hạnh phúc, yêu nhau và hạnh phúc mãi mãi!

21. Ước gì đời sống tình yêu của bạn như trái vả chín dần, như cây nho đơm hoa tỏa hương thơm, như chứng nhân hương thơm của Chúa Kitô, cùng trời đất thuật lại những công trạng và vinh quang của Chúa. mỗi đêm!

22. Đây là trời sinh một đôi, trời sinh tạo thành một đôi, hiện tại chúng ta cùng nhau kết hôn, sau này nhất định phải bao dung cùng chiếu cố lẫn nhau, chúc phúc cho anh!

23. Có một loại cơ hội gọi là duyên phận, có một loại hạnh phúc gọi là tình yêu, có một loại hạnh phúc gọi là hôn nhân, khi bạn nắm bắt cơ hội của số phận, hãy tận hưởng niềm vui khi yêu và trải nghiệm hạnh phúc của tình yêu. kết hôn, chúc bạn trăm năm hạnh phúc!

24. Những mảnh mây trôi trên trời mang theo lời chúc của tôi, trăng sáng trong đêm rót ra vị ngọt say lòng đất, đêm nay, tôi chúc bạn bè thân thiết, tân hôn, tình yêu He Yongyu.

25. Tình trăm năm đôi tim thắt nút, ngàn dặm hôn biển đá khô cùng nhau muôn đời không mục nát, đất rộng trời cao, yêu nhau yêu nhau muôn đời yêu nhau hạnh phúc mãi mãi, và cùng nhau phát triển bằng một trái tim và một trái tim.

Xem thêm:   Nên chọn Kính áp tròng màu gì là ĐẸP khi chụp ảnh cưới?

26. Ngôn ngữ trong hoa loa kèn là giấc mơ ngọt ngào được ngủ cùng nhau, và sự lãng mạn trong hoa hồng là tình bạn vĩnh cửu, một cặp đôi mới chấp nhận lễ rửa tội của hạnh phúc và tay trong tay tiến về phía trước. Một tương lai chấp nhận sự xuất hiện của nửa kia .Trân trọng, chúc đám cưới vui vẻ.

27. Biết nhau rồi yêu nhau, càng yêu nhau càng hiểu nhau. Người ta thường nói trời sinh một cặp, ước gì hai bạn yêu nhau và biết nhau năm nào!

28. Chim hót líu lo, chuyện vui cuối cùng cũng đến. Đôi tân lang cầu nguyện trời đất, cha mẹ tươi cười rạng rỡ. Tôi mong các con lớn lên, lập gia đình, sinh con và lập gia đình. Chúc đôi tân lang bền chí, một lòng một dạ, núi trời hợp nhất, mới dám ở bên em!

29. Sảnh đỏ, nhân vật “Xixi” màu đỏ tràn ngập, hôm nay là ngày trọng đại của bạn, thay mặt tất cả những người bạn đã được bạn giúp đỡ, tôi chúc bạn một đời hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc.

30. Đèn lồng đỏ treo cao, tân lang xinh đẹp về nhà, bạn bè láng giềng vui vẻ, mặt mũi nở hoa; Tôi chúc: trăm năm hợp tác tốt đẹp, đồng hành hạnh phúc!

Lời chúc đám cưới ngắn cho bạn bè

1. Tu luyện mười năm có thể chung một thuyền, tu trăm năm có thể ngủ chung. Tìm được tình yêu đích thực giữa biển người rộng lớn rõ ràng là định mệnh từ ngàn năm trước, chúc hai bạn hạnh phúc và hòa thuận.

2. Nguyện suốt đời vâng giữ Kinh Thánh, tôn kính người lớn tuổi, yêu thương người lân cận, để ở đời này được phúc gấp trăm lần, mai sau sẽ được trọng thưởng!

3. Có vô số phước lành trong cuộc đời tôi, và tôi sẽ tập trung vào chúng ngày hôm nay. Nắm tay người bạn đời của bạn để bắt đầu một chặng đường cuộc sống mới và chăm sóc lẫn nhau bất kể thời tiết. Chúc bạn và những người quan trọng của bạn sống hạnh phúc mãi mãi, và sống với nhau trong hòa bình và hạnh phúc. Chúc mừng kỷ niệm!

4. Bốn mùa xuân hạ thu đông sẽ luân chuyển, mặt trời mọc và mặt trời lặn sẽ thay đổi, những chuyện vụn vặt trần tục luôn thay đổi, nhưng một lòng thì không bao giờ thay đổi, khoảng cách không thành vấn đề, trái tim mà yêu bạn là luôn luôn chờ đợi cho bạn. Em yêu anh nhớ em!

5. Tình yêu lẫn nhau là tương đối không bao giờ thỏa mãn, tôi chúc một cặp đôi yêu nhau chân thành và gặp nhau mãi mãi để chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của họ!

6. Anh là gió em là cát, nán lại chân trời ngắm hoàng hôn, anh là tay cầm nĩa em là nĩa, chúng ta cùng nhau ăn cơm không phân biệt gia đình, em là xác của bình trà đen và tôi là cái nắp, một chai khác thực sự tuyệt vời, tình yêu ở khắp mọi nơi, chân thành Hãy trao tình yêu của bạn, tôi chúc bạn tìm thấy tình yêu đích thực, Yuelao ở bên bạn.

7. Anh ấy là từ ngữ, em là phổ âm, hai người là một bản hòa ca. Một đôi phù hợp tự nhiên, hạnh phúc. Anh ấy là con chữ, em là phổ âm, hai người là một bản hòa ca. Trời định một mối, phượng hót hòa giọng, nguyện cùng nhau già đi.

8. Duyên phận tùy duyên, tình cảm tùy duyên quản lý, trong tình yêu ngọt ngào nếu có thể nắm tay thì không buông tay, có thể ôm thì ấm áp một lúc, là tình yêu thì đáng trân quý cả đời .Nguyện hoa tình em thơm mãi.

9. Quen biết là một loại duyên phận, quen biết nhau là một loại ngầm hiểu, yêu nhau là một loại động lòng, ở bên nhau là một loại dũng khí, hi vọng duyên phận của các ngươi vĩnh viễn có một loại ngầm hiểu, cùng nhau lòng dũng cảm của bạn sẽ luôn luôn được di chuyển. Chúc mừng kỷ niệm.

10. Cô dâu xinh đẹp như rượu hồng, chú rể là ly rượu, hai người cứ từ từ nếm thử? Chúc mừng! Rượu và ly từ nay trở đi không thể tách rời! Chúc phúc cho bạn!

11. Nước trong veo đầy hoa dâm bụt, ước gì như đóa sen dưới nước. Mây trắng trải dài vạn dặm, ước mong như đàn chim trên trời. Xuân hương sân thơm, đến mùa hương mong bướm nở như hoa. Điều quan trọng nhất là một thỏa thuận lâu đời, ước muốn được như một con vịt quan trong nước.

12. Từ khi chúng ta gặp nhau đã khắc cốt ghi tâm, năm tháng vội vã trôi qua, không có lý do gì để thở dài rằng không thể thiếu em, khoảng thời gian dịu dàng này thật tuyệt vời, và khoảng thời gian lãng mạn thật tuyệt vời .Ta sẽ cùng ngươi lưu luyến sâu đậm, si mê khó che giấu, nguyện yêu ngươi cả đời!

13. Tình yêu khiến con vượn đi thẳng, tình yêu khiến lý trí cao chạy xa bay, tình yêu khiến chúng ta không phân biệt đẹp xấu, tình yêu khiến hai người hạnh phúc bên nhau, tình yêu khiến vợ chồng bên nhau trọn đời, tình yêu đến thì vội vàng hành động!

14. Anh bận đến quên cả thời gian, nhưng anh nguyện cùng em đi đến cùng trời cuối đất, anh sẽ nói yêu em vạn năm trước khi sống trăm tuổi, anh sẽ cho em một mảnh bầu trời xanh nếu tôi không có một ngôi sao nào. Em ơi, cho dù thế giới có thay đổi thế nào, anh sẽ luôn say đắm em.

15. Một mũi tên từ thần Cupid kết nối những trái tim, một sợi chỉ từ Yuelao kết nối những bàn tay. Cầu cho thăng trầm của mũi tên không thay đổi, nguyện cho biển cạn đá không ngừng mục nát, nguyện hai người ở bên nhau đến cuối đời.

16. Đừng lười thể thao, coi chừng mỡ sẽ tìm đến bạn, đừng lười làm việc, coi chừng sếp sa thải, đừng lười yêu, coi chừng người yêu đá; Nếu bạn không liên lạc lại với tôi, tôi sẽ tìm bạn để trả tiền bữa ăn!

Xem thêm:   5 Điều Studio Chụp Ảnh Cưới Phải Biết Về Cô Dâu?

17. Với trái đất, mặt trăng chưa bao giờ lệch khỏi quỹ đạo của nó, với bầu trời, những vì sao luôn tỏa sáng trong vòng tay của nó, với bạn, tôi không thể diễn tả được vẻ đẹp của sự nhớ nhung. Sử dụng các ngôi sao băng để vẽ tín hiệu của tình yêu. Nghĩ về bạn làm cho trái tim tôi đập!

18. Mong bạn dù đi đâu, gặp hoàn cảnh nào, làm công việc gì, mỗi bước đi đều có một diện mạo mới, đừng theo lời kẻ ác, đừng cản đường tội nhân, đừng Chớ ngồi ghế của kẻ nhạo báng, Hãy biệt riêng ra để nên thánh, Hãy suy gẫm luật pháp của Đức Giê-hô-va ngày và đêm; Như cây ăn trái trồng bên dòng nước, sanh trái đúng mùa, lá không tàn úa; bất cứ điều gì bạn làm thịnh vượng!

19. Ngày kỷ niệm ngày cưới, hạnh phúc gõ cửa, từng giây từng phút cuộc sống mai sau đều có bạn hạnh phúc viên mãn, vợ chồng yêu thương nhau, cuộc sống hôn nhân tùy duyên quản lý, bạn bè ngày nào kỷ niệm ngày cưới của bạn, tôi sẽ gửi cho bạn món quà của tôi Lời chúc chân thành; tôi chúc bạn một ngày kỷ niệm vui vẻ và hạnh phúc.

20. Tình yêu là một điều kỳ diệu, ma lực vô hạn của nó khiến người ta mê mẩn, gần gũi thì có yêu có hận, khi ra đi thì cũng bùi ngùi chia ly.

lời chúc mừng cho bạn bè

1. Lúc này không cần quá nhiều lời đường mật, yêu thật lòng nhiều lắm mới có thể cùng chung thuyền trong tương lai. Là bạn bè, hãy cùng nhau chia sẻ mối tình lãng mạn này, và sau đó gửi lời chúc chân thành từ tôi bạn bè: Tôi chúc bạn có một đám cưới hạnh phúc, Hạnh phúc!

2. Tôi hy vọng rằng sau mười hai năm, tôi sẽ chúc bạn ngủ ngon không phải vì tôi buồn ngủ mà vì cái đầu của bạn khiến cánh tay tôi đau nhức.

3. Rượu và chén từ nay không thể tách rời! Chúc bạn rượu và chén là yêu thương!!

4. Duyên phận không thể không yêu nhau, một loại duyên phận, hai loại si tình, hôm nay tình này ở bên nhau, trên trán là tình, trong lòng là vui! trong ba đời!

5. Gió lạnh mang đến hạnh phúc, tuyết rơi mang đến hơi ấm, chiếc váy cưới tuy lạnh nhưng quyến rũ. Hôn nhân có thể giải tỏa tâm tư, táo xanh chín thì ngọt. Cồng chiêng trống vui mừng cặp tiên, vịt uyên ương muốn cùng bay. Quan khách vui vẻ đến tối mịt, chúng tôi mừng cưới không biết mệt. Mong muốn: đám cưới hạnh phúc

6. Tiếng pháo nổ vang, đánh một chương hạnh phúc, hôn nhân hạnh phúc, mở đầu cho hạnh phúc, nâng ly chúc mừng, gửi lời chúc phúc chân thành, chúc hai bạn tân hôn hạnh phúc, mãi mãi bên nhau, hôn nhân hạnh phúc một đời một trăm năm!

7. Viết bằng ánh mắt ấm áp, vẽ nụ cười ngượng ngùng trong sáng, viết lời bài hát với giọng điệu ngọt ngào, sáng tác vận động hạnh phúc của cuộc sống. Em ơi, anh yêu em mãi mãi trong cuộc đời này Nắng mưa gió mưa không thể tách rời!

8. Tôi không cảm thấy cô đơn khi nhớ bạn, bạn luôn ở trong trái tim tôi, tôi không cảm thấy lang thang khi nhớ bạn, bạn tự do và thoải mái trong suy nghĩ của tôi, tôi không cô đơn khi yêu bạn, của bạn nụ cười là hạnh phúc của tôi.

9. Hôm nay là ngày cô giáo thành hôn, thay mặt gia đình tôi xin chúc mừng cô và chúc hai cô hạnh phúc trường thọ bên nhau.

10. Sự quen biết và tình yêu của bạn tràn ngập niềm vui ấm áp, tình yêu của bạn dành cho nhau thể hiện hương vị lãng mạn, tình cảm lẫn nhau tỏa ra hương thơm của tình yêu, ngày cưới tốt lành của bạn truyền tải một bầu không khí hạnh phúc. Chúc các bạn có một đám cưới hạnh phúc và trăm năm hạnh phúc!

11. Chúc trăm năm hợp tác tốt đẹp, đoàn kết mãi mãi!

12. Hãy vẽ cầu vồng thật đẹp bằng tình cảm của nhau, cùng nhau xây nhịp cầu tình yêu, không phân biệt anh với em, chia sẻ vui buồn, cùng nhau hòa nhập cuộc đời, Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc, mãi mãi bên nhau !

13. Ngày tân hôn hạnh phúc, ngón tay đeo nhẫn đẹp như mơ, kim cương bền lâu, nghe lời nguyện sao thật chân chất, cảm lời hứa thật chân thành, nâng đỡ nhau đến hết ngày, hạnh phúc bên nhau cái gối. Bạn bè, đám cưới hạnh phúc!

14. Cầu mong niềm vui mà bạn chia sẻ trong ngày cưới sẽ theo bạn đến hết cuộc đời.

15. Những lời chúc chân thành nhất gửi đến bạn, người hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay. Cầu mong các bạn như một con pulsatilla – cùng nhau già đi, như cành cây – quấn lấy nhau cả đời, như đôi uyên ương – cùng bay. Chúc mừng cặp vợ chồng mới cưới.

16. Hãy biến nỗi đau của ngày hôm qua thành cơn ác mộng và quên nó đi. Hãy biến niềm hạnh phúc hôm nay thành kỷ niệm và trân trọng nó. Hãy biến tầm nhìn của nhà Minh thành động lực và làm theo nó.

17. Vào thời điểm vui mừng và hạnh phúc này, xin Chúa dẫn dắt cuộc hôn nhân của bạn, giống như một dòng sông đổ ra biển, trở thành một, không còn là hai, và nhảy vọt không ngừng, không ngừng!

18. Cùng nhau cười, cùng nhau động viên, cùng nhau tiến lên, cùng nhau ủng hộ, cùng nhau đối mặt, cùng nhau tin tưởng, cùng nhau kiên trì, cùng nhau trân trọng, cùng nhau lạc quan, mãi mãi nương tựa vào nhau! ngọt như mật!

19. Mang theo lời chúc phúc chân thành và gửi lời chúc đám cưới. Em ơi, cho dù tình yêu của anh không còn nữa, anh sẽ bảo vệ quá khứ của chúng ta, để ký ức đơm hoa kết trái trong tim anh, nhớ vẻ đẹp của em, nhớ đến sự tốt lành của em.

20. Chúc hai bạn có một đám cưới vui vẻ, hạnh phúc, hạnh phúc viên mãn, cùng nhau già đi nhé!

21. Xin Qingfeng gửi lời chúc phúc chân thành, và hãy để Liuyun trao tình cảm chân thành, đêm nay và buổi tối, không khí tràn ngập sự ngọt ngào say đắm. Tôi xin chúc những người bạn thân yêu nhất của tôi, từ nay mãi mãi yêu thương, và tôi thực sự xin lỗi vì không thể tham dự đám cưới của bạn.

Xem thêm:   Cách chọn MC Đám Cưới? Người điều hành hôn lễ cần có tiêu chuẩn gì?

22. Yêu nhau cả đời, ngày vui lớn chúc em cả đời vui vẻ.

23. Những người bạn thân yêu nhất của tôi, giữa biển người mênh mông mà tìm được nhau thực sự là sự sắp đặt của ông trời, là một cuộc hôn nhân mỹ mãn mà các bạn không ngờ lại gặp được, chúc các bạn sau này ngày càng tốt đẹp hơn, hôn nhân hòa thuận.

24. Thân ái chúc đôi uyên ương hạnh phúc hôn nhân trăm năm hạnh phúc.

25. Chúc thầy cô luôn vui vẻ và hạnh phúc mãi mãi.

26. Chúc em mãi mãi ôm trọn vị ngọt của tình yêu.

27. Nhớ người khác là một loại ấm áp, được người khác nhớ là một loại hạnh phúc, ngươi đã ở thế giới của ta, ta rất vui vẻ thỏa mãn.

28. Chúc mừng tân hôn, sớm sinh quý tử! Chúc các bạn mãi mãi đoàn kết, trăm năm trăm năm hạnh phúc! Chúc mừng tân hôn ngọt ngào thơm thảo! Vợ chồng mãi yêu nhau nhé!

29. Vì chân thành nên liêm chính, vì liêm chính nên giản dị, vì giản dị nên dễ dàng, vì dễ dàng nên lâu dài, vì lâu dài nên thành công. Điều này đúng với sự nghiệp, và mối tình đầu cũng vậy.

30. Bạn thân mến, cảm ơn bạn đã đồng hành cùng tôi trong một năm qua, tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc.

31. Với tình yêu, giông bão không thể phá hủy lời thề của nhau, với tình yêu, rượu và thuốc lá từ nay xa lánh, với tình yêu, giặt giũ và nấu ăn cũng là một loại ngọt ngào, với tình yêu, khó khăn gian khổ được chia sẻ, trong ngày cưới kỷ niệm, có thể bạn và tôi yêu nhau cho đến khi kết thúc mãi mãi!

32. Chúc hai bạn sẽ yêu nhau mãi mãi, và hai bạn sẽ cùng nắm tay nhau trải qua một cuộc đời tươi đẹp!

33. Cả đời hãy sống đơn giản và hài lòng cho đến khi về già.

34. Qua dòng sông dài của lịch sử, các bạn đến với nhau để chứng minh rằng các bạn là một cặp trời sinh, địa sinh một cặp, cả đời này sẽ không bao giờ xa cách nhau. Vào ngày vui của bạn, tôi chúc tất cả các bạn cùng nhau tạo nên một cuộc sống tuyệt vời!

35. Chúc cho hai bạn có thể “nắm tay con trai cùng nhau già đi”, vợ chồng luôn đoàn kết, cùng nhau tạo dựng cuộc sống hạnh phúc tươi đẹp.

36. Hạnh phúc là gì?Hạnh phúc là sự mãn nguyện, hạnh phúc, tâm trạng tốt, sức khỏe tốt không đau đớn, gia đình hòa thuận thịnh vượng, niềm vui bất tận chạy khắp nơi, tình bạn và tình cảm gia đình, tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc bên nhau trăm năm.

37. Cô dâu xinh đẹp như rượu hồng, còn chú rể là ly rượu. Xin chúc mừng! Rượu và chén từ nay không thể tách rời! Chúc phúc cho bạn! Rượu và chén yêu nhau!!

38. Anh sẽ yêu em thật nhiều, em ơi, nguyện sau này cùng em đi qua những thăng trầm của cuộc đời, nắm tay em cùng nhau già đi.

39. Anh đã có được một em hoàn hảo, một em thật sự, một em không thể so sánh được, một em muốn gửi trọn tình yêu của anh!

40. Đêm nay hay bất cứ ngày nào khác, không khí tràn ngập hương vị ngọt ngào say đắm. Tôi xin chúc người bạn thân nhất của tôi, từ nay mãi mãi yêu thương!

41. Đất trời như hoa mai đỏ thắm, chủ khách đón tân nhân, hoa sen hồng nở trong nắng, đôi bạn cùng chung một lòng vui bay, Vĩnh viễn ở bên nhau, tân hỷ.

42. Gặp được em chắc chắn không phải là một đoạn trong cuộc đời anh, mà là chủ đề hoàn hảo nhất của cuộc đời anh. Dù một ngày nào đó khuôn mặt chúng ta sẽ già đi và tuổi trẻ của chúng ta sẽ biến mất, nhưng tình yêu của anh dành cho em sẽ không đổi thay.

43. Những tin nhắn ngắn gọn, những lời chúc chân thành, sâu sắc từ bạn bè. Tâm trạng phấn khởi, tay run, kim cương sáng mãi. Chú rể khôn ngoan, cô dâu xinh đẹp, và thời gian tốt đẹp. Hôm nay là ngày cưới của hai bạn, chúc hai bạn mãi hạnh phúc ngọt ngào nhé!

44. Khách khứa đầy nhà, đèn hoa rực rỡ, chú rể hôm nay khác thường, âu phục giày da sáng loáng, bận rộn chiêu đãi họ hàng bạn bè, bàn nào cũng nghi ngút khói rượu, quan khách chỉ nhìn cô dâu, cô dâu xinh đẹp duyên dáng, vợ chồng noi gương tốt!

45. Hôn nhân chẳng mang lại cho chúng ta bao nhiêu lợi ích, chẳng qua là ngọn đèn chờ đợi, là tổ ấm có thể dập tắt mọi giả dối, là người cùng vui tết, là đôi tay nắm chặt trong gió mưa …Chúc mừng cặp đôi mới cưới!

46. ​​Trên đá Tam Thánh ghi dấu một mối duyên lành, đôi lứa yêu nhau sợi chỉ màu dẫn lối, xuân thì vô biên, hoa phú quý, thê thiếp lưu luyến.

47. Tân hôn hạnh phúc, tân hôn, mỹ nữ tài cao quý mến nhau, Tề Song Phi, quan phụng đuổi, hạnh phúc mãi bên bạn, trăm năm ngủ chung, yêu nhau trọn đời, chúc mừng gửi lời chúc phúc, Cùng nhau già đi và giúp đỡ; Chúc bạn tân hôn Hạnh phúc, yêu thương và sống mãi mãi, sớm sinh quý tử.

48. Cầu cho những người yêu nhau trên đời cuối cùng cũng kết hôn, kiếp trước định mệnh nên kết hôn. Đám cưới hoành tráng!Hôn nhân trăm năm hạnh phúc!

49. Nhân danh năm tháng chúc phúc cho em, cầu cho năm tháng già đi và tình cảm yêu thương không bao giờ thay đổi. đám cưới hạnh phúc!

50. Yêu em là đáng yêu, sai lầm đáng giá, cố chấp hay tự do tự tại, tôi để người khác nói, tôi mắc kẹt trong tình yêu, và tôi chỉ vì em mà làm như vậy!

Nguồn: Chụp ảnh cưới Đà Lạt

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *