Mẫu CV (Đơn Xin Việc) làm Thợ Chụp Ảnh! Chắc chắn bạn sẽ cần!

Mẫu CV (Đơn Xin Việc) làm Thợ Chụp Ảnh! Chắc chắn bạn sẽ cần!

Chào các bạn, ngày trước tôi có đăng tin tuyển dụng thợ chụp ảnh ở tphcm và yêu cầu những ai ứng tuyển vào vị trí thợ chụp ảnh thì gửi CV cho tôi. Nhưng kết quả là họ không có kinh nghiệm viết Hồ sơ xin việc như thế nào!

Onelike Studio hôm nay mách bạn một đoạn mẫu trong CV xin việc chụp ảnh nhé!

Khi đến một môi trường xa lạ, bạn thường cần giới thiệu bản thân. Tự giới thiệu là một phương tiện để biết chính mình. Tôi tin rằng mọi người đang lo lắng về việc viết phần giới thiệu bản thân một lần nữa! Sau đây là những lời giới thiệu bản thân của các nhiếp ảnh gia do Onelike biên tập, chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Mẫu đơn xin việc chụp ảnh 1

Kính gửi quản lý: Tôi rất biết ơn vì bạn đã dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để đọc sơ yếu lý lịch của tôi và trao cho tôi một cơ hội việc làm đầy đam mê. Tôi sẵn sàng cho sự lựa chọn của bạn với tư cách là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Tôi là abc, tôi tiếp xúc với nhiếp ảnh từ tháng abc năm abc và bắt đầu bị thu hút. Bản thân tôi đã tham gia các lớp học nhiếp ảnh và các lớp nghệ thuật liên quan trong thời gian học đại học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đến TPHCM để học nhiếp ảnh, quyết tâm trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp xuất sắc.

Trong những năm qua, tôi đã miệt mài học hỏi về nhiếp ảnh. Thông qua làm việc, học tập và tổng kết không ngừng, công nghệ đã dần trưởng thành và tôi đã có được chất lượng chuyên nghiệp cũng như kỹ năng chụp ảnh toàn diện và tinh tế.

Xem thêm:   Làm thế nào để MỞ & SET UP một studio chụp ảnh trẻ em?

Kinh nghiệm làm việc phong phú, tham gia chụp ảnh chuyên nghiệp hơn tám năm, liên tiếp làm việc tại Công ty TNHH Công nghệ Internet abc, Công ty TNHH Dịch vụ Từ xa abc, Công ty TNHH Thiết kế Hình ảnh Trực quan abc, Công ty Thiết kế Bao bì abc ., Ltd., Thế giới chụp ảnh cưới abc và các công ty thiết kế nhiếp ảnh khác đã làm việc. ), phạm vi chụp bao gồm thực phẩm, phòng tắm, phần cứng, sản phẩm nhựa, khu công nghiệp, kiến ​​trúc, trang trí nội thất, đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, chân dung, v.v. Giỏi chụp ảnh quảng cáo thương mại và các lĩnh vực liên quan đến nhiếp ảnh. Thái độ làm việc nghiêm túc và chân thành, siêng năng và có năng lực, và nỗ lực không ngừng cho một hình ảnh hoàn hảo!

Tôi trung thực và ổn định, kiên nhẫn và đổi mới. Là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong công việc, tôi luôn yêu cầu bản thân nghiêm khắc: tìm hiểu kỹ ý đồ của khách hàng và nhà thiết kế, tuân thủ “sự chuyên nghiệp, tận tâm và hạnh phúc”

Bằng sự chuyên nghiệp tỉ mỉ và sự kiên trì theo đuổi sự hoàn hảo, chúng tôi có thể phát huy tối đa nét quyến rũ độc đáo của sản phẩm, tối đa hóa giá trị thương mại của sản phẩm và mang đến cho khách hàng những bức ảnh chất lượng nhất, phù hợp nhất. Trong nhiệm kỳ của tôi, mỗi bức ảnh đều được chụp cẩn thận và chất lượng ảnh thường được các nhà thiết kế và khách hàng khen ngợi.

Sau nhiều năm làm việc, tôi cảm thấy mệt mỏi với việc chạy vòng quanh. Tôi đã mong muốn tìm được một không gian phát triển tốt, một môi trường làm việc ổn định và được thể hiện thực lực của mình.

Mẫu CV xin việc chụp ảnh 2

Xin chào quý thầy cô!

Xem thêm:   Nguồn gốc nghề Nail & Nghề làm móng gồm những công việc gì?

Tôi là xxx. Thường thích chơi bóng, bơi lội, hát, vẽ, xem phim, v.v. Nhưng sở thích của tôi là chụp ảnh, bởi vì việc ghi lại những khoảnh khắc và bức ảnh yêu thích của tôi sẽ mang lại cho tôi một cảm giác thích thú, và việc ghi lại trải nghiệm của tôi bằng video sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của tôi và khiến tôi càng nhớ nó hơn.

Trước khi học nhiếp ảnh, tôi đã học mỹ thuật một thời gian. Nghiên cứu về nghệ thuật giúp tôi hiểu rõ hơn về bố cục và cách sử dụng màu sắc, đồng thời đặt nền móng cho tôi trải nghiệm nghệ thuật thị giác, và tôi chọn nhiếp ảnh vì bố tôi là một nhiếp ảnh gia, điều này đã khơi dậy niềm yêu thích của tôi đối với nhiếp ảnh vì Nhiếp ảnh có thể mang lại cho tôi hạnh phúc, đặc biệt là niềm vui được chia sẻ, và tôi thích đi du lịch, và tôi thích ghi chú ở mọi nơi và chia sẻ chúng trên Facebook.

Ước mơ của tôi là trở thành một nhiếp ảnh gia kiến ​​trúc trong tương lai, và tôi muốn được nhận vào một trường cao đẳng nhiếp ảnh chuyên nghiệp để thực hiện ước mơ của mình, vì vậy tôi hy vọng sẽ vào chuyên ngành nhiếp ảnh của bạn trong bốn năm đại học và học những gì tôi thích. Xét cho cùng, điều hạnh phúc nhất là coi sở thích của một người là nghề nghiệp của chính mình.

Nếu có thể, tôi cũng hy vọng sau khi tốt nghiệp sẽ tham gia kỳ thi tuyển sinh sau đại học hoặc đến một đất nước mà tôi thích nhiếp ảnh gia XX. Tôi muốn cảm nhận bầu không khí nghệ thuật của nhiếp ảnh ở đó và biến mình thành một nhiếp ảnh gia giỏi hơn.

Mẫu đơn xin việc chụp ảnh 3

Tên tôi là xx. Tôi là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Tôi thấy quý công ty đang tuyển thực tập sinh chụp ảnh nên tôi viết thư giới thiệu này, mong được làm việc tại quý công ty. Tôi là một học sinh. Từ khi học đại học, tôi cần mua một chiếc máy ảnh và học chụp ảnh.

Xem thêm:   Hậu kỳ điện ảnh và truyền hình là làm những gì?

Sau một thời gian học chụp ảnh, tôi đã chụp ảnh ở trường đại học và tự nộp bài tập về nhà. Để hoàn thành nhiệm vụ của giáo viên, tôi bắt đầu chụp ảnh, rồi dần dần nhận ra rằng tôi cũng âm thầm quan tâm đến nhiếp ảnh. Nhiều lần, tôi một mình đi dạo trên sân trường, sân bóng rổ, sân bóng đá, nhà ăn, thư viện, đường trường, ký túc xá, nhấn nút chụp và ghi lại cuộc sống đại học mà chúng ta đã cùng nhau. Sử dụng ảnh để ghi lại thời đại học của tôi.

Sau đó, bức ảnh của tôi đã được gửi đến tờ báo của trường và đã được thông qua. Tôi tham gia câu lạc bộ nhiếp ảnh của trường và bắt đầu hành trình chụp ảnh của mình. Ngoài ra, tôi cũng chụp một số ảnh quảng cáo, ảnh chân dung, v.v. Để tiếp tục sở thích của mình, tôi đã chọn trở thành một nhiếp ảnh gia tập sự. Tôi bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất và dần dần trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Sau khi đọc thư giới thiệu này, tôi hy vọng người quản lý có thể cho tôi cơ hội trở thành người học việc nhiếp ảnh trong công ty của bạn.

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn người quản lý đã dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để đọc lá thư tự giới thiệu của tôi. Tôi hy vọng người quản lý có thể cho tôi một cơ hội để thực hiện ước mơ của mình, ngay cả khi tôi mệt mỏi, tôi sẽ kiên trì và tiếp tục ước mơ chụp ảnh của mình.

Đánh giá:
[Tổng: 0 đánh giá: 0 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *