Mọi cô gái luôn muốn mình cao hơn và gầy hơn, trông dài hơn và có tỷ lệ đẹp hơn. Cũng giống như giảm béo, đôi chân dài luôn là tâm điểm của các cô gái. Ngoài việc sử dụng giày cao gót để kéo dài tỉ lệ chiều cao và tránh những trang phục hở hang khiến bạn trông lùn đi (chẳng hạn như quần hip-hop…), nhiều người còn thích sử dụng PS đa năng hay các phần mềm chỉnh ảnh khác nhau để đẩy. và kéo La tạo ra những giấc mơ đẹp và hoàn thành ước mơ trở thành siêu mẫu trong lòng tôi.

Tuy nhiên, so với việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm tốn thời gian, trên thực tế, chỉ cần bạn sử dụng một số thủ thuật nhỏ khi chụp ảnh, bạn cũng có thể đạt được hiệu quả tương tự là trở nên cao và gầy hơn.

Sau đây là minh chứng của Chriselle Lim, một blogger thời trang nổi tiếng ở California Bí quyết cao gầy sau khi học xong bạn có thể sòng phẳng nói với bạn bè rằng: “Ảnh của mình đều là ảnh thật không qua chỉnh sửa!”

Mẹo chụp ảnh cho các cô gái cao và gầy

Dạy bạn bí quyết để chụp những cô gái cao và gầy

MẸO 1: Chụp hướng lên trên từ một góc thấp

Nhiều người nên biết sự thật này! Về cơ bản, máy ảnh làm cho mọi người trông béo hơn năm pound (giống như ngôi sao luôn gầy hơn trên TV), cộng với nếu góc máy hơi sai, nó sẽ buộc người mẫu thậm chí còn mập mạp hơn trong ảnh, vì vậy tôi hỏi nhiếp ảnh gia, bạn trai, bạn bè và những người bạn đồng tính chịu trách nhiệm soi gương … tất cả đều tốt, vui lòng hơi khuỵu gối từ dưới lên trên để chụp ảnh cô gái, để chân cô ấy trông dài hơn khi cô ấy chân duỗi thẳng cao.

Mẹo chụp ảnh cho các cô gái cao và gầy

MẸO 2: Hãy để cơ thể bạn lấp đầy toàn bộ bức tranh từ trên xuống dưới

Khi chụp ảnh, chỉ chụp khung máy ảnh vào toàn bộ cơ thể của người mẫu. Bằng cách này, người mẫu sẽ tự nhiên trở thành đối tượng “lớn nhất” trong toàn bộ bức ảnh, sử dụng ảo ảnh thị giác để làm cho nó trông cao hơn các đối tượng khác trong ảnh và nghiễm nhiên trở thành đối tượng cao nhất trong toàn bộ bức ảnh. Bằng cách này, mục tiêu về chiều cao và vóc dáng thon gọn tự nhiên đã đạt được ~

Mẹo chụp ảnh cho các cô gái cao và gầy

MẸO 3: Bắt chéo chân

Tôi không biết bạn có để ý rằng dù ngồi hay đứng, người mẫu thường tạo dáng bắt chéo chân không vì lý do gì khác ngoài động tác đưa một chân về phía trước theo cách này có thể kéo dài chân và kéo dài dáng người. tốt hơn. Hãy xem bức ảnh của Chriselle và bạn của cô ấy, Sara ở phía trên bên phải, cả hai có chiều cao bằng nhau, nhưng vì Chriselle bắt chéo chân nên trông cô ấy cao hơn Sara! (Đây là thủ thuật của một cô gái)

Mẹo chụp ảnh cho các cô gái cao và gầy

TIP 4: Không thể thiếu quần/váy cạp cao

Quần/váy cạp cao không chỉ là xu hướng thời trang hoài cổ mà còn là công cụ đắc lực giúp người mẫu cao lên tức thì, mặc quần/váy cạp cao vào là cảm giác chân dài thêm vài centimet.

Mẹo chụp ảnh cho các cô gái cao và gầy

MẸO 5: Đi dạo nếu bạn không có gì để làm

Những người mẫu, nhiếp ảnh gia đường phố thường xuất hiện trên các tạp chí thời trang hay chụp ảnh đường phố, bước đi lúc nào cũng vội vã, bạn có nghĩ rằng họ thực sự bận rộn như vậy không? Tất nhiên là không, đó là vì cách họ sải bước và bước đi khiến họ kéo dài cơ thể và trông cao và gầy hơn.

Học một cách nhanh chóng! Trong tương lai, khi chụp ảnh, hãy để cô gái đi xung quanh như thế này.

Mẹo chụp ảnh cho các cô gái cao và gầy