07 câu nói ý nghĩa Mặn Nồng cho kỷ niệm 10 năm ngày cưới!

07 câu nói ý nghĩa Mặn Nồng cho kỷ niệm 10 năm ngày cưới!

Mười năm rồi, chúng ta vẫn là những người xa lạ chưa từng gặp mặt. Mười năm sau, chúng ta đã là người hiểu rõ nhau nhất, có thể đã tiến vào cung hôn nhân. Tình yêu luôn đẹp và đáng nhớ. Những câu kỷ niệm mười năm yêu nhau là gì? Có câu nào chạm đến trái tim bạn không?

1. Mười năm trước, tôi không biết bạn, và bạn cũng không biết tôi. Chúng tôi sống ở các thành phố khác nhau và lang thang ở những nơi khác nhau. Cho đến ngày gặp em, từ đó anh không còn rong ruổi nữa, có người hỏi han em có ấm không, có người giặt giũ nấu nướng cho em, anh nghĩ đây chính là hạnh phúc mình muốn, hạnh phúc giản dị nhất.

2. Chỉ vì nhìn lén em giữa mênh mông biển người, anh sẽ không bao giờ quên được khuôn mặt tươi cười của em nữa. Tôi thường nghĩ, chúng ta sẽ gặp lại nhau, chúng ta nên nói gì khi gặp nhau?

3. Tình yêu chưa bao giờ là điều dễ dàng, mười năm nhìn lại có tiếng cười có nước mắt, đã từng muốn chia xa, lại đến bên nhau, điều gì khiến chúng ta yêu nhau? yêu thanh! Trong cuộc đời này, chúng ta sẽ gặp bao nhiêu người, bao nhiêu người sẽ ở bên bạn, và những người sẽ đối xử chân thành với bạn, vì vậy gặp nhau là duyên số, và chúng ta phải trân trọng nó nếu chúng ta có thể yêu nhau.

Xem thêm:   06 Mẹo chọn studio chụp ảnh cưới đẹp và chuyên nghiệp.

Câu nói hay cho kỷ niệm 10 năm ngày cưới (3)

4. Đức Phật nói tu mười năm có thể cùng thuyền, tu trăm năm có thể ngủ chung. Cuộc đời này, gặp được em, chúng ta yêu nhau, cùng em ngắm hết cảnh đẹp trên đời, chính là duyên phận lớn nhất.

5. Anh nhớ mười năm trước, em là một cô gái nhút nhát, mỗi lần anh nắm tay em đều ngượng ngùng né tránh, điều này thực sự khiến anh cảm thấy mất mát. Kỳ thực ngươi thiếu cảm giác an toàn, chỉ cần có đủ an toàn tin tưởng ủng hộ ngươi, ngươi sẽ cảm nhận được trái tim của ta. Vì vậy, hôm nay là kỷ niệm 10 năm bên nhau của chúng tôi, tôi thực sự hạnh phúc, cảm ơn bạn đã đồng hành, cho tôi cảm nhận vẻ đẹp của tình yêu demi, và khiến tôi tràn đầy tự tin trong hôn nhân.

6. Tình yêu mười năm bền vững hơn cuộc hôn nhân trên giấy của Geng Jiajia vào ngày kỷ niệm đầu tiên, và sâu sắc hơn đám cưới bằng đồng vào ngày kỷ niệm thứ bảy. Trong những năm qua, chúng tôi đã trải qua quá nhiều niềm vui và nỗi buồn nên càng hiểu giá trị của hôn nhân. Cuộc đời này quá ngắn ngủi, anh có thể ở bên em vài chục năm, nguyện vọng lớn nhất của anh là được nắm tay em đi đến cuối cùng, không bao giờ ngoảnh lại.

Câu nói hay cho kỷ niệm 10 năm ngày cưới (2)

7. Con người cả đời theo đuổi tình yêu hoàn hảo, nhưng lại không biết tình yêu hoàn mỹ đến từ đâu trên đời này, cái gọi là hoàn mỹ chính là cùng nhau trải qua mưa gió, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau hướng tới mục tiêu chung, và không ngừng phấn đấu vì một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Trên đường đi nhất định sẽ có đau khổ và thất bại, đây là chuyện bình thường, chỉ cần chúng ta yêu nhau là đủ, còn gì có thể ngăn cản chúng ta ở bên nhau?

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *