900+ Những lời hứa với người yêu “Trên trời dưới biển”

900+ Những lời hứa với người yêu “Trên trời dưới biển”

Nội dung từ: studio chụp ảnh cưới Đà Lạt

Những lời hứa câu thề trong tình yêu 1

1. Nhớ trân trọng người mình yêu, đừng quên giữ lời hứa với cô ấy, đừng quên nắm tay cô ấy, đi hết cuộc đời.

2. Em ở trong tim anh, giống như anh ở trong tim em xưa và nay, chúng ta luôn là hai cuộc đời không thể tách rời.

3. Đừng lo, anh không buồn khi em không thực hiện lời hứa với anh đâu, anh cứ tưởng lời thất hứa đó chỉ là lời nói vớ vẩn khi em uống quá chén thôi.

4. Nếu em ở bên cạnh anh, anh sẽ lấy em, nếu có kiếp sau, anh muốn em lấy anh, nếu em đi bên cạnh anh, anh sẽ không bao giờ nhớ em.

5. Em ơi, anh yêu em, anh muốn hôn em bằng miệng, anh muốn nhìn em bằng mắt, anh muốn ôm em bằng tay, trong tim anh luôn nhớ em, anh ôm em trong giấc mơ , Đời này ta trông cậy vào ngươi, sẽ không bao giờ sai ngươi.

6. Bạn hỏi tôi tại sao không cổ vũ cho bạn bên lề sân bóng rổ, và tôi nói rằng tôi không có hứng thú. Trên thực tế, đó là vì tôi biết rằng một chàng trai xinh đẹp như vậy xứng đáng nhận được sự tán thưởng của một cô gái thậm chí còn tốt hơn.

7. Dãy số của cuộc đời là sự sắp đặt của sự trưởng thành, có thể đau khổ đến trước, có thể hạnh phúc đến sau, nhưng hãy vững tin rằng anh yêu em nhất định phải ở trong số đó, và anh sẽ mãi gắn bó với hạnh phúc!

những lời hứa với người yêu 15

8. Em đáp lại tình yêu của anh bằng cả tuổi thanh xuân nhiệt huyết nhất, chỉ vì có thể cho anh một lời hứa nắm tay em cùng nhau già đi. Nhưng em đâu biết, đôi khi lời hứa tan theo gió bay.

9. Anh yêu em, cưng như chuột yêu lúa, em là phượng hoàng bay trên trời, còn anh là chó rừng đuổi bắt dưới đất, anh sẽ không đánh không mắng em, nhưng anh sẽ hành hạ em với cảm xúc.

10. Chúng ta còn trẻ đến mức không biết rằng thời gian ở tương lai còn dài như vậy, đủ lâu để khiến em quên anh, đủ để em lại thích một người, giống như em đã thích anh lúc ban đầu.

11. Đứng nơi cực thành, nhìn trời đầy lời thề, sao cằn cỗi, khắp nơi tan thành mảnh vụn. Khi đã yêu thì không dám từ biệt vua, cho đến khi núi non trùng điệp, trời đất giao hòa.

12. Bạn không còn ở trong mắt tôi vì bạn ở trong máu của tôi, bạn không còn ở trong máu của tôi vì bạn ở trong trái tim tôi. Dù em ở đâu, em yêu, em là duy nhất của anh.

13. Khi tình yêu không thể trọn vẹn, anh thà chọn không hối tiếc, dù kiếp sau có tươi đẹp thế nào, anh cũng không muốn kiếp này đánh mất kí ức về em. Ta không cầu sắc đẹp vĩnh hằng, ta chỉ muốn luân hồi hết kiếp này đến kiếp khác đều có nàng!

14. Tình yêu có thể là một khoảnh khắc hoặc cả cuộc đời. Mọi người đều có thể yêu những người khác nhau vào những thời điểm khác nhau. Không phải ai ra đi thì không thể sống, quên đi mới khiến ta mạnh mẽ.

15. Yêu từ cái nhìn đầu tiên, anh thích em! Mỗi ngày một lần tôi chào bạn! Anh sẽ chăm sóc em bằng cả trái tim! Như mọi khi tôi quan tâm đến bạn! Anh sẽ chăm sóc em đến hết cuộc đời! Tôi yêu bạn bằng cả trái tim tôi! Tiền khó đòi, anh chỉ muốn em!

16. Âm thầm anh nghĩ đến em, anh rất yêu em, anh yêu em sâu sắc, anh bảo vệ em thật tốt, ngọt ngào mơ thấy em, anh ôm em thật nhẹ, khẽ nói anh yêu em, rất muốn gặp em!

17. Trời yêu đất thì có không gian cho thiên nhiên, chuột yêu mèo thì có mèo chuột, sói yêu cừu thì có hoạt hình. sói đội lốt cừu; Tôi đang yêu Bạn sẽ có một ngày mai tốt đẹp hơn!

18. Anh nhìn em không nói nên lời, như ngôi sao thiếu máu, không thấy dấu chân em khi em đến, tâm trạng anh lúc này giống như đồng xu, nửa là bão nửa là hoa, nghĩ thêm: đánh đổi cuộc đời mình cho bạn vẻ đẹp của.

19. Nhìn qua chuyện thời gian, ghi lại mấy chữ, vì anh mà đủ lãng mạn! Duyệt tranh tình yêu, in dấu vài màu, bởi vì anh đủ tình cảm! Em ơi, anh yêu em, em là cả cuộc đời anh!

20. Những ngôi sao không sáng bằng mắt em, dẫn dắt bình minh hy vọng, tô điểm cho những giấc mơ đẹp, núi không cao bằng dáng em, nâng đỡ bầu trời xanh yên bình và mùa màng tươi tốt. Đó là niềm vui lớn nhất của tôi để yêu bạn thân yêu.

những lời hứa với người yêu 14

Những lời hứa câu thề trong tình yêu 2

21. Tình yêu là sương mù, em là đóa hồng trong sương mù, nhìn em qua lớp lụa xanh làm anh mê mẩn! Anh rất muốn ở bên em, cùng em ngắm bình minh và hoàng hôn, cùng em ngắm sao trên trời, cùng em thu thập bầu không khí lãng mạn!

22. Một chiếc lá thắm tình gốc, mây vần vũ trời, một lời nhắn gửi muôn điều ước, một câu nói thay ngàn lời nói, một tấm lòng tượng trưng cho sự quan tâm yêu thương của anh hết kiếp này sang kiếp khác.

23. Cảm ơn em đã cho anh một mùa xuân đẹp như tranh vẽ, khiến trái tim rung động của em trở nên mộng mơ, cảm ơn anh đã đánh dấu tương lai của em bằng một dấu chấm câu hoàn hảo và biến nó thành một ngày đầy trăn trở. Thân mến, cảm ơn vì tình yêu của bạn, yêu bạn mà không hối tiếc hay phàn nàn!

24. Gửi em hoa hồng thơm ngào ngạt ru em vào giấc ngủ, gửi em cúc trúc lan mai sánh sắc thắm, gửi em vỏ vàng bạc ngọc tô điểm tình yêu, gửi em mùa đông vinh quang, ấm áp vây quanh Bạn. Em ơi, trời trở lạnh rồi, nhớ mặc thêm quần áo và đắp chăn nhé.

25. Biết mình sẽ mất tự do, biết đây là khế ước cả đời, vì lấy được đối phương, khiến đối phương vui vẻ, bạn sẵn sàng hứa hẹn. Tình yêu là một quá trình theo đuổi không tự do, khi bạn phàn nàn rằng mình quá mất tự do, đó là khi bạn không yêu anh ấy.

26. Em xin biến thành tia nắng soi đường anh tiến, em xin biến thành giọt nước tưới mát trái tim khát khao của anh, em xin biến thành bông hoa nhỏ đem hương thơm cho anh. cuộc sống; Tôi muốn biến thành một chút tình cảm, và hạnh phúc với bạn trong một thời gian dài. Cục cưng anh yêu em! Sẵn sàng phụ thuộc vào bạn cả đời!

27. Mãi mãi là quá xa xôi, anh không mong đợi lời hứa vĩnh cửu của em, chỉ mong em có thể cùng anh đi hết quãng đời còn lại.

28. Nếu bạn không dám hứa hoặc hứa không thực hiện lời hứa của mình, làm sao thế giới có thể đối xử dịu dàng với bạn?

29. Lời hứa khi yêu say đắm trở thành lý do trách móc khi chia tay! Bạn trách anh hứa mãi với bạn, sao bạn không trách mình vì muốn nghe lời hứa?

những lời hứa với người yêu 13

30. Chúng ta sẽ mãi nhớ về khoảng thời gian bên nhau, không thể bày tỏ tình cảm với nhau vì trách nhiệm và ràng buộc.

31. Có một số việc anh không quên và sẽ không bao giờ quên, đây là lời anh hứa với em, nhưng em lại không nhớ lời hứa này, hoặc có thể là em chưa từng nghe kỹ.

32. Mấy ngày không gặp, nhớ lắm, nếu nhớ thì nhắn lại, lần đầu gặp cậu, lần đầu cũng sẽ nhớ cậu!

33. Lời hứa của cô gái có đáng tin không? Dù khó tin đến đâu, em cũng tin, ít nhất là đáng tin hơn những lời hứa của con trai, ít nhất em vẫn yêu anh, và đến hết cuộc đời này, cho dù anh không còn ở bên cạnh em.

34. Đời người luôn có một màn gọi là gặp gỡ, đời đời luôn có một tình tiết gọi là yêu nhau, cuộc đời giống như một vở kịch, em là nhân vật chính trong vở kịch của anh. Bạn là một trong những tôi đang tìm kiếm.

35. Hãy để anh nắm tay em, nắm lấy em và ước mơ của anh, cùng nhau đi đến tương lai tươi sáng. Dù ngàn núi non sông hay cùng trời cuối đất, anh sẽ cùng em bước đi mãi mãi. Em là người tình năm xưa của anh và hiện tại.

36. Cuộc sống là bánh mì, và tình yêu là pho mát, bánh mì không có pho mát có thể no nhưng hương vị không ngon lắm, cuộc sống không có tình yêu vẫn tiếp tục, nhưng nó không ngon lắm.

37. Có một loại gió gọi là khát khao, rất dễ thổi vào tim! Có một loại mưa tên là quan tâm, có thể dễ dàng nuôi dưỡng trái tim! Có một loại tin nhắn có thể nói lên trái tim của bạn, và thật dễ dàng để bày tỏ tình yêu của tôi! Cục cưng anh yêu em!

38. Vì anh mà khác. Vì em mà giấc mơ trở nên vô cùng ngọt ngào, vì em mà lòng luôn hân hoan, vì em mà đời nên thơ. Thật tuyệt khi có bạn!

những lời hứa với người yêu 12

39. Có một loại mất mát không thể nói ra chỉ có thể cảm nhận, có một loại đau thương không thể nói ra chỉ có thể che giấu, có một loại yêu thích chỉ có thể lừa dối che giấu, có một loại một loại đau lòng mang tên tình yêu không thể nói nên lời.

Xem thêm:   Tâm lý của những người theo chủ nghĩa KHÔNG KẾT HÔN là gì?

40. Yêu em là một loại ngọt ngào, yêu em là một loại lãng mạn, ôm lấy em là một loại vui sướng, giữ được em là một loại hạnh phúc, em ạ, vì yêu em, tất cả đều thuộc về anh. mỹ lệ, vĩnh viễn yêu ngươi vạn năm!

Những lời hứa câu thề trong tình yêu 3

41. Tình yêu là cái ôm, hôn nhân là trách nhiệm, lời thề tình yêu phải ghi nhớ, hạnh phúc gia đình cần một lòng, gia đình hòa thuận vạn sự như ý, cuộc sống ngọt ngào như ý, chúc người chung thủy yêu hết mình trên toàn thế giới để thịnh vượng và thịnh vượng.

42. Lông mi của em hơi cong lên, đang tấu lên một giai điệu đẹp đẽ, khóe miệng hơi nhếch lên, nở một nụ cười tự tin và đáng yêu, em yêu, nét quyến rũ đến từng chi tiết của em là mục tiêu mà anh yêu theo đuổi, yêu em .

43. Em là bảo bối trong tay anh, luôn quan tâm chăm sóc, em là cả đời anh chờ đợi, em luôn trân trọng, em là niềm kiêu hãnh cả đời của anh, mãi mãi là hạnh phúc, em là người anh cả đời yêu thích, mãi mãi ngọt ngào! Cục cưng anh yêu em!

44. Cánh hoa hoài niệm xoay tròn trong gió, rơi xuống mặt hồ ký ức, gợn sóng năm tháng lan tràn, vẫn là khuôn mặt em trong veo. Không đòi ngày đêm, không cần ngàn lời, yêu em như thuở mới gặp, cả đời không thay đổi.

45. Tình yêu là vĩnh cửu, vẻ ngoài có thể thay đổi nhưng bản chất thì không bao giờ thay đổi. Đừng cầu tình cảm, mà cầu vĩnh viễn. Dù em chưa ra đi, anh ngày đêm nhớ em! Món quà duy nhất mà tình yêu đòi hỏi là tình yêu.

46. ​​Canh giữ lời thề tình yêu, cùng em hứa hạnh phúc trọn đời, trao cho em tình yêu vô bờ bến như cũ. Canh giữ lời hứa yêu thề bên em trọn đời hạnh phúc là niềm tin cả đời tôi theo đuổi không hối hận.

47. Đợi vị ngọt, chờ hoa nở, ước hẹn hạnh phúc thoáng chốc đến, đừng trao một chiếc kẹp tóc trái tim, buộc một sợi tơ tình, tình đung đưa trên cành lãng mạn, hé lộ niềm vui khi có bạn. Anh ở đây, vạn vật ở đây, trong cuộc đời này, mùa xuân ấm áp, hoa nở.

những lời hứa với người yêu 11

48. Anh muốn trồng một trái tim, tưới mát bằng tình yêu cho em, yêu thương che chở cho em, che mưa che nắng, ngày đêm quan tâm, nở nụ cười tỏa nắng trên khuôn mặt xinh đẹp của em. chỉ vì em, người yêu hoa của anh.

49. Tôi không nhớ bạn vì tôi cô đơn, mà tôi cô đơn vì nhớ bạn. Sở dĩ cảm giác cô đơn nặng trĩu là do anh nghĩ về em quá nhiều. Ngoài cửa sổ trăng sao hiếm thấy, trong cửa sổ gối đầu đơn độc. Cầu mong người phụ nữ xinh đẹp trên bầu trời biết tình yêu sâu sắc của tôi.

50. Trong dòng sông dài của thời gian, có tôi và bạn, cho dù họ không quen biết, trong cuộc sống yên tĩnh, có tôi và bạn, cho dù không có âm thanh. Chỉ cần chôn chặt tình bạn này vào đáy lòng, để nó tích tụ hạnh phúc, và nó sẽ tồn tại mãi mãi. Thời gian đã thay đổi, chỉ nhớ bạn!

51. Cái gọi là lời hứa, chính là cho dù hoàn cảnh có thay đổi như thế nào cũng không ảnh hưởng đến lời đã hứa, đừng dễ dàng thực hiện lời hứa, nếu không cả đời này sẽ là lỗi của bạn. Tất nhiên, nếu bạn là một người vô tâm, những lời hứa sẽ không mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

52. Lúc đó chúng ta phải chịu số phận gì? Trong hoàng hôn của cuộc đời, chúng ta đã chạm vào sự vĩnh cửu mà chúng ta hằng mong ước chưa? Tâm hồn mê muội muốn lần lượt xuyên qua đường hầm thời gian, lướt qua luân hồi thăng trầm như gió, lắng nghe lời thề năm xưa, tìm về cõi vĩnh hằng cuối cùng.

53. Một lần trong đời, hãy nói về một tình yêu vì mục đích hôn nhân. Không còn vì cố chấp mà cúi đầu từ chối, không còn vì cố chấp mà chia tay nhẹ nhàng. Cuối cùng vững tin một lần, tiếp tục đi, có thể đến đầu bạc răng long. Mẹ chỉ mong kiếp này được nắm tay con trai, cùng con già đi. Nếu bạn dám tồn tại mãi mãi, tôi sẽ dám tồn tại mãi mãi.

54. Dầu cho núi dời, đất nứt, cũng phải yên thân mà tiêu. Tôi muốn bạn lấy lại cuộc sống ban đầu của mình và xác nhận lời hứa cả đời này!

55. Tôi không thể cho các bạn bất kỳ lời hứa hẹn hy vọng nào, điều duy nhất tôi có thể hứa là tôi sẽ đứng trước mặt tất cả các bạn.

56. Tình yêu bắt đầu bằng hy vọng và kết thúc bằng tuyệt vọng. Từ bỏ, có nghĩa là không còn hy vọng mà tôi đã từng dành cho bạn.

57. Đôi khi lời hứa đưa ra quá ngu ngốc, đến khi nhận ra thì đã quá muộn, không biết khi nào mới có thể ngừng hứa hẹn!

58. Chúng ta quen nhau mười năm, anh từng nói sẽ không rời xa em, em cũng hứa sẽ không yêu người khác. Giờ đây lời hứa của anh còn đó mà em đã ra đi.

59. Không phải tôi không biết hay không quan tâm đến nhiều thứ, mà tôi chỉ không muốn quan tâm đến chúng hay vạch trần bạn mà thôi. Vì vậy, xin hãy cẩn thận trong khi nói dối tôi.

60. Tôi đã từng nghĩ rằng mình đang đợi một cô gái nên đã bỏ qua sự tồn tại của em, cuối cùng thì bây giờ tôi mới phát hiện ra rằng em là người dễ thương nhất xung quanh tôi, và em chính là cô gái mà tôi đang chờ đợi.

những lời hứa với người yêu 10

Những câu thề câu hứa trong tình yêu 4

61. Bóng tối còn vương vấn, tình yêu tuổi đã xa. Những lời hứa dễ dàng tuôn ra từ đầu môi cũng dần già đi, biến thành những lời hứa bị bỏ rơi. Thực sự tôi rất muốn phát điên lên vì tình yêu.

62. Em à, thứ lỗi cho anh vì bận công việc không ở bên cạnh em. Thời tiết đang trở nên lạnh hơn, vì vậy hãy hứa với tôi mang thêm một chiếc áo khoác khi bạn ra ngoài, thêm một số dinh dưỡng vào bữa ăn của bạn và chăm sóc bản thân.

63. Đêm dài gió mát, ngày lạnh, vạn vật thật lạnh, nhưng chỉ cần nghĩ đến em, lòng anh sẽ ấm áp. Em ơi, mùa đông lạnh rồi, mặc thêm áo vào kẻo cảm lạnh.

64. Tình yêu, dường như chỉ có lời thề mới có thể tạm thời khóa lại, chưa chắc đã giữ được, thực ra khi tình yêu sắp rời xa, lời thề mỏng manh như cánh ve, để lại tiếng thở dài yếu ớt và kí ức nhạt nhoà!

65. Tôi xin mang đến cho bạn tất cả niềm vui, hạnh phúc và niềm vui đồng hành cùng bạn, chân thành cầu nguyện và chúc bạn, mọi thứ suôn sẻ với bạn, thăng trầm trốn tránh bạn, ngọt ngào vây quanh bạn, tình yêu bạn sẽ không bao giờ thay đổi.

66. Mở ra bức màn tình yêu, hát khúc dạo đầu dịu dàng, nói một câu ngọt ngào, trên sân khấu tình yêu, vai chính chỉ có anh và em, cưng à, anh mãi yêu em, nguyện kiến ​​tạo hạnh phúc cả đời cho bạn!

67. Để sắc đẹp dệt cho em chiếc mũ hạnh phúc, để hạnh phúc may cho em chiếc áo hạnh phúc, để sự lãng mạn ngâm thơ tình cho em, để anh dâng cho em một trái tim: em ơi, anh yêu em!

68. Lời thề không đáng tin cậy, đáng tin cậy nhất là niềm tin vững chắc trong lòng. Điều quan trọng nhất để yêu một người không phải là những lời thề non hẹn biển, mà là niềm tin cùng nhau già đi bằng cả trái tim và tâm hồn.

69. Em muốn ở bên anh biết bao, trở thành một đôi đũa, nếm hết món ngon trên đời, tắm rửa thay quần áo đều có người phục vụ.

70. Đáng yêu, em đã đánh cắp tình yêu và trái tim của anh, anh quyết định kiện em ra tòa, em nên kết tội anh về tội gì đây? Thẩm phán đã xem xét tất cả các hồ sơ tội phạm và vụ án, và cuối cùng bồi thẩm đoàn nhất trí thông qua: kết án bạn với tôi suốt đời.

71. Anh cẩn thận nâng niu tình yêu nhỏ giọt trong mùa xuân, ngày đêm chờ đợi, mong em đi ngang qua, nỗi nhớ của anh, lớn khôn trong mùa nhớ nhung, chờ em nở hoa vì anh. Mãi yêu em trong tim anh!

những lời hứa với người yêu 9

72. Khoảng thời gian ngọt ngào lãng mạn, trang tựa xinh đẹp đầy dịu dàng, không gian tâm hồn tràn ngập tình yêu đích thực, hạnh phúc nắm tay nhau, đưa nhau đi, lời thề chân thành, thốt ra: yêu em mãi mãi, không bao giờ chia ly!

73. Nhớ em, nhớ em, hình bóng em cứ vương vấn trong tâm trí, nhớ em, mơ em, hơi thở còn trong giấc mơ, nhớ em, yêu em, tim anh đầy em. Không có gì bí mật rằng tôi thích bạn; tôi yêu bạn mọi lúc trong trái tim tôi.

74. Em là tia nắng mát sau mưa gió, thổi bay cơn cáu kỉnh của anh trong mùa hè oi bức, em là dòng suối trong vắt dưới trời xanh biển xanh, gột rửa nỗi buồn của anh trong đêm cô quạnh. Cho dù thế giới có thay đổi thế nào, tôi sẽ luôn dựa vào bạn.

75. Ngày và đêm luân phiên cô đơn, thời gian và không gian xoay vần trong ý nghĩ, chỉ có sa mạc và cánh đồng mới hiểu được đói khát, lời yêu thương thấm bút mực, giữ em trong tim anh sẽ tô điểm năm tháng. Nhớ em từng phút.

Xem thêm:   3 cách để đảo vị trí cao thấp trong tình yêu

76. Tằm xuân vắt cạn tằm chết, yêu em cho đến tình cũ sâu đậm, lửa cháy triền miên, tình yêu không dứt, vượn hai bên eo khóc không dứt, hai người cười mãi không biết bày tỏ tình yêu với em như thế nào , Nói thật to với em rằng: Anh yêu em!

77. Có một loại tình yêu, rõ ràng là yêu sâu đậm, nhưng lại không thể bày tỏ. Có một loại tình yêu rõ ràng muốn từ bỏ, nhưng lại không thể từ bỏ. Có một loại tình yêu biết là đau khổ, nhưng lại không thể buông bỏ. Có một loại tình yêu biết rằng không có con đường phía trước. Trái tim từ lâu đã không thể lấy lại.

78. Hương vị tình yêu ngọt ngào ẩn trong lúm đồng tiền của bạn, hương vị tình yêu chua chát thấm vào trong sự ghen tuông của bạn. Hương vị của tình yêu là cay đắng, và nó ở trong sự tức giận của bạn; hương vị của tình yêu là cay, và nó ở trong sự tức giận giả vờ của bạn.

79. Không phải vì tổn thương, không phải vì còn sót lại nỗi buồn, chỉ là câu “Xin lỗi” không xoay chuyển được tình thế, chỉ là câu “tạm biệt” sẽ vang lên bên tai, xin đừng’ đừng rời xa tôi!

80. Tất cả những gì tôi muốn là một lời động viên, một sự quan tâm và một lời chào. bạn đã ăn chưa? Bạn có đói không? Bạn có mệt không? Trên thực tế, chúng rất quý giá và ấm áp đối với tôi. Nói một cách dễ hiểu, chúng tôi ở bên nhau và tôi có thể chống lại mọi khó khăn. Tôi không muốn lời ngọt ngào dịu dàng, và tôi không muốn những lời thề khô khan và đanh đá. Tôi chỉ muốn bạn.

những lời hứa với người yêu 8

Những lời hứa trọn đời bên nhau

1. Em ơi, anh yêu em, anh muốn hôn em bằng miệng, anh muốn nhìn em bằng mắt, anh muốn ôm em bằng đôi tay, trong tim anh luôn nhớ em, anh ôm em trong giấc mơ , Đời này ta trông cậy vào ngươi, sẽ không bao giờ sai ngươi.

2. Tôi thích màu xanh lá cây vào mùa hè, bầu trời đầy sao trong đêm mùa thu và cánh đồng tuyết vào mùa đông. Tôi thích tất cả những thứ đẹp đẽ, nhưng chúng cộng lại bằng một phần mười phần nghìn những gì tôi thích ở bạn.

3. Bạn cần biết rằng, người muốn đưa bạn về nhà sẽ tứ phương ghé qua, người muốn cùng bạn ăn cơm sẽ thích cả ngọt lẫn đắng, và người muốn gặp bạn sẽ đến từ khắp nơi trên thế giới .

4. Anh vốn là kẻ buông thả, sau khi gặp em, bốn mùa trở nên lãng mạn, giấc ngủ trở nên nồng nàn, cuộc sống của anh trở nên nhẹ nhàng bền bỉ.

5. Mỗi ngày anh đều nhớ đến em một lần, từ khi mở mắt đến khi nhắm mắt chìm vào giấc ngủ, anh chưa từng bỏ lỡ một phút, một giây nào, cho dù trong giấc mơ của anh, đó cũng là hình bóng của em.

6. Mùa xuân em không phải là đào đẹp, huống chi là hoa lê thắng tuyết. Tôi chỉ biết rằng khi bạn nhướng mày, bạn đã chiếm một nửa trái tim tôi.

những lời hứa với người yêu 7

7. Anh chính là tai họa mà tôi không thể tồn tại trong cuộc đời này, càng nhìn thì lòng càng mềm, ôm vào lòng thì sẽ gục ngã.

8. Tìm em giữa chốn đông người như xúc cả cát trên bờ biển, nóng lòng tìm dấu vết của em, nếu em không theo nguyện vọng của anh, anh mong có một kiếp khác.

9. Không ngủ được thì gọi cho anh, buồn thì gọi anh đi chơi với em cho phát điên, buồn thì than thở với anh, sợ thì thôi. .anh với em sau lưng.

10. Anh ngửi thấy mùi em như rượu pha bạc hà, lẽ ra anh tỉnh táo, nhưng chỉ cần ngửi thôi là anh đã say.

11. Tôi đã đi nhiều con đường, đã qua nhiều cây cầu, đã nhiều lần nhìn thấy mây, đã uống nhiều loại rượu, nhưng tôi chỉ yêu một người đúng tuổi.

12. Tình yêu rất đơn giản, anh chỉ muốn cùng em hát vài bản nhạc thịnh hành, nói mấy câu dung tục, tán tỉnh nhau, tán tỉnh nhau.

13. Anh nói với em rằng anh yêu em, nhưng không nhất thiết phải ở bên em. Tôi hy vọng rằng trong tương lai bạn sẽ nhớ rằng ai đó đã thích bạn khi bạn nản lòng. Sau khi cùng em đi trên con đường này, anh sẽ trở thành con đường em đã đi. Từ đó trở đi, đám đông không bao giờ quay trở lại.

14. Đời này anh có em, cho nên tình yêu của anh mới mãnh liệt như vậy, thật ra từ lâu anh đã hiểu ánh mắt cuối cùng khi em ra đi, đó là quyết định bất lực nhất trên đời, em miễn cưỡng im lặng.

15. Giống như biển lòng vô biên, ta bị nhốt ở trong đó, chỉ có ngươi mới có thể vượt qua ta. Như mặt trời thiêu đốt, cổ họng tôi khô khốc, chỉ có bạn mới có thể làm dịu cơn khát của tôi.

những lời hứa với người yêu 6

16. Tôi thích gió, không bị gò bó, tôi thích những vì sao, yên tĩnh và sáng sủa, tôi thích cá voi ở biển sâu, cô đơn và trong trẻo, tôi thích hoạt hình, trái tim ấm áp, tôi thích bạn, không có lý do.

17. Gặp em là tốt nhất bây giờ, không sớm không muộn. Sớm quá sợ không đi đến cuối cùng, muộn quá sợ bị kẻ xấu hại.

18. Phong cảnh dọc đường có đẹp đến đâu cũng không sánh được với nơi hoang sơ, bốn mùa thay đổi, chỉ có mình bạn không thể làm bạn thất vọng.

19. Tâm trạng muốn cùng anh không thay đổi vì thu đông hay nhiệt độ thay đổi. Muốn cho bạn tình yêu tốt nhất không phải là đi ngủ sớm hay uống nhiều nước.

20. Vợ yêu vợ, anh yêu em như chuột yêu cơm! Nếu tôi không đánh bạn hoặc mắng bạn, tôi sẽ tra tấn bạn bằng cảm xúc!

21. Tôi sợ những gì bạn tốt với tôi giây này sẽ chuyển sang người khác trong giây tiếp theo. Anh không cần tình yêu mãnh liệt, anh chỉ muốn em nắm tay anh, từ trẻ đến già, từ nhịp tim cho đến tuổi già.

22. Cỏ đang đơm hạt, gió lay lá. Chúng tôi đứng, không nói, rất đẹp.

23. Dù không muốn cắn một miếng, hương vị của mùa hè này, nhưng một số ký ức vẫn còn đọng lại nơi khóe miệng, bao gồm nụ cười của bạn, tiếng hát của bạn và hàng dấu chân nhỏ trên bãi biển khi chúng ta còn ở đó bên nhau, hương vị của hạnh phúc .

24. Gặp được người phù hợp thì sẽ ở trên khóe mắt và chân mày, ở đâu cũng có bạn, ở trên trời dưới đất, có thành có bại.

25. Nếu trong đời tôi có thể có 999 lần may mắn, tôi sẵn sàng chia sẻ 997 lần với bạn, và chỉ giữ lại hai lần cho mình. Một lần là gặp em, hai lần là cùng em đi đến cuối cùng.

những lời hứa với người yêu 5

26. Nếu em xấu, anh có thể cùng em ăn cơm, cùng em đi xem phim, cùng nhau nói chuyện cuộc sống, lý tưởng, nhưng em đẹp như vậy, anh chỉ muốn ngủ với em thôi.

27. Dù em ở bên cạnh anh hay trên bầu trời, nghĩ đến em ở một góc thế giới, anh cảm thấy cả thế giới đều trở nên nhẹ nhàng và ổn định.

28. Tôi đã quên nói với bạn rằng tôi may mắn như thế nào khi gặp được bạn. Tôi muốn một ngày nào đó được nắm tay bạn và nâng ly chúc mừng tất cả các vị khách.

29. Cả đời chúng ta không thể nhìn hết vẻ đẹp của thế giới này, nhưng chỉ cần có thể ở trong mắt anh, vậy là đủ.

30. Anh nguyện ở bên em cả đời, mùa đông làm chăn bông, mùa hè làm quạt điện cho em.

31. Cả đời chỉ có một lần, hãy nói về một tình yêu với mục đích kết hôn! Hãy tin một lần cuối cùng, nếu bạn tiếp tục đi bộ, bạn có thể đến Baitou.

32. Anh sẵn sàng bất chấp sự phản đối của bố mẹ đối với tình yêu của chúng ta, chỉ cần có được em, anh là người chèo lái lớn nhất, anh sẵn sàng bỏ hết những tật xấu mà em không thích, chỉ cần em có thể cho anh thời gian đừng rời xa; anh sẵn sàng trao mọi thứ cho em để bày tỏ tình yêu của em, chỉ cần em không rời đi, anh sẵn sàng chờ đợi; anh sẵn sàng ăn đau đớn và mệt mỏi để cho em được an ủi, như Chỉ cần em ở bên anh là ngọt ngào, chỉ cần em ở đây, anh nguyện ý vì một mình em mà canh giữ bầu trời.

33. Anh cho em lo lắng, anh cho em nhịp đập con tim, anh cho em những đêm mất ngủ, anh cho em sự vô ngã, anh cho em tất cả dũng khí và cả cuộc đời sáu mươi năm còn lại, từ nay anh sẽ là em, và anh sẽ là bạn cho đến hết đời!

34. Anh không hối hận vì đã không gặp được em vào thời điểm đẹp nhất, bởi vì thời gian đẹp nhất bắt đầu từ sau khi gặp được em.

35. Nếu có thể, tất cả những gì tôi cần là một cốc nước, một mẩu bánh mì và một bông hoa. Nếu xa hoa hơn, tôi mong bạn rót nước, cắt bánh và gửi hoa.

36. Anh phát hiện đôi mắt của em rất đẹp, nhưng đôi mắt của anh còn đẹp hơn, bởi vì em ở trong mắt anh.

Xem thêm:   500 Câu nói hay truyền cảm hứng với năng lượng tích cực

37. Tôi là một người cứng đầu, và tôi không bao giờ muốn thay đổi nguyên tắc của mình, nhưng sau khi bạn đến, nguyên tắc của tôi sẽ trở thành bạn.

38. Tôi muốn ngắm mưa trong lều tranh, những con kiến ​​bên hòn non bộ, những con bướm đang yêu, những con nhện dệt mạng, nước, những chiếc thuyền, những đám mây, những thác nước, và bạn đang ngủ một cách ngọt ngào.

39. Tình yêu của anh dành cho em sẽ không thay đổi cho đến tận thế Đối với em, dù mây hay nắng cũng không thay đổi, hãy nghĩ đến niềm vui khi cùng anh ngắm bình minh và hoàng hôn!

những lời hứa với người yêu 4

40. Trong hành trình gian nan của cuộc đời, nguyện chúng ta trở thành hai ngọn đèn sáng soi cho nhau, sưởi ấm cho nhau.

41. Có người mình thích thật tuyệt, khi thế giới của mình sụp đổ, anh vẫn muốn vì em mà cố gắng.

42. Đừng bao giờ mạo hiểm, đừng bao giờ thô lỗ, đừng bao giờ say xỉn, đừng bao giờ cố gắng đặt mọi thứ vào một giỏ, đừng bao giờ tin vào bất kỳ sự do dự nào, đừng bao giờ muốn bất cứ điều gì, trước khi tôi gặp bạn.

43. Tưởng tượng cùng anh, ngày ba bữa, bốn mùa trôi qua, anh sẽ là đích đến của đời em.

44. Ngày đầu tiên gặp em, anh đã bị ánh mắt của em chinh phục, lúc đó anh mới biết mình đã là tù nhân của cuộc đời em rồi!

45. Không đi được chín ngày, không bắt được mặt trăng, không đi được năm biển, không bắt được rùa. Nhưng cả đời này, gặp em là đủ.

46. ​​Anh yêu em, nếu không muốn hối hận cả đời thì em đừng dễ dàng từ bỏ tình yêu của mình, cho dù anh không yêu em.

47. Anh không muốn đi ngang qua cả thế giới của em, cũng không muốn chờ đợi em ở cuối cùng. Nếu có thể, anh hi vọng có thể cùng em đi khắp thế gian, rồi cùng nhau đi đến cuối cùng.

48. Anh không có gì tốt cả, chỉ là tôi thích anh, anh không thay đổi được, giống như việc anh không thích tôi, tôi cũng không thay đổi được, đây gọi là duyên phận.

49. Hai điều may mắn nhất trong cuộc đời anh: một là thời gian cuối cùng vẫn chưa cạn tình yêu của anh dành cho em, hai là vào một ngày, rất lâu rồi, anh đã gặp được em.

50. Anh chỉ muốn nắm tay em, nhìn vào mắt em, đi chân trần trên bãi biển, chỉ có em, vì em.

51. Ngàn lượt em là liễu sáng làng khác. Tìm đi tìm lại, em là bộ quần áo mùa đông anh để dành cả mùa hè. Tình yêu là mặt trời ấm áp trong trái tim tôi trong mùa đông. Anh không muốn cho em cả đời sung túc, mà chỉ muốn mang đến cho em niềm hạnh phúc chưa từng có.

52. Bất kể thế giới xung quanh bạn tồi tệ và tồi tệ như thế nào, bất kể bạn là người hai mặt từ trong ra ngoài, bất kể khi bạn gục ngã, bạn xấu hổ như thế nào. Anh sẽ ngồi xổm bên cạnh em, nắm lấy bàn tay nhỏ bé của em, chờ em ngày càng tốt, cùng em lớn lên.

những lời hứa với người yêu 3

53. Gặp được em là duyên phận của kiếp này, yêu em là hạnh phúc đời này của anh, bảo vệ em là lựa chọn của anh kiếp này, kiếp này anh không hối hận vì em, mãi mãi yêu em!

54. Hỏi anh yêu em bao nhiêu, biển sẽ nói cho em biết, hỏi anh yêu em bao nhiêu, trăng sẽ cho em biết, hỏi anh nhớ em bao nhiêu, thiệp chúc mừng của em sẽ nói cho anh biết.

55. Cho dù không có cách nào chuộc lỗi, cho dù tình sâu tận xương tủy, anh cũng đối với mày mắt em như trước, năm tháng vẫn thế.

56. Yêu anh không phải vì anh đẹp hay xấu, mà là vì anh đã cho em một cảm giác mà người khác không thể cho em vào một thời điểm đặc biệt.

57. Gặp được em, anh tiêu hết may mắn. Yêu em, anh đã dùng hết những gì tốt nhất của mình.

58. Trêu ghẹo năm tháng cùng mây khói Theo dấu vết thời gian, trong mắt em như được rắc ánh sao của vũ trụ, hãy để vũ trụ lạnh giá của anh cất giấu vô số hành tinh dịu dàng cho em.

59. Ước gì năm tháng có thể dịu dàng và đối xử với em mãi như vậy, ước gì đến cuối thời gian ấy, có thể cùng em nắm tay kề bên, tuổi trẻ bồng bềnh, trang điểm đỏ thắm, trong đó nhất giấc mơ đẹp, một câu cho phần còn lại của cuộc đời tôi, xin hãy cho tôi thêm lời khuyên.

60. Anh chỉ muốn nói với em rằng: May mắn thay, có được em khiến trái tim anh tràn đầy sự ấm áp và ngọt ngào. Cũng chính em khiến anh nhiều lần rơi vào nỗi nhớ nhung. Yêu bạn!

61. Trong vạn vật trên đời, em là tinh tú khắp bầu trời, em là ngọn gió ấm bên hồ, em là bông tuyết lơ lửng giữa không trung, em là suy nghĩ miên man.

62. Khi gặp em, anh có rất nhiều điều muốn nói với em, nhưng khi gặp em lại không nói được lời nào, cái này có gọi là khó giao tiếp mặt đối mặt không?

63. Có một sự sắp đặt gọi là số phận, trong bóng tối, nó có ý chí của riêng nó. Có một tấm lưới gọi là lưới tình, lưới tình tuy rộng, có thưa nhưng không lọt. Có một loại tình yêu gọi là khao khát, tràn ngập khắp nơi, trói buộc và quấn lấy.

64. Viết tên mình vào lòng bàn tay, xòe ra là nhớ nhung, nắm chặt là hạnh phúc. Cứ như vậy, tay nắm tay cho ngươi cả đời dịu dàng, cứ như vậy kề vai sát cánh cho ngươi cả đời hạnh phúc!

65. Trước khi gặp em, anh đi qua núi, núi không nói, đi qua biển, biển không nói, hoa chỉ nở. Nhưng sau khi tôi gặp bạn, Fuyun ôm Chunshan trong vòng tay, cây cối xanh tươi đâm chồi khiến anh ấy nhột nhạt, Chunshan mỉm cười. Sóng từ xa đến vờn bờ kè. Mùa xuân có sấm sét, mùa hạ có gió mát, mùa thu có mưa rào, mùa đông có tuyết rơi, bốn mùa đều có em, tuyệt hơn vô số trên đời.

66. Vì yêu mà khoảng cách dần đến gần, vì yêu mà rào cản dần xa, vì em mà tình yêu chân chính từ từ nảy nở, vì em mà tình yêu lặng lẽ đến, cuộc sống vì thế mà càng thêm tươi đẹp. Cảm ơn bạn cho công ty của bạn, yêu bạn mãi mãi.

67. Muốn sáng sớm mở mắt ra là người đầu tiên nhìn thấy anh, dụi vào vòng tay anh, muốn nấu cho anh ăn, rồi nghe anh khen ngợi, muốn cùng nhau đi dạo vào mùa hè Những đêm, tôi muốn trốn dưới chăn và cùng nhau xem trong mùa đông Bộ phim cũ, mặc dù cuộc sống sẽ không dễ dàng, tôi muốn bạn trong tương lai của tôi.

68. Điều anh chờ đợi không phải là trời nắng, mà là ánh mặt trời rực rỡ nơi em tình cờ xuất hiện.

69. Cả đời chỉ nên yêu ba lần: một lần si mê, một lần yêu sâu đậm và một lần cả đời. Làm thế nào tôi muốn ba lần này là với bạn. Anh ước em là người đi cùng anh đến hết cuộc đời.

70. Điều lãng mạn nhất mà anh có thể nghĩ đến là cùng em già đi, đến khi chúng ta già đi không biết đi đâu cả, mà em vẫn coi anh như bảo bối trong lòng bàn tay.

71. Nếu trong lòng anh có em, ba ngàn tình địch cũng chẳng sao. Nếu bạn ở bên cạnh tôi, vậy nếu bạn mất cả thế giới thì sao.

72. Có giấc mơ mốc meo giấu trong gối, trong giấc mơ có người không thuộc sở hữu được. Đằng sau lời chúc bạn hạnh phúc có câu: I still love you.

73. Đôi guốc của anh và vết rêu đều là cảm xúc của tôi, Chai không thể mở trong một thời gian dài, và thật khó để diễn tả sự mê đắm trong lòng tôi. Vườn xuân tràn đầy, hương dịu dàng lãng mạn vô số, cành mai đỏ từ vách ra, xin nhận tình em. Có thể bạn chấp nhận tôi và yêu tôi mãi mãi!

74. Anh muốn biến tình cảm của mình dành cho em thành tia nắng ấm áp, hi vọng tia nắng chói chang đó có thể sưởi ấm trái tim em.

75. Anh thích cảm giác bên em thế nào, chỉ muốn cho em phần bưởi ngọt nhất, quả sơ ri nhỏ trên bánh kem, đùi gà to nhất, tất cả những thứ đẹp đẽ đều phải hợp với em.

những lời hứa với người yêu 2

76. Thời tiết hôm nay thế nào? Tôi không biết, tôi chỉ nghĩ rằng cách bạn cười là tỏa nắng.

77. Tôi đã nghe nói rằng tảng băng trôi từ khi còn nhỏ, nhưng ai biết rằng tảng băng trôi cũng muốn một ngày nào đó biến thành kem trong tay ai đó.

78. Trước khi gặp em, anh luôn nghĩ độc thân cũng tốt. Sau khi quen bạn, tôi cầu nguyện mỗi ngày rằng những người yêu nhau cuối cùng sẽ kết hôn.

79. Tôi không phải loại người đối xử dịu dàng với mọi người, nói ra cũng rất ích kỉ. Khi tôi không hạnh phúc, tôi yêu một ai đó. Nhưng khi tôi đặt bạn trong trái tim tôi, thực sự, bạn là lớn nhất trên thế giới.

80. Nếu bạn muốn hỏi tôi, tôi cảm thấy thế nào về bạn: Tôi quan tâm đến bạn! Nếu tôi phải thêm một tính từ cho cảm giác này, thì đó sẽ là: Tôi chỉ quan tâm đến bạn!

81. Tôi yêu em một cách ích kỷ, nhưng tôi sẽ không đến gần em chứ đừng nói là ôm em. Bởi vì bạn là vị thần trong trái tim tôi, bạn là linh hồn của tôi! Anh muốn bảo vệ em thật tốt!

Xem thêm: Cách phối đồ đôi đẹp đẳng cấp

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *