Nikon Z6 có dùng chụp ảnh cưới được không?

Nikon Z6 có dùng chụp ảnh cưới được không?

Đặc điểm của Z6

Có ba điểm quan trọng nhất khi làm việc: hiệu suất, tuổi thọ pin và an toàn.Hiệu năng camera của Z6 không cần đi sâu vào chi tiết, nó đủ để xử lý hầu hết các cảnh quay. Hiệu suất lấy nét không đạt yêu cầu. Hầu hết một số bản cập nhật chương trình cơ sở đều nhằm mục đích cải thiện hiệu suất lấy nét.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ống kính ngàm Z để theo đuổi tốc độ lấy nét và độ chính xác.Về thời lượng pin, không có vấn đề gì với một pin duy nhất để chụp 400 ảnh RAW hoặc ghi âm trong 1 giờ.

Một vài pin dự phòng là đủ cho hầu hết các tình huống chụp.

An toàn, thẻ đơn Z6, XQD có khả năng trục trặc rất thấp ngoại trừ thao tác của con người, nhưng giá cao là một thiếu sót, nếu bạn đang làm việc, thì việc chuẩn bị hai thẻ gần như giống nhau.

Lấy Nét Thần Kỳ

Đầu tiên là lấy nét thần kỳ, có tiền bán cổng Z gốc thì cứ coi như tôi không nói gì, chuyển FTZ ít nhiều cũng có vấn đề. Trừ khi bật chốt, nếu không nó có thể bị mất nét, đặc biệt là đầu phụ của xưởng, tất nhiên, chế độ chốt và lấy nét mắt người thực sự rất tốt cho việc cắt khí!

Luôn có vấn đề với đầu macro, bất kể Nikon hay nhà máy phụ. Ngoài ra còn có vấn đề về màu sắc.

Sau khi bật cân bằng trắng tự động, bạn sẽ thấy rằng ảnh thô sẽ trở thành ảnh được điều chỉnh màu sắc, không giống như máy ảnh SLR thay đổi nhiệt độ và đỏ và xanh lá cây, mà toàn bộ màu sắc được điều chỉnh, đó là phong cách của hình ảnh mẫu trên trang web chính thức của Nikon. , đó là một chiếc máy ảnh khá ngớ ngẩn nếu bạn không quen sử dụng cân bằng trắng thủ công.

Lấy nét thiếu sáng là 50-50 với D850, dù sao cũng ổn, nhưng nếu nói về lấy nét vùng thì D850ovf lấy nét vùng thiếu sáng tốt hơn nhiều! Quay trở lại với 750, một chiếc máy cũ hơn, mặc dù cảm biến của Z6 khác với 750, là công nghệ mới, nhưng đừng quên điểm số chạy là tương đương nhau!

So với Z6, 750 có thể tiết kiệm tiền của 50 1.4G, hoặc tiền của 50 1.4art đã qua sử dụng. Tất nhiên, nếu bạn cắt như không khí, tiêu điểm của mắt người vẫn rất quan trọng.

nikon z6 có chụp ảnh cưới được không

Nếu đi vòng quanh thế giới như gương soi thì sẽ quay lại 2470 2.8z của Nikon và quay lại Z6.Nói về 850, hiện tại là 135 SLR hoàn hảo nhất. Mặc dù tiêu điểm của khung ngắm thời gian thực là rác rưởi nhưng nó đủ để chụp tĩnh vật, nếu muốn cắt không khí, bạn cũng có thể lấy nét thủ công bằng mắt người.

Xem thêm:   Sinh viên tốt nghiệp nhiếp ảnh sẽ đi làm gì?

Tất nhiên, độ phân giải cao sẽ khiến bạn chọn ống kính nhiều hơn, đồng thời, bạn sẽ có cảm giác về độ cao kém hơn, ánh sáng hiện trường đám cưới vẫn rất tệ.

Sau khi dùng Z6 mới cảm nhận được niềm hạnh phúc đơn giản do pixel thấp mang lại, nhiều lens mở hết cỡ vẫn nét, tất nhiên nếu bạn không cần bản in khổng lồ treo cổng thì không cần pixel cao có gì đâu.mình mua con 850.nhìn khả năng lấy nét tự động gốc cắt bớt sau 20mp đi. 850 có một bộ giao diện hoàn chỉnh, có thể dễ dàng kết nối với ánh sáng của nhà kho,

Tất nhiên, thời đại này về cơ bản là một chiếc giày nóng, có nghĩa là có còn hơn không. Nếu hỏi chụp cưới ngoại cảnh thì mình sẽ chọn A7iii, vì nó cho cảm giác bấm tốt, nếu phải lấy SLR thì mình sẽ chọn D4 second-hand với mức giá này (não ngập đầu).

Nếu bạn muốn tôi làm tất cả, tôi vẫn sẽ Chọn D850.

Bản thân Z6: Thời lượng pin, chụp cưới thì chụp được khoảng 590-650 tấm (nếu bấm chụp liên tục tốc độ cao thì có thể bấm được hơn 700 tấm), pin còn 15%-20%. và pin sẽ được thay thế vì lý do an toàn.

Đám cưới ở Đà Lạt kết thúc vào buổi trưa, và thường sẽ dùng hết 85% pin đầu tiên và 40% -50% pin thứ hai, tôi thường mang theo ba cục pin, thời lượng pin thì khỏi lo, nhưng cả ngày ở Sài Gòn có thể nhiều hơn nữa.

Mang theo pin hoặc vừa sạc vừa chụp. Thẻ, XQD đắt hơn B. 120G có đầu đọc thẻ mà gia đình mua là khoảng 4 triệu.

nikon z6 có chụp ảnh cưới được không

Tiền nào của nấy, tiền nào của nấy. Đồng thời, bạn có thể đi tắm để kết thúc hướng dẫn.Với XQD , về cơ bản bạn có thể tải nó lên ngay khi cởi quần áo (tại sao lại sử dụng phép ẩn dụ này, tôi không biết …), tốc độ rất nhanh.

Độ tin cậy là tốt. Tôi đã mua thẻ SanDisk mới kể từ khi tôi chụp ảnh vào năm 2014. Là một con sói đơn độc, không có nguy cơ sử dụng chéo với các nhiếp ảnh gia khác. Thẻ chưa bao giờ có vấn đề.

Còn vấn đề có chuyên nghiệp hay không thì mình trang bị lens chuyên nghiệp như 14- 24 70- 200.

Khách hàng bình thường chắc không có gì phải thắc mắc, chỉ những người nửa vời mới nghe qua vài mẫu máy ảnh mà chưa hiểu lắm mới hỏi câu hỏi này. Có 5D không? Loại nghiệp dư (tôi cũng chưa gặp phải vấn đề này).

Xem thêm:   Chụp Ảnh Di Động Từ Cơ Bản Đến Cao Thủ P.4

Tất nhiên cũng có người hỏi mua máy ảnh mirrorless để làm gì vì nó được trang bị ống kính như bóng đèn lớn 70-200. Tôi nghĩ rằng tôi có thể treo 24-70/F4 hoặc 50 1.8s để chơi cũng được.

Chất lượng hình ảnh rất tốt, mặc dù có bộ phận làm sắc nét bên trong nhưng việc theo dõi lấy nét cũng rất nhạy.

Vấn đề: Khả năng theo dõi lấy nét dọc kém.

Ngay cả khi tôi yêu chiếc máy này, tôi vẫn phải chỉ ra điều này. Hiện tại, một số bức ảnh động của hệ thống Z là một bài kiểm tra kỹ năng và may mắn…

Theo dõi mắt người về cơ bản là phù hợp với những người cao hơn cơ thể và gần hơn. Tư thế, nhân vật có thể vặn người một cách đơn giản.

Gợi ý, nếu bạn thực sự muốn làm việc nhiều hơn, hãy tìm một chiếc D4 đã qua sử dụng đáng tin cậy, ghép nó với một khẩu lớn đã qua sử dụng 2470G (thế hệ thứ nhất G và thế hệ thứ hai E), góc rộng có thể làm với nó và có được thế hệ Tamron 1530 1835G hoặc đã qua sử dụng .

Giá khách sạn ở Đà Lạt dựa trên giá đất, nhiều khách sạn có vẻ như được xếp hạng sao, trên thực tế, phòng rất nhỏ, không phù hợp với LENS 35. Nếu đối tượng không ở trong một thành phố đông đúc như vậy còn ko thích 2470 thì cân nhắc 35ED , rẻ thì ko khuyên dùng Sigma , focus tệ quá , mua Tamron 35 1.4.

Cảm thấy Hơi nặng, đừng mua Tamron 35 1.8 Zilong (mặc dù Lantuo test 1.4 cũng bị phân tán. Nhưng tôi không nghĩ nó nghiêm trọng như 1.8, 1.8 thực sự giống như chụp ảnh một món đồ chơi nhỏ trong phòng triển lãm. )

Nhưng nếu tỷ lệ các hoạt động hội nghị của bạn không nhỏ, thì tiêu điểm cố định vẫn không tốt bằng 2470.

Cân nặng là vấn đề không thể tránh khỏi khi đi làm, thiết bị chuyên nghiệp nhất cũng không được nhẹ, tôi chọn Z6 vì muốn giữ lấy cơ hội và tâm huyết mà mình có thể mang ra phố mỗi ngày, nên tôi có thể chấp nhận những thiếu sót của mình và giới thiệu tôi cho người khác, nó sẽ dựa trên nhu cầu của người khác, thay vì bắt Amway phải sử dụng chính cái của mình như một cái quần què.

Đối với A7R3, bạn phải có ngân sách tới 90 triệu trước khi cân nhắc. Ngân sách 60 triệu không thể tậu ống kính. Điểm hay của Canon và Nikon là khả năng chơi  được đồ cũ quá mạnh. Có rất nhiều ống kính giá rẻ hợp lý .

Xem thêm:   Tại sao nên sử dụng chế độ ưu tiên khẩu độ khi chụp ảnh?

nikon z6 có chụp ảnh cưới được không

Đồ của Sony đều tốt, đầu tư ban đầu và đầu tư Tiếp theo cần rất nhiều tiền mới nuôi được, nếu bạn có bộ A7R3 hoặc body + FE35 giá 60 triệu  thì sẽ trắng tay, vì bạn không chơi Sony nên bạn không biết chợ đồ cũ của Sony bác nào có con A7M3 cũ phù hợp thì cân nhắc, main đầu cần Tamron 2875 , góc rộng có thể biến thành gà hot Canon 1740, rẻ nhất tầm tiền có thể có góc nhìn tương đối rộng.

Nhưng vấn đề tele của hệ thống Sony không dễ giải quyết (trong trường hợp ngân sách hạn chế), tôi sử dụng Z6 Nó được trang bị một 70200, Lens Chống rung rất kém, chất lượng hình ảnh đã quá lỗi thời. Còn về ảnh hưởng của Tamron A025 đối với Sony thì tôi không biết. Giới nhiếp ảnh thì không có chuyện đó.

Người ta ước tính rằng A009 phải là một sản phẩm tương đối đắt tiền -sự lựa chọn hiệu quả? Nếu tỷ trọng công việc video của bạn không nhỏ thì ưu tiên A7M3, tiếp theo là Z6, nhưng bạn phải thêm tiền vào ngân sách 2w của mình.

Nếu bạn không muốn thêm tiền và thành phố của bạn không quá tiên phong, 5D3 1740 24105 Tamron 70200 sẽ làm được.

KẾT LUẬN

Từ góc độ hiệu suất, tất nhiên nó có thể được sử dụng linh hoạt, nếu nó dành cho video thì có thể hiểu được, nhưng nó không có hình ảnh chuyên nghiệp và không thể cân bằng giữa tính di động và tính chuyên nghiệp.

Nikon đã tốt hơn, còn thiếu chuyên nghiệp hơn nếu bạn muốn lấy một chiếc máy ảnh không gương lật Dafa, nhiều người hoàn toàn không nhận ra thương hiệu này!

Nhiều người sẽ nói rằng sự chuyên nghiệp phụ thuộc vào con người chứ không phụ thuộc vào thiết bị, họ đúng, nhưng thiết bị quyết định thái độ, chuyên gia chơi với thiết bị nghiệp dư thì tốt, nhưng sử dụng nó để làm việc thì không chuyên nghiệp!

Vì trước hết là không có thái độ chuyên nghiệp! Nếu đã là cao thủ thì đương nhiên không cần quan tâm đến ý kiến ​​của người khác, nhưng câu hỏi này hiển nhiên là không, hơn nữa, chân chính cao thủ cũng không giống mấy tên ngốc tưởng tượng lấy đồ chơi làm phim bom tấn. . .

Ngược lại, tất cả họ đều làm việc với thiết bị chuyên nghiệp và chụp ảnh bằng thiết bị nhỏ.

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *