Nhiều người hiện nay ủng hộ quan điểm – sự tự tin mà ngôi nhà mang lại cho phụ nữ là không thể thay thế, và ngôi nhà đáng tin cậy hơn đàn ông. Tuy nhiên, đối với một sự kiện lớn như mua nhà, bạn vẫn cần phải lựa chọn cẩn thận dựa trên tình hình thực tế của bạn và môi trường chung, và bạn không được mù quáng. Dù là ở thành phố lớn như Hà Nội, HCM, ĐÀ LẠT hay những thành phố đang phát triển vượt bậc khác, việc sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình có ý nghĩa rất lớn đối với các cô gái. Dường như tôi có thể có đủ tự tin để độc thân khi chỉ có một mình, chia tay khi yêu và ly hôn sau khi kết hôn. Trong những câu chuyện xúc động do những nhân vật nổi tiếng trên Internet thể hiện, cái kết để “bạn trai” đuổi khỏi nhà sau khi chia tay luôn là một cái kết có hậu!

Thực tế là ai chẳng muốn làm đại gia, nhưng khi năng lực không theo kịp tham vọng thì sức lực sẽ thu về vốn. Bạn có nguồn thu nhập ổn định lâu dài không, tiền gửi của bạn có chịu được rủi ro thu không đủ chi không, có gặp chuyện gì đâu, tiền thế chấp sẽ bị trừ hàng tháng. Điều này không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn mà còn vô hình khiến bạn cảm thấy lo lắng, nếu bạn có khả năng chi trả đầy đủ thì có thể bỏ qua .Việc bạn có muốn định cư lâu dài ở thành phố nơi bạn đã mua căn nhà hay không là rất quan trọng , việc lập kế hoạch nghề nghiệp và nơi ở mà bạn chọn cùng chồng tương lai có thể khiến bạn không có cơ hội sống trong ngôi nhà sau khi nhận được nhà. ngôi nhà, và cuối cùng bạn sẽ phải bán nó. Trong hoàn cảnh triển vọng đầu tư bất động sản không lạc quan, có cần thiết phải mua nhà không, và tôi có thể chịu áp lực thế chấp không?

Đừng mua nhà một cách sốt sắng chỉ vì người ta rao trên mạng rằng mua nhà trước hôn nhân là lối thoát và là sự đảm bảo cho một cuộc hôn nhân tồi tệ. Có rất nhiều thứ bảo toàn giá trị, và một ngôi nhà chắc chắn không phải là sự lựa chọn duy nhất của bạn, chỉ cần bạn có đủ tiền tiết kiệm, bạn sẽ không bao giờ ra đường. Đời người mấy chục năm ngắn ngủi, còn độc thân mà hưởng thụ, hà cớ gì phải sớm làm nô lệ cho gia đình. Đó có thể là chính sách tốt nhất để mua một ngôi nhà có vị trí tốt hơn và giá trị cao hơn với người chồng tương lai của bạn. Nếu bạn đang thực sự nghĩ về việc mua một ngôi nhà bây giờ, thì Đừng mua một ngôi nhà ở thành phố nhỏ của quê hương bạn. Giá nhà đất giảm nhanh, muốn bán cũng khó bán. Mua một căn hộ nhỏ trong khu vực lõi của một thành phố lớn .

Xem thêm:   Bé 2 tuổi phát triển khả năng gì? 06 Chỉ số phát triển của trẻ

con gái độc thân có nên mua nhà (2)

Nhà ở vị trí đẹp thì giá trị tương đối ổn định, sau này không ở cũng tiện cho thuê. Đừng chạm vào căn hộ. Tỷ lệ thanh toán xuống cao và thời gian cho vay ngắn. Hơn nữa, thuế, phí khi mua căn hộ sang tay cao hơn so với mua nhà, nếu muốn bán thì các loại thuế, phí cao tới 10-20% tổng giá bán (khoảng 10 % đến 20% tổng giá (tương đương với khó bán), và không có khí đốt tự nhiên cho thương mại, nước, thương mại và điện , mức tiêu thụ cũng cao và có thể không dễ cho thuê nếu bạn muốn thuê nó sau này. Không có nhà không có nghĩa là không có chỗ bấu víu. Những khả năng của cuộc sống luôn mở ra trước mắt chúng ta: cắm rễ ở một nơi là điều tốt, là một kẻ du mục thành thị như bồ công anh cũng đầy cơ hội . Trong mọi trường hợp, miễn là bạn có một trái tim kiên định và biết những gì bạn muốn, muốn, muốn và cần, bất cứ nơi nào có thể là nhà của bạn.

Ngôi nhà là niềm tin của người con gái. Khi các cô gái gặp nhau, họ thường so sánh giá của chiếc túi họ mang, nhãn hiệu mỹ phẩm họ sử dụng và giá quần áo họ mặc. —— Không phải tôn sùng tiền bạc, mà là cạnh tranh lành mạnh. Nếu bạn không phải là người phi thường đó, nhìn chung bạn sẽ cảm thấy kém cỏi hơn khi so sánh. Tôi tự mua nhà và mặc cảm tự ti do kiểu so sánh này gây ra đã biến mất. Bạn có thể không còn quan tâm đến những so sánh về thực phẩm và quần áo này nữa, bởi vì bạn có những món đồ lớn hơn để “so sánh”.

Xem thêm:   Kết hôn với người mình không yêu sẽ như thế nào ?

Ngoài ra, có sự tự tin trong việc kết hôn trong tương lai. Sau khi kết hôn, nếu sống trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể chống nạnh và nói: “Biến khỏi nhà tôi” khi đối mặt với sự lười biếng, lăng nhăng của chồng. Nếu sống ly thân, một khi hôn nhân trục trặc, bạn vẫn có “bến đỗ” của riêng mình với đủ cảm giác an toàn. Nếu bạn chưa kết hôn, bạn cần không gian riêng, có thể sắp xếp theo cách bạn thích, và bạn có thể già đi từ từ trong một môi trường vui vẻ, không phải di chuyển hay lo lắng về tiền thuê nhà. Bởi vậy, các cô gái nếu có tiền thì nên mua nhà ngay, diện tích không gian lớn nhỏ không thành vấn đề, mấu chốt là hoàn toàn thuộc về bản thân. Nếu hiện tại bạn chưa có, bạn nên lấy việc mua nhà làm mục tiêu của mình.

Mua nhà thực chất là một khoản đầu tư, nếu có điều kiện và không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc mua nhà. Ngay cả khi bạn không còn độc thân và đã kết hôn trong tương lai, bạn vẫn có thể cho thuê căn nhà đã mua để bổ sung thu nhập. Nếu chưa kết hôn thì nhất định bạn cần có một ngôi nhà nhỏ của riêng mình, cuối tuần có thể đưa bố mẹ về ở.

Tôi rất ủng hộ việc các bạn gái tự lập mua nhà, kể cả các chị em tôi cũng bị ảnh hưởng bởi tôi và đang rất nỗ lực để mua được nhà, vì tôi nghĩ có nhà rồi thì dù sau này có ra sao mình vẫn được. có một nơi để ở.

Xem thêm:   Đính Hôn tặng quà gì? Cách tặng quà cho người Yêu & Bạn Bè

con gái độc thân có nên mua nhà (1)

Có người cho rằng đàn ông mua nhà là lẽ đương nhiên, phụ nữ mua nhà cũng có nhiều lời đàm tiếu, sau đó tôi muốn hỏi, tại sao con gái mua được nhà vẫn bị chê? để đọc lịch sử hôn nhân và tình yêu truyền thống? Còn quan điểm thông thường của thị trường thì sao? Người khác nói, ai dám lấy cô gái cầm cố tài sản trên lưng như vậy?

Tôi muốn nói rằng khi khả năng tài chính của chúng ta hoàn toàn có thể cho vay mua nhà thì bạn cứ mạnh dạn mua nhà, nếu con trai thực sự có khả năng thì anh ấy sẽ rất ngưỡng mộ bạn và có thể mua được nhà, vì bạn là người có khả năng.

Tất nhiên, cũng có người cho rằng tôi đang sống cho hiện tại, tận hưởng đúng lúc, kiếm được tiền nên cứ mua, mua và mua nhà chẳng phải lo nghĩ gì, chẳng hạn như điện thoại di động mới gần đây IP14. Ngoài những thứ khác, tôi nghĩ rằng sau khi mua nhà, ít nhất cũng có một nơi có thể che mưa che nắng cho chúng tôi. Nếu có chuyện gì xảy ra, chúng tôi không phải di dời nữa, và bạn có thể tự trang trí ngôi nhà của mình theo ý muốn. Tôi nghĩ mua nhà là một khoản đầu tư. Điều đó thật tuyệt, sau đó không đánh giá cao cũng không sao, chúng tôi sẽ coi nó như một kho lưu trữ giá trị. Không chỉ là mua nhà, nó bao gồm một số thứ mà người khác cho rằng con gái không nhất thiết phải có, thực ra tôi nghĩ điều đó thực sự không quan trọng, miễn là bạn thích ý kiến ​​của người khác, bởi vì tất cả những điều này đều là kết quả của công việc khó khăn của riêng bạn.

Độc lập là một phẩm chất tuyệt vời mà không phải cô gái nào cũng có được, Nhà sẽ luôn là nơi trú ẩn an toàn của chính mình, cố lên. bạn nghĩ sao?

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]
Chia sẻ: