99+ Stt Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại Thời 4.0 – Yêu Bản Thân

99+ Stt Hay Về Phụ Nữ Hiện Đại Thời 4.0 – Yêu Bản Thân

Phụ nữ yêu bản thân trước khi yêu người khác, từ đó mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn!. Đôi khi một câu nói có thể khiến người khác ngưỡng mộ bạn, điều này không thể tách rời khỏi việc tích lũy những câu nói hay.

Sau đây là những câu nói con gái nên biết, các bạn hãy xem nhanh và đừng bỏ lỡ cơ hội để cải thiện bản thân!

1. Cuộc đời là một vở diễn ngẫu hứng, không có giấc mơ nào là không thể, chỉ có người không muốn dậy sớm.

2. Ngọn lửa tình yêu luôn bùng cháy trong trái tim phụ nữ thông minh, nhưng kiểu tình yêu này không lan tràn bừa bãi, mỗi tình yêu đều có hướng và nhiệt độ riêng. Trước hết, họ biết cách yêu bản thân mình, và một người phụ nữ không yêu bản thân mình lại càng không thể yêu tốt người khác.

3. Anh đã đi bao nhiêu con phố, sẽ nghĩ đến em bao nhiêu lần, anh có còn mơ mộng hay không, có còn đau không? không thể ở lại, tốt hơn là không gặp nhau.

4. Phụ nữ ôn hòa không có quá nhiều yêu cầu, không tạo nhiều áp lực cho bản thân, đương nhiên cũng không tạo áp lực lớn cho đàn ông, vì vậy, một người phụ nữ ôn hòa luôn khiến đàn ông thoải mái và có thể trở thành một nơi cho đàn ông nghỉ ngơi tâm trí của họ.

5. Từ giờ trở đi, tôi sẽ sống vì bản thân mình và yêu thương bản thân mình thật tốt, bởi vì trên đời này không ai yêu bản thân mình hơn chính tôi.

6. Nhiều người cho rằng nếu hai người quen nhau như người thân thì sẽ không có tình yêu. Thực ra, yêu phẳng lặng là khởi đầu của cuộc sống. Tình yêu mãnh liệt thường hay tuột mất, hãy yêu bạn và yêu người khác.

7. Người phụ nữ yêu bản thân nhất định phải có tấm lòng bao dung, nếu có ai khiêu khích bạn, hãy cứ thầm nói ba lần trong lòng “đừng lấy lỗi lầm của người khác mà trừng phạt bản thân”.

8. Đời này em đã cố gắng hết sức, nhưng chưa từng nghĩ tới sẽ yêu anh, cho dù trên đời này không ai yêu em, em cũng nên yêu bản thân mình cho tốt.

9. Nhiều người luôn nhìn chằm chằm vào khung cảnh xa xăm, mà thường bỏ qua những điều tuyệt vời xung quanh mình.

10. Phụ nữ thông minh phải học cách giữ bí mật cho riêng mình, đừng để mình có cơ hội làm bàn đạp cho người khác, đây là biểu hiện của sự “siêu yêu bản thân”.

11. Baby Anne nói: “Hạnh phúc là được làm điều mình thích.” Vì vậy, với phụ nữ thông minh, khiến bản thân hạnh phúc mới là yêu bản thân thực sự. Bởi vì tâm trạng có thể ảnh hưởng đến ngoại hình của một người phụ nữ trong một thời gian dài.

12. Cuộc sống cần theo đuổi, ước mơ cần kiên trì, cuộc sống cần nâng niu, nhưng trên đường đời, mọi thứ cần phải mạnh mẽ!.

13. Chỉ có người phụ nữ yêu bản thân mình mới có khả năng yêu người khác.

14. Điều duy nhất một người phụ nữ phải làm là yêu bản thân mình nhiều hơn, yêu khuôn mặt của mình, yêu tính cách của mình, yêu cuộc sống của mình, yêu sự nghiệp của mình và yêu bản thân mình để có thể hoàn toàn được tự do. Một cô gái nhỏ với các góc cạnh sắc nét sẽ sống động và thơm tho hơn!

15. Có lẽ nếu quay đầu lại, sinh mệnh đã mất sẽ không bao giờ tìm lại được, vĩnh viễn chỉ có một thứ: chính là mất đi. Nó khuyên chúng ta hãy trân trọng những thứ khó kiếm được trong tay chúng ta.

Phụ nữ yêu bản thân, hiện đại, mạnh mẽ độc lập (7)
Hình ảnh phụ nữ hiện đại xinh đẹp và mạnh mé

16. Khi đàn ông không có sự nghiệp thì lo lắng phụ nữ sẽ phản bội mình, sau khi có sự nghiệp lại sợ phụ nữ không yêu mình.

17. Học cách chịu đựng nỗi đau. Có một số chuyện chỉ thích hợp để thối nát trong lòng, thích hợp để yên lặng quên đi.

18. Chính vì không ai yêu bạn nên bạn phải tự yêu chính mình. Điều này có lẽ thật đáng buồn, nhưng may mắn là ít nhất tôi vẫn còn có chính mình.

19. Một người phụ nữ yêu bản thân mình phải học cách giải phóng chính mình. Ngay cả khi bạn muốn khóc một mình, bạn vẫn phải tự nhủ rằng thật tốt khi có một người khiến bạn nhớ nhung.

20. Đời người như dòng nước chảy, thời gian trôi đến đâu thì phải học cách thích nghi với môi trường ở đó. Cuộc sống rất hay thay đổi, những giấc mơ không thể chờ đợi, đặc biệt là không có tiền đề để thực hiện một điều kiện khác.

21. Người phụ nữ yêu bản thân biết rằng cơ thể mình là của chính mình, tập thể dục không chỉ để giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe.

22. Phụ nữ là một bông hoa. Một số phụ nữ giống như hoa mẫu đơn – hoa mẫu đơn thanh lịch, vẻ đẹp của hoa mẫu đơn nằm ở sự độc đoán. Cô ấy sinh ra để trở thành vua của các loài hoa, cô ấy chỉ tồn tại ở phía bên kia, và những người khác sẽ không bao giờ có thể tiếp cận cô ấy.

23. Cuộc sống là một loại chịu đựng, chúng ta phải học cách tự chống đỡ, hoặc là chịu đựng hoặc là đột phá, thời gian còn lại chính là im lặng trước tất cả những gì mình đã trải qua.

24. Điều duy nhất một người phụ nữ phải làm là yêu bản thân mình nhiều hơn, yêu khuôn mặt của mình, yêu tính cách của mình, yêu sự tự do của mình, và một người phụ nữ gai góc thì càng nghị lực!

Xem thêm:   Những câu nói hay để bạn biết trân trọng Tuổi Trẻ

25. Có chút trì, có chút khí chất, có chút nội tâm, có chút trí tuệ, có nhiều yêu thương, có tâm hồn rộng rãi và bản năng yêu của phụ nữ. Một người phụ nữ như vậy không bao giờ già, họ luôn đẹp!

26. Khi bạn cảm thấy tầm thường, hãy nghĩ về mục tiêu của mình. Khi bạn cho rằng mình đúng, hãy thử xem bạn có hô mưa gọi gió được không.

27. Tự ái, bởi vì không ai bằng lòng yêu chính mình, vậy thì hãy yêu chính mình, tôi tin bạn sẽ rất hạnh phúc

28. Không ai thay thế được bản thân, tin vào chính mình là tốt nhất. Tất cả là vì bản thân, tốt thôi, hãy yêu bản thân, yêu cuộc sống, yêu thiên nhiên, yêu thế gian này…

29. Giữa người với nhau phải giữ khoảng cách vừa phải, gần quá thì hại người, xa quá thì 2 người.

30. Nếu một người phụ nữ xuề xòa, luộm thuộm, cẩu thả về hình ảnh thì sức quyến rũ của cô ấy cũng sẽ yếu đi.

Phụ nữ yêu bản thân, hiện đại mạnh mẽ độc lập (5)
Hình ảnh phụ nữ hiện đại xinh đẹp và mạnh mé

31. Nó không phải là của bạn, cho dù bạn kiếm được hay lấy nó bằng cách nào, nó sẽ không thuộc về bạn. Không phải là có thể nói chuyện thì có thể ở bên nhau, có thể hợp thì có thể ở bên nhau, có thể ở bên nhau thì vĩnh viễn ở bên nhau, có thể ở bên nhau mãi mãi mới hạnh phúc.

32. Xã hội này có quá nhiều thay đổi, chúng ta đừng để lòng mình lang thang, một người phụ nữ biết giữ cho mình sự bình yên trong nội tâm, giống như một quán trà yên tĩnh giữa một thành phố bận rộn, khiến người ta không thể không muốn nghỉ ngơi.

33. Phụ nữ nên học cách yêu bản thân thật tốt, mỗi người phụ nữ đều là một bông hoa, có thể bạn mang vẻ đẹp kiêu sa của hoa mẫu đơn, có thể bạn là vẻ đẹp e ấp của hoa hồng, hay bạn là vẻ đẹp thuần khiết của đóa hoa loa kèn, dù thế nào đi chăng nữa. “one you are” – Để trở nên xinh đẹp, bạn phải học cách yêu thương và bảo vệ chính mình.

34. Dù thế giới có đông đúc đến đâu, hãy để trái tim được tự do đập nhịp. Tuổi trẻ đôi khi là một chuyến tàu, âm thầm tiến về phía trước, không có chỗ quay đầu lại.

35. Một người phụ nữ tử tế sẽ không khiến đàn ông phải lo lắng, và đàn ông sẽ không bao giờ quên cô ấy. Đứng trước một người phụ nữ như vậy, đàn ông sẽ không phải cảnh giác và cảm thấy an toàn.

36. Một người phụ nữ tốt thực sự phải là sứ giả của tình yêu và là hiện thân của sự dịu dàng. Chỉ có người phụ nữ dịu dàng mới là người phụ nữ đẹp nhất tâm, hương thơm lâu bền, nhan sắc trường tồn!

37. Thực ra chúng ta rất hạnh phúc, nhưng hạnh phúc khó tìm, ta hãy khám phá hạnh phúc, nấu hạnh phúc và để ánh nắng hạnh phúc chiếu rọi cuộc đời.

38. Nhiều người hỏi nên chọn người yêu mình hay người mình yêu? nó thực sự rất dễ dàng. Mạnh mẽ thì chọn người mình yêu, không đủ mạnh mẽ thì chọn người yêu mình.

39. Một người phụ nữ yêu bản thân mình phải biết cách làm hài lòng chính mình. Một bông hoa, một món đồ thời trang hay một cuốn sách đẹp có thể khiến tim bạn rộn ràng vì sung sướng.

40. Không ai có thể kiểm soát cuộc sống của bạn, nhưng phần lớn thời gian chúng ta cần nhiều can đảm hơn để đưa ra lựa chọn của chính mình.

41. Sở dĩ mỗi chúng ta yêu người khác là vì quá cô đơn nên muốn tìm một người để yêu thương và đồng hành cùng mình.

42. Điều thu hút đàn ông đối với phụ nữ trước hết là “đẹp mắt” chứ không phải “sắc đẹp”. Vì một số phụ nữ quá chú trọng đến vẻ đẹp của bản thân mà luôn sống không hòa hợp với môi trường.

43. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như bạn mong muốn, nhưng nếu bạn tiếp tục đi về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng. Rực rỡ, nhưng nó cho thấy hướng đi đúng đắn.

44. Có người nói phụ nữ là nước, cần nước nuôi dưỡng mới có thể tươi tốt hơn.

45. Theo dấu chân của năm tháng, tâm hồn có một mái nhà và cuộc sống có một con đường, lang thang không có nghĩa là tự do, tổn thương là một con đường tắt để trưởng thành, khi cô đơn, bạn có thể tìm thấy con người thật của mình, cuộc sống đơn giản và quyến rũ , và cuộc sống thật đơn giản – hạnh phúc; hãy học cách đơn giản. Nó không đơn giản như vậy đâu.

Phụ nữ hiện đại mạnh mẽ độc lập (4)
Hình ảnh phụ nữ hiện đại xinh đẹp và mạnh mé

46. ​​Trong cuộc sống, sẽ luôn có sự ấm áp bất ngờ và niềm hy vọng vô tận dành cho bạn. Xin hãy chờ đợi nó!

47. Thế giới của phụ nữ là một thế giới phong phú và đầy màu sắc, và một thế giới không có phụ nữ là một thế giới thiếu sức sống.

48. Tình yêu không phải là một cuộc đàm phán khó khăn, mà là sự hòa quyện của cảm xúc. Mỗi chúng ta đều có những cảm giác khác nhau và những hoàn cảnh khác nhau.

49. Dù thế nào đi nữa, việc một người ngụy biện luôn là điều không thể tha thứ, càng không ai yêu bạn thì bạn càng nên yêu bản thân mình.

50. Người phụ nữ thông minh có tâm thái như vậy thì bất kể trong hoàn cảnh nào, cho dù là đối với cuộc sống, hoàn cảnh hay đối với người thân, bạn bè xung quanh, tự nhiên sẽ lộ ra vẻ vui vẻ, tự thân vận động và ảnh hưởng đến người khác .

Xem thêm:   Định nghĩa SỐNG CHẬM là như thế nào? Có nên sống chậm lại?

51. Dù sắc đẹp có dễ qua đi, nhưng lòng nhân ái mới khiến cho vẻ đẹp trường tồn mãi mãi. Cuộc đời là một tác phẩm nghệ thuật, mỗi người đều có những nét vẽ đẹp nhất của riêng mình, và ai cũng có những nét vẽ chưa vừa ý, quan trọng là cách nhìn nhận nó.

52. Một người phụ nữ yêu bản thân mình phải có ba hoặc năm người bạn tâm giao, có thể là nữ hoặc nam.

53. Yêu bản thân mình, cả thế giới chỉ có một mình bạn, cho dù không ai biết quý trọng, bạn cũng nên yêu bản thân mình cho tốt.

54. Đời là sống, nên nhặt thì cầm, nên đặt thì đặt xuống. Cuộc sống là cuộc sống, những gì cần thiết là sự bình tĩnh và thoải mái này.

55. Vẻ đẹp của người phụ nữ: ở ngoại hình và khí chất, nét dễ thương của người phụ nữ: ở tình yêu và trí tuệ. Trong số những điều này, điều duy nhất mà một cô gái nhỏ thực sự có lợi thế là ngoại hình.

56. Khổng Tử nói, đàn bà khoe chân, đàn ông khoe sức. Phụ nữ giả vờ trong trắng, đàn ông thích ngửi.

57. Đời người như trà, thứ nhất đắng như đời, thứ hai ngọt ngào như tình yêu, thứ ba nhẹ như gió thoảng.

58. Phụ nữ thông minh trước hết hiểu rằng cuộc đời là của mình, mình phải sống cho mình, sống đúng với bản chất của mình chính là sự trân trọng lớn nhất của cuộc đời. Tin đi, đừng sống vì ai, kể cả người mình yêu. Bạn có thể hy sinh mạng sống của mình và hy sinh mọi thứ cho anh ấy, nhưng bạn phải duy trì sự độc lập.

59. Ở đời không có gì bằng khổ đau, quá trình trưởng thành phức tạp và đầy thú vị.

60. Đừng quá coi trọng những điều đó, trên bầu trời cuộc đời, bạn sẽ thấy đó chỉ là một chút ánh sao.

61. Điều anh muốn nói là đây không phải là sự thật, có người đàn ông nào trên đời yêu em cả đời không? Có lẽ chỉ là cha của bạn hoặc con trai của bạn. Phụ nữ nên học cách yêu bản thân mình!

Phụ nữ hiện đại mạnh mẽ độc lập (3)
Hình ảnh phụ nữ hiện đại xinh đẹp và mạnh mé

62. Đời người dù thấp hèn đến đâu cũng phải đối mặt mà sống, đừng trốn tránh nó, huống hồ là nguyền rủa nó bằng những lời ác độc.

63. Một người phụ nữ trân trọng bản thân từ tận đáy lòng biết rằng bí mật của hạnh phúc không phải là có được nhiều hơn, mà là trân trọng tất cả những gì mình có. Bạn sẽ cảm thấy mình được yêu thương và sống thật hạnh phúc. Đây là một trạng thái tinh thần lạc quan hiếm có, và nó là khởi đầu của hạnh phúc.

64. “Hương ơi, đừng chết, hãy nghe anh, đừng chết. Cho dù trên đời này không có ai yêu em, em cũng nên yêu bản thân mình cho tốt…”

65. Về với tự nhiên, cởi bỏ xiềng xích, tự nhiên sẽ tìm được tiếng nói êm dịu. Khi bạn mệt mỏi, hãy nhìn thế giới từ một góc độ khác. Trong cuộc sống, luôn có nhiều chướng ngại vật mà chúng ta cần phải vượt qua.

66. Một người phụ nữ dịu dàng luôn mỉm cười và hát những bài hát của cuộc đời, và không bao giờ phàn nàn về những khó khăn mà cuộc sống mang lại. Hãy quy mọi thất bại cho một nỗ lực và đừng cảm thấy kém cỏi; hãy tưởng tượng mọi thành công là một loại may mắn và đừng cảm thấy tự mãn.

67. Khi không còn ai yêu bạn, bạn nên yêu bản thân mình nhiều hơn và đối xử tốt với chính mình, như vậy bạn sẽ không hối hận về quyết định ban đầu của mình, để người khác ủng hộ quyết định ban đầu của bạn nhiều hơn

68. Trên đời, việc đáp ứng những nhu cầu cơ bản của cuộc sống là điều đương nhiên, không có gì sai trái cả. Tuy nhiên, sự cố chấp quá mức và ham muốn vô tận sẽ khiến con người đánh mất bản chất thực sự của mình.

69. Phụ nữ thông minh sống vì người khác, sống vì mình, sẽ không bao giờ đổ hết mọi thứ cho một người đàn ông hay một đứa con, họ biết cách sống đúng với giá trị của mình.

70. Nói một cách đơn giản, yêu bản thân là trân trọng và thích chính mình, bởi vì bạn là duy nhất trên thế giới này, và bạn là duy nhất trong thiên hà này. Tuy nhiên, yêu bản thân không phải là tự ái một cách mù quáng mà là có thể nhận ra những khuyết điểm của bản thân và chấp nhận mọi điều thuộc về mình, dù đó là ưu điểm hay nhược điểm.

71. Trải qua vinh hoa phú quý mới biết chân thường, nhìn lại thăng trầm của cuộc đời chỉ mong mình bình dị như nước.

72. Một người phụ nữ ôn hòa luôn có thể khiến đàn ông cảm thấy yên bình và thư thái, khiến đàn ông muốn ở bên cô ấy khi họ buồn, mệt mỏi hay thậm chí là quá phấn khích.

73. Trên đời không có thứ tình cảm nào có thể quay lại. Ngay cả khi bạn thực sự quay trở lại, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ đã thay đổi không thể nhận ra. Thứ duy nhất có thể quay trở lại chính là kí ức được cất giữ tận đáy lòng.

74. Thực ra khi trải qua sẽ không ai biết được mình đang trải qua giây phút hạnh phúc nhất trong đời

Xem thêm:   36 câu Thả Thính " Mới - Hay - Độc Lạ" Cho đôi lứa năm nay 2024!

75. Phụ nữ luôn là động vật giàu cảm xúc, tuy cũng có phần lý trí nhưng sự nhạy cảm thường lấn át lý trí, vì vậy phụ nữ đừng vì tình yêu mà đánh mất chính mình!

Phụ nữ hiện đại mạnh mẽ độc lập (2)
Hình ảnh phụ nữ hiện đại xinh đẹp và mạnh mé

76. Trạng thái cao nhất của cuộc đời không gì khác hơn hai chữ “không hối tiếc”. Chỉ hối tiếc những gì bạn đã không làm, không phải những gì bạn đã làm.

77. Một người phụ nữ biết dè dặt thường là người có khả năng truyền cảm hứng cao nhất cho nam giới về việc chăm sóc một người phụ nữ, có thể phản ánh phong thái của một người đàn ông và có thể khiến một người đàn ông có khát khao yêu người phụ nữ này một cách mãnh liệt.

78. Đàn ông luôn buông tay không do dự khi biết phụ nữ yêu mình, vì vậy phụ nữ phải học cách tự lập, mạnh mẽ và tự làm lành vết thương của mình.

79. Thật ra, nghèo không quan trọng, giàu không quan trọng, mệt mỏi không quan trọng, nhàn hạ không quan trọng, mình có làm tốt không quan trọng, người khác có tốt không quan trọng. , mọi thứ sẽ ổn thôi.

80. Đã quen không yêu mình thì hãy tìm người yêu mình, đã không ai yêu mình thì hãy học cách yêu mình.

81. Một người phụ nữ yêu bản thân mình trước tiên phải có thái độ tốt và đối xử với mọi ngày trong cuộc sống bằng tâm trạng vui vẻ. Đó là một ngày để hạnh phúc, và cũng là một ngày để buồn bã, tại sao không hạnh phúc?

82. Nếu không được thứ gì đó, chúng ta sẽ luôn cho rằng người ấy đẹp, đó là do bạn biết về người ấy quá ít, không có thời gian thân thiết với người ấy. Một ngày nào đó, khi bạn hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng nó không đẹp như bạn tưởng tượng.

83. Trên thế giới này nhìn bề ngoài là cuộc chiến giữa nam và nữ, nhưng sau suy diễn ra thành cuộc chiến giữa nữ và nữ, suy cho cùng là cuộc chiến giữa nữ và chính mình.

84. Phụ nữ là một bông hoa. Một số phụ nữ giống như Narcissus, một người phụ nữ như vậy là thích hợp nhất để kết hôn và ở nhà, cô ấy không phô trương, cũng không tế nhị, cô ấy rất thoải mái trong một môi trường nhỏ và sẵn sàng tạo ra một cảnh quan cho nó.

85. Ở đời phải tổn thương rồi mới hiểu, vấp ngã rồi mới trưởng thành, tất cả đều như vậy.

86. Có người nói phụ nữ giống như nước, có tính kiên cường của nước, tính trong sáng của nước, tính nhu mì của nước và tính tĩnh lặng của nước.

87. Có người nói hay không nói cũng sẽ đau, có người ở lại hay không cũng sẽ ra đi. Nếu tôi bỏ cuộc, không phải vì tôi mất mà vì tôi đã được.

88. Bạn sẽ không bao giờ có được mọi thứ trong cuộc sống, bạn phải học cách từ bỏ, có thể bạn sẽ tìm thấy một sự hoàn hảo khác trong khi từ bỏ.

89. Tất cả chúng ta đều yêu bản thân mình quá nhiều – Hai người yêu bản thân mình quá nhiều không thể ở bên nhau mãi mãi. Khi ta chợt nhận ra sự ích kỷ của mình, thì những ngày sau ta chỉ có thể yêu một người khác tốt hơn.

90. Tình yêu không phải là một điểm đóng băng trong cuộc sống, mà là một dòng sông đang chảy. Dòng sông này có thể có những ghềnh thác ngoạn mục, nhưng cũng có những dòng chảy nhẹ nhàng; có thể có các dòng chảy chính nhưng cũng có thể có các phụ lưu và dòng chảy ngầm.

Phụ nữ yêu bản thân, hiện đại mạnh mẽ độc lập (1)
Hình ảnh phụ nữ hiện đại xinh đẹp và mạnh mé

91. Người ta nói phụ nữ là một đóa hoa mỏng manh, cần sự yêu thương chăm sóc của người đàn ông thì mới càng thêm kiều diễm và quyến rũ.

92. Không ai yêu bạn, chỉ yêu bản thân bạn. Yêu chính mình và là người yêu của bạn cho cuộc sống. Có bốn biển, và cảnh đẹp là độc quyền. “Tôi yêu bản thân mình và không có đối thủ.”

93. Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng hiểu mình, bởi vì mình không hiểu mình, nên đừng nói rằng rất hiểu mình.

94. Đàn bà như hoa, đẹp như hoa; đàn bà như hoa, khỏe như hoa; đàn bà như hoa, khôn như hoa; đàn bà như hoa, đoan trang. trái tim như một bông hoa.

95. Một người phụ nữ thực sự xinh đẹp có thể vượt qua khoảng cách tuổi tác.

96. Nước trong cốc sáng bóng, nhưng nước trong biển lại tối đen. Sự thật nhỏ có thể được giải thích rõ ràng bằng lời nói, nhưng sự thật lớn chỉ có thể được thể hiện trong sự im lặng lớn lao.

97. Nếu người bạn yêu không yêu bạn, cho dù cả thế giới đều yêu bạn, bạn vẫn cảm thấy cô đơn…

98. Phụ nữ nên yêu bản thân mình thì phải yêu người khác, loại tình yêu này dành cho người khác là vì lợi ích của người khác và niềm vui của người khác.

99. Trưởng thành thực sự là bạn làm những gì nên làm vào đúng thời điểm, thuận theo lẽ tự nhiên, không nhìn trước ngó sau, nhìn trái nhìn phải, sống thoải mái.

100. Hãy tự nhủ rằng không ai tốt hơn bạn, bởi vì trên đời này sẽ không có cái tôi thứ hai giống hệt bạn. Vì vậy, hãy yêu bản thân mình để người khác có thể yêu bạn!

Xem thêm : Tại sao ngày càng nhiều mẹ đơn thân

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!