Tại sao đàn ông và phụ nữ yêu nhau ? Đây là một vấn đề cổ xưa, nếu chúng ta giải được bí mật, liệu chúng ta có thể dễ dàng khuất phục được người trong lòng mình hay không?

Trước hết, việc xuất hiện thường xuyên chắc chắn sẽ tăng thiện chí. Nhớ lại cái tuổi mình mới yêu còn học cấp 2, lớp chỉ có khoảng 20 đứa, 13 đứa con trai, còn lại là số ít con gái.

Ở độ tuổi đó thì phạm vi tiếp xúc là có hạn. Phạm vi có hạn, bạn chỉ có thể xúc với những người ở trong phạm vi này, nên người thường xuyên xuất hiện trước mặt bạn rất dễ khiến bạn rơi vào lưới tình.

Và nhiều khi, anh ấy không có cảm giác gì khi ở bên bạn, nhưng một khi bạn rút lui khỏi mối quan hệ thân mật, anh ấy sẽ cảm thấy rất thiếu, đây là “sự gắn bó theo thói quen”, và anh ấy sẽ cho rằng sự gắn bó đó là tình yêu.

Do đó, tình yêu giữa những người quen thường nảy sinh sau khi chia tay, tất nhiên, một bậc thầy trong tình yêu cũng có thể tạo ra cảm giác không thể tách rời để kích thích trải nghiệm tâm lý “sự gắn bó theo thói quen” này.

Chúng tôi cùng nhau lái xe sang Mỹ, một cô gái chia sẻ với chúng tôi rằng tất cả những chàng trai cô ấy thích sẽ thích cô ấy. Bởi vì cô ấy sẽ thường tạo ra một số cuộc gặp gỡ, vì vậy, bạn biết đấy, sự xuất hiện thường xuyên phải là một cách để khắc sâu ấn tượng.

Thứ hai, rất dễ nảy sinh tình cảm trong một hoàn cảnh cụ thể , tôi có một người bạn nữ, cô ấy luôn thích gặp gỡ những người bạn trai mới trong những chuyến du lịch và cô ấy thường chủ động bắt chuyện, lặp lại quá trình này, theo cô ấy, cô ấy là đặc biệt dễ dàng di chuyển trong chuyến đi, không có gì lạ, thông thường chúng ta khó có thể chú ý đến hoa cỏ xung quanh khi tập trung vào sự nghiệp.

Xem thêm:   Cách chọn MC Đám Cưới? Người điều hành hôn lễ cần có tiêu chuẩn gì?

Và nếu hai người cùng nhau nhảy dù, lặn biển hay leo núi, họ sẽ nhầm cảm giác tim đập nhanh với cảm giác yêu, bởi vì về bản chất, căng thẳng và yêu đương sẽ khiến nhịp tim đập nhanh hơn, Chúng ta là không giỏi phân biệt giữa hai trải nghiệm này,  gia tốc của nhịp tim trong một môi trường cụ thể có thể được gọi là “hiệu ứng Titanic”.

Trên con tàu Titanic, Jack và Rose là một chàng trai nghèo và một cô tiểu thư giàu có nhưng họ nảy sinh tình cảm trong một môi trường khép kín. Jack nhảy cùng Rose và vẽ tranh cho Rose, đó chính là “hiệu ứng Titanic” dễ khiến tim Rose đập nhanh hơn.

Điều này cũng đúng với “Hành khách không gian”, một con tàu vũ trụ du hành giữa các vì sao, do trục trặc kỹ thuật, một hành khách nam kỹ sư đã kết thúc giấc ngủ đông trước 90 năm, đánh thức một hành khách da trắng khác trên tàu vũ trụ vì quá cô đơn. Fu Mei, hai người yêu nhau một cách dễ dàng. Vậy tóm lại là yêu cô ấy và tạo cơ hội đi du lịch cùng nhau.

Thứ ba, sự cản trở của thế giới bên ngoài thay vào đó sẽ kích thích sự nhiệt tình cho tình yêu . Ví dụ như có một số cặp đôi bị người trong nhà hết sức phản đối, hai người lại có quan hệ sâu đậm đến mức có thể chết vì nhau. Hoặc một số hoa khôi của trường chỉ muốn cặp kè với một chàng bad boy, càng nhiều người khác nói nhảm xì xào thì mối quan hệ giữa hai người càng tốt đẹp, đây được gọi là “hiệu ứng Romeo và Juliet” .

Xem thêm:   6 Sự khác nhau phụ nữ kết hôn Lần đầu và Tái Hôn

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng gần đây “Legend of the Blue Sea” do Jeon Ji-hyun và Lee Min-ho đóng chính, trong đó Jeon Ji-hyun là một nàng tiên cá đến hạ giới để nối lại tình duyên với Lee Min-ho ở kiếp sau.

Ban đầu, Lee Min-ho đần độn và không biết sự chân thành của anh ấy cho đến khi Jeon Ji-hyun bày tỏ có người thứ ba, Lee Min Ho rất hay ghen, rất ghen và khi em trai của Lee Min Ho thường hỏi về Jun Ji Hyun, Lee Min Ho phát điên nhanh chóng khống chế Jun Ji Hyun thật chặt trong lòng bàn tay, bị giật đi Nỗi sợ hãi mang đến tình cảm sâu sắc hơn.

Lý do là khi gặp trở ngại, con người sẽ nảy sinh “sự bất hòa” bị từ chối, và hiệu ứng tâm lý khi vượt qua “sự bất hòa” này sẽ bắt đầu, và chúng ta sẽ nghĩ rằng cuộc đấu tranh này là sức mạnh của tình yêu, vậy liệu Lọ Lem và hoàng tử thực sự có thể sống hạnh phúc bên nhau cuối cùng thường không được thể hiện trong truyện cổ tích.

Nhưng trong cuộc sống thực, mối quan hệ không bị cản trở mong manh hơn, và cả hai phải tạo ra một số cuộc cãi vã để củng cố mối quan hệ.

Thứ tư, sở thích chung thúc đẩy sự phát triển chung … Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng trong tình yêu, chúng ta có thể tìm thấy một phiên bản tốt hơn của chính mình thay vì khiến bản thân trở nên tồi tệ hơn thật mệt mỏi.

Xem thêm:   Học sinh cấp 2 thích được tặng quà gì? Quà cho học sinh THCS.

Tôi bế tắc và đầu óc choáng ngợp. Trong sự cô đơn, tôi chỉ có thể yên lặng chờ đợi cho đến khi bạn xuất hiện bên cạnh tôi.

Bạn truyền cảm hứng cho tôi để tôi có thể đứng trên đỉnh núi. Bạn truyền cảm hứng cho tôi, để tôi có thể đi trên mặt đất, trong biển động”, tôi đặc biệt thích lời bài hát này, nếu bạn và người yêu của bạn nhìn thấy khuyết điểm của nhau mỗi ngày, sau đó sống với nhau hàng chục ngày, làm sao bạn có thể không bị tra tấn.

Tôi đã từng nghi ngờ tình yêu của bố mẹ tôi, bố tôi thích xem bóng đá, còn mẹ tôi thích dọn dẹp nhà cửa, hai người không có sở thích chung và thường xuyên xúc phạm nhau, tôi thực sự lo lắng rằng họ sẽ bị chia cắt, nhưng thế hệ đó dù sao cũng khác chúng ta, họ không chung sở thích, nhưng đã chung tay nhiều năm.

Tôi cũng có một đôi bạn thân đều thích chơi bóng rổ, CS, chụp ảnh, lúc đầu hơn tuổi nhau nhưng về sau lấy nhau sinh con, đây chính là “hiệu ứng đồng cảm” do sở thích chung .

Mỗi người đều là một cá nhân độc lập, hai người yêu nhau trước hết là độc lập với nhau, có tính cách riêng, tính cách nhất định phải phù hợp với nhau ở một mức độ nhất định, cộng thêm tần suất xuất hiện, hoàn cảnh đặc thù, kích thích bên ngoài, sở thích chung,

Nó sẽ đến với nhau cuối cùng, Không có luật trong tình yêu, tôi sẽ tặng nó cho bạn gái của tôi vẫn còn độc thân, và tôi cũng muốn những người yêu nhau trên khắp thế giới kết hôn.

Nếu bạn chuẩn bị kết hôn hãy chụp ảnh cưới.

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]