Tại sao ngày càng nhiều người độc thân? Mặt ” TAI HẠI” đằng sau!

Tại sao ngày càng nhiều người độc thân? Mặt ” TAI HẠI” đằng sau!

Như người xưa vẫn nói: Không bao giờ là quá muộn cho một bữa ăn ngon và không bao giờ là quá muộn cho một mối quan hệ tốt đẹp.

Nhưng nhiều người độc thân sẽ luôn bị các đối tác đã có gia đình xung quanh trêu đùa rằng đừng hái nữa, hái nữa sẽ thành “cam đáy sọt”.

Nhưng trên đời này luôn có một số chuyện được định sẵn là tốt đẹp, nếu chỉ vì vài lời nói của người khác mà khiến bản thân phải lựa chọn đáng tiếc, tôi nghĩ còn khó chịu hơn là nhặt phải “quả cam dởm”!

Theo thống kê, hiện nay có hơn 240 triệu người độc thân trong xã hội .

Vì sao hiện nay ngày càng nhiều người độc thân? Trên thực tế, nó không gì khác hơn là 4 sự thật sau:

Nguyên nhân tình trạng độc thân ngày càng nhiều

1. Yếu tố kinh tế

Thanh niên nam nữ làm việc chăm chỉ ở các thành phố lớn, thực tế rất khó để tiết kiệm tiền nếu họ không có kỹ năng hoặc công việc không ổn định.

Cùng với điều kiện bản thân và điều kiện gia đình, họ sẽ cảm thấy thua kém ở một mức độ nào đó, vì vậy họ sẽ lo lắng nhiều hơn về yếu tố kinh tế, và luôn lo lắng rằng mình không đủ tốt cho nhau. .

Trong tình huống như thế này, bạn cần phải điều chỉnh lại tâm lý khi đối mặt với người mình thích. Không cần phải nói, bạn phải đợi cho đến khi đạt được nhiều thành tựu rồi mới dám yêu. Chỉ cần bạn đang trong giai đoạn đấu tranh, bạn sẽ luôn thu hút được sự ưu ái của phái khác giới dành cho bạn .

2. Chưa thoát khỏi mối quan hệ trước

Những người trưởng thành ít nhiều đều đã từng có một tình yêu khó quên, khi ở bên nhau thì thật đẹp nhưng cũng có lúc phải đối mặt với hiện thực phũ phàng.

Ngay cả khi bạn gặp một người đối xử tốt với mình, bạn cũng thường khó thoát ra và cống hiến hết mình cho mối quan hệ tiếp theo, thậm chí bạn có thể nảy sinh cảm giác tội lỗi với đối phương và hy vọng vào người yêu cũ.

Hiện tượng này giống như chúng ta làm mất một viên kẹo, khi nhặt lên đã dính đầy bùn, không thể ăn lại được.

Đôi khi học cách buông bỏ không phải là sự giải thoát cho bản thân, bắt đầu một mối quan hệ mới có thể khiến bản thân trở nên tốt hơn.

Tại sao ngày càng nhiều người độc thân (9)

3. Không gặp đúng người

Càng lớn lên, chúng ta càng nhận ra trong lòng mình muốn có mẫu người như thế nào, cũng chính vì vậy mà chúng ta luôn tìm kiếm người trong lòng nhưng chưa tìm được. một trong những chúng tôi thích.

Cho dù có cái gì hợp lòng mình thì cũng cố điều chỉnh, nhưng khó mà dính chặt vào.

Vậy gặp đúng người là gì?

Bất cứ ai cũng muốn gặp đúng người vào đúng thời điểm, muốn gặp người mình muốn gặp nhất, muốn gặp người có thể cùng mình trải qua xuân hạ thu đông, cùng nhau già đi.

Nhưng bạn đã gặp đúng người là người như thế nào chưa? Đặc điểm của anh ấy là gì? Nó sẽ mang lại cho bạn những tác động gì, tôi đã tóm tắt 3 điểm sau đây.

01. Chấp nhận sự không hoàn hảo của bạn

Trong số những người bạn gặp, nếu người khác có thể chấp nhận sự không hoàn hảo của bạn, điều đó chứng tỏ rằng bạn đã đúng.

Trong cuộc sống, bạn sẽ không tránh khỏi việc thể hiện mặt xấu của mình trước mặt anh ấy, lúc này điều anh ấy thể hiện không phải là chán ghét mà là bao dung và chiều chuộng bạn, khi đó anh ấy mới thực sự thích bạn.

Có thể đối phương không tốt lắm, nhưng trong lòng bạn nguyện ý ở bên cạnh hắn, cũng có thể ở trước mặt hắn biểu hiện ra mặt xấu nhất, cũng có nghĩa là trong lòng bạn vẫn tiếp nhận hắn, có hắn.

Bạn chỉ có thể thể hiện mặt tốt nhất của mình trước mặt người ngoài, nhưng bạn có thể thể hiện mặt xấu nhất của mình trước mặt anh ấy, đó không phải là tình yêu sao?

Anh ấy biết ngoại hình của bạn xấu xí nhất, nhưng anh ấy luôn mỉm cười và nói với bạn: Cô gái ngốc nghếch, cô gái xấu xí, nhưng đôi mắt anh ấy đầy sự chiều chuộng và quan tâm.

Anh ấy biết rằng khi bạn buồn nhất, anh ấy sẵn sàng ôm bạn vào lòng, khi bạn buồn, anh ấy sẽ ôm bạn và nói với bạn, đừng sợ, có anh ở bên.

Khi bạn có thể tìm thấy sự ấm áp trong trái tim mình khi ở bên cạnh anh ấy, bạn cũng có thể khóc và buồn trước mặt anh ấy. Trước mặt anh ấy, bạn không cần giữ vẻ ngoài cường tráng, khi tâm trạng tốt thì ăn mặc đẹp;

Bạn có thể đã gặp nhau khi bạn không hoàn hảo nhất, nhưng bạn có thể trở nên hoàn hảo nhờ có nhau.

02. Sẽ nỗ lực để thay đổi bản thân

Dù là ai đi chăng nữa, khi đã gặp đúng người, họ sẽ muốn thay đổi bản thân và để lại hình ảnh hoàn hảo cho đối phương. Tất cả họ đều khao khát một tình yêu hoàn hảo và dành thời gian tốt nhất để chào nhau.

Sau khi gặp được người phù hợp, lúc đầu tôi sẽ rất quan tâm đến ngoại hình của mình, khi hẹn hò, tôi sẽ gội đầu trước khi ra ngoài để tạo cho người đối diện vẻ ngoài sạch sẽ và gọn gàng.

Xem thêm:   Tại sao hai người lại yêu nhau? Lý giải sự gắn bó theo thói quen

Sau này, bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn để thay đổi bản thân, hoàn thiện bản thân và trở nên xuất sắc; giống như làm việc chăm chỉ, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Vì biết trước nên sẽ chờ đợi trong bóng tối, vì quá yêu nên sẽ cho đi mà không phàn nàn, cũng vì yêu mà khi biết mình không có khả năng sẽ cố gắng thay đổi bản thân.

Vì gặp được em, anh sẽ thay đổi bản thân mình, và vì có em mà anh có thêm động lực để tiến về phía trước. Có thể cuộc đời chúng ta không dài nhưng anh sẵn sàng thay đổi vì em.

Không có loại tình yêu nào mãi mãi yên ả, tình yêu dù tốt đẹp đến đâu thì cũng phải có những lúc cãi vã bình thường, những giọt nước mắt buồn bã, những đau khổ nhưng cuối cùng lại là sự ấm áp, hạnh phúc và có thể cho bạn cảm giác an toàn. .

Sau khi bạn gặp anh ấy, ban đầu bạn có thể cảm thấy rằng người kia không đủ tốt, nhưng sau đó bạn thấy rằng người kia dường như rất tốt, và càng về sau, bạn thấy rằng anh ấy đang thay đổi và trở nên tốt hơn, điều đó chứng tỏ rằng bạn đã gặp đúng người.

Tại sao ngày càng nhiều người độc thân (8)
03. Trong lòng chỉ có người kia

Khi anh ấy bị bạn cám dỗ, anh ấy sẽ hết lòng đối đãi với bạn, trong thế giới của anh ấy chỉ có bạn, không có chỗ cho người khác.

Những lúc bình thường, nếu đối phương dù đang học hay đang làm việc đều có thể trả lời tin nhắn của bạn thì bạn nên thực sự trân trọng, bạn thử nghĩ xem, không phải ai cũng sẽ luôn dán mắt vào điện thoại di động, và không phải ai cũng sẽ quay lại với tin nhắn của bạn một cách nhanh chóng.

Hãy trân trọng người sẽ trả lời bạn nhanh như vậy. Chắc hẳn anh ấy quan tâm đến bạn lắm. Anh ấy sẽ chú ý đến tin nhắn của bạn bất cứ lúc nào. Dù tắt tiếng điện thoại, anh ấy sẽ lấy điện thoại ra kiểm tra bất cứ lúc nào.

Bởi vì tôi quan tâm đến bạn trong trái tim tôi, tôi sẽ làm điều này.

Đây là suy nghĩ trong lòng của anh: Mình không thể bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào của anh ấy, sợ rằng cô ấy tìm mình có việc gì mà mình không có ở đây thì sao? Vì vậy, tôi sẽ luôn chú ý đến những tin tức từ cô ấy.

Có lẽ lúc này có người sẽ nghĩ, không phải là khiêm tốn một chút sao?

Thật ra không phải, chỉ là vì tôi quan tâm, vì trong tim tôi có cô ấy, tôi biết tôi yêu cô ấy.

Vì tôi yêu cô ấy, tôi muốn bảo vệ cô ấy, tôi muốn biết cô ấy ở đâu, cô ấy ở đâu, ai ở đó, có thể cô ấy sẽ cảm thấy rất phiền phức nhưng tôi vẫn phải làm như thế này.

Con người là thế, có được rồi thì không trân trọng, mất rồi mới biết trân trọng.

Khi bạn đi, anh ấy sẽ hỏi bạn, bạn cảm thấy rất phiền phức, nhưng đến một ngày, anh ấy không hỏi bạn nữa, bạn có nghĩ rằng đối phương không còn yêu mình nữa không?

Nó cũng khiến nhiều người không thể chung sống với người mình không thích, vì trong mắt những người như vậy, họ coi trọng tình cảm và không thích kết thân, vì không thể kết hôn và chung sống. những người họ không thích, và muốn nhiều hơn nữa.

Tại sao ngày càng nhiều người độc thân (7)

4. Cảm thấy thoải mái khi ở một mình

Kết hôn khi chưa đến tuổi kết hôn là một điều rất bình thường và đúng đắn trong mắt bạn bè và cha mẹ.

Nhưng không phải ai cũng nghĩ như vậy, có người rất thích độc thân, bởi vì đối với họ, hôn nhân là một sự trói buộc, ai muốn làm gì thì làm, sẽ bị những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống trói buộc, và họ cũng dần buông xuôi. ý tưởng kết hôn.

Nhưng chúng ta luôn cần biết rằng, khi chúng ta ngày càng tiến bộ thì sẽ có người từ từ tiếp cận bạn, một người có thể rất tốt, nhưng hai người sẽ tốt hơn!

Dù độc thân hay đã có bạn đời , mỗi người đều có thái độ sống và quan điểm chọn bạn đời của riêng mình.

Dù người khác có nói gì đi chăng nữa, tôi luôn nghĩ chỉ cần mình hạnh phúc và sống với lương tâm trong sáng là được.

Nếu một người sống hạnh phúc, anh ta nên sống tốt và cố gắng hoàn thiện bản thân, khi anh ta gặp một Tình Yêu  xuất sắc và phù hợp , anh ta nên có một sự hiểu biết tốt và kết tủa.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC ĐỘC THÂN

Độc thân có tốt không? Không có gì đáng ngạc nhiên khi độc thân trong xã hội này. Thật tuyệt khi được độc thân. Tôi độc thân và tôi tự do. Độc thân có cả ưu điểm và nhược điểm, ưu điểm là bạn hạnh phúc và tự do, còn nhược điểm là khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Dưới đây, hãy cùng biên tập viên điểm qua những ưu điểm và nhược điểm của việc độc thân.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỘC THÂN:

1. Bạn có thể đi dạo bất cứ lúc nào

Bạn nghĩ đối tác lãng mạn của mình sẽ phản ứng thế nào nếu bạn thức dậy vào buổi sáng với mong muốn được đi du lịch nước ngoài, cho dù đó là đi bộ xuyên núi đến Iceland hay đi thuyền đến vùng nhiệt đới? trong kế hoạch của bạn, họ chắc chắn sẽ không hài lòng.

Xem thêm:   5 cách phân biệt thật giả trong tình yêu?

Tuy nhiên, những người độc thân có thể tự do đi du lịch mà không cần đắn đo, và nếu trong thâm tâm bạn coi mình là một kẻ du mục, thì cuộc sống độc thân có thể dành cho bạn.

Tại sao ngày càng nhiều người độc thân (1)
2. Bạn có thể tán tỉnh mà không sợ hãi

Hãy đối mặt với nó: Độc thân hay không, đôi khi mọi người tán tỉnh nhau. Về bản chất, kiểu tán tỉnh này thường là vô thức nếu người độc thân kết thúc mối quan hệ với người đã có gia đình, nhưng nó vẫn có thể dẫn đến một tình huống khó xử.

Đột nhiên một người gây rối giữa các đối tác có thể dẫn đến một tình huống khó xử có thể nhanh chóng biến thành một cuộc xung đột nghiêm trọng. Vì vậy, nếu tán tỉnh là sở thích của bạn, thì cuộc sống độc thân có thể dành cho bạn.

3. Bạn có thể làm việc độc lập

Thật dễ dàng để trở nên tự mãn khi có một đối tác. Các nhà nghiên cứu người Anh đã tiến hành một cuộc khảo sát và phát hiện ra rằng khi mọi người bắt đầu một mối quan hệ, 62% số người được hỏi đã tăng 14 pound trở lên.

Sự tăng cân này dường như là hệ quả trực tiếp của hoạt động hẹn hò điển hình vào ban đêm. Khi được hỏi, hoạt động chính khi hai người hẹn hò, 30% người được hỏi sẽ chọn xem TV, 20% người chọn ăn đồ ăn cùng nhau.

Nếu bạn muốn tập trung vào việc cải thiện thể chất và tinh thần, thì cuộc sống độc thân có thể phù hợp với bạn.

Tại sao ngày càng nhiều người độc thân (6)
4. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian

Gửi hoặc nhận những tin nhắn yêu thương thật thú vị, nhưng bạn có tưởng tượng được các cặp vợ chồng dành bao nhiêu thời gian quý báu cho điện thoại của họ không? Kết quả là, hầu hết mọi người dành vài giờ mỗi ngày để nhắn tin và nói chuyện điện thoại.

Tất nhiên, bạn có thể chọn một đối tác mạnh mẽ về tính độc lập, nhưng bạn sẽ thấy rằng việc tìm kiếm một đối tác như vậy không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho một nỗ lực hiệu quả hơn, thì cuộc sống độc thân có thể dành cho bạn.

5. Bạn có thể có một giấc ngủ yên tĩnh và ngọt ngào

Thú nhận: Tôi thực sự rất muốn được ôm. Tôi đã độc thân trong một thời gian dài và theo nhiều cách, tôi thích độc thân, nhưng việc thiếu tiếp xúc thể xác đang khiến tôi phát điên (có lẽ tôi nên tìm một đối tác âu yếm).

Điều này đưa chúng ta đến một điểm là mặc dù ôm ấp là một niềm vui khi ở bên nhưng ngủ với người khác khiến tôi không thoải mái (đặc biệt nếu họ ngáy) Nếu bạn biết cảm giác đó thì bạn phù hợp với cuộc sống độc thân.

6. Bạn có thể trở nên độc lập hơn

Bạn đã bao giờ trải qua một cuộc chia tay khi mối quan hệ của bạn sụp đổ đến mức bạn không thể phục hồi trong nhiều tuần, thậm chí có thể là vài tháng? (Bạn biết những cơn bão được đặt theo tên của mọi người, phải không?)

Những cảm xúc mạnh mẽ không thể và không nên bị dập tắt, nhưng bạn không thể để một người làm chủ suy nghĩ của mình. Bởi vì rất ít mối quan hệ được định sẵn để thành công. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi chấp nhận rủi ro đó, thì cuộc sống độc thân cũng tốt cho bạn.

Tại sao ngày càng nhiều người độc thân (2)
7. Bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè của mình

Đừng buồn, chúng ta sẽ luôn giữ liên lạc. Những từ này nghe có vẻ quen thuộc khi được thốt ra từ miệng của những người bạn sắp có con hoặc sắp kết hôn. Vậy bao nhiêu người sẽ thực sự giữ lời hứa, tôi cá là không có nhiều người đâu.

Không ngạc nhiên trước tình huống này. Bởi vì kiểu sống đó quyết định rằng chúng ta phải hy sinh một chút thời gian rảnh rỗi và tự do cá nhân. Khi lập gia đình hoặc có con, bạn có thể thấy khó có thời gian để làm những việc khác. Nếu bạn chưa sẵn sàng, thì bạn thích hợp với cuộc sống độc thân.

8. Bạn không cần phải chấp nhận một đối tác tồi

Tại Hoa Kỳ, gần 50 phần trăm các cuộc hôn nhân kết thúc trong đổ vỡ. Sau đó, bạn không thể không nghĩ có bao nhiêu cặp vợ chồng vẫn sống với nhau chỉ vì niềm tin tôn giáo, lý do tài sản hoặc vì lợi ích của những đứa trẻ. Hoàn thành bức tranh đáng sợ này.

Thật dễ dàng để kết thúc một mối quan hệ tồi tệ khi bạn cảm thấy cô đơn. Vì vậy, khi bạn không tự tin 100% biết mình muốn gì ở đối tác, thì bạn phù hợp với cuộc sống độc thân.

9. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn

Giống như bông hoa nếu không tưới nước sẽ khô héo, mối quan hệ cũng vậy, nếu không có sự yêu thương và chăm sóc kịp thời thì mối quan hệ đó cũng sẽ xấu đi. Xung quanh bạn có một người bạn như vậy không, anh ấy luôn phàn nàn về việc muốn nhận được sự quan tâm của nửa kia.

Xem thêm:   30 Câu nói khiên đối phương " Gục Ngã" vì sự ấm áp & ngọt ngào!

Với hoàn cảnh lúc bấy giờ, những phàn nàn như vậy là điều dễ hiểu. Nhưng hầu hết mọi người đánh giá thấp thời gian cần thiết để duy trì một mối quan hệ lành mạnh. Không có gì lạ khi ước người ấy dành nhiều thời gian hơn cho bạn.

Nếu bạn không chuẩn bị để xem xét nhu cầu của người khác, thì bạn phù hợp với cuộc sống độc thân.

Tại sao ngày càng nhiều người độc thân (5)

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC ĐỘC THÂN

1. Đắm chìm trong những vở kịch tình yêu

Hãy thừa nhận rằng trò giải trí tuyệt vời nhất của bạn là những vở kịch tình yêu. Tôi ảo tưởng mình là đệ nhất phu nhân và có một tình yêu viên mãn. Thời gian để điều chỉnh theo ý thích của bạn. Khi trò giải trí lừa dối ăn mòn mọi thời gian rảnh rỗi của bạn, thì ảnh hưởng của nó thật nguy hiểm.

2. Bạn thấy rằng tất cả đàn ông đều có vấn đề

Một tác dụng phụ của việc độc thân quá lâu là bị chỉ trích thái quá. Bạn tìm thấy khuyết điểm ở mọi người đàn ông xung quanh mình, và trên thực tế, hầu hết những lời chỉ trích của bạn đều không có cơ sở thực tế.

Bạn có thể bắt lỗi ngay cả một người đàn ông có hạnh kiểm tốt: ăn mặc không trang nhã, lỗ chân lông to, không thích xem tin tức giải trí, tiết kiệm tiền… Có thể bạn ảo tưởng rằng mình là một nhà phê bình cấp cao.

Nhiều khả năng, bạn sợ phải tán tỉnh người khác giới, vì vậy bạn lấy những sự ảnh hưởng này như một cái cớ.

3. Luôn suy nghĩ quá nhiều

Thật không may, bạn sống trong ảo tưởng rằng tất cả đàn ông đều yêu bạn. Mọi tương tác thông thường với người khác giới đều được bạn mang ý nghĩa đặc biệt. Ví dụ, mọi cử chỉ thân thiện và cái gật đầu lịch sự đều khiến bạn cảm thấy được yêu mến, và dường như ở vòng nào bạn cũng có cơ hội chiến thắng.

Tuy nhiên, hãy nhìn con át chủ bài trên tay, nó chỉ là một con bài nhỏ.

4. Mọi người nghĩ bạn là người đồng tính

Bạn không bao giờ quanh quẩn bên đàn ông hoặc tỏ ra quan tâm đến họ, và mọi người nghĩ rằng bạn có xu hướng tính dục khác vì điều đó. Bạn có thể nhận thấy rằng người bạn thân nhất của bạn bắt đầu đi chơi với người anh họ đồng tính của cô ấy và mọi người cứ để bạn yên.

Tại sao ngày càng nhiều người độc thân (4)
5. Đàn ông và phụ nữ đều mạnh mẽ

Nếu độc thân lâu ngày, bạn sẽ ngày càng độc lập và trở thành người phụ nữ mạnh mẽ. Tất cả những điều vụn vặt của cuộc sống đều phải tự mình giải quyết. Thời gian trôi qua, bạn bắt đầu trở nên cẩu thả như một người đàn ông, và trở thành một người phụ nữ nam tính.

Điều này đủ khiến bất kỳ người khác giới nào cũng phải rời mắt khỏi bạn.

6. Nhận tin đồn đặc biệt

Phụ nữ độc thân sẽ luôn được vây quanh bởi một vài người bạn thân hay cằn nhằn, mỗi người đều là một điển hình miệng lưỡi sắc bén, chủ đề trò chuyện cùng nhau là đàn ông, và thường chính bạn là người mắng mỏ đàn ông, lấy chuyện này làm niềm vui.

7. Tuyệt vọng

Ở một mình đã tệ, và vô vọng còn tệ hơn. Có những dấu hiệu cho thấy sự tuyệt vọng đang bủa vây lấy đầu bạn như một con bạch tuộc đột biến khổng lồ. Muốn có bạn trai đặt hàng qua thư điện tử là một ví dụ điển hình.

Dù bạn có nghĩ thế nào thì nó cũng không lãng mạn chút nào.

8. Tìm đến công nghệ

Bạn đã từ bỏ ý định tìm một người bạn đời thực sự của mình, hy vọng rằng khoa học và công nghệ tiên tiến của thế giới có thể mang lại cho bạn một người. Bạn thích thú theo dõi mọi sự phát triển trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

Trên thực tế, bạn đã từng tự mình vẽ một vài bản thiết kế trên khăn ăn chưa?

Bạn có thể nhận thức được mong muốn thầm kín này, nhưng nó thường được giấu kín trong tiềm thức. Hãy chắc chắn để thay đổi kiểu suy nghĩ này, nó không lành mạnh.

Tại sao ngày càng nhiều người độc thân (3)
9. Ngại ngùng trước người khác giới

Tại sao bạn không đi chơi với người khác giới, cách giải thích tốt nhất là bạn không biết cách cư xử với họ. Khi bạn nhìn họ và họ chú ý đến cái nhìn của bạn, bạn cảm thấy rằng bạn không làm hài lòng họ mà đang đẩy lùi họ.

Khi bạn mới quen một người khác giới được một thời gian và bạn kết thúc mối quan hệ bằng những điều thái quá như yêu cầu anh ấy đưa cho bạn áo nịt ngực vào buổi hẹn hò thứ ba (đến mức quên mất các bước bình thường trong quá trình phát triển mối quan hệ).

Và nếu điều đó vẫn chưa đủ thái quá, thì bạn đang bắt đầu khắt khe với người khác phái của mình. Trước mặt bạn bè, bạn chỉ huy và kiểm soát anh ấy, chỉ để chứng minh với người khác rằng bạn có thể kiểm soát bạn trai của mình.

Làm điều này lặp đi lặp lại, và sự tuyệt vọng thực sự sẽ ập đến với bạn.

Nguồn: Onelike Studio

Đánh giá:
[Tổng: 0 đánh giá: 0 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!