Tặng hoa gì tốt nhất cho kỷ niệm ngày cưới?

Tặng hoa gì tốt nhất cho kỷ niệm ngày cưới?

Kỷ niệm ngày cưới là nút thắt vô cùng quan trọng trong hôn nhân, lúc này ngoài việc gửi đến người yêu những lời chúc ấm áp thì chúng ta cũng cần gửi đến một bó hoa để thể hiện tình yêu, giống hoa phù hợp để gửi.

Kỷ niệm ngày cưới tặng hoa gì?

1. Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa đã quá quen thuộc với mọi người, hoa hồng không chỉ là hiện thân của thần sắc đẹp mà còn như chảy vào máu của vị thần tình yêu, nói đến hoa tặng ngày cưới thì hoa hồng chính là loài hoa đầu tiên. điều mà mọi người nghĩ đến.

Có rất nhiều màu sắc của hoa hồng, và những bông hoa hồng có màu sắc khác nhau tượng trưng cho những ngôn ngữ hoa khác nhau, chẳng hạn như:

  • Hoa hồng màu hồng tượng trưng cho lời thề nguyện,
  • Hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng,
  • Hoa hồng vàng tượng trưng cho nụ cười vĩnh cửu và hoa hồng đỏ đậm tượng trưng cho tình yêu.

Được ở bên bạn, và hoa hồng đen tượng trưng cho tình yêu tuyệt đẹp, vì vậy nếu bạn gửi hoa hồng, bạn nên cân nhắc ngôn ngữ của hoa.

hoa kỷ niệm ngày cưới (1)

Đó là bông hoa của tình yêu , có nghĩa là tôi yêu bạn.

2. Hoa nhài

Hoa nhài tượng trưng cho lòng chung thủy, tượng trưng cho tình yêu trong sáng, chân thành với người vợ. Tặng một bó hoa nhài trong ngày kỷ niệm ngày cưới thể hiện tình yêu chung thủy với người vợ, nhiều quốc gia gọi hoa nhài là loài hoa của tình yêu.

Xem thêm:   Vì sao nữ giới ngày càng không muốn kết hôn?

3. Hoa loa kèn

Hoa ly tượng trưng cho tình yêu thiêng liêng, trong sáng, đồng thời cũng tượng trưng cho trăm năm hòa hợp, là một trong những loài hoa rất thích hợp để tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới.

4. Hoa oải hương

Oải hương mang ý nghĩa chờ đợi tình yêu. Gửi tặng vợ bó hoa oải hương nhân ngày kỷ niệm ngày cưới có nghĩa là bạn sẽ luôn ở bên cạnh, quan tâm và che chở cho cô ấy. Tôi tin vợ bạn sẽ rung động trước bạn.

hoa kỷ niệm ngày cưới (5)

5. Hoa tulip

Ngôn ngữ hoa của hoa tulip tượng trưng cho tình yêu đẹp đẽ, việc gửi tặng một bó hoa tulip vào ngày kỷ niệm ngày cưới tượng trưng cho lời thú nhận tình yêu dành cho vợ và lời chúc phúc vĩnh cửu.

6. Celosia

Ngôn ngữ của loài hoa này là tình yêu không bao giờ thay đổi, Celosia là lựa chọn hàng đầu để gửi hoa cho bạn gái ở Châu Âu và Hoa Kỳ, nó có nghĩa là tình yêu vĩnh cửu với nhau, vì vậy chúng ta cũng có thể cân nhắc việc gửi hoa cho bạn gái vào ngày kỷ niệm ngày cưới!

hoa kỷ niệm ngày cưới (8)

8. Lan hồ điệp

Ngôn ngữ hoa của bướm là anh yêu em, là lựa chọn hàng đầu của nhiều cô dâu trong ngày cưới, vì vậy, việc chọn lan hồ điệp trong ngày kỷ niệm ngày cưới không chỉ thể hiện tình yêu với vợ mà còn tượng trưng cho tình yêu đẹp giữa hai vợ chồng.

Xem thêm:   Có cần TRANG ĐIỂM THỬ khi chụp ảnh cưới hay không?

hoa kỷ niệm ngày cưới (4)

Những món quà khác phù hợp kỷ niệm ngày cưới

Ngoài hoa, bạn cũng có thể tặng vợ một số món quà khác để thể hiện tình cảm của mình.

1. Vòng tay

Có nghĩa là anh muốn trói em cả đời, nói với vợ anh rằng gặp được cô ấy là một điều may mắn trong cuộc đời này, và rằng cô ấy sẽ mãi mãi ở bên cạnh anh, chắc hẳn cô ấy sẽ rất cảm động.

2. Túi xách

Nhiều người vợ thực tế hơn, bởi vì cô ấy cũng hiểu rằng ở nhà không dễ dàng, nếu bạn mua một số món quà không thiết thực, cô ấy có thể nói rằng bạn sẽ không sống được.

Vì vậy, đối với một người vợ như vậy, bạn phải mua một số món quà thiết thực, chẳng hạn như các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm và túi xách là những lựa chọn tốt.

hoa kỷ niệm ngày cưới (6)

3. Bữa tối dưới ánh nến

Có nhiều cách khác nhau để thể hiện tình yêu, tùy thuộc vào tình huống của bạn, dành thời gian để ăn tối dưới ánh nến khi bạn bận rộn cũng là một cách hay để kỷ niệm ngày cưới.

hoa kỷ niệm ngày cưới (2)

4. Nước hoa

Hương thơm độc đáo của nước hoa, cũng như mùi thơm mơ hồ, không thể không mê hoặc.

Vào ngày kỷ niệm ngày cưới, hãy tặng cô ấy một lọ nước hoa, nhỏ vài giọt lên đó, bầu không khí lãng mạn sẽ ngay lập tức được nâng cao.

Xem thêm:   Thuê xe cưới nên chọn xe màu gì? Bảng giá thuê xe Cưới

Hãy để hương vị ngọt ngào của tình yêu luôn quanh quẩn xung quanh, để nó trở thành bầu không khí riêng của hai người, cho dù đi đến đâu, dường như bạn cũng có thể cảm nhận được hương vị của mình.

hoa kỷ niệm ngày cưới (7)

Dưới đây là một số gợi ý về hoa và các món quà khác cho ngày kỷ niệm ngày cưới.

Đánh giá:
[Tổng: 1 đánh giá: 5 sao]

Yêu cầu dẫn nguồn mọi nội dung từ OnelikeStudio.com

Onelike Studio

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc những chia sẻ trong bài viết này! Đừng ngần ngại đánh giá 5 sao khi thấy bài viết này hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *