Tóm tắt: Đám cưới là một trong những dịp trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng muốn trang trí cho đám cưới của mình thật độc đáo, tùy theo từng chủ đề tiệc cưới khác nhau mà việc lựa chọn cổng vòm hoa cũng khác nhau. Nhưng nói chung, nên chọn những loại hoa lớn hơn để trang trí cửa, chẳng hạn như hoa loa kèn, mẫu đơn, v.v. Ưu điểm của chúng là tạo cho người ta cảm giác mơ màng và đẹp đẽ. Vòm hoa cưới kết hợp, vòm hoa cưới toàn hoa, vòm hoa cưới hướng dẫn đường cá nhân, v.v. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về nó.

Các hình thức bố trí của vòm hoa cưới là gì

1. Hoa điểm cổng cưới

Hầu hết các vòm hoa cưới ban đầu chủ yếu được làm bằng các giá đỡ bằng sắt rèn, được trang trí bằng hoa ở 3 hoặc 5 điểm, phần còn lại của sắt rèn lộ ra ngoài được trang trí bằng các tấm màn che. Ưu điểm lớn nhất của loại cổng hoa cưới này đương nhiên là số lượng hoa trang trí ít, giá thành lại rẻ. Những người mới đến bây giờ có yêu cầu cao hơn cho đám cưới của họ, và họ sử dụng cây xanh thay vì mạng che mặt, và những nơi tập trung hoa vẫn ở vị trí 3 giờ hoặc 5 giờ.

Xem thêm:   12 cách đơn giản để cải thiện ảnh của bạn? Bye ảnh tầm thường.

Cách trang trí cổng hoa đám cưới đẹp

2. Vòm hoa cưới hình vuông

Hình ảnh này được tạo bởi một người dùng đã đăng ký”Jane”cung cấp,Thông báo bản quyềnlời phản hồi

Hầu hết các kiểu vòm hoa truyền thống đều có dạng chấm tròn, dạng vòm, nếu các cặp đôi dự định tổ chức đám cưới mới lạ thì khi chọn vòm hoa có thể chọn dạng hình vuông. Vòm hoa cưới hình vuông lộng lẫy hơn nhưng lại nhiều hoa hơn so với vòm hoa hình vòm.

Cách trang trí cổng hoa đám cưới đẹp

3. Cổng hoa cưới kết hợp

Đối với một đám cưới hoành tráng, có sự hiện diện của không gian, cổng hoa cưới kết hợp có thể làm tăng cảm giác nặng nề của đám cưới và khiến không khí đám cưới diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thể tích của 3 cánh cửa cạnh nhau có tác động rất lớn, có thể khiến khách dự tiệc cưới bị khí thế thu hút ngay khi bước vào địa điểm tổ chức, đồng thời việc nhiều cửa hoa cưới xếp chồng lên nhau theo chiều dọc tạo cảm giác không gian bên trong hơn, còn đôi tân lang tân nương sẽ mất nhiều thời gian hơn để bước qua cửa hoa cưới, thời gian để nếm trải hạnh phúc còn dài.

Cách trang trí cổng hoa đám cưới đẹp

4. Vòm hoa rèm kiểu lối đi

Cổng hoa kiểu lối đi là một biến thể của cổng hạnh phúc, đặc điểm của nó là có thể sử dụng đồng thời cổng hoa và rèm che lối đi, ưu điểm nằm ở hình thức đa dạng và nhiều lựa chọn về chất liệu. Kiểu vòm hoa này là một đối tác ăn ý cho đám cưới trong rừng, bạn chỉ cần chọn một số loài hoa có màu sắc tương đối đơn giản, sau đó khéo léo sắp xếp chúng là một vòm hoa vô cùng sinh động đã ra đời.

Xem thêm:   15 thành phần bắt buộc để nâng cao chất lượng video?

Cách trang trí cổng hoa đám cưới đẹp

5. Gốc hoa vòm

Trên thực tế, những gốc cây không chỉ có thể dùng làm vòm mà còn có thể khiến đám cưới của bạn mang đậm phong cách rừng núi. Bạn chỉ cần quấn một số dây leo vào gốc cây đơn giản nhất, đồng thời cắm thêm một vài bông hoa tinh tế và nồng nàn, nhất định sẽ đạt được hiệu quả bất ngờ!

6. Cổng hoa cưới toàn hoa

So với cổng hoa cưới kiểu điểm, cổng hoa cưới toàn hoa có ưu điểm đáng kể về tính điệu đà và thẩm mỹ, giá thành đương nhiên cao. Cũng có nhiều hình thức vòm hoa cho đám cưới toàn hoa, ví dụ như chất liệu hoa đơn lẻ được bố trí định lượng, hoành tráng và hoành tráng thì phù hợp hơn với hoa hồng cỡ trung bình, hình dáng hoa đầy đủ, cùng màu sắc và các chất liệu hoa khác nhau được kết hợp phù hợp, và phong cách nhất quán.

Cách trang trí cổng hoa đám cưới đẹp

Nếu chi phí cho đám cưới không cao đối với cặp đôi, nếu bạn muốn cân nhắc tỷ lệ hiệu suất giá cả và thích hoa tươi để trang trí tiệc cưới, bạn có thể cân nhắc thêm về tỷ lệ cây xanh so với hoa tươi.

7. Cá tính hướng dẫn vòm hoa cưới

Ngày nay, đám cưới của những người mới đang theo đuổi sự cá tính, và ngày càng có nhiều người mới thời trang theo đuổi những chiếc cổng hoa cưới độc đáo, vì vậy các hướng dẫn hình vòm khác nhau đã xuất hiện theo yêu cầu của thời đại, nó tạo thành một hình dạng cổng hoa cưới, và nó không bị gò bó và có những đường nét tự nhiên , rất phổ biến đối với những người mới đến.

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]