Hiện tại bạn có đang ở bên người mình yêu không ?

Có người rất may mắn khi gặp đúng người, đúng thời điểm, rồi tự nhiên sánh bước bên nhau và tiến tới hôn nhân. Có người không may mắn như vậy, gặp đúng người sai thời điểm, rồi yêu nhưng không thể ở bên nhau.

Tình yêu luôn là một điều đẹp đẽ, tôi sợ yêu một người không thể ở bên tôi. Nhưng nếu chẳng may bạn rơi vào lưới tình thì sao?

Nếu có thể, hãy tìm cách ở bên nhau.

Gặp được người mình thích chưa bao giờ là dễ dàng nên đương nhiên đừng dễ dàng từ bỏ khi gặp mặt, hãy trân trọng và tìm cách ở bên nhau dù có cạn kiệt sức lực.

Nếu bạn ở một nơi khác, thì hãy thỏa hiệp vì tình yêu, và một bên sẽ đến thành phố nơi bên kia ở, nếu bố mẹ bạn không đồng ý, thì hãy làm nhiều việc hơn cho bố mẹ bạn và thuyết phục họ chấp nhận sự lựa chọn của bạn. Đôi khi, không phải là không thể ở bên nhau, mà là bạn quá dễ dàng thỏa hiệp với hiện thực, dễ dàng từ bỏ tình cảm giữa hai người.

Xem thêm:   Cách hóa giải sự XUNG KHẮC của các cung Đạo là gì?

yêu người không ở bên mình (3)

Nếu không còn cách nào ở bên nhau, thì hãy buông tay.

Nếu bạn đang yêu một người đã có gia đình, hoặc bạn đang mơ mộng, hoặc giữa hai bạn thực sự có những mâu thuẫn không thể hòa giải, thì trong trường hợp này, hãy cứ buông tay.

Người đã có gia đình, thật sự không nên yêu, yêu đơn phương nhất định không có kết quả, còn yêu nhau nhưng thực sự có khoảng cách không thể vượt qua, thà tự do còn hơn hành hạ nhau. Vấn đề của tình yêu không phải là bạn thích anh ấy hay bạn thích nhau, thế là đủ, nó thực sự phải có đạo đức và chú ý đến số phận.

yêu người không ở bên mình (2)
Hãy quên đi những điều không thể và gặp người thực sự thuộc về bạn.

Nếu đã định phải chia tay thì cũng đừng miễn cưỡng, vướng bận. Bạn cứ chôn chặt những kỉ niệm đẹp đẽ ấy vào trong tim, rồi từ từ quên đi cảm giác đó và bắt đầu lại từ đầu.

Bạn phải hiểu rằng lãng quên không có nghĩa là không thân thiện, nó chỉ có nghĩa là bạn biết cách buông bỏ quá khứ và chào đón cuộc sống mới. Suy cho cùng, con người không thể mãi sống trong quá khứ mà phải sống cho hiện tại và tương lai. Và bạn có và chỉ khi quên đi người không thể đó, bạn mới có thể mở rộng trái tim mình và gặp gỡ, ôm lấy người thực sự có thể đi cùng bạn suốt cuộc đời.

Xem thêm:   Mách Bạn 05 Cách chọn nhẫn cho các cặp đôi ĐẸP NHẤT.

yêu người không ở bên mình (1)

Nếu bạn không may yêu phải một người không thể ở bên nhau, tôi hy vọng bạn sẽ không trực tiếp buông tay mà hãy dốc toàn lực để cả hai có một kết thúc tốt đẹp nhất có thể. Nếu em đã làm tất cả những gì nên làm mà vẫn không được thì em hãy học cách từ bỏ, quên anh ấy đi và bắt đầu lại, chờ đợi tình yêu thực sự thuộc về mình.

Yêu không phải là điều dễ dàng nên hãy trân trọng nó, nhưng yêu cũng cần có sự may mắn nên bạn phải chấp nhận thực tế khi không còn sự lựa chọn nào khác.

Nguồn : OneLike Studio

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]