-
Cuộn chuột để khám phá

Chất liệu nào tốt cho khung ảnh cưới của bạn ?

danh mục: Ảnh nghệ thuật Bí kíp đi chụp hình Chỉnh sửa ảnh
Chất liệu nào tốt cho khung ảnh cưới của bạn ?

Đối với dịch vụ chụp ảnh cưới ở Đà Lạt của Onelike chúng tôi thì câu hỏi mỗi khi khách có ý định chụp với studio chúng tôi là : Chất liệu album cưới như thế nào ? ảnh ép gỗ hay ép pha lê ra sao ?

Thật ra rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi vậy nhưng thật ra họ cũng chưa hiểu hết về các chất liệu để đóng ra một cuốn album, ép một ảnh cổng 60-90 như thế nào. Hôm nay ONELIKE xin chia sẻ một chút cho các bạn hiểu thêm nhé. Trước hết chúng ta sẽ xem xét một số vấn đề :

ẢNH 60-90/ ẢNH TREO TƯỜNG ĐẶT Ở ĐÂU ?

Điều đầu tiên cần xem là những bức ảnh được đặt ở đâu?

Nếu đặt trong phòng ngủ thì nên chọn chất liệu ép gỗ, vừa tạo cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp lại rất phù hợp với phòng ngủ. Không nên chọn khung kim loại cho khung ảnh trong phòng ngủ.

chọn chất liệu khung ảnh cưới 1

Tuy chất liệu kim loại rất đắt tiền và cao cấp nhưng khi đặt trong phòng ngủ thường sẽ không phù hợp với màu sắc của cả căn phòng. Khung ảnh gỗ nhẹ, thân thiện với môi trường, giá thành tương đối thấp.

Về màu sắc, bạn có thể chọn màu trắng sữa cho khung ảnh trong phòng ngủ sẽ ấm áp hơn, tất nhiên bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của cả căn phòng, màu be và màu gỗ đều tốt. Khung ảnh đặt trong phòng ngủ không được quá tối.

Nếu nó được đặt trong phòng khách, thì kim loại có thể được sử dụng. Kim loại có kết cấu tốt và nó là loại cao cấp hơn. Không gian phòng khách thường rộng, thoáng thì kim loại cũng rất phù hợp. Tất nhiên, khung ảnh kim loại cũng có thể được sử dụng trong tiệc cưới, khi đặt ảnh cổng tiệc cưới, khung ảnh kim loại sẽ rất nổi bật.

chọn chất liệu khung ảnh cưới 2

Nếu trong phòng làm việc, bạn có thể chọn khung ảnh pha lê, pha lê nhìn rất sáng và sẽ rất tinh tế, khung ảnh pha lê không nên quá to, nhỏ và tinh tế là đặc điểm của pha lê.

CÁCH CHỌN ẢNH CƯỚI ĐỂ ĐẦU GIƯỜNG

Ảnh đầu giường được nhìn thấy hàng ngày, nên chọn những tấm đơn giản hơn, những tấm ảnh càng đơn giản thì càng thu hút. Chọn Ảnh cưới tương đối đơn giản và tự nhiên.

Đối với khách hàng và theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới Đà Lạt thì chúng tôi có đề xuất cho bạn :

Váy cưới màu trắng cổ điển là an toàn nhất, đơn giản, khí chất, không phá cách và không làm cho những người bạn tới nhà cảm thấy quá đà. Nó thể hiện tình yêu nồng ấm giữa hai vợ chồng. Những bức ảnh cưới gần rừng, tươi mát và tự nhiên cũng phù hợp hơn. Ngoài ra, những bức ảnh treo đầu giường nên được chụp cận cảnh, cả hai vợ chồng chiếm chủ đạo tuyệt đối của bức ảnh, chứng tỏ họ là chủ nhà, người chủ của gia đình.

chọn chất liệu khung ảnh cưới 3

CÁC CHẤT LIỆU KHUNG ẢNH CƯỚI

Khung ảnh pha lê

Pha lê ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, Pha lê thuộc loại chất liệu thủy tinh, nhìn tổng thể trong như pha lê, kích thước thường không quá 10 inch. Ảnh cưới pha lê thường được sử dụng để đặt trên máy tính để bàn tại nhà. Tuy nhiên các bạn lưu ý khung ảnh pha lê không được phơi nắng lâu, dễ vỡ.

chọn chất liệu khung ảnh cưới 4


Khung ảnh sơn dầu


Tranh sơn dầu nói chung, phù hợp cho dâu rể chọn ảnh cưới theo chủ đề retro nhưng cũng nên chọn theo màu của khung tranh sơn dầu. Nếu là khung tranh sơn dầu màu trắng, bạn có thể chọn ảnh màu tươi hơn để phóng to, kiểu tranh này phù hợp với những ngôi nhà theo phong cách trang trí hiện đại, đơn giản.

chọn chất liệu khung ảnh cưới 7

Đối với khung tranh sơn dầu có màu đậm hơn, bạn có thể chọn ảnh màu vàng hơi hướng retro, vừa mang cảm giác hoài cổ, vừa phù hợp với những ngôi nhà được trang trí theo phong cách retro.

chọn chất liệu khung ảnh cưới 6


Khung Laminate


Laminate có hai chất liệu: một là Lamina pha lê và hai là Lamina thường. Khung làm bằng Lamina trong, mịn, không chói, tạo hiệu ứng ba chiều, không phản chiếu ánh sáng, mang cảm giác như tranh sơn dầu và hơi mờ.
+ Crystal Lamina: Khác với khung ảnh pha lê truyền thống, Crystal Lamina cho thấy thêm một lớp pha lê nén trong Lamina thông thường làm cho nó trông trong suốt hơn.


Lamina thông thường: Ép ảnh gắn phim với tấm MDF lại với nhau. Loại này không có đường viền, trông đơn giản và tự do hơn.

chọn chất liệu khung ảnh cưới 5

Xem thêm : Phân biệt album laminate và photobook

Nguồn : https://onelikestudio.com

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.