địa chỉ chụp ảnh cho bé sơ sinh, bé từ 1 tuổi hàng đầu tphcm.

Onelike Studio – Phim trường mini dành riêng cho các bé – Chúng tôi tập trung xây dựng một phim trường, nói đúng hơn là một phim trường mini dành riêng cho trẻ với rất nhiều cảnh vật được trang trí tự nhiên từ phòng ngủ cho tới phòng đồ chơi, phòng bếp.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế riêng một phòng chụp truyền thống “ưu tiên” cho các bé thích chụp aó dài, bà ba…


Với hơn 10 năm hoạt động, Onelike Studio có được chỗ đứng khá vững chắc trong lòng các bậc phụ huynh. Họ luôn an tâm khi gửi gắm các bé cho chúng tôi với hi vọng sở hữu những album dễ thương nhất.

Với đội ngũ nhân viên, thợ chụp ảnh nhiều kinh nghiệm và hoà đồng với các bé chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại Onelike Studio.

Chụp ảnh cho bé

 
Chụp ảnh em bé đã trở thành một mốt, một kiểu thời trang, tại sao thời hiện đại người ta lại chụp ảnh em bé, và ý nghĩa của việc chụp ảnh em bé là gì?

Ý nghĩa của ảnh em bé


Ngày càng có nhiều bậc cha mẹ mong muốn ghi lại dấu vết lớn lên của con mình và để lại vẻ ngoài hồn nhiên như trẻ thơ cho con mình.

Trước tình hình đó, chụp ảnh cho bé đã dần trở thành mốt tiêu dùng và việc kinh doanh của các studio chụp ảnh cho bé cũng trở nên phổ biến. ngày càng "hot".

Những bức ảnh của bé cũng sẽ trở thành tài sản tinh thần trong cuộc sống sau khi bé lớn lên, có ý nghĩa kỷ niệm cao.


1. Ý nghĩa kỷ niệm


Chụp ảnh cho bé đã và đang là một xu hướng tiêu dùng thời thượng, không chỉ là cơ hội để cha mẹ hồi tưởng lại thời gian, ngắm lại vẻ trẻ thơ của mình mà còn giúp trẻ có được kho tàng tinh thần quý giá của cuộc đời, là nhân chứng cho sự trưởng thành của trẻ. một ý nghĩa kỷ niệm rất cao và giá trị bộ sưu tập.


Chụp ảnh cho bé


2. Ý nghĩa của việc ghi lại


Ảnh em bé là bản ghi lại quá trình lớn lên của em bé, và những bức ảnh được chụp hàng năm là nhân chứng tốt nhất cho sự trưởng thành của em bé.

Nhiều bậc cha mẹ sẵn sàng đóng băng khuôn mặt thơ ngây của con dưới dạng ảnh, bởi nó chứng kiến quá trình trưởng thành của con từ một chú nhím khờ khạo đến một cậu bé và những thay đổi do thời gian mang lại có thể nhìn thấy rõ ràng.

Chụp ảnh cho bé có ý nghĩa rất lớn đối với bé, cha mẹ sẽ chụp ảnh cho bé hàng năm để bé hiểu được quá trình trưởng thành của bản thân.


Giá chụp ảnh em bé


Với mức sống của người dân được nâng cao, chụp ảnh em bé đã trở thành xu hướng phổ biến nhất thời hiện đại, nhưng mọi người lại không biết nhiều về giá chụp ảnh em bé.


Có nhiều mức giá chụp ảnh cho bé, từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Các bậc cha mẹ ngày càng có yêu cầu cao hơn về chất lượng ảnh, không chỉ mong ảnh của bé đẹp mà còn đặt ra những yêu cầu khá cao đối với phông nền ảnh.


Đôi khi người ta cũng yêu cầu bức ảnh phải có sự quan tâm nhất định và cốt truyện đơn giản.


Chụp ảnh cho trẻ em


Ở đây, Onelike khuyên phụ huynh tham khảo thêm tại studio chụp ảnh cho bé. Trước khi chụp, bạn có thể xem xét các loại tác phẩm chụp khác trong studio trước khi đưa ra quyết định, cũng có thể bắt đầu từ khía cạnh sáng tạo, bất chấp những phương án thiết kế đơn điệu và lỗi thời.


Ngoài ra, cha mẹ nên giao tiếp nhiều hơn với studio, trao đổi ý kiến của họ và đặc biệt là thông báo cho nhau về hiệu quả mà họ mong muốn đạt được.

Đừng chỉ tin vào lời rao giảng đơn phương của studio mà còn có dụng ý riêng của mình trong đó.

Nếu bạn muốn chụp ảnh cho bé thì phải tìm một studio chụp ảnh với chi phí hiệu quả cao, giúp bé có những bức ảnh cá tính mà không tốn quá nhiều chi phí.

Chụp ảnh cho bé


Phương pháp chụp ảnh cho bé tại Onelike Studio


Đầu tiên chúng tôi sẽ chuẩn bị trước


Máy ảnh:


DSLR là lựa chọn tốt nhất. Onelike Studio sử dụng máy ảnh có khẩu độ lớn và đầu thu phóng góc siêu rộng; tiếp theo là máy ảnh kỹ thuật số, và các sản phẩm có khẩu độ và thu phóng ống kính lớn hơn và các chức năng chỉnh tay mạnh mẽ được khuyến nghị; cuối cùng.


Thời gian:


Thường chúng tôi sẽ nhận lịch chụp ảnh cho bé trong khoảng thời gian: 9-11h sáng, hoặc 3-5h chiều là thích hợp. Trong hai khoảng thời gian này, thời tiết dễ chịu, vị trí mặt trời thấp và ánh sáng không quá mạnh nên hiệu ứng chụp ảnh tự nhiên hơn.


Khác:


Tại phim trường chụp ảnh cho bé của onelike đã chuẩn bị sẵn rất nhiều đồ chơi (để tạo sự thoải mái), nước và thức ăn, sữa bột và tã lót (chuẩn bị cho trẻ nhỏ hơn), v.v.

Để có được những bức ảnh đẹp về em bé, điều rất quan trọng của Onelike Studio là phải chụp được khoảnh khắc. Đối mặt với máy ảnh, trẻ em có thể cảm thấy hơi khó chịu.

Chúng tôi có thể tiến hành quy nạp hợp lý, theo độ tuổi của trẻ, phương pháp hướng dẫn được thông qua.


Chụp ảnh em bé


Đối với trẻ nhỏ


Chúng ta có thể sử dụng tiếng lục lạc, tiếng chó sủa và các âm thanh khác để thu hút sự chú ý của trẻ và trẻ sẽ thường cười rạng rỡ. Trẻ lớn hơn thường mất hứng thú với tất cả các loại âm thanh dễ chịu,


Onelike sẽ thử một số phương pháp trò chơi, cha mẹ có thể hài hước hoặc biến mình thành kẻ ngốc. Những bức ảnh sống động và thú vị chỉ có thể được thực hiện khi bé thoải mái về thể chất và tinh thần.

Đối với trẻ lớn hơn, một chiến lược tốt hơn là trò chuyện vui vẻ với chúng.

Bạn, chúng tôi… có thể nói về những điều thú vị và vui nhộn để khiến trẻ vui vẻ. Khi đứa trẻ đang cười, Onelike sẽ nhấn nút chụp.

Chụp ảnh cho bé


Khi trẻ đang chơi một cách bất ngờ, Onelike sẽ không để máy ảnh hướng về phía trẻ. Chúng tôi sẽ có thể lặng lẽ tìm một khoảng cách chụp tốt, đồng thời điều chỉnh khẩu độ và tốc độ cửa trập theo ánh sáng và môi trường của cảnh.

Khi thời gian đến, nhanh chóng
Hướng máy ảnh về phía em bé, nhấn nút chụp, đảm bảo mắt nhanh tay nhanh.


Thực hiện theo phương pháp chụp của ONELIKE


Trẻ em hiếu động và không thể dừng lại. Nên nhấn mạnh sự rõ ràng của em bé và làm mờ hậu cảnh để thể hiện sự năng động, Thợ chụp có thể chọn hậu cảnh tối và hỗn loạn, chẳng hạn như tòa nhà tối, cây cối, đám đông, v.v. theo cách này , nền xuất hiện dưới dạng các đường mờ khi bạn xoay máy ảnh.

Lúc này, Chúng tôi sử dụng đo sáng và đèn nền cho ánh sáng, có thể làm nổi bật hình dáng năng động của em bé.

Chụp ảnh cho bé ở HCM


Chụp nhiều góc


Trên thực tế, có nhiều góc chụp và chúng tôi có thể cố gắng thay đổi càng nhiều càng tốt, nếu không ảnh sẽ thiếu sự thay đổi. Ngoài việc ngồi xổm xuống để bắn, Onelike có thể thử đứng cao hơn và bắn từ trên cao, nằm xuống và bắn từ phía sau cũng rất tốt.


Tương tác với bé nhiều hơn


Để không có rất nhiều lưng trẻ em trong máy ảnh, thì chúng tôi cần phải tương tác với trẻ em nhiều hơn. Chúng tôi có thể giả vờ không nghe thấy hoặc xin anh ấy một món đồ chơi nhỏ.

Không chỉ chụp những khuôn mặt tươi cười của trẻ nhỏ,

Trẻ em có rất nhiều biểu cảm, nếu chỉ chụp những khuôn mặt tươi cười thì quá đơn điệu. Nếu bạn muốn ghi lại quá trình trưởng thành của con mình, đừng bỏ lỡ cảm xúc của trẻ. Nhiều biểu hiện và hành động khác nhau của trẻ em có thể được ghi lại


Chụp ảnh đôi mắt to và sáng của trẻ em


Đôi mắt của trẻ em rất đẹp, chúng ta phải chụp cận cảnh một vài bức ảnh. Phương pháp này rất dễ thành thạo, chỉ cần để trẻ ngước nhìn bạn. Nên chọn ngày nắng để chụp, khi trẻ ngước lên nhìn bạn, mắt trẻ sẽ phản chiếu Tỏa sáng rực rỡ và tỏa sáng rực rỡ.

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh


Ghi lại cử chỉ của trẻ khi chơi với người khác.


Ví dụ: Onelike đang cầm máy ảnh, mẹ đang chơi với bé, hay bé đang ngắm hoa, v.v. Lúc này Onelike cũng không bận tâm, chỉ lặng lẽ ghi lại ở bên cạnh.
Không bỏ lỡ khoảnh khắc đáng nhớ nhất


Hiệu ứng chụp tốt hơn và biểu cảm của trẻ tự nhiên hơn. Có ý kiến cho rằng tốt hơn là không nên ra lệnh cho bé và yêu cầu bé thực hiện các tư thế cụ thể.


Dưới 1 tuổi


Nếu Onelike studio chụp ảnh ngoại cảnh cho bé dưới 1 tuổi, Chúng tôi không để trẻ đối mặt trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vì như vậy có thể sử dụng nhiều phương pháp khác như đo sáng, ngược sáng hoặc ngược sáng, có thể dùng đèn flash để lấp đầy ánh sáng, hiệu quả sẽ tốt hơn.

Nhắc nhở mọi người, đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của những đứa trẻ đang bò, chập chững.


1-3 tuổi


Các bé trong độ tuổi này là đối tượng rất tốt. Họ ngây thơ và dễ thương, và một chút hợp lý. Khi chụp ảnh những đứa trẻ này, Chúng tôi có thể muốn ghép chúng với cây, hoa và động vật nhỏ, Hình ảnh của động vật.

Chúng tôi chụp nhanh hơn và ít tạo dáng hơn, để trẻ có vẻ ngoài rực rỡ và tự nhiên nhất.


Chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp


Lời khuyên:


Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 3 tuổi hệ thần kinh thị giác còn non nớt và đang phát triển, Chúng tôi sẽ không sử dụng ánh sáng mạnh để tránh ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của mắt.

Vì vậy, cho ra ngoài trời, Khi chụp ảnh em bé, Chúng tôi không sử dụng đèn flash.


Trên đây là những gì mà biên tập viên Onelike Studio chia sẻ đến các bạn, tổng hợp đầy đủ Các bước chụp ảnh trẻ em tại Onelike Studio, theo nội dung trên, bố mẹ Có thể đưa bến đến phim trường mini chụp ảnh cho bé của chúng tôi để chụp ảnh một cách khoa học.Ngoài ra còn có những concept chuyên nghiệp trong studio, ngoài sự chuyên nghiệp, ánh sáng đầy đủ, khung cảnh không đẹp, không gian bố trí để chụp ảnh cho bé và gia đình chắc chắn sẽ ấn tượng hơn phòng khách nhà bạn,,,,

Cách chọn trang phục chụp ảnh chân dung gia đình

Cho dù đó là ảnh cưới, ảnh cha mẹ và con cái hay ảnh chân dung gia đình, các kiểu quần áo phải được kết hợp hài hòa. Làm thế nào để chọn quần áo cho một bức chân dung gia đình? Bạn thường chụp bao nhiêu bộ quần áo cho một bức chân dung gia đình? Hãy xem hướng dẫn chụp ảnh chân dung gia đình.


Chụp ảnh cho bé
->Cùng màu, cùng chất liệu, cùng kiểu dáng.


1. Khi chụp ảnh chân dung gia đình, khi chọn trang phục, bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc, chất liệu, kiểu dáng. Ví dụ, nếu bạn chọn quần áo cùng màu, bạn có thể mặc màu trắng, màu be, màu lạc đà và các màu khác, trông sẽ rất hài hòa và tự nhiên.

2. Vì là chân dung gia đình nên phải có người lớn tuổi, nên tránh những màu quá cá tính như đỏ hồng. Và nếu bạn chọn cùng một chất liệu thì cũng có thể, ví dụ như chụp vào mùa đông thì bạn sẽ mặc những chiếc áo len, trông sẽ rất họa tiết.

3. Ngoài màu sắc và chất liệu giống nhau, bạn cũng có thể cân nhắc quần áo cùng kiểu dáng, chẳng hạn người lớn mặc vest, trẻ em mặc vest nhỏ. Dù là cùng một phong cách thì mặc một lớn một nhỏ vẫn rất vui.


->Vài bộ quần áo chụp chân dung gia đình.


1. Thông thường, khi chụp ảnh chân dung gia đình sẽ không có nhiều quần áo để thay, đối với hầu hết các gia đình, một bộ quần áo là đủ, nhiều nhất sẽ không quá ba bộ. Nếu số lượng bộ quần áo từ ba bộ trở lên, thì đó thường là một chủ đề đặc biệt, chẳng hạn như phong cách cổ điển, phong cách cổ tích, v.v.


2. Ngoài ra, khi chụp chân dung gia đình, nếu trong gia đình có người già hoặc trẻ em không tiện chạy đi chạy lại mệt, bạn cũng có thể liên hệ với onelike để được chụp ảnh gia đình tại nhà. Nhưng nói chung, chụp tại nhà đơn giản hơn, nhưng bối cảnh là nhà riêng của bạn, chỉ cần đủ tiêu chuẩn ánh sáng và không gian thoáng chúng tôi có thể bắt góc chụp được


3. Khi chụp, nhiều chi tiết đáng chú ý. Ví dụ, không chỉ thống nhất về trang phục mà còn phải thống nhất về màu tóc càng nhiều càng tốt, chủ yếu là đen và nâu, đồng thời cố gắng không để những màu tóc quá cá tính.LÝ DO NÊN CHỌN STUDIO/ THỢ CHỤP ẢNH ĐỂ GHI LẠI KHOẢNH KHẮC


Là thợ chụp ảnh chuyện chụp ảnh gia đình, Onelike nghĩ rằng bạn cũng nên cần một người đứng ngoài để ghi lại cho gia đình bạn,


 • Thứ nhất, chụp ảnh gia đình không chỉ chụp một cá nhân mà còn chụp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, một nhiếp ảnh gia giỏi sẽ thể hiện được mối quan hệ gia đình của một gia đình.
 • Thứ hai, trong nhiều trường hợp, một số cảnh được nhìn thấy hàng ngày, và bạn có thể trở nên tê liệt với một số điều thú vị, khi các nhiếp ảnh gia đến chụp ảnh, họ sẽ nhặt lại một số thứ đã bị lãng quên.
 • Thứ ba, bản thân bạn tự chụp ảnh khó có thể chụp được và việc sử dụng tripod hoặc gậy chụp bằng điện thoại thì thật quá rắc rối.

PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CHO BÉ CỦA ONELIKE:

Trên thực tế, chụp ảnh trẻ em không giống như chụp ảnh người lớn, vị trí của cha mẹ bên cạnh con cái là rất quan trọng trong quá trình chụp, vì vậy, trước khi chụp, Onelike cho rằng cha mẹ nên được thông báo trước rằng họ nên mang theo một số bức ảnh yêu thích của con cái họ khi chụp Set quần áo và phụ kiện, mặc dù một số studio cung cấp quần áo và phụ kiện, nhưng mọi thứ nên được xem xét từ sở thích của trẻ.

Đồng thời, khi chụp trong nhà và ngoài trời, trang phục chụp ảnh trẻ em cũng cần phản ánh môi trường, ví dụ như khi chụp ảnh trẻ em tại nhà, Onelike Studio sẽ chọn phông nền và đạo cụ tương ứng với màu sắc và kiểu dáng của quần áo; khi chụp ảnh trẻ em ngoài trời, Onelike sẽ tìm bối cảnh phù hợp với phong cách quần áo làm nền.

Sau đó, Chúng tôi chia nhỏ một số điểm và kỹ năng tổng thể trong quá trình chụp ảnh trẻ em một cách chi tiết!
Chụp ảnh cho bé

1. Quần áo và phông nền chụp ảnh

Khi chụp ảnh trẻ em, việc chọn trang phục chụp ảnh trẻ em phù hợp là một mắt xích tương đối quan trọng, dù là bé trai hay bé gái, dù là ảnh trẻ em, ảnh cha mẹ con hay ảnh gia đình thì chúng tôi khuyên phụ huynh hãy chọn trang phục phù hợp và phù hợp với môi trường, bối cảnh, phù hợp với nền quần áo, thì những gì chụp được chắc chắn sẽ là điểm nhấn của tác phẩm nhiếp ảnh.

2. Chụp bất cứ lúc nào

Chụp ảnh chắc chắn là một kỹ năng mà mọi thợ tại Onelike Studio sở hữu. Sở dĩ chụp ảnh trẻ em khác với chụp ảnh người lớn là do trẻ em vốn hiếu động, không thể suy nghĩ vấn đề như người lớn, chúng hứng thú với mọi hành động và sự mới lạ của chúng. Trong quá trình này, cảm xúc của trẻ thường thoáng qua. Đồng thời , chính những khoảnh khắc đáng ghi lại này của các bé. Vì vậy, khi chụp ảnh trẻ em, điều cần thiết nhất đối Với Onelike là phải chụp mọi lúc mọi nơi để tác phẩm chụp ra được tự nhiên và chân thực nhất.

Chụp ảnh cho bé

3. Khoảng cách chụp

Như câu nói: khoảng cách tạo nên vẻ đẹp! Câu này thực sự không hợp lý. Trong chụp ảnh trẻ em, chúng tôi sử dụng máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của trẻ em, tuổi thơ của trẻ em. Sau đó, khi chụp, khoảng cách giữa người chụp và trẻ là rất quan trọng, nói chung, khoảng cách giữa người chụp và trẻ có thể được xác định theo ảnh chụp trung bình (2 ~ 3 mét), ảnh chụp gần (trong vòng 1 mét), và chụp xa (trên 3 mét), có thể chụp ảnh trẻ em ở khoảng cách cận cảnh (khoảng nửa mét), đủ gần để tạo ra một số biến dạng tự nhiên và đủ xa để hòa vào môi trường. Giống như có nhiều thay đổi trong các cảnh khác nhau trong một bộ phim, để nó có thể “tuổi thơ” hơn.

Chụp cho bé tại studio – Phim trường mini

 1. 01 ảnh ép gỗ 40-60cm / 01 laminate 40-60cm.
 2. 01 Album 20-20cm/20 trang – Album được thiết kế và in ấn thành cuốn giống album cưới..
 3. 05 hình rửa 13-18cm
 4. Khách có nhu cầu làm thêm trang album, tăng size, thêm ảnh vui lòng gọi hotline : 0985481184
 5. Hỗ trợ trang phục đồ len, áo dài, đồ áo hình thú, váy đầm…. cho bé từ  1 tháng – 3 tuổi.
 6. Chụp thoải mái trong thời gian 120 phút tại studio / 02 hours at studio.
 7. Chép toàn bộ ảnh gốc của buổi chụp / All off original files >(150 files).
 8. Khách có nhu cầu trang điểm – làm tóc vui lòng công thêm 250k.
 9. Khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí gói chụp sau khi kết thúc buổi chụp.
 10. Khách được đổi lịch chụp miễn phí 01 lần duy nhất.

Chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh cho bé


CHỤP ẢNH CHO BÉ NGOẠI CẢNH & TẠI NHÀ
 1. 01 ảnh ép gỗ 40-60cm / 01 laminate 40-60cm.
 2. 01 Album 20-20cm /20 trang – Album được thiết kế và in ấn thành cuốn giống album cưới.
 3. 05 hình rửa 13-18cm
 4. Khách có nhu cầu làm thêm trang album, tăng size, thêm ảnh vui lòng gọi hotline : 0985481184 Mr Tuấn.
 5. Hỗ trợ trang phục đồ len, áo dài, đồ thú, váy đầm…. cho bé từ  1 tháng – 3 tuổi.
 6. Chụp thoải mái trong thời gian 120 phút tại nhà hoặc ngoại cảnh / 2 hours at home or out door .
 7. Chép toàn bộ ảnh gốc / All off original files >(150 files).
 8. Khách có nhu cầu trang điểm – làm tóc vui lòng công thêm 250k.
 9. Khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí gói chụp sau khi kết thúc buổi chụp.
 10. Khách được đổi lịch chụp miễn phí 01 lần duy nhất.
Chụp ảnh cho bé
Chụp ảnh cho bé

LƯU Ý :  

Khách có nhu cầu trang điểm – làm tóc vui lòng công thêm 250k.

Khách hàng đổi lịch vui lòng báo trước 3 – 4 ngày và được đổi miễn phí 01 lần.

Không hoàn trả tiền cọc đối với trường hợp khách huỷ lịch chụp.

Gói chụp không làm album bàn giao trong 1 ngày, gói chụp có làm album bàn giao trong 5 ngày : Thời gian tính từ khi khách duyệt file thiết kế ảnh/album.

Thời gian gói chụp tiệc thôi thôi là trong vòng 180 phút.

Những địa điểm chụp ngoại cảnh có thu phí khách hàng vui lòng trả phí vào tại địa điểm đó.

Đã bao gồm hỗ trợ trang phục đồ len, áo dài cho bé từ  1 tháng – 3 tuổi, đầm cho bé gái 1-2 tuổi. Các bé từ 6 tuổi khách hàng tự chuẩn bị trang phục cho bé.

Gói chụp kỷ niệm ngày cưới đã bao gồm 01 váy cưới – 01 vest.

Hỗ trợ phụ kiện đầy đủ cho tất cả các gói chụp.

 

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐẾN TẠI ĐỊA CHỈ CỦA ONELIKE HOẶC CHUYỂN KHOẢN CỌC ĐỂ BOOK LỊCH CHỤP.


ĐỊA CHỈ : Phòng 906, Chung Cư H3, Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TPHCM.


Hotline/Zalo : 0985481184

Nhắn tin trên Fanpage: Click here

 


« 1 of 3 »


5Comments

Add yours
 1. Huỳnh Nguyễn Quang

  Không ngờ nhóc nhà mình lại có những khoảnh khắc đáng yêu như vậy. Gửi lời cảm ơn trân thành đến các cô chú onelike đã rất nhiệt tình để bé nhà mình có những bức ảnh đáng yêu như vậy ! Cảm ơn onelike studio rất nhiều! Chúc cho ảnh viện ngày càng phát triển

 2. Hieutran

  Nhà mình vừa đưa em bé đến onelike chụp ảnh. Rất hài lòng với dịch vụ. Các anh nhiếp ảnh cực kỳ chuyên nghiệp. Chụp xong xem ảnh gốc mình đã chim ưng rồi.
  Cảm ơn Ekip rất nhiều.

 3. Gà Lig

  Mình đã chụp ảh cưới ở onelike nên tin tưởng chụp cho bé nhà m. Thực sự hài lòng, dịch vụ tốt , pts nhanh , ảnh in đẹp

 4. Diệu Phan

  Hôm qua tình cờ ghé qua xem gia đình cô em chụp hình, thấy các bạn chụp ảnh rất nhiệt tình, tận tâm với các bé. Ko những là thợ ảnh mà còn phải kiêm thêm bảo mẫu bất đắc dĩ.

 5. Phương Nguyên

  Hôm nay nhận được album ảnh của bé nhà mình mà hai vợ chồng cứ ngồi xem mãi thôi!
  Thề là chưa bao giờ nghĩ con quỷ con này có thể chụp dc một bộ ảnh đẹp đến vậy.

+ Leave a Comment