-
Cuộn chuột để khám phá

CÓ CẦN ĐẶT LỊCH HẸN CHỤP ẢNH CƯỚI TRƯỚC KHÔNG ?

danh mục: Bí kíp đi chụp hình
CÓ CẦN ĐẶT LỊCH HẸN CHỤP ẢNH CƯỚI TRƯỚC KHÔNG ?

Hãy tưởng tượng bạn sẽ hạnh phúc như thế nào khi chụp ảnh cưới với người yêu của mình, nhưng đối với hầu hết mọi người, họ không có kinh nghiệm chụp ảnh cưới.

Chưa lần nào đi chụp ảnh cưới thì làm sao mà có kinh nghiệm được có phải không ạ ?

Vậy bạn có cần Đặt lịch hẹn chụp và những vấn đề gì cần lưu ý khi đặt lịch chụp ảnh cưới?

Thứ nhất, Chụp ảnh cưới có cần đặt lịch hẹn trước không?

  1. Việc hẹn chụp ảnh cưới là điều cần thiết, có bạn có thể không muốn hẹn nhưng bạn cần hiểu rằng không thể chụp ảnh cưới mà không hẹn trước, vì sẽ vướng lịch trình của những cặp đôi khác, studio hết lịch trống… Dâu rể tất nhiên cũng sẽ phải tham khảo kỹ lưỡng, so sánh giữa các tiệm để đưa ra thống nhất.

Giống như cậu chuyện chụp ảnh cưới Đà Lạt việc đầu tiên bạn phải so sánh chất lượng và đặc biệt giữa giá của các tiệm ở Sài Gòn, Hà Nội so với các tiệm có chi nhánh ở Đà Lạt.

Đặt hẹn – đặt cọc là khi bạn đã có quyết định rõ ràng trong sự lựa chọn và thể hiện được sự quyết tâm cao.

Nhiều trường hợp bạn chỉ muốn hẹn “hờ” để có cái lịch chứ không đặt cọc thì tất nhiên cũng không studio nào mặn mà với bạn cả. Các studio sẽ nghĩ bạn nửa muốn chụp nửa không muốn chụp.

Vì vậy, Đặt lịch trước đây là cách để có trách nhiệm với studio và bản thân mình.

  2. Đặt lịch trước để chụp ảnh cưới có rất nhiều lợi ích, ví dụ: nếu bạn đặt lịch hẹn trước, thợ chụp và nhân viên trang điểm có nhiều sự lựa chọn hơn và bạn chắc chắn có thể đảm bảo rằng bạn có thể chụp ảnh cưới đúng thời gian đã định và tận hưởng dịch vụ.

Đối với những khách hàng mới, việc đặt lịch hẹn có thể cho phép ảnh viển sắp xếp lịch làm việc tốt hơn để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

  3. Nhưng hẹn trước sớm bao lâu thì cũng phải cân nhắc thời gian, bạn muốn chụp ảnh cưới vào mùa cao điểm như tầm tháng 10-11 thì khó hẹn hơn nên cũng phải cân nhắc rằng việc chụp ảnh cưới khó hẹn cũng liên quan đến mùa, tháng. , chẳng hạn như gần cuối năm cưới thì tháng 10-11 đi chụp ảnh cưới là đúng bài và để tốt cho lịch trình thì nên hẹn lịch chụp ảnh cưới khoảng tháng 9 là đẹp nhất.

Thứ hai, cần chú ý những vấn đề gì khi đặt lịch chụp ảnh cưới

  1. Để hiểu những ưu đãi hiện có sẵn trong các gói chụp

  Một khi bạn đã chốt một studio và chốt gói chụp ảnh cưới của studio đó, bạn cần hỏi thêm họ là bạn có được hưởng chiết khấu nào không.

Ví dụ : Dịch vụ chụp ảnh cưới Đà Lạt của chúng tôi có thêm cả phần khách sạn cho khách, khách không có nhu cầu sử dụng khách sạn chúng tôi sẵn sàng chiết khấu lại..

  2. Cố gắng chụp nhiều vị trí hơn

  Nói chung, các cặp đôi dâu rể thường khao khát địa điểm chụp ảnh cưới mới lạ, hấp dẫn. Việc chọn nhiều địa điểm chụp ảnh cưới sẽ giúp cho album của bạn đa phong cách hơn.

Vì vậy, khi thương lượng giá cả với studio, bạn phải thử hỏi xem là nếu muốn chụp thêm một vài địa điểm thì có được bonus thêm 1-2 chiếc váy cưới đẹp không nhé.

  3. Những điều bạn cần chú ý khi ký hợp đồng

  Nói chung khi đặt chụp ảnh cưới các bạn sẽ ký hợp đồng với studio, điều này rất quan trọng, là đảm bảo cho quyền và lợi ích của đôi bên.

Khi chốt gói thì hãy yêu cầu studio cho xem nội dung đã bao gồm những vật dụng cần thiết của gói chụp ảnh cưới chưa để tránh phát sinh gì về sau.

TÓM LẠI

Để có được buổi chụp ảnh cưới chắc chắn thì việc bạn phải đặt lịch, đặt hẹn trước là điều không thể bỏ qua rồi.

Đừng để nước đến chân mới nhảy, có nhiều trường hợp nhiều cặp đôi đã nhắm một studio chụp ảnh đẹp rồi nhưng đến sát ngày đi chụp mới gọi và đặt hẹn thì không còn suất chụp nữa đành tìm đại một studio khác.

Và bạn biết rồi đó, lựa chọn vội vàng studio nào đó thì chắc chắn tâm lý khi đi chụp ảnh của bạn cũng không tốt và điều nữa là album ảnh cưới của bạn sẽ không thể ưng ý được.

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.