-
Cuộn chuột để khám phá

Chiêm Ngưỡng Kim Tử Tháp ánh Sáng đầu tiên ở Việt Nam.

danh mục: Kinh nghiệm du lịch

Tại Đà Lạt có hàng trăm điểm du lịch thu hút hàng triệu khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Trong suốt thời gian gần đây báo chí đã rầm rộ về một điểm du lịch hoàn toàn mới ở Đà Lạt đó chính là Kim Tử Tháp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ review một cách chi tiết nhất về khu du lịch sở hữu mô hình kim tự tháp đầu tiên tại Việt Nam này.

Chúng ta sẽ review từng phần như sau :

 

Tên khu vực Du Lịch : Chill Hill Đà Lạt

Địa chỉ : Thôn 9, Mê Linh, Lâm Hà, Lâm Đồng các trung tâm Đà Lạt khoảng 25km, thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố khoảng 45 phút.

Các địa điểm du lịch có chung tuyến đường :  Hồ Trên Mây, Mê Linh Coffe, Thác Voi, Chùa Linh ấn Tự ( chùa có bức tượng Quan Âm cao hơn 71m).

Phương tiện di chuyển phù hợp : Xe máy, xe khách dưới 30 chỗ.

Vé vào cổng : 30k

Khi đi qua Mê Linh Coffee chừng 3km các bạn để ý biển chỉ đường bên tay trái sẽ có hướng vào Chill Hill Đà Lạt. Chỉ cần đứng từ đường nhựa các bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy địa điểm này vì khu du lịch nằm tọa lạc trên ngọn núi cao nhất ở khu vực Nam Ban, Lâm Hà có độ cao khoảng 1500m.

 

Toàn bộ tuyến đường dẫn vào Chill Hill coffee đã được dải nhựa và bê tông. Lưu ý : Đường gần tới chill là bê tông rộng 2,5m nên xe 30-50 chỗ xe không vào tận nơi được.. Các bạn có thể gửi xe ở khu vực phía dưới.

 

Con đường dẫn tới Chill Hill coffe cực kỳ ấn tượng vì có nét tương đồng với những con đường quanh co ở Sa Pa và để thực sự cảm nhận được thì bạn đến tận quán sẽ thấy rõ.

 

Đây chính là điều mà chúng ta đang mong chờ nhất, Kim Tự Tháp trong suốt đầu tiên ở Việt Nam, với độ cao khoảng hơn 10m. Dễ dàng nhận thấy đây là kim tự tháp gồm 4 mặt và các mặt đều là tam giác đều. Tổng diện tích mặt đáy của Kim tự tháp rơi vào hơn 100m2, bao quanh là khu vực mặt phẳng chứa nước tạo sự phản chiếu lên Kim Tử Tháp, thực sự rất lung linh phải không các bạn.

 

Không phải đi tận ai cập để check in kim tự tháp nữa mà bây giờ chỉ cần lên Đà Lạt thôi các bạn nhé.  Ngoài khu vực Kim tử tháp thì Chill Hill Coffee còn sở hữu không gian ngồi cuống cafe và ngắm cảnh cực kỳ thú vị. Tuy chỉ ở độ cao 1500m nhưng địa hình để nhìn ngắm từ quán cafe xuống thì cực kỳ thăm thẳm, hai dải núi xếp vào nhau tạo ra một thung lũng cực kỳ sâu, đây có thể đánh giá là quán cafe có view cao và đẹp nhất tại Đà Lạt.

 

Được biết thì Chill Hill Coffee được đầu tư bởi một chủ phim trường lớn ở Sài Gòn đầu tư nên điểm khác biệt nhất ở đây chính là các góc checkin đều đẹp và không có góc chết. Nếu đến tận nơi thì bạn sẽ cảm nhận được đây là một phim trường thực thụ – chỉ cần chụp là có ảnh đẹp.

Trong khuôn viên của Chill Hill còn có bố trí rất nhiều homestay mini dành cho những khách muốn nghỉ lại để ngắm kim tự tháp về đêm và tận hưởng một đêm lánh xa những ồn ào của thành phố.

Đây thực sự là một địa điểm mới nhưng rất ấn tượng đối với chúng tôi, khách du lịch đặc biệt các bạn trẻ có đam mê với selfie, các studio chụp ảnh cưới hoàn toàn có thể đến đây để sở hữu một album ảnh đẹp với hàng trăm góc check in khác nhau.

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.