-
Cuộn chuột để khám phá

Làm sao để chọn được một studio chụp ảnh cưới ưng ý ?

danh mục: Kinh nghiệm du lịch
Làm sao để chọn được một studio chụp ảnh cưới ưng ý ?

Cưới thì đời người chỉ có một nên không phải ai cũng có kinh nghiệm chụp ảnh cưới cả !

Đầu tiên, đừng quá quan tâm đến ảnh cưới. Những bức ảnh cưới phổ biến hiện nay sẽ rất khó tin.

Đừng để bị đánh lừa bởi những studio quá hoành tráng hoặc hoặc những studio nhỏ mới mở. Hãy quan tâm tới đầu tiên :

Quần áo bạn có thể mặc, địa điểm bạn có thể chụp, vì vậy bạn phải đến khu vực trang phục và studio để xem trang phục. Yêu cầu để hiểu những gì có thể được mặc và những địa điểm có thể được chụp.
Hãy xem vải may vest, quần áo nam trông như thế nào.
Định lý của ảnh cưới là “nhìn vào loại quần áo nam và nhìn vào kiểu dáng quần áo phụ nữ.”

cách lựa chọn studio để chụp ảnh cưới 2

Loại quần áo của bạn phần lớn quyết định chất lượng của chiếc váy cưới, và kiểu váy của vợ bạn cũng quyết định phần lớn phong cách của trang phục này.
Hãy nhìn vào studio và xem khung cảnh rộng lớn như thế nào, được rồi, đừng
mong studio nhỏ sẽ chụp được những bức ảnh rực rỡ.

Đừng làm khó chuyên gia trang điểm hoặc nhiếp ảnh gia phục vụ bạn quá nhiều vào ngày chụp ảnh. Hãy cứ thư giãn và nghe theo sự sắp đặt của người khác.

Ngoài ra, ngành cưới thường chia khách hàng thành 3 loại
Khách hàng A: dễ phục vụ, khách giới thiệu bạn bè chụp ảnh cưới sau khi chụp.
Khách hàng B: Nói chung là khách hàng không dễ cũng chẳng khó.
Khách hàng C: Thật khó, đòi hỏi rất cao, Nói chung khách này là phiền nhất, nếu

Nói đến điều cuối cùng, quan trọng nhất là đội ngũ nhiếp ảnh gia và chuyên viên trang điểm phục vụ bạn, đôi khi bạn đến một cửa hàng nhỏ cũng không tốn nhiều chi phí nhưng lại có thể làm bạn rất hài lòng.

cách lựa chọn studio để chụp ảnh cưới


Nếu không may mắn, bạn vào một studio lớn, trông rất nguy nga nhưng nội bộ quản lý hỗn loạn.

Đừng quá quan tâm đến việc bộ ảnh cưới đẹp nhất mà hãy quan tâm đến ý nghĩa của chính bộ ảnh cưới đó chính là ghi lại khoảnh khắc yêu thương, cảm xúc của bộ ảnh cưới là điều rất quan trọng sau 10 năm 20 năm.

2. Mẹo chọn studio chụp ảnh cưới

1. Xem thêm hình ảnh của khách

Những bức ảnh mà studio cung cấp đều là những mẫu do các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhất chụp cho người mẫu. Sẽ có một số khác biệt về hiệu ứng giữa ảnh của mẫu và ảnh cưới của khách. Do đó, khi kiểm tra một studio ảnh, chúng ta nên xem thêm các hình ảnh chụp thực chiến với khách hàng, so sánh các hiệu ứng chụp mà người dùng có thể trải nghiệm, từ đó đưa ra quyết định hợp lý.

cách lựa chọn studio để chụp ảnh cưới 3

Nói chung các studio chụp ảnh cưới hiện nay thì họ sẽ cho bạn xem những bộ ảnh của khách, tất cả đều đã được trau chuốt và xử lý khâu hậu kì, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, chủ yếu tùy thuộc vào kiểu dáng váy cưới và phong cách mà người chọn tạo hiệu quả khác nhau.

2. So sánh các hạng mục dịch vụ của từng studio ảnh

Mỗi studio ảnh sẽ đưa ra các gói chụp ảnh cưới khác nhau tùy theo tình hình. Ở một số studio có mức giá tương đương nhau, chúng ta có thể lựa chọn gói phù hợp nhất tùy theo nội dung dịch vụ khác nhau. Ví dụ, một số gói cung cấp các dịch vụ bổ sung miễn phí và một số gói cung cấp quà tặng. Một số studio thì có thể có phát sinh thêm chi phí về ăn uống, chi phí phát sinh địa điểm.

cách lựa chọn studio để chụp ảnh cưới 4

3. Studio có phong cách chụp ảnh phù hợp với sở thích của bạn

Trước hết, bạn phải trao đổi kỹ càng với studio chụp ảnh cưới, bạn phải tìm ra phong cách trang phục phù hợp với mình, tư thế chụp nào là tốt cho bạn và trang điểm nào phù hợp với bạn hơn.

Mỗi studio chụp ảnh cưới đẹp theo phong cách khác nhau, khi người mới quyết định thích phong cách riêng của mình, chọn studio chụp ảnh tốt về phong cách này thì ảnh sẽ đẹp hơn và đúng với mong đợi của họ.

cách lựa chọn studio để chụp ảnh cưới 5

Đầu tiên có thể nói là không cần xét đến giá trị của bộ ảnh cưới hiện nay, nói chung là sẽ có đội ngũ chụp ảnh và xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp giúp giải quyết tất cả những điều này, cái chính là cách chọn những bức ảnh cưới mà bạn thích. Các phong cách khác nhau sẽ chụp khác nhau

4. Giá chụp ảnh cưới trọn gói

Phù hợp với kinh tế của bạn Giá chụp ảnh cưới phải phù hợp với kinh tế của bản thân, để bạn có thể thoải mái vui chơi trong quá trình chụp mà không cần lo lắng về ngân sách sau này. Sau khi quyết định chọn studio chụp, hai bên nên xác định thời gian chụp và lựa chọn thời gian, dự trù đủ thời gian dựa trên ngày đã thống nhất để có những chuẩn bị tốt cho đám cưới.

cách lựa chọn studio để chụp ảnh cưới 6

5.THÁI ĐỘ DỊCH VỤ – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tại sao lại đặt dịch vị trí cần xem xét, vì sau khi sàng lọc phong cách đầu tiên, điều chúng ta có thể cảm nhận rõ nhất là dịch vụ, cách chăm sóc khách hàng, và bạn có thể cảm nhận được thái độ phục vụ của studio này trong quá trình hỏi đáp, một dịch vụ chụp ảnh cưới tốt tất nhiên việc chăm sóc khách hàng cũng phải tốt.

cách lựa chọn studio để chụp ảnh cưới 7

6. Kỹ thuật trang điểm & Tay nghề thợ chụp ảnh.

Hãy xem xét trình độ của chuyên gia trang điểm. Tôi đã thấy nhiều người đẹp bị hủy hoại trong tay của các chuyên gia trang điểm và cũng có rất nhiều người bình thường có lại có thể đẹp ngang ngửa với những người nổi tiếng chỉ vì họ đã thay đổi một chút phong cách của họ.

Vì vậy, muốn chụp ảnh cưới “xịn xò” thì trước hết chuyên viên trang điểm phải qua trường lớp đào tạo trang điểm, nếu không, dù nhiếp ảnh gia có giỏi đến đâu cũng tạo kiểu không phù hợp với độ cao của lông mày và kích thước của mắt thực sự là ông giời cũng không thể cứu bạn.

mẹo tìm studio chụp ảnh cưới 2

Thứ hai, kỹ thuật của nhiếp ảnh gia phải tốt. Chưa nói đến kỹ thuật đẹp như thế nào, nhưng ít nhất cũng phải coi là tầm trung, gặp một người mới đụng máy vài tháng chắc chắn sẽ gặp vấn về bố cục. Không nên làm cho ảnh cưới của bạn trở nên khó coi.

Tất nhiên, điều quan trọng nhất là chọn kiểu dáng và phong cách phù hợp với mình, suy cho cùng thì chỉ có cái phù hợp với mình mới là phù hợp và đẹp nhất. Dù có đẹp đến đâu nhưng những thứ không phù hợp với bạn sẽ trở thành phù phiếm.

7. Xem các đề xuất trên các trang mạng xã hội

Chức năng chia sẻ ảnh của Facebook rất mạnh mẽ, hiện nay với sự gia tăng của các nền tảng video ngắn có chức năng xã hội, bạn có thể thấy phong cách chụp ảnh thực sự của các studio hay studio ảnh.

MỘT SỐ CHIA SẺ CỦA ONELIKE STUDIO ĐÀ LẠT

Các studio ảnh lớn thường có thể chụp nhiều kiểu khác nhau để đón được nhiều khách. Phong cách của studio đồng nhất hơn và có thể tập trung vào một hoặc một số phong cách. Ở Onelike Studio Đà Lạt, trình độ của các nhiếp ảnh gia đồng đều hơn.

Xem các bộ ảnh khách khác nhau

Không có gì quan trọng hơn ảnh để câu khách. Album ảnh mẫu hay là kỹ xảo, ảnh ăn khách hay là sự giao hòa của kinh nghiệm, kỹ thuật, khả năng và thẩm mỹ. Ảnh quảng cáo chắc chắn phản ánh tay nghề của nhiếp ảnh gia, khách hàng có thể có ngoại hình đẹp những sẽ không có sức biểu cảm như người mẫu chuyên nghiệp.

So sánh giá cả, gói chụp ảnh cưới

Sau quá trình lựa chọn phong cách và ảnh cưới, chắc chắn chỉ còn lại một số tác phẩm ưng ý. Sau đó hỏi về từng gói và chọn gói phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Tất nhiên nếu bạn thực sự thích, vượt quá kinh phí thì bộ ảnh cưới cũng rất xứng đáng

cách lựa chọn studio để chụp ảnh cưới 8

Giao tiếp trước khi chụp

Bạn phải trao đổi trước với nhóm về phong cách bạn muốn, nhiếp ảnh gia và tìm hiểu về cách trang điểm và phong cách.

Hợp tác! ! !

Chụp ảnh cưới không phải là chuyện của riêng nhiếp ảnh gia, chủ thể hợp tác như thế nào mới là điều mấu chốt!

Bạn nên chú ý nghỉ ngơi, chăm sóc da và giữ tâm trạng thoải mái trước khi lên hình. Xem một vài bộ phim tình cảm. Hiệu suất của bạn khi chụp chắc chắn tốt hơn so với khi bạn không chuẩn bị cho bất cứ thứ gì

Khi chụp, dù có mệt cũng đừng nôn nóng. Không chỉ bạn mệt mà người yêu của bạn cũng mệt. Người chụp còn mệt hơn đó là công việc cả về thể chất lẫn tinh thần.

mẹo tìm studio chụp ảnh cưới 3

Chuyên gia trang điểm cũng mệt mỏi, người đi phụ chụp ngoại cảnh dưới ánh nắng mặt trời và theo dõi toàn bộ quá trình cũng rất đuối. Vì vậy bạn phải giữ một tâm trạng vui vẻ khi chụp ảnh.

Nếu bạn đang có tâm trạng tồi tệ và trở nên thiếu kiên nhẫn, mọi người có thể cảm thấy rằng mặc dù bạn đã bỏ tiền ra nhưng bạn chỉ có thể làm nên việc tốt nếu tôn trọng lẫn nhau.

Vậy là xong, một vài gợi ý của Onelike Studio Đà Lạt.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của Onelike tại : Chụp ảnh cưới Đà Lạt nhé

Có thể bạn quan tâm : Địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.