-
Cuộn chuột để khám phá

4 mẹo chụp hình cưới đơn giản ở Đà Lạt

danh mục: Kỹ Thuật chụp ảnh
4 mẹo chụp hình cưới đơn giản ở Đà Lạt

Chụp ảnh cưới rất quan trọng đối với nhiều người nhưng nhiều người cho rằng chỉ cần vài tư thế là đủ, ngày nay do các tiệm chụp ảnh cưới quá nhiều và lộn xộn nên khi chụp ảnh cưới càng phải chú ý nhiều hơn. Vậy những cạm bẫy nào cần chú ý khi chụp ảnh cưới? Và 4 kỹ thuật chụp ảnh cưới ngoại cảnh đơn giản là gì ?

Những cái bẫy cần chú ý khi chụp ảnh cưới Onelike xin chia sẻ như sau :

      Thứ nhất, đó là mánh lới quảng cáo miễn phí, trong trường hợp này, những quảng cáo miễn phí sai sự thật được sử dụng để làm mồi nhử, sau khi khách hàng đăng ký chụp ảnh, họ sẽ bị tính thêm phụ phí quần áo, in ấn. Những thứ dễ bị phát sinh chính là những thứ họ không ghi rõ trêng gói chụp.

 

chụp ảnh cưới đơn giản ở đà lạt

      Thứ hai là thao túng album, ảnh, ví dụ như khi đưa sách mẫu cho khách hàng, cố tình bỏ qua số trang, số lượng ảnh hay kích thước của album, và thường xảy ra trường hợp ảnh và album bị giảm đi khi hoàn thành. Họ sẽ cho bạn những lợi ích khác nhau trong giai đoạn đầu, nhưng ở giai đoạn sau, tình trạng thay đổi khung hình, số lượng trang thiết kế, số lượng hình ảnh, thêm album khiến khách hàng rất khó chịu.

 

4 bí quyết chụp ảnh cưới đơn giản như sau:

      1. Trang phục cưới chủ yếu là đơn giản, vì là ảnh cưới tương đối đơn giản nên khi chọn váy cưới, tốt nhất bạn không nên chọn những bộ váy cưới đắt tiền. Phần đầu tóc và trang điểm chủ yếu là tự nhiên và nhẹ nhàng, và một số yếu tố ảnh cưới được thêm vào, chẳng hạn như cài tóc, che mặt, bó hoa, v.v.

 

chụp ảnh cưới đơn giản ở đà lạt

 

      2. Phong cách đơn giản, tươi tắn Vì là buổi chụp hình cưới đơn giản nên phong cách tổng thể của bộ ảnh cưới cũng đơn giản, tươi tắn và tự nhiên, vì vậy dù là trang phục, bối cảnh hay trang điểm thì chủ yếu là đơn giản và tự nhiên, đặc biệt là trong Màu sắc lựa chọn nên là màu trực tiếp, đừng chọn màu nền quá nặng, sẽ quá lố. Nên chọn tone màu trong sáng như bộ ảnh Onelike Studio chụp mà các bạn đang xem nhé.

 

chụp ảnh cưới đơn giản ở đà lạt

 

      3. Chụp ngoại cảnh chủ yếu là ở đồi cỏ hồng hoặc khu vựa có vườn hoa ở Đà Lạt, vì chụp có thể chọn ghép các đối tượng với nhiều yếu tố phong cách khác nhau để làm cho cảnh có nhiều phong cách và đa dạng. Và chụp ảnh cưới ngoại cảnh phải thực hiện lại nhiều lần mới đẹp.Chọn gói 2 hoặc 3 địa điểm như của Onelike Đà Lạt là phù hợp nhất nhé.

 

chụp ảnh cưới đơn giản ở đà lạt

 

      4. Tư thế tạo dáng chụp ảnh đơn giản, tự nhiên suy cho cùng đa số không phải là người mẫu nên khi chụp ảnh cưới họ muốn có biểu cảm tự nhiên, hành động thường phải gượng gạo, vì vậy bạn có thể chọn cách tự nhiên hơn để chụp ảnh cưới đơn giản. Tư thế, chỉ cần nhiếp ảnh gia “Như một người bạn”, và sau đó chỉ cần nói chuyện và cười với đối tượng, sẽ luôn có một bộ ảnh cưới rất phù hợp.

 

Xem : Dịch vụ chụp ảnh cưới Onelike Studio

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.