-
Cuộn chuột để khám phá

Tạo dáng phải học trước ngày đi chụp ảnh cưới

danh mục: Bí kíp đi chụp hình
Tạo dáng phải học trước ngày đi chụp ảnh cưới

Onelike Studio tin rằng bộ ảnh cưới là “hình ảnh bạn đang yêu”,

 

Mỗi người đều có những định nghĩa khác nhau về tình yêu, hình ảnh của tình yêu có thể là …

“Thưởng thức bữa tối do tình nhân chuẩn bị”

 

“Tìm một quán cà phê yêu thích và trò chuyện cả buổi sáng”

 

“Hai người nắm tay nhau đi mua vé xem phim.”

 

“Cùng nhau dành một buổi chiều đầy sách trong hiệu sách””Cùng nhau bắt Pokemon mọi nơi”

 

“ở nhà ngủ với nhau”

 

“Đi khắp mọi nơi với chiếc XE 67”

 

Mỗi người có một cách yêu khác nhau, và vì vậy, chúng tôi tin rằng những bức ảnh cưới nên có hương vị riêng.

 

Để có được những bức ảnh cưới như mơ, ngoài việc chọn đúng STUDIO thì bạn còn phải chọn cho đúng gu của mình nữa,

 

Thực ra cô dâu chú rể đóng vai trò rất quan trọng là nhân vật chính trong ảnh cưới …

 

Trên thực tế, điều chúng tôi muốn bày tỏ là hy vọng rằng chính cặp đôi mới có thể hiểu bản thân, làm quen với cơ thể và tâm hồn của nhau, thậm chí nghĩ về cảm giác của chiếc váy cưới mà họ muốn, và là chính mình trong ngày cưới. Với hoàn cảnh được đặt đúng chỗ, biểu cảm đúng chỗ và cảm xúc đúng chỗ nó sẽ trở thành một bức ảnh cưới hoàn hảo.

 

Đôi khi những trường hợp bạn bị kém trong phần diễn xuất thì một thợ giỏi có khả năng hướng dẫn bạn tạo tư thế bạn muốn, nhưng ngoài việc dựa vào nhiếp ảnh gia, thì việc tập tạo dáng cùng nhau cũng rất quan trọng. Ngoài việc có thể chụp những bức ảnh tự nhiên hơn, nó còn có thể khiến tình cảm trở nên ấm áp hơn.

 

Dưới đây là rất nhiều tư thế mặc váy cưới để bạn tham khảo, hãy cùng bạn đời thực hành thêm nhé ~

 

TẠO DÁNG : NGỒI VÀ NHÌN NHAU

 

Tôi không biết diễn tả cảm xúc theo cách tạo dáng dâu rể ngồi nhìn nhau như thế nào nhưng tóm lại cảm nhận chung của những anh em thợ trong nghề thì tư thể này tạo cảm giác thân thiết, gần gũi. Hai ánh mắt nhìn trực diên thể hiện sự thu hút của bản thân đối với đối phương. Ngoài ra, ý đồ của concept chụp ngồi và nhìn nhau còn thể hiện sự chân thành trong tình yêu.

 

Hướng dẫn : Để tạo được tư thế tạo dáng ngồi nhìn nhau đẹp khuyên cả dâu rể vai hơi hướng vào hướng đối phương, mắt nhìn thẳng hoặc có thể nhìn cao hơn từ mắt lên phía trán đối với cô dâu. Còn chú rể có thể đưa ánh mắt tùy ý nhưng không nhìn xuống dưới quá nhiều sẽ gây phản cảm. Đôi khi bạn cũng có thể tùy biến chúng theo các riêng khác của bạn như khi chú rể nhìn cô dâu nhưng cô dâu thì lại lơ đãng nhìn ra hướng khác chẳng hạn….

 

Tư thế tạo dáng này hoàn toàn có thể áp dụng ở trong một quán cafe – chú rể nhâm nhi tác trà nhìn cô dâu và cô dâu có thể đóng vai một lữ khách hoặc một cô nhân viên phục vụ đều oke hoặc tuyệt vời hơn concept bữa ăn tối thân mật của cặp đôi.

tạo dáng chụp ảnh cưới

 

tạo dáng chụp ảnh cưới 2

 

cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngồi nhìn nhau

 

 

TẠO DÁNG : NGỒI VÀ ĐỨNG

 

Đối với tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới ngồi và đứng này theo quan sát của Onelike thì rất ít tiệm chụp ảnh cưới Đà Lạt thực hiện. Trong khi đó hiệu ứng của phong cách tạo dáng này rất tuyệt vời đó là thể hiện được sự sang chảnh trong từng bức ảnh.

 

Cô dâu trái, chú rể phải hoặc ngược lại đều có tác dụng tôn lên sự độc đáo của bức ảnh. Ở trong tư thế này bạn sẽ áp dụng được nhiều trong những điểm chụp như phim trường, homestay hoặc ở vách đá tại biển Vĩnh Hy…..

 

Xét về góc nhìn thì tư thế tạo dáng này thì người xem sẽ hướng mắt đến 2 chủ thể trong 1 bức ảnh, mỗi chủ thể đều mang một điểm thu hút khác nhau. Có thể chú rể đứng cao hơn và chúng ta sẽ thấy được sự nổi bật của bộ vest, chiếc nơ. Còn đối với nhân vật ngồi là cô dâu, chúng ta sẽ bị lôi cuốn bởi chiếc váy cưới dài tỏa hoặc chiếc váy đuôi cá xẻ cách điệu

 

Để tạo dáng đẹp : Trong tư thế tạo dáng này bạn nên nhìn thẳng trực diện vào ống ngắm, hoặc cùng nhìn thẳng 1 hướng nào đó, không cười là đẹp nhất và thể hiện đúng tư tưởng của kiểu dáng chụp này.

 

cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngồi và đứng

 

cách tạo dáng chụp ảnh cưới đứng và ngồi

 

TẠO DÁNG : CÙNG ĐỨNG DÂU MÓC ÔM CÁNH TAY CHÚ RỂ

 

Ở tư thế tạo dáng này thì cô dâu có nhiệm vụ chính là dùng cách tay phải của mình và khoác vào ôm lấy cánh tay trái của chú rể hoặc bạn hoàn toàn có thể dùng cả hai tay như hình dưới đây. Nhớ là ở tư thế này là khoác tay, sát vai thể hiện sự sát cánh bên nhau nhé.

 

cách tạo dáng chụp ảnh cưới

 

ẨN TRONG TẤM MÀN CHE

 

Thường để có tư thế tạo dáng chụp ảnh này đẹp thì việc đầu tiên là studio đó phải có một tấm lúp lụa daif đủ mỏng để chụp có thể thấy rõ được nhân vật. Ngoài ra có thể chụp với một chiếc dù trong suốt sẽ tạo hiệu ứng rất đẹp.

 

tạo dáng chụp hình cưới

 

 

TẠO DÁNG NẮM TAY ĐỨNG CÙNG NHAU MỘT CHỖ

 

Thông thường tư thế này cô dâu chú rể sẽ quay lương lại với thợ chụp ảnh hoặc đối điện với máy ảnh. Thường cảnh đối với trường hợp dâu rể quay lưng lại đi cùng phải có đủ tiêu chuẩn về không gian bao la rộng lớn như khu đồi săn mây, đồi cỏ hồng Đà Lạt hoặc phí trước là bờ biển dài rộng……

 

cách tạo dáng chụp ảnh cưới

 

CHÚ RỂ ĐÚT TAY TÚI QUẦN CÙNG NHÌN VỚI CÔ DÂU VỀ MỘT HƯỚNG

 

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI

 

TẠO DÁNG : DÂU RỂ ÔM NHAU NHÌN.

 

Ở cách tạo dáng này thì tay chú rể sẽ vòng ra ôm trọn eo cô dâu và nhiệm vụ cô dâu là cả hai tay ôm hoa và nhìn chú rể. Lưu ý không ôm quá chặt để tạo không gian mở cho cả 2 cặp mắt.

 

 

TẠO DÁNG KHIÊU VŨ

Để có ảnh đẹp với tư thế tạo dáng này bạn nên tham khảo nhưng quan trọng là phải thợ chụp xin mới thành công được. Theo đánh giá của Onelike thì đây là một trong những thế khó vừa đòi hỏi cả tính kỹ thuật và nghệ thuật. Bản đang liên tưởng đến hình ảnh những chú công đang khoe những điệu múa phải không ? Tưởng như nô đùa nhưng thợ chụp phải bắt khoảnh khắc nhanh và chính xác.

 

TẠO DÁNG chụp ảnh cưới

 

tạo dáng khiêu vũ chụp ảnh cưới

 

trang-phuc-chup-anh-cuoi-da-lat-4

 

TẠO DÁNG NHÌN VỀ TƯƠNG LAI

 

Sáng nào đi đón bình minh onelike chúng tôi cũng hay sử dụng phong cách này vì nó rất phù hợp. Tư thế tạo dáng này áp dụng cho buổi chụp đón bình minh, hoàng hôn hoặc bạn có thể chọn một nơi có nguồn sáng tốt chụp bắt ngược sáng.

 

TẠO DÁNG CHỤP HÌNH CƯỚI

 

TẠO DÁNG CÙNG BƯỚC

 

Tư thế này tạo nên một bức ảnh mang tính chất ngộ nghĩnh và yêu đời. Nhân vật nữ được ưu tiên cho đi trước, nhân vật nam sẽ luôn ở đằng sau xô và đẩy :)))

 

tạo dáng bước cùng bước trong chụp ảnh cưới

 

TẠO DÁNG CHỤP CƯỚI : FOLLOW ME

 

Thông thường nhân vật nam sẽ dẫn đường và là người đi trước nhưng tùy từng trường hợp nam trước hay nữ trước bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bức ảnh ấn tượng.

 

TẠO DÁNG FOLLOW ME

 

TẠO DÁNG FOLLOW ME

 

CÁCH tạo dáng chụp cưới

 

TẠO DÁNG ĐỂ ANH CHỈ EM NGHE

 

Ý tưởng này mang không gian đậm tuổi thơ. Chú rể sẽ sự dụng một đạo cụ bất kỳ nào đó và vào vai sẽ chỉ cô dâu cách sự dụng nó. Còn cô dâu sẽ vào vai một người đang rất tò mò….

 

hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh cưới

 

TẠO DÁNG : ĐỨNG THẲNG DÙNG LÁ CHE MỘT MẮT

 

Bạn có thể tận dụng cách tạo dáng này trong những buổi chụp ngoại cảnh. Thay vì sử dụng một chiếc lá dương sỉ như hình của chúng tôi bạn có thể nhắt một chiếc lá khô có diện tích đủ lớn như lá bàng để chụp. Khuyến khích sử dụng những chiếc lá có thể đưa ánh sáng mặt trời xuyên qua tạo hiệu ứng ánh sáng.

 

tạo dáng chụp ảnh cưới 1

 

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI : NẰM TRÊN VÁY CƯỚI

 

Đối với những chiếc váy lớn bạn có thể tận dụng làm backround cho chính 2 bạn.

 

 

TẠO DÁNG ĐỨNG VÀ DÂU CHỦ ĐỘNG HÔN

 

 

TẠO DÁNG ĂN CHUNG TRÁI NGỌT

 

 

TẠO DÁNG NGỒI NGƯỢC CHIỀU

 

tu thế chụp ảnh cưới

 

TẠO DÁNG NHẤC CÔ DÂU LÊN CAO

 

TẠO dáng chụp cưới đẹp

 

TẠO DÁNG ANH ĐÀN EM HÁT

tạo dáng chụp ảnh cưới 6

TẠO DÁNG TITANIC

tạo dáng chụp ảnh cưới 5

TẠO DÁNG CHÚNG TA LÀ ANH EM TỐT

tạo dáng chụp ảnh cưới 4

TẠO DÁNG : HÔN TAY

tạo dáng chụp ảnh cưới 3

TẠO DÁNG BẾ CÔ DÂU

tạo dáng chụp ảnh cưới 2

TẠO DÁNG CHẠM MÔI

tạo dáng chụp ảnh cưới 1

TẠO DÁNG XẾP TRÁI TIM

tạo dáng chụp ảnh cưới 10

TẠO DÁNG ÔM VAI CHÚ RỂ

tạo dáng chụp ảnh cưới 11

TẠO DÁNG CÙNG PHƠI NẮNG

tạo dáng chụp ảnh cưới 112
tạo dáng chụp ảnh cưới 13
tạo dáng chụp ảnh cưới 14

TÓM LẠI :

Còn rất nhiều các tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới, Bạn có thể thực hiện theo những cách mà chúng tôi đã chia sẻ ở bên trên hoặc có thể sáng tạo chúng theo cách của riêng bạn. Bạn đang có nhu cầu thực hiện một album ảnh cưới ở Đà Lạt có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại : Chụp ảnh cưới Đà Lạt

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.