-
Cuộn chuột để khám phá

Trang điểm cô dâu số #1 Đà Lạt

danh mục: Dịch vụ Hot
Trang điểm cô dâu số #1 Đà Lạt

Đám cưới chắc chắn là một trong những thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người, tôi tin rằng nhiều người phụ nữ đã rất kỳ vọng vào đám cưới. Ai cũng muốn xuất hiện trước người thân, bạn bè với vẻ ngoài chỉn chu nhất trong Ngày trọng đại của cuộc đời này. Tuy nhiên, chi phí tiêu dùng cho đám cưới cao, và nhiều cặp đôi lo lắng rằng kiểu tóc cưới và trang điểm mà họ thuê sẽ khiến đám cưới vượt quá ngân sách. Nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách hơn, Có thể xem qua dịch vụ trang điểm cô dâu ở Đà Lạt của Onelike nhé.

Giá trang điểm làm tóc các tiệm ở Đà Lạt

 1.000k- 1.500k

Trung bình  1 triệu 200k

giá trang điểm ở đà lạt

 

Chi phí cụ thể trang điểm làm tóc cô dâu ?

Không có mức phí thống nhất cho các dịch vụ trang điểm cô dâu và làm tóc trên thị trường, tất cả các khoản phí đều liên quan kinh nghiệm và mức độ nổi tiếng của studio hoặc chuyên gia trang điểm. Nhiều chuyên gia trang điểm cô dâu và các studio trang điểm cô dâu cung cấp dịch vụ theo hình thức trọn gói, mức giá chênh lệch tùy thuộc vào số lượng trang điểm, kiểu tóc và có chuyên viên trang điểm hay không. 

GIÁ trang điểm cô dâu ở Đà Lạt:

  • Gói trang điểm cô dâu một lần : 

Phí dịch vụ : 1.200.000 VNĐ

Nội dung dịch vụ : một lần trang điểm và làm tóc

  • Gói trang điểm cô dâu buổi sáng và buổi tối

Phí dịch vụ : 2.400.000 VNĐ

Nội dung dịch vụ :  Make up và làm tóc 2 lần

  • Trọn gói trang điểm ngày cưới

Phí dịch vụ : 3.000.000 VNĐ

Nội dung dịch vụ : 4 kiểu trang điểm và kiểu tóc

Thời gian phục vụ : khoảng 8 giờ

  • Trang điểm chụp ảnh ngoại cảnh 1 ngày.

Phí dịch vụ : 1.500.000

Nội dung dịch vụ : nhân viên trang điểm tại tiệm, phụ trang điểm sẽ theo cả ngày, thay đổi kiểu tóc không giới hạn.

Thời gian phục vụ : 8 tiếng.

trang điểm cô dâu đà lạt 2

Ngoài dịch vụ trang điểm cô dâu, các ONELIKE cung cấp dịch vụ trang điểm và làm tóc cho các chú rể, phù dâu, các chị, các mẹ:

 

Trang điểm và kiểu tóc

Phi dịch vụ

Phù dâu

400.000

Mẹ / chị

300.000

Chú Rể

200.000 

 

Nói chung, các dịch vụ trang điểm và làm tóc của chị em sẽ được giảm giá nữa.

Nội dung trang điểm làm tóc bao gồm :

Kiểu tóc và trang điểm cô dâu phổ biến được chia thành Hàn Quốc và Trung Quốc. Vì lý do này, trước đám cưới, nhân viên của Onelike Studio sẽ hẹn cô dâu thử trang điểm (về cơ bản bao gồm một kiểu Châu Á và một kiểu phương Tây, hai kiểu trang điểm và kiểu tóc).

Trước tiên, nhân viên trang điểm sẽ hỏi cô dâu thích kiểu trang điểm và kiểu tóc nào, họ sẽ thiết kế kiểu trang điểm và kiểu tóc phù hợp nhất dựa trên sở thích, màu da và đường nét của cô dâu. Đồng thời, vì buổi thử trang điểm là cuộc trò chuyện chung nên hai bên sẽ trao đổi để thống nhất kiểu tóc và cách trang điểm của cô dâu.

trang điểm cô dâu đà lạt 1

Quy trình trang điểm

Trong quá trình trang điểm cưới, một số nhân viên trang điểm cô dâu sẽdán mi nhân tạo và tỉa lông mày trước khi trang điểm. Sau đó thực hiện các bước trang điểm thông thường: làm sạch cơ bản, dưỡng da, trang điểm nền, trang điểm khuôn mặt, thiết lập trang điểm, phối màu mắt, vẽ eyeliner, tạo dáng lông mày, kẻ mắt và màu son sẽ hoàn thành như khi trang điểm. Đối với kiểu tóc cô dâu cũng vậy, được thực hiện theo yêu cầu của cô dâu trước đó.

Trang điểm cô dâu và làm tóc

Phí trang điểm thử

Các tiệm trang điểm hay studio chụp ảnh cưới ở Đà Lạt đều cung cấp dịch vụ trang điểm thử (khoảng 2 tiếng), và phí trang điểm thử được duy trì ở mức giá khoảng 500.000.

Nếu bạn thích phong cách của ONELIKE thì có thể đặt hẹn sau khi make up thử trước khoảng 1-2 tháng trước ngày cưới.

Dịch vụ làm tóc và trang điểm cô dâu của Onelike Studio sẽ cung cấp miễn phí vương miện, hoa tai, vòng cổ và các phụ kiện khác bằng kim cương cho cô dâu sử dụng trong ngày. Cần thêm hoa tươi thì thêm 500k nữa là oke

tuyển nhân viên trang điểm Đà Lạt 3
ĐẶT LỊCH HẸN MAKE UP VỚI ONELIKE STUDIO

Studio chụp ảnh cưới số 1 Đà Lạt

🇻🇳 Địa chỉ: 83 Đồng Tâm, Phường 4, Đà Lạt.

📞 Hotline: 0385 817 704

* Website: https://onelikestudio.com

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.