-
Cuộn chuột để khám phá

Lựa chọn trang phục chụp ảnh cưới Đà Lạt

danh mục: Kinh nghiệm du lịch
Lựa chọn trang phục chụp ảnh cưới Đà Lạt

Rất nhiều studio chụp ảnh cưới Đà Lạt đang bị kẹt ở khâu tư vấn cho dâu rể cách lựa chọn váy cưới, phối đồ đôi…. để chụp hình sao cho đẹp. Hôm nay Onelike Studio xin chia sẻ một số điểm cơ bản để khi dâu rể đọc được bài viết này sẽ có định hướng rõ nhất về các lựa chọn trang phục để chụp ảnh cưới ở Đà Lạt sao cho đẹp nhất và phù hợp nhất nhé.

 

Trào lưu tự chuẩn bị trang phục chụp ảnh cưới

Các chi tiết chụp ảnh cưới cần trao đổi và thảo luận rất phức tạp, đặc biệt là hiện nay váy cưới tự chuẩn bị đã trở thành xu hướng chủ đạo, tinh thần của váy cưới là chụp cho mình một diện mạo, câu chuyện và cảm xúc độc đáo, từ bỏ những bộ ảnh cưới công thức trước đây mà mọi người đều giống nhau. Trong trường hợp này, sợi dây liên lạc còn quan trọng hơn, thậm chí còn quan trọng hơn cả ngày bấm máy.

 

Từ phong cách chụp, chọn địa điểm, sắp xếp quần áo, tạo kiểu tóc trang điểm cô dâu … mỗi công đoạn đều có liên kế chặt chẽ với nhau.

 

Mỗi nhiếp ảnh gia có một phong cách chụp khác nhau, và quan điểm của họ cũng khác nhau. Onelike chỉ liệt kê những mục quan trọng hơn trong quá trình giao tiếp chụp của Onelike studio để chia sẻ với bạn.

 

trang phục chụp ảnh cưới đà lạt

 

Thảo luận về phong cách ảnh cưới với studio hoặc thợ chụp

 

1. Phong cách chụp

 

Chọn những bức ảnh bạn thích từ tác phẩm của studio, càng nhiều càng tốt và thảo luận với studio xem bạn thích những bức ảnh nào? Địa điểm chụp ảnh cưới, quần áo, phong cách? Người chụp càng hiểu rõ càng tốt. Điều này giúp người chụp có thể nắm bắt được một hướng đi cụ thể và cách lên kế hoạch, phù hợp cho bạn.

 

Mọi giao tiếp và lập kế hoạch đều bắt đầu từ phong cách, và tiếp theo là các địa điểm, quần áo, phong cách … đều được thực hiện để hình thành nên phong cách này. Khi phong cách thay đổi, mọi thứ khác phải được loại bỏ và phải lên ý tưởng lại. Ví dụ, nếu bạn muốn một phong cách sống tự nhiên ở khu chợ Đà Lạt, nhưng bạn chọn một chiếc váy cực kỳ lộng lẫy, thì bạn không thể thực hiện nó được.

 

trang phục chụp ảnh cưới Đà Lạt

 

Thảo luận về phong cách bằng hình ảnh là cách nhanh nhất và thực tế nất. Sử dụng từ và ngôn ngữ lãng phí thời gian. Sự lãng mạn mà bạn mô tả chắc chắn không giống với sự lãng mạn mà nhiếp ảnh gia hiểu; phong cách Cổ Điển mà bạn mô tả cũng khác với những gì nhiếp ảnh gia tưởng tượng. Cho anh ấy xem ảnh trực tiếp, và anh ấy sẽ hiểu ngay lập tức.

 

Ví dụ “Tôi muốn chụp kiểu vintage.”
Tôi bối rối trả lời: “kiểu vintage của Hàn Quốc?” ……..
Sau khi chọn một vài bức ảnh trên trang web, tôi ngay lập tức hiểu ra. Oh? Thì ra đây là vintage của Trung Quốc.

 

Định nghĩa của những thuật ngữ phong cách đó, phong cách Nhật Bản, phong cách Hàn Quốc, phong cách Mỹ, phong cách Âu Mỹ… “phong cách” được công chúng công nhận thực sự khá khó hiểu đối với thợ chụp ảnh ở Đà Lạt

 

Và hãy nhớ, hãy lấy chính hình ảnh mà bạn muốn để thảo luận với người chụp. Vì bạn đang tìm họ để chụp, bạn không chỉ thích công việc và phong cách chụp của studio đó. Vì vậy, điều này là chính xác nhất. Ví dụ các bạn thích ảnh cưới của Onelike thì cứ việc đem một vài tấm ảnh của Onelike ra để thảo luận, thể hiện mong muốn nhé

 

Tóm lại, trao đổi và thảo luận trực tiếp bằng ảnh là cách trực tiếp và hiệu quả nhất

 

trang phục đồ thường chụp ảnh

 

Trang phục được đề xuất cho ảnh cưới ở Đà Lạt

3. Maxi, váy cưới nhẹ và trang phục giản dị.

 

Trang phục chụp ảnh đại khái được chia thành ba loại: Phi trắng, váy cưới nhẹ và quần áo bình thường. Mỗi người có một phong cách chụp khác nhau và cách chọn địa điểm chụp phù hợp.

 

Phi trắng được khuyên dùng để chụp trong studio hoặc chụp ở những địa điểm có phong cảnh đẹp tự nhiên hơn như bờ hồ xuân hương và đồi cỏ hồng. Đối với những cảnh chụp ngoại cảnh như bên bờ hồ, đồng cỏ, bạn vẫn phải chọn loại phi màu trắng hoặc Maxi nhẹ để dễ di chuyển.

 

Trang phục thường ngày, nếu bạn muốn chụp ảnh cưới với phong cách sống tự nhiên hơn thì nên chụp ít nhất một bộ trong trang phục giản đơn. Tất nhiên, nó không thể quá ” Thường nhật”. Nó phải được thiết kế, các vị trí khác nhau yêu cầu các phương pháp đối sánh khác nhau. Nếu bạn ở nhà, tôi khuyên bạn nên mặc áo phông trắng và quần jean, vừa thoải mái, giản dị, vừa phù hợp với cảm giác nhàn nhã của khung cảnh quê nhà. Nếu kinh doanh quán cà phê, nhà sách, đường phố, bé trai có thể phối áo sơ mi, còn bé gái thì váy, đầm là lựa chọn phù hợp.

 

trang phục maxi chụp ảnh cưới đà lạt

 

Nếu bạn nghĩ rằng chụp ảnh cưới trong trang phục bình thường không phải là “ảnh cưới” thì váy cưới Maxi nhẹ nhàng là một lựa chọn lý tưởng.

 

Chuẩn bị trang phục thường để linh hoạt về kiểu dáng, địa điểm.

 

Tự chuẩn bị đồ thường cũng dần thành xu hướng của bất kỳ dâu rể nào khi tới Đà Lạt để chụp hình. Việc tự chuẩn bị trang phục đồ thường sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn phong cách chụp mong muốn. Tất nhiên một studio lớn cũng không thể nào cung cấp được đầy đủ về trang phục thường cho dâu rể được. Thứ Studio có thể chuẩn bị tốt nhất đó là váy cưới và vest.

 

đồ đôi chụp ảnh cưới đà lạt

 

1 số ý tưởng chủ đạo để lựa chọn đồ thường Đà Lạt.

 

+ ÁO LEN ĐÔI (Đồ len đôi, cùng màu: cô dâu kết hợp thêm mũ lens hoặc phụ kiện dễ thương. Sẽ luôn phù hợp với đà lạt, ảnh nhìn sẽ rất sang và trẻ trung)

đò len chụp ảnh cưới đà lạt
trang-phuc-chup-anh-cuoi-o-da-lat
đò len chụp ảnh cưới đà lạt
đò len chụp ảnh cưới đà lạt
đò len chụp ảnh cưới đà lạt

+ ÁO KHOÁC CẶP

 

+ Áo thun, quần jean và váy: Rất nhiều cặp đôi thích đồ thun, nhưng thường lựa các áo có in hình in chữ sẽ không đẹp, bạn nên dùng màu trơn nhé.

 

+ Nam quần tây, nữ váy màu nhẹ nhàng

Nếu bạn ưng phong cách chụp của Onelike hãy tham khảo : Bảng giá chụp ảnh cưới Đà Lạt

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.