Chụp ảnh cho bé tại nhà


So với nhu cầu chụp ảnh cho bé tại studio thì ngày nay xu hướng của các bậc phụ huynh là chụp ảnh cho bé tại nhà . Việc chụp ảnh cho bé tại nhà có rất nhiều ưu điểm mà các bạn cần biết :

– Tận dụng được khung cảnh trong nhà : Đối với việc chọn khung cảnh để chụp cho bé trong nhà khá đơn giản, Bạn có thể chụp cho bé tại phòng ngủ của bé, trên nôi của bé hay là phòng đồ chơi của bé . Khi chụp cho bé tại những địa điểm đó bé sẽ không thấy xa lạ, bỡ ngỡ hay bị khóc nhè như trong studio

– Bên cạnh đó đói với những bé từ 1-6 tháng tuổi thì khoảnh khắc bé nằm ngủ rất đáng để chúng ta ghi lại thành một album ảnh tuyệt vời .

– Dễ tìm thấy khoảnh khắc đáng yêu ngộ nghĩnh của bé : Khi được ở nhà, bé sẽ cảm thấy rất thoải mái với không gian của chúng, khoảnh khắc đó chúng ta có thể dễ dàng thấy khi bé cười mừng rỡ lúc bố đi làm về, hay khuôn mặt đáng thương khi bé bị dành đồ chơi hay lúc bé chu cái miệng xinh xắn đối với mẹ .

– Tự nhiên : Đối với gia đình có không gian rộng, nhiều cửa sổ thì nguồn ánh sáng tự nhiên là một điều tuyệt vời mà những thợ chụp hình chúng tôi cần tìm cho một buổi chụp . Bên cạnh đó việc chụp hình tại nhà giúp cho chúng tôi có được những góc chụp tự nhiên nhất, ít phải sử dụng đến kỹ thuật lồng ghép photoshop đã lỗi thời .

– Tiết kiệm được thời gian : Đối với những gia đình có ít thời gian thì việc chụp tại nhà là một giải pháp khá hay
chúng ta vừa tiết kiệm được thời gian, cũng như không mất công sức chạy xe ngoài đường nắng nôi có thể gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần, cũng như sức khỏe của bé yêu.

Đôi nét về chúng tôi :

Với nhiều năm trong nghề chụp ảnh nói chung và chụp ảnh cho bé nói riêng chúng tôi đã chiếm được nhiều thiện chí từ phía khách hàng chụp ảnh .

Để có được những tấm ảnh mang tính nghệ thuật đích thực, chớp được những khoảnh khắc ấu thơ hồn nhiên, trong trẻo và vô cùng đáng yêu của bé là điều cực khó! Nó đòi hỏi sự kết tinh tài năng, tính sáng tạo, sự công phu, kiên nhẫn và tâm hồn yêu trẻ, hiểu trẻ một cách nhạy cảm của người nghệ sĩ chụp hình.

Đội ngũ photography nhiều kinh nghiệm, sáng tạo chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những shoot hình cho bé đẹp, đáng yêu nhất với phong cách hoàn toàn mới mà chỉ có thể tìm thấy tại OneLike Studio .

Đối với chụp tại nhà bé chúng tôi chụp không khống chế thời gian và số lượng, thoải mái thay trang phục, không hạn chế người chụp cùng bé. Mang theo đầy đủ phòng chụp, phụ kiện và đạo cụ.

Bạn đã sẵn sàng ? Hãy tham khảo bảng giá tại >> CHỤP ẢNH CHO BÉ <<

Và liên hệ chúng tôi qua số HOTLINE : 0936 298 502 Để đặt lịch chụp

Like Facebook để luôn nhận được thông tin khuyến mãi của chúng tôi :

http://facebook.com/onelikestudio

 

Share :

Bài viết khác

+ There are no comments

Add yours