-
Cuộn chuột để khám phá

Chụp ảnh bầu nghệ thuật

danh mục: Dịch vụ Hot
Chụp ảnh bầu nghệ thuật

Phong cách Chụp ảnh bà bầu

Bắt đầu từ sự tò mò, Cách đây tầm 5 năm , tôi tình cờ thấy được một số tấm ảnh chụp các bà mẹ mang thai trên trang flickr, tôi công nhận một điều là những tấm ảnh được các thợ chụp nước ngoài chụp rất đẹp và độc đáo .

 

Chụp ảnh bầu đẹp tại TPHCM 34

 

chup anh bau

 

chup anh bau 5

 

 

Thiết nghĩ tại sao mình không mở thử dịch vụ chụp ảnh bà bầu tại Việt Nam, và từ đó tôi nhen nhóm ý tưởng sẽ mở một studio để làm dịch vụ về chụp ảnh cho bé và cho mẹ.
Tôi đã được một nhiếp ảnh gia nghệ thuật ở Sài Gòn đã làm về mảng chụp nghệ thuật cho bé từ rất lâu rồi, tính ra là từ những năm 2001, 2002,  những khách hàng thân quen tìm đến anh rất đông, tôi đã tham khảo và xem qua những bức ảnh của anh ấy rất tuyệt vời, nó vừa đẹp lại vừa có cái hồn, cái tâm trong đó.

 

Chụp ảnh bầu đẹp tại TPHCM 3

 

chup anh bau 4

 

chup anh bau 3

 

Vẫn giữ trong mình ý tưởng đó, tôi quyết định tụ hợp thêm một số anh em có nhiều kinh nghiệm trong việc nhiếp ảnh bà mẹ và trẻ nhỏ để lập lên Onelike studio  này . Đến nay chúng tôi đã hoạt động được 4 Năm, Chúng tôi vẫn luôn cố gắng đi sâu kỹ thuật chụp ảnh, nâng cao chuyên môn để mang đến khách hàng những gì tuyệt vời nhất.

Điều mà chúng tôi muốn khi đem đến cho bạn gói chụp ảnh này là để có thể nhìn vào hình ảnh của bạn trong thời gian 40 năm và vẫn còn cảm thấy tự hào về nó.

Chúng Tôi gồm các photographer là chuyên gia trong việc sáng tạo ra các hình ảnh bà mẹ mang thai để làm cho bạn trông tuyệt vời, kết hợp với  ánh sáng tuyệt vời để làm nổi bật vẻ đẹp của những đường cong trong thời gian mang thai.

 

Chụp ảnh bầu đẹp tại TPHCM 34

 

 

chup anh bau 2

 

chup anh bau 1

Vậy thời gian nào chụp là đẹp nhất ?

 

Thời gian tốt nhất để có một buổi chụp là khi bạn đang mang thai giữa 32 và 36 tuần .

 

Gói chụp bao gồm những gì ?

 

-Bạn sẽ được chụp trong studio hoặc ngoại cảnh
– Thời gian chụp : 1-2 tiếng
– Phụ kiện cho gói chụp : Theo sự tư vấn của OneLike Studio (Gợi ý: các mẹ cần chuẩn bị thêm một số trang phục khác như: 1 đến 2 bộ váy bầu, 02 áo sơ mi trắng (cho cả bố và mẹ), 01 quần bò (không phải quần bầu), đồ sơ sinh của em bé (1 vài đôi tất, đôi dày baby, hình siêu âm, 1 vài bộ quần áo liền,…)
– Miễn phí make up và làm tóc cho mẹ bầu
– Thời gian chụp: 2 giờ

 

chup-hinh-bau-nghe-thuat

 

 

THAM KHẢO GIÁ TẠI  : https://onelikestudio.com/chup-anh-cho-be-yeu-o-tphcm-gia-re/

 

Đặt lịch chụp : 0936 298 502 – 0985 481 184

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.