-
Cuộn chuột để khám phá

Đào tạo trang điểm ở Đà Lạt

danh mục: Dịch vụ Hot
Đào tạo trang điểm ở Đà Lạt

Học trang điểm chuyên nghiệp ở Đà Lạt

Không thể phủ nhận mức thu nhập khủng của các thợ chụp ảnh Đà Lạt với mức thu nhập trên dưới 15 triệu/ tháng đang trở thành một cơn sốt nghề nghiệp cho giới trẻ Lâm Đồng nói chung và Đà lạt nói riêng. Song song với dịch vụ du lịch thì Đà Lạt được xếp vào top 3 thành phố có dịch vụ cưới phát triển nhất Việt Nam. Còn bạn thấy gì từ những ưu thế đó ?

Nghề trang điểm ( Make up) dự đoán sẽ là nghề hot nhất từ nay cho đến năm 2021 với 2 loại hình chính đó là : Trang điểm cá nhân và trang điểm cô dâu

– Trang điểm cá nhân : Tự trang điểm cho bạn hoặc trang điểm cho các khách hàng đi tiệc, đám cưới, chụp hình chân dung.

– Trang điểm cô dâu : Trang điểm thời trang cho các show chụp ảnh cưới, chụp ảnh nghệ thuật, trang điểm tiệc cưới ……..

Bạn đam mê nghề trang điểm làm đẹp? Bạn muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp? Nhưng học trang điểm chuyên nghiệp uy tín ở đâu ?

Bạn đam mê với làm đẹp, bạn muốn trở thành một người trang điểm nổi tiếng, là người đắt show nhất thì ở Đà Lạt bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ đó.

học trang điểm cá nhân

anh-cuoi-da-lat

đào tạo trang điểm đà lạt

CHỈ CẦN CÓ ĐAM MÊ – CÒN LẠI CỨ ĐỂ ONELIKE LO

Onelike Studio là gì ?

– Chúng tôi là thương hiệu ảnh cưới top 10 Việt Nam

– Onelike Studio thương hiệu ảnh viện áo cưới số 1 tại Đà Lạt với lượng khách hàng mà bất kỳ ảnh viện ở Đà Lạt đều phải ao ước.

– Chúng tôi là trung tâm đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM. Hàng trăm học viên đã ra nghề và tạo dựng được thương hiệu cá nhân với mức thu nhập ổn định trên 30 triệu/ tháng.

– Onelike Academy : Nơi đào tạo trang điểm chuyên nghiệp đa thể loại, với học viên của chúng tôi có mặt trong các sự kiện lớn, talk show, gameshow truyền hình, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Họ đã thành công với đam mê của họ và đã tự tạo ra nguồn tài chính ổn định và bền vững.

hoc trang diem da lat 3

học make up đà lạt

hinhdepdalat

VÌ SAO CHỌN ONELIKE ĐỂ HỌC TRANG ĐIỂM.

➡ Để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của khách hàng ở khắp mọi nơi, đặc biệt ở khu vực TPHCM, Sau khi đi vào hoạt động thành công ở Đà Nẵng thì Đà Lạ chính là nơi mà chúng tôi chọn để mở Studio chụp ảnh cưới và ở đây chúng tôi cũng có nhận đào tạo học viên trang điểm từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

➡  Đến với Onelike Studio, học viên sẽ được tham gia một khóa học trang điểm lên đến hơn 80% thực hành và chỉ khoảng 20% lý thuyết. Và điều này sẽ giúp cho học viên luôn được rèn luyện tay nghề của mình một cách liên tục để nâng cao và rèn luyện kỹ năng trang điểm. Tổng thời gian thực hành học viên được làm việc với ekip chụp ảnh của Onelike Studio.

➡  Đặc biệt học viên sẽ được thực hành trên các mẫu thật để đảm bảo cho việc thực hành được hiệu quả, sau khi trang điểm thực hành học viên sẽ nhìn thấy ngay kết quả của mình.

học trang điểm cô dâu

➡ Tự hào là studio chụp ảnh cưới số 1 tại Đà Lạt, chúng tôi dễ dàng định hướng được cho mỗi học viên thích nghi và định hướng được mục tiêu rõ ràng khi bước chân vào con đường trang điểm nghệ thuật.

➡ Với hàng trăm show ảnh cưới mỗi tháng, Onelike sẽ ưu tiên nhận học viên làm việc tại hệ thống studio của chúng tôi

➡ Đến với Onelike Academy, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm.

➡ Được thực hành và tham gia vào các show chụp thực tế của Onelike sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng.

➡ Bạn sẽ là người tiên phong trong xu hướng make up ấn tượng của năm.

➡ Bạn sẽ tự tin không chỉ về về chuyên môn mà còn tự tin về mọi mặt trong cuộc sống, từ cách làm việc, cộng tác, làm việc nhóm …..

➡ Được học từ những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực trang điểm.

➡ Phòng học hiện đại, môi trường chuyên nghiệp.

➡ 80% thời lượng khóa học dành cho thực hành, thực nghiệp.

➡ Đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp phải lành nghề.

➡ Đặc biệt : Chỉ trong khoá học của Onelike Studio bạn sẽ có được “Tuyệt chiêu kinh doanh ảnh viên áo cưới” của Onelike, thống lĩnh thị trường áo cưới Đà Lạt.

➡ Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi học xong.

hoc trang diem da lat

trường dạy trang điểm ở đà lạt

make up đa phong cách

MAKE UP phù hợp với những ai ?

Nghề trang điểm phù hợp với những người :

Không thích gò bó với những công việc yêu cầu giờ giấc hành chính kéo dài từ 8h đến 5h chiều chỉ ngồi im một chỗ. Mức lương cho những công việc cố định, công ty chỉ rơi vào 4-8 triệu/ tháng.

Thích sáng tạo : Ngoài những kiến thức bài bản mà Onelike Studio truyền đạt trong quá trình giảng dạy thì việc bạn có tư duy sáng tạo tốt sẽ là một trong những điểm mạnh hỗ trợ bạn đến gần với thành công.

Có đam mê với nghề : Đối với bất kỳ ngành nghề nào thì đam mê vẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết đinh ” Độ dài con đường” mà bạn sẽ đi. Nên nhớ chỉ cần có đam mê, còn lại cứ để Onelike lo nhé.

Thích mức lương khủng : Nói cách khác là mức thu nhập khủng, bạn có thể tìm hiểu thêm những người đã từng theo nghề trang điểm và hỏi thử xem mức thu nhập của họ là bao nhiêu ? Những học viên của Onelike Studio ở TPHCM đang có mức thu nhập trung bình trên 20 triệu/ tháng.

Phù hợp với những bạn mới tốt nghiệp THPT nhưng lại chán ghét việc bỏ ra 3-4 năm theo học tại các trường cao đẳng, Đại Học chỉ để lấy tấm bằng.

trang điểm cô dâu đà lạt

Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

HỌC TRANG ĐIỂM XONG LÀM GÌ ?

Sau khi hoàn tất khoá học, tích luỹ thêm kiến thức kinh nghiệm bạn hoàn toàn có để đảm nhiệm tốt các vị trí mà bạn muốn như :

  • Chuyên viên trang điểm cho các trung tâm áo cưới.
  • Thành lập trung tâm dậy nghề trang điểm thẩm mỹ.
  • Làm chủ Beautysalon làm đẹp.
  • Làm chủ các tiệm áo cưới ở Đà Lạt.

Lời khuyên đó là nếu có điều kiện thì các bạn là làm việc ở Đà Lạt là tốt nhất, Lượng khách có nhu cầu chụp ảnh cưới ở Đà Lạt ngày càng tăng cao và tăng mạnh. Theo thống kê của chúng tôi thì ở đây thiếu lượng nhân viên trang điểm cũng như thợ chụp ảnh trầm trọng. Học xong rồi làm việc ngay tại thành phố của mình thì không gì tuyệt vời bằng phải không các bạn. Chỉ cần bạn làm ở Đà Lạt là đã cảm thấy khôgn đủ thời gian để làm rồi, cần gì phải lặn lội đâu xa, nhu cầu chụp chân dung, trang điểm tiệc rất cao đang chờ các bạn bắt tay vào công việc đó.

Trang điểm chụp ảnh chân dung đà lạt

Trang điểm chụp ảnh chân dung

NỘI DUNG KHOÁ HỌC TRANG ĐIỂM

Title

Price

period

20 Splendide philosophia et

Cum at probo / minimum

Falli libris has id facer

Pertinax vel eum ne molestie

Taleni noluisse signiferum

Taleni noluisse signiferum

Taleni noluisse signiferum

Taleni noluisse signiferum

TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

10.000.0000

1 Tháng

Trang điểm căn bản

Trang điểm cá nhân 

Miễn phí mỹ phẩm

-

-

-

-

Học 3 buổi/ tuần

TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

20.000.000

2 tháng

Trang điểm cá nhân nâng cao

Trang điểm cô dâu

Miễn phí mỹ phẩm

Làm tóc nâng cao

Miễn phí mẫu

-

-

Học 3 buổi/ tuần

NÂNG CAO

50.000.000

3 tháng

Trang điểm cá nhân nâng cao

Trang điểm cô dâu nâng cao

Trang điểm / làm tóc cô dâu nâng cao

Miễn phí mỹ phẩm

Định hướng nghề nghiệp chuyên sâu

Kỹ năng kinh doanh studio/ tiệm trang điểm

Được nhận làm việc tại tiệm sau khi kết thúc khóa học

Học 3 buổi/ tuần

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.