Đào tạo trang điểm cô dâu, cá nhân ở Đà Lạt


Đào tạo trang điểm cô dâu, cá nhân ở Đà Lạt

Học trang điểm chuyên nghiệp ở Đà Lạt

Không thể phủ nhận mức thu nhập khủng của các thợ chụp ảnh ở Đà Lạt với mức thu nhập trên dưới 15 triệu/ tháng đang trở thành một cơn sốt nghề nghiệp cho giới trẻ Lâm Đồng nói chung và Đà lạt nói riêng. Song song với dịch vụ du lịch thì Đà Lạt được xếp vào top 3 thành phố có dịch vụ cưới phát triển nhất Việt Nam. Còn bạn thấy gì từ những ưu thế đó ?

 

Nghề trang điểm ( Make up) dự đoán sẽ là nghề hot nhất từ nay cho đến năm 2030 với 2 loại hình chính đó là : Trang điểm cá nhân và trang điểm cô dâu


– Trang điểm cá nhân: Tự trang điểm cho bạn hoặc trang điểm cho các khách hàng đi tiệc, đám cưới, chụp hình chân dung.


Trang điểm cô dâu: Trang điểm thời trang cho các show chụp ảnh cưới, chụp ảnh nghệ thuật, trang điểm tiệc cưới ……..


Bạn đam mê nghề trang điểm làm đẹp? Bạn muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp? Nhưng học trang điểm chuyên nghiệp uy tín ở đâu ?

 

Bạn đam mê với làm đẹp, bạn muốn trở thành một người trang điểm nổi tiếng, là người đắt show nhất thì ở Đà Lạt bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ đó.

 

đào tạo trang điểm đà lạt

CHỈ CẦN CÓ ĐAM MÊ – CÒN LẠI CỨ ĐỂ ONELIKE LO

Onelike Studio là gì ?

 

– Chúng tôi là thương hiệu ảnh cưới top 10 Việt Nam

– Onelike Studio thương hiệu ảnh viện áo cưới số 1 tại Đà Lạt với lượng khách hàng mà bất kỳ ảnh viện ở Đà Lạt đều phải ao ước.


– Chúng tôi là trung tâm đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại TPHCM. Hàng trăm học viên đã ra nghề và tạo dựng được thương hiệu cá nhân với mức thu nhập ổn định trên 30 triệu/ tháng.


– Onelike Academy: Nơi đào tạo trang điểm chuyên nghiệp đa thể loại, với học viên của chúng tôi có mặt trong các sự kiện lớn, talk show, gameshow truyền hình, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Họ đã thành công với đam mê của họ và đã tự tạo ra nguồn tài chính ổn định và bền vững.

 

học make up đà lạt

VÌ SAO CHỌN ONELIKE ĐỂ HỌC TRANG ĐIỂM.

➡ Để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của khách hàng ở khắp mọi nơi, đặc biệt ở khu vực TPHCM, Sau khi đi vào hoạt động thành công ở Đà Nẵng thì Đà Lạ chính là nơi mà chúng tôi chọn để mở Studio chụp ảnh cưới và ở đây chúng tôi cũng có nhận đào tạo học viên trang điểm từ cơ bản đến chuyên nghiệp.


➡  Đến với Onelike Studio, học viên sẽ được tham gia một khóa học trang điểm lên đến hơn 80% thực hành và chỉ khoảng 20% lý thuyết. Và điều này sẽ giúp cho học viên luôn được rèn luyện tay nghề của mình một cách liên tục để nâng cao và rèn luyện kỹ năng trang điểm. Tổng thời gian thực hành học viên được làm việc với ekip chụp ảnh của Onelike Studio.


➡  Đặc biệt học viên sẽ được thực hành trên các mẫu thật để đảm bảo cho việc thực hành được hiệu quả, sau khi trang điểm thực hành học viên sẽ nhìn thấy ngay kết quả của mình.


Tự hào là studio số 1 tại Đà Lạt, chúng tôi dễ dàng định hướng được cho mỗi học viên thích nghi và định hướng được mục tiêu rõ ràng khi bước chân vào con đường trang điểm nghệ thuật.


➡ Với hàng trăm show ảnh cưới mỗi tháng, Onelike sẽ ưu tiên nhận học viên làm việc tại hệ thống studio của chúng tôi


➡ Đến với Onelike Academy, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm.


➡ Được thực hành và tham gia vào các show chụp thực tế của Onelike sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng.


➡ Bạn sẽ là người tiên phong trong xu hướng make up ấn tượng của năm.


➡ Bạn sẽ tự tin không chỉ về về chuyên môn mà còn tự tin về mọi mặt trong cuộc sống, từ cách làm việc, cộng tác, làm việc nhóm …..


➡ Được học từ những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực trang điểm.


➡ Phòng học hiện đại, môi trường chuyên nghiệp.


➡ 80% thời lượng khóa học dành cho thực hành, thực nghiệp.


➡ Đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp phải lành nghề.


➡ Đặc biệt : Chỉ trong khoá học của Onelike Studio bạn sẽ có được “Tuyệt chiêu kinh doanh ảnh viên áo cưới” của Onelike, thống lĩnh thị trường áo cưới Đà Lạt.


➡ Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi học xong.

 

trường dạy trang điểm ở đà lạt
make up đa phong cách

MAKE UP phù hợp với những ai ?

Nghề trang điểm phù hợp với những người :


Không thích gò bó với những công việc yêu cầu giờ giấc hành chính kéo dài từ 8h đến 5h chiều chỉ ngồi im một chỗ. Mức lương cho những công việc cố định, công ty chỉ rơi vào 4-8 triệu/ tháng.


Thích sáng tạo : Ngoài những kiến thức bài bản mà Onelike Studio truyền đạt trong quá trình giảng dạy thì việc bạn có tư duy sáng tạo tốt sẽ là một trong những điểm mạnh hỗ trợ bạn đến gần với thành công.


Có đam mê với nghề : Đối với bất kỳ ngành nghề nào thì đam mê vẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết đinh ” Độ dài con đường” mà bạn sẽ đi. Nên nhớ chỉ cần có đam mê, còn lại cứ để Onelike lo nhé.


Thích mức lương khủng : Nói cách khác là mức thu nhập khủng, bạn có thể tìm hiểu thêm những người đã từng theo nghề trang điểm và hỏi thử xem mức thu nhập của họ là bao nhiêu ? Những học viên của Onelike Studio ở TPHCM đang có mức thu nhập trung bình trên 20 triệu/ tháng.


Phù hợp với những bạn mới tốt nghiệp THPT nhưng lại chán ghét việc bỏ ra 3-4 năm theo học tại các trường cao đẳng, Đại Học chỉ để lấy tấm bằng.

 

Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

HỌC TRANG ĐIỂM XONG LÀM GÌ ?

Sau khi hoàn tất khoá học, tích luỹ thêm kiến thức kinh nghiệm bạn hoàn toàn có để đảm nhiệm tốt các vị trí mà bạn muốn như :

 

  • Chuyên viên trang điểm cho các trung tâm áo cưới.
  • Thành lập trung tâm dậy nghề trang điểm thẩm mỹ.
  • Làm chủ Beautysalon làm đẹp.
  • Làm chủ các tiệm áo cưới ở Đà Lạt.

 

Lời khuyên đó là nếu có điều kiện thì các bạn là làm việc ở Đà Lạt là tốt nhất, Lượng khách có nhu cầu chụp ảnh cưới ở Đà Lạt ngày càng tăng cao và tăng mạnh. Theo thống kê của chúng tôi thì ở đây thiếu lượng nhân viên trang điểm cũng như thợ chụp ảnh trầm trọng.

Học xong rồi làm việc ngay tại thành phố của mình thì không gì tuyệt vời bằng phải không các bạn. Chỉ cần bạn làm ở Đà Lạt là đã cảm thấy khôgn đủ thời gian để làm rồi, cần gì phải lặn lội đâu xa, nhu cầu chụp chân dung, trang điểm tiệc rất cao đang chờ các bạn bắt tay vào công việc đó.

 

Trang điểm chụp ảnh chân dung đà lạt
Trang điểm chụp ảnh chân dung

NỘI DUNG KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CỦA ONELIKE STUDIO


Các khóa đào tạo trang điểm chủ yếu bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về thẩm mỹ phác thảo và trang điểm; các phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt khác nhau, kiến ​​thức và cách sử dụng các công cụ trang điểm; trang điểm cơ bản, hình dáng cô dâu trong ngày cưới, v.v. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo trang điểm của onelike:

Hãy tham khảo những nội dung chính của các lớp học trang điểm cá nhân và cô dâu chuyên nghiệp:

Chương trình dạy Nội dung giảng dạy
Người mới bắt đầu phải học Định Hướng Đào Tạo Và Việc Làm Chuyên Viên Trang Điểm Chuyên Nghiệp
Kiến thức và nhận diện thương hiệu về dụng cụ trang điểm và mỹ phẩm
Chăm sóc da mặt chuyên nghiệp Kiến thức chuyên môn về thẩm mỹ khuôn mặt, trang điểm nền chỉnh sửa khuôn mặt V ba chiều
Thiết kế và chỉnh sửa trang điểm lông mày, bài tập củng cố theo giai đoạn
Kiến thức và ứng dụng của màu sắc Mối quan hệ giữa nghệ sĩ trang điểm và màu sắc, kiến ​​thức cơ bản về màu sắc
Khái niệm cơ bản về màu sắc, cảm xúc của màu sắc
Khái niệm cơ bản về trang điểm Cách vẽ và sử dụng bút kẻ mắt, làm đẹp , cách vẽ và sử dụng lông mi
Tám kỹ thuật đánh phấn mắt thời trang ứng dụng phẳng, phân đoạn tám kỹ thuật đánh phấn mắt thời trang
Tám kỹ thuật đánh bóng mắt thời trang gradient, tám kỹ thuật đánh mắt thời trang khói
Tám phấn mắt thời trang (2) Tám kỹ thuật đánh phấn mắt thời trang tiến lên và tám kỹ thuật đánh phấn mắt thời trang lùi lại
Tám kỹ thuật đánh mắt thời trang Barb, tám kỹ thuật đánh mắt thời trang phong cách Châu Âu
Chỉnh sửa và sửa đổi lông mày, mắt và môi Sửa đổi và chỉnh sửa các hình dạng lông mày khác nhau, sửa đổi và chỉnh sửa các hình dạng mắt khác nhau
Điều chỉnh và sửa đổi trang điểm môi, sửa đổi má hồng thời trang và thiết thực
Hoàn thành trang điểm cá nhân Trang điểm tông nude/trang điểm tự nhiên khí chất khó phai, tiết lộ bí mật trang điểm đẹp bất chấp tuổi tác
Điều chỉnh và sửa đổi lớp trang điểm môi hoàn hảo, bài tập củng cố theo giai đoạn
Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp Trang điểm cô dâu băng gạc trắng, trang điểm áo dài cô dâu, trang điểm cô dâu
Trang Điểm Thời Trang Chuyên Nghiệp Thiết kế trang điểm quyến rũ, trang điểm ảnh phong cách và cá nhân, trang điểm chỉnh sửa
Đánh giá cuối tháng Thi thử cuối tháng, đánh giá thăng tiến cuối tháng


Bắt đầu với trang điểm tiếp xúc:

Giới thiệu về trang điểm, hiểu biết về khái niệm trang điểm, cách sắp xếp đường nét của kỹ thuật trang điểm và kỹ thuật đánh bóng trang điểm. Làm quen với khuôn khổ trang điểm trước, tạo nền tảng cho việc học nội dung tiếp theo và giúp việc học dễ dàng hơn.

Biết những điều cơ bản của trang điểm:

Trang điểm cơ bản, bí quyết làm đẹp da, phân tích và chăm sóc da, kiến ​​thức và cách sử dụng các dụng cụ trang điểm, kỹ năng trang điểm mày, mắt và môi, kỹ năng và mục đích cơ bản của trang điểm 3D, cấu trúc khuôn mặt chuẩn, quy trình trang điểm chuẩn, ứng dụng nguyên tắc “TPO” .

Nước rút trang điểm nâng cao:

Hướng dẫn học sinh biết các phong cách trang điểm làm đẹp thường được sử dụng trong lĩnh vực xu hướng thời trang: học tập và ứng dụng trang điểm cuộc sống, trang điểm chuyên nghiệp thời trang và tạo kiểu tóc cuộc sống. Với nền tảng vững chắc, bạn có thể nâng cao hơn nữa khả năng của mình và hiện thực hóa ước mơ nghệ sĩ làm đẹp trong thời gian sớm nhất. 

Học trang điểm Đà Lạt

CÓ THỂ TỰ HỌC TRANG ĐIỂM KHÔNG?

Câu trả lời là có, nhưng trước tiên Onelike khuyên bạn những điều quan trọng sau:


Quyết định loại trang điểm bạn muốn học:
Ví dụ, bạn có thể chọn trang điểm màu nude, trang điểm theo phong cách sống, trang điểm thông thường kiểu Hàn Quốc, trang điểm tươi trẻ của Nhật Bản, trang điểm theo khí chất sang chảnh châu Âu, v.v.

Ví dụ để phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, thì bạn hãy hãy chọn loạt những bài tập, bài học liên quan đến trang điểm cô dâu, chẳng hạn như phong cách trang điểm cô dâu Hàn Quốc như thế nào, trang điểm kiểu cô dâu Trung Quốc ra làm sao, trang điểm phong cách cô dâu phương Tây phải như thế nào?, v.v

Học trang điểm ở Đà Lạt


Ngoài ra, còn có các khóa tự học dành cho các thợ trang điểm nâng cao, chẳng hạn như trang điểm điện ảnh và truyền hình. Bao gồm trang điểm sân khấu, trang điểm giới nghệ sĩ, trang điểm người dẫn chương trình, trang điểm các studio chụp ảnh quần áo thời trang....


Chuẩn bị mỹ phẩm cơ bản:
Những thứ cần thiết là: Kem nền khô, Kem nền dạng lỏng, Phấn phủ, Kem BB, Phấn mắt, Son bóng, Phấn má hồng, Phấn kẻ lông mày....


Chuẩn bị dụng cụ trang điểm cơ bản:
Cọ trang điểm (bộ gồm cọ môi, cọ má hồng, cọ lông mày, cọ phấn mắt, v.v.), mascara, bút kẻ mắt, chì kẻ mày, bông phấn.


Tìm khóa học trang điểm:
Các khóa học trang điểm tự học có hai hình thức là học trực tuyến và học qua những bài học đã được biên tập dạng file có sẵn, ưu điểm của các khóa học trực tuyến và tài liệu có sẵn được cung cấp là bạn có thể xem đi học lại mọi lúc mọi nơi, trong khi các khóa học live ( trực tiếp) có thể giúp bạn tương tác trực tuyến với giáo viên và các bạn học khác. Nên chọn những khóa học như vậy sau khi có một nền tảng nhất định để cải thiện nhanh hơn.

Học trang điểm ở Đà Lạt

Không dễ để tìm kiếm các khóa học có sẵn trên Internet, bạn có thể tìm kiếm các video về khóa học trang điểm trên trang web của Onelike Studio hoặc các nền tảng giáo dục khác, đồng thời chọn các sản phẩm cung cấp hướng dẫn và các khóa học chuyên nghiệp. Về cơ bản, nó có thể đáp ứng nhu cầu học tập của chính bạn.

Các khóa học trực tiếp của Onelike Studio có thể được tìm thấy trên trang web https://onelikestudio.com.


Tìm hiểu những điều nên làm và không nên làm:
Tự học trang điểm không giống như tham gia các khóa đào tạo theo lớp học, nó đòi hỏi sự kiên trì nhất định. Suy cho cùng, học tập là một việc khổ sở, nhiều người không tham gia các lớp học trang điểm dạng tự học sở dĩ vì họ không thể kiên trì đến cùng, lười biếng chính là kẻ hủy diệt thành công.


Tự học trang điểm đòi hỏi phải tích cực tham gia thực hành, sau khi nắm vững một lượng kiến ​​thức lý thuyết nhất định, hãy áp dụng cho bản thân, cho bạn bè, thực hành nhiều lần thì kỹ năng tự nhiên sẽ nâng cao.


Mất bao lâu để tự học trang điểm?:
Thời gian kéo dài của mỗi người sẽ khác nhau, người có thiên phú cao đương nhiên sẽ tiến bộ nhanh chóng trong học tập, kỹ thuật hóa trang chủ yếu nằm ở kỹ thuật nên ở trên đã nói mọi người nên tìm một khóa học được ghi lại rồi, có thể tìm học online chuyên nghiệp và bài bản.

Cần thời gian để thích nghi, thời gian bao lâu tùy thuộc vào mức độ chăm chỉ của bạn. Nói chung, thời gian đào tạo ngoại tuyến là 2-3 tháng, nếu bạn tự học trang điểm, theo lý thuyết, thường mất 1-6 tháng, tùy thuộc vào số lượng phong cách trang điểm bạn muốn học, độ khó của phong cách trang điểm , và khả năng học tập của bản thân. 

Học trang điểm ở Đà Lạt

Tôi có thể tự học trang điểm không?: Chỉ cần bạn tự tin, bạn có thể mài sắt thành kim. Trên đời không có kiến ​​thức nào là không thể tự mình học được, chỉ cần bạn chăm chỉ thì sẽ học được. Xét cho cùng, trang điểm không phải là một môn học khó, tự học tiếng Anh và thiết kế đồ họa khó hơn rất nhiều so với việc tự học trang điểm. 


Còn để tiết kiệm thời gian và đi theo đúng hướng, có kim chỉ nam tốt thì nên theo học khóa đào tạo trang điểm của Onelike Studio Đà Lạt ngay từ bây giờ nhé.

HỌC TRANG ĐIỂM Ở ĐÀ LẠT BAO NHIÊU TIỀN?

Học trang điểm ở Đà Lạt
- Chi phí 1 khoá học cơ bản/1 tháng: 15.000.0000 VNĐ
- Chi phí 1 khoá học nâng cao/2 tháng: 30.000.000 VNĐ

Nhận học viên từ ngày : 01/01/2023


Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho những học viên có nhu cầu ở lại.
Hỗ trợ miễn phí mỹ phẩm trong quá trình học.


Lịch học:
 Ngày thứ 2 4 6 hoặc 3 5 7 hàng tuần.


– Sáng: 9h00 – 11h00

– Chiều: 15h00 – 17h00

– Tối: 19h30 – 10h30


– Đăng ký trực tiếp tại :

 

  • Địa chỉ : 83 Đồng tâm, Phường 4, Đà Lạt
  • Hotline : 0985481184 (Mr. Tuấn – CEO ONELIKE)
  • Email : contact@onelikestudio.com
  • Website : https://onelikstudio.com
  • Fanpage : Onelike Studio Đà Lạt (https://www.facebook.com/chupanhcuoidepdalat/) 

Bài viết khác

Làm nghề gì ở Đà Lạt, Lập nghiệp ở Đà Lạt Là một sinh viên trường Kinh Tế ở Sài gòn và đã có một thời gian dài sinh sống ở nơi này. Sau khi tốt nghiệp tôi đã đi tìm cho mình một cái nghề để là...
Chụp ảnh chân dung trong phim trường. Tại sao ngày càng nhiều bạn trẻ thích chụp ảnh chân dung trong phim trường ? Có thể nêu ra một số lý do như sau :   Chụp ảnh ngoại cảnh t...
Bộ sư tập ảnh lễ hội hóa trang kinh dị tại Mexico Trong tháng ba năm nay chúng tôi đã công bố một dự án cá nhân gọi là Las Muertas, bộ sưu tập các hình ảnh đặc trưng "Hóa trang" lấy cảm hứng từ các kỳ...
Cách tạo dáng chụp ảnh cô dâu đơn thân Chụp hình cô dâu đơn thân là một trong những thể loại chụp ảnh mới du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều sinh viên, học sinh hưởng ứng. Để có được...
Mách nhỏ một số mẹo chụp ảnh thiếu nữ tuổi trăng tròn Những năm thiếu niên là thời kỳ chuyển tiếp ở ngưỡng tuổi trưởng thành. ở tuổi này các bạn trẻ luôn muốn thể hiện mình, và đây thực sự là thời điểm th...
Chuyển ảnh sang đen trắng bằng Channel Mixer trong photoshop Channel Mixer dễ sử dụng và cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát hình ảnh của bạn khi chuyển đổi từ màu sang đen và trắng. Nhiếp ảnh truyền thống buộc...
15 tư thế tạo dáng chụp ảnh áo dài trắng nữ sinh So với các mẫu áo dài khác thì áo dài trắng nữ sinh luôn chiếm được nhiều thiện cảm nhất. Sự dịu dàng, chân phương mộc mạc là điều đầu tiên khi chúng ...
Cách quản lý nhân viên trong tiệm chụp ảnh ! Quản lý nhân viên trong một tiệm chụp ảnh bạn nghĩ có đơn giản không ? Như một số bài chia sẻ kinh nghiệm về việc mở studio chụp ảnh thì tôi cũng đã n...
Các view chụp cưới ở Phim trường Giao Hưởng Xanh – Đà Lạt Hiện tại các bạn biết rồi đấy, Đà Lạt vốn là một xứ sở nhận được nhiều nhất sự ưu ái đặc biệt của thiên nhiên là một thành phố mộng mơ nên không thiếu...
Kinh nghiệm mở shop cho thuê áo dài Kiếm hơn 30 triêu/ tháng nhờ cho thuê áo dài.   Bí quyết thành công của tôi không có gì là đặc biệt cả, cũng từ việc gom góp những kinh ngh...