-
Cuộn chuột để khám phá

Làm thế nào để được nhiều like ảnh trên facebook

danh mục: Bí kíp đi chụp hình Kỹ Thuật chụp ảnh
Làm thế nào để được nhiều like ảnh trên facebook

Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook

Bạn là con gái, bạn cần nhiều người quan tâm ?, cần nhiều người để mắt, cần thể hiện đẳng cấp ….tất cả những điều đó được thể hiện qua số lượn like trên trang facebook cá nhân của bạn . Một facebook cá nhân mà lèo phèo có vài đứa bạn thân like, tính đi tính lại được có 10-20 like là hết cỡ .  Mà không chỉ riêng với con gái kể cả con trai cũng rất muốn có được những tấm ảnh vừa đẹp, bắt mắt lại có nhiều người like.

Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook

Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook.

Nguyên nhân mọi người ít like ảnh của bạn !

  • Bạn bè trên Facebook ít
  • ảnh chụp không đẹp và bắt mắt .

Để giải quyết 2 vấn để trên

Vấn đề thứ nhất : Bạn là người ít bạn bè, hãy mở rộng mối quan hệ mạng xã hội trên mạng bằng cách chủ động kết bạn với những người khác, những bạn bè của bạn bè, những người quen của người quen…..dần dần số người trong Fb của bạn sẽ tăng lên từng ngày, Cho phép người lạ thấy Hình ảnh của bạn trên trang cá nhân, đặc biệt những bạn gái hãy chấp nhận lời đề nghị kết bạn của các chàng trai đang để mắt tới bạn mà chưa được bạn đồng ý kết bạn . Đó chính là nhân tố quan trọng giúp cho trang cá nhân của bạn có thêm nhiều người like và quan tâm .

Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook

Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook

Vấn đề thứ hai : Bạn là người nhìn cũng không đến nỗi nào nhưng tại sao lại ít like mỗi khi bạn post ảnh đến thế ?

Nguyên nhân chính là bạn chụp ảnh chưa đúng “chuẩn”, tạo dáng và biểu cảm chưa đạt khiến người xem trên fb chỉ lướt nhanh qua mà chẳng buồn like, điều thứ hai bạn chưa đủ gợi cảm – ở đây mình nói từ ” Gợi cảm” có nghĩa là làm sao cho người khác giới cảm thấy hứng thú khi coi hình của bạn. Nếu như bạn chụp một tấm ảnh ăn mặc kín mít, mặc quần dài, áo dài, lại còn đội mũ sẽ tạo cho người xem cảm thấy khó chịu, không có chút cảm hứng nào để xem nữa, vậy hãy lựa chọn trang phục thật bắt mắt , nhìn có thể gọi là mát một xíu — như vậy bạn vừa được like nhiều còn có thêm nhiều comment nữa chứ ……Mình không xui các bạn chụp một cách lộ liễu và khiêu ….nhé.

Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook

Làm sao để được nhiều like ảnh trên facebook

Để chụp ảnh được đẹp nên chọn góc chụp tốt, chú ý là cái bối cảnh đằng sau phải đẹp, không lộn xộn, như vậy ảnh mới bắt mắt và trọng tâm chính để thu hút người xem trên tấm hình chính là bạn .

  • Quay mặt về bên phải mỗi khi chụp hình để lấy góc chụp khuôn mặt bên trái, đó là điều cực kì quan trọng trong chụp ảnh nghệ thuật .
  • Không nên chụp bằng cách cầm điện thoại ngang tầm mắt, hãy chếch điện loại lên cao hơn đầu bạn khoảng 5-10cm, chụp góc từ trên cao xuống, như vậy sẽ giúp khuôn mặt của bạn Vline hơn, gọn gàng hơn vì khi chụp từ cao xuống thì phần quai hàm của bạn sẽ bị che khuất đi một phần khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên rất thon gọn.
  • Chụp ở khu vực có ánh sáng dịu, không chói chang và cũng không tối quá —> ảnh của bạn sẽ bị kém chất lượng, lưu ý không nên chụp ngược sáng —> khiến cho khuôn mặt của bạn tối sầm hoặc đen xì….

Đó là chụp ảnh với smart phone, giới trẻ ngày nay thích tạo dáng chụp ảnh với một chiếc máy ảnh kỹ thuật số , đặc biệt là chụp ảnh với các dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh thì sẽ cho các bạn những bức ảnh với độ phân dải rất cao, úp lên facebook nét căng, ngoài ra chụp hình dịch vụ sẽ có nhiều tư thế hơn, góc chụp rộng hơn, bạn có thể lấy toàn bộ phần cơ thể chứ không chỉ lấy riêng phần khuôn mặt như chụp với điện thoại..Ngoài ra còn được hướng dẫn tạo dáng những tư thế chụp ảnh nghệ thuật nữa……

 

Chỉ cần làm tốt những điểm mình vừa đề cập mình đảm bảo những tấm ảnh của bạn sẽ được nhiều người like hơn. Các bạn có nhu cầu chụp ảnh ngoài trời thì có thể liên hệ với Onelike studio của mình nhé , Bên mình là dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh hàng đầu cho teen tại TPHCM. Chụp ảnh bao đẹp.

Fb của one like : https://www.facebook.com/onelikestudio

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.