Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đà Lạt


Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đà Lạt

CHỤP ẢNH CƯỚI ĐÀ LẠT SIÊU ĐẸP VỚI ONELIKE !

 

Nếu như ai đó hỏi bạn, hãy nói cho họ biết một thành đẹp nhất ở Miền Nam của Việt Nam thì đừng ngần ngại giới thiệu cho họ nghe về Đà Lạt. Đúng rồi, đây là thành phố mộng mơ với muôn ngàn hình ảnh đẹp đã đi vào nghệ thuật thi ca như : Hồ Xuân Hương, Hồ than thở, Đồi mộng mơ…..

Phong cảnh nên thơ với không gian bạt ngàn màu xanh của những cánh rừng thông, đan xen vào đó là những con đường dốc, những kiến trức xưa cổ của Người Pháp vào thế kỷ 20. Mọi thứ đã biến hoá Đà Lạt trở thành một nơi nếu ai đã từng đến sẽ còn lưu luyến mãi không nguôi.

 

Tất nhiên rồi, bạn thử nghĩ tới hình ảnh bạn mặc một chiếc áo cô dâu màu trắng đi bên cạnh chàng trai sẽ là chú rể của bạn để chụp ảnh cưới tại Đà Lạt sẽ rất lãng mạn. Đà Lạt – Thành phố cao nguyên được xếp vào một trong 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Việt Nam.

 

Như bài giới thiệu trước thì chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà lạt  và trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu qua về dịch vụ chụp ảnh cưới Đà Lạt của Onelike Studio. Kèm theo đó sẽ là những chia sẻ chân tình nhất về kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt ở phần cuối trang. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong hành trình đi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt của các bạn.

 

Địa chỉ tại Đà Lạt – giá phù hợp nhất Đà Lạt, Có nhiều mẫu áo cưới độc đáo nhất tại Đà Lạt. Vậy tại sao không đăng ký chụp ảnh cưới Đà lạt với Onelike Studio ngay hôm nay.

 

Được đánh giá là một trong những Studio có chất lượng hình ảnh đẹp và sáng tạo, Onelike studio đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của các đôi uyên ương trên khắp cả nước nói chung và ở Đà Lạt nói riêng. Được đánh giá cao về xếp hạng cung cấp dịch vụ tốt và uy tín nhiều năm liền tại các website chuyên về chủ đề cưới như Marry.vn hay Happy Weeding, Kenhcuoi, AFamily, Kênh14.

 

chụp ảnh cưới đà lạt

Chụp ảnh cưới Đà Lạt

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 2

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 3

 

Chúng tôi đang ngày càng cố gắng hoàn thiện về chuyên môn cũng như trang thiết bị hỗ trợ để đưa đến khách hàng những dịch vụ chụp ảnh tốt nhất đặc biệt là lĩnh vực chụp ảnh cưới Đà Lạt . Với sự đầu tư tỷ mỉ và kỹ lưỡng về phong cách chụp ảnh cũng như trang phục áo cưới độc đáo, chúng tôi đã chiếm được sự tin tưởng của hàng trăm cô dâu chú rể trên khắp cả nước.

 

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 4

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 5

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 6

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 19

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 20

anh cuoi dep o da lat 6

 

Với ekip là những người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết và với những ý tưởng mới lạ bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ làm hình chuyên nghiệp ( Bao gồm design, blend và retouch) hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Trước mỗi buổi chụp ảnh cưới chúng tôi sẵn sàng tư vấn trao đổi với khách hàng để thống nhất chọn được địa điểm chụp ảnh ưng ý nhất theo mong muốn của khách hàng. Ngoài ra ở Đà Lạt thì thời tiết rất quan trọng, chính vì vậy để đảm bảo cho những show chụp diễn ra hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn đề xuất khách hàng những thời gian tốt nhất để có thể thực hiện một album ảnh cưới.

 

Chụp ảnh cưới Đà Lạt

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 7

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 8

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 9

 

Nhanh chóng kịp thời : Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là uy tín, nhanh chóng và chất lượng. Tất cả những album ảnh đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và giao hẹn chính xác theo lịch đã cam kết với khách hàng. Khác với các thợ chụp ảnh hay freelancer làm việc tự do, chúng tôi là một studio uy tín nên việc giao sản phẩm cho khách hàng luôn dựa trên nguyên tắc : Chất lượng – đúng hẹn.

 

Chất lượng in album đảm bảo chất lượng  : Tất cả các mẫu album của Onelike Studio được in với thiết bị in tiên tiến nhất, từ đó cam kết đem đến khách hàng những album ảnh được in ra với màu sắc tương tự như file thiết kế, chỉnh sửa từ bộ phận design đã gửi cho cô dâu chú dể xem qua.

 

Khách hàng thân thiết sẽ được ưu đãi giảm giá 20% về sau cho các gói chụp khi có nhu cầu chụp ảnh cho bé hay chụp ảnh gia đình nếu như khác hàng sinh sống tại khu vực tp.HCM. Tiệm onelike studio có hai chi nhánh chính : Tại TPHCM – Chuyên về dịch vụ chụp ảnh cho bé, nghệ thuật, tại Đà Lạt chuyên về mảng chụp ảnh cưới chính vì vậy bạn hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đã về sau.

 

chup-hinh-cuoi-da-lat-5

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 11

 

Chi tiết về gói chụp ảnh cưới ĐÀ LẠT.

 Xem ảnh cưới Onelike Studio TẠI ĐÂY

 

GÓI 1

6.000.000

1 ĐỊA ĐIỂM

1 áo cưới

1 vest

Trang điểm

1 đồ thường

01 album laminate 30-30cm/30 trang

01 ép gỗ 60-90

Chụp 60 - 120 phút

Xe di chuyển

Giao toàn bộ file ảnh gốc JPEG

GÓI 2

7.000.000

2 ĐỊA ĐIỂM

2 áo cưới

1 vest

Trang điểm

1 đồ thường

01 album laminate 30-30cm/30 trang

01 ép gỗ 60-90

Chụp 1 ngày

Xe di chuyển

Giao toàn bộ file ảnh gốc JPEG

GÓI 3

8.000.000

3 ĐỊA ĐIỂM

3 áo cưới

2 vest

Trang điểm

1 đồ thường

01 album laminate 30-30cm/30 trang

01 ép gỗ 60-90

Chụp 1 ngày

Xe di chuyển

Giao toàn bộ file ảnh gốc JPEG

GÓI 4

9.000.000

4 ĐỊA ĐIỂM

3 áo cưới

2 vest

Trang điểm

2 đồ thường

01 album laminate 30-30cm/30 trang

01 ép gỗ 60-90

Chụp 1 ngày

Xe di chuyển

Giao toàn bộ file ảnh gốc JPEG

GÓI 5

10.000.000

5 ĐỊA ĐIỂM

4 áo cưới

3 vest

2 đồ thường

Trang điểm làm tóc

01 Slide trình chiếu

01 Photobook 30-30cm/40trang

02 ép gỗ 60-90.

Chụp 1 ngày

Hỗ trợ xe di chuyển

Nhận toàn bộ file gốc JPEG

GÓI 6

12.000.000

6 ĐỊA ĐIỂM

4 áo cưới

3 vest

2 đồ thường

Trang điểm làm tóc

01 Slide trình chiếu

01 Photobook 30-30cm/40trang

02 ép gỗ 60-90.

Chụp 2 ngày

Hỗ trợ xe di chuyển

Nhận toàn bộ file gốc JPEG

GÓI 7

15.000.000

ĐÀ LẠT - PHAN RANG

4 áo cưới

3 vest

2 đồ thường

Trang điểm làm tóc

01 Slide trình chiếu

01 Photobook 30-30cm/40trang

02 ép gỗ 60-90.

Chụp 2 ngày

Hỗ trợ xe di chuyển

Nhận toàn bộ file gốc JPEG

GÓI 8

15.000.000

PREWEDDING + TIỆC CƯỚI

3 áo cưới

2 vest

1 áo dài cưới

9 bộ đồ bưng quả

01 Slide trình chiếu

01 Photobook 30-30cm/40trang

02 ảnh cồng + 100 ảnh tiệc

Trang điểm - Làm tóc

Hỗ trợ xe di chuyển

Nhận toàn bộ file gốc JPEG

 

Lưu ý : 

– Địa điểm : Khách hàng được tuỳ chọn mọi địa điểm tại Đà Lạt. Ngoài ra khách hàng sẽ được OnelikeStudio tư vấn các địa điểm phù hợp nhất, đẹp nhất. Đối với những địa điểm xa trung tâm thành phố >20 km phụ thu thêm 500.000 tiền xe.

– Khách hàng đã cọc tiền để book lịch chụp sẽ không được hoàn lại tiền khi huỷ show. Khách hàng chỉ được thoả thuận lại để chọn 1 ngày khác phù hợp, đáp ứng điều kiện thời tiết để chụp. 

Khách nhận sản phẩm, hình ảnh, album trong thời gian từ 10-15 ngày tính từ ngày gửi mã số lựa hình để thiết kế album. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp khách không lựa hình sớm hoặc quên không lựa mã số ảnh gửi cho bộ phận thiết kế.

– Gói số 8 đã bao gồm chụp cưới và chụp tiệc. Chụp cưới áp dụng chụp tại 4 địa điểm, Chụp tiệc 01 ngày. 

– Khách hàng vui lòng chọn ngày và book lịch trước khoảng 20-30 ngày để có lịch chụp tốt nhất. Ngoài ra khi khách book lịch chụp rồi có thể thay đổi được ngày chụp 01 lần không tính phí. Đối với khách hàng đổi lịch đến lần thứ 2 chúng tôi sẽ tính phí thêm 1.000.000.

– Moi thắc mắc khách hàng chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất qua Fanpage Onelike Studio Đà Lạt : https://www.facebook.com/chupanhcuoidepdalat/

 

 

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI  ĐÀ LẠT

 

01.  CHỌN NGÀY CHỤP ƯNG Ý – TUỲ Ý.

 

Các bạn nên nhớ là ngày tổ chức đám cưới với ngày chụp hình cưới không liên quan gì với nhau cả. Chính vì lẽ đó mà các bạn không nên quá bận tâm về vấn đề phải chọn ngày trước khi đi chụp hình cưới. Tôi đồng ý là chọn ngày nhưng bạn nên chọn dựa theo yếu tố công việc thời gian của bạn chứ không phụ thuộc quá nhiều yếu tố “ mê tín” nhé.

 

Thông thường những bạn làm việc được nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật thì chúng ta nên chọn ngày chủ nhật để chụp ảnh là tốt hơn hết. Thứ 7 cũng được nhưng như vậy sẽ cập rập vì chụp ngày thứ 7 thì bạn phải xin nghỉ thêm ngày thứ 6 để chuẩn bị hành lý tư trang lên Đà Lạt.

 

Không có thời gian nghỉ ngơi vì bạn lên là đi chụp luôn, hơn thế nữa các show chụp cưới ở Đà Lạt nếu bạn muốn có ảnh đẹp, ánh sáng tốt thì phải đi chụp sớm. Các show chụp mà tôi thường nhận của khách chụp cưới ở Đà Lạt tôi thường tư vấn và yêu cầu khách tới sớm vào lúc 3 hoặc 4h sáng để trang điểm – 5h sáng là đoàn bắt đầu đi chụp điểm đầu tiên đón bình minh. Hiện tại ở Đà Lạt đang hot các địa điểm chụp ảnh mới như : Khu vực chân trời ở đồi chè Cầu Đất,  đi săn mây ở Đồi Cỏ Hồng…

 

03. TRÁNH ĐƯỢC NHỮNG NGÀY MƯA GIÓ

 

Theo kinh nghiệm sống ở Đà Lạt 20 năm và ở TPHCM gần 10 năm thì tôi rút ra kinh nghiệm như thế này : Ở Việt Nam có bão hay áp thấp nhiệt đới thì Đà Lạt luôn là khu vực nhạy cảm. Tuy không phải chịu ảnh hưởng gì nặng nề nhưng những đợt áp thấp, ảnh hưởng của bão quá lớn nhưng ở Đà Lạt mưa rất nhiều.

 

Có thể mưa liên tục 2-3 ngày liền, trời có thể hanh nắng được khoảng 1-2 tiếng lại tiếp tục mưa. Điều tôi muốn với các bạn là hãy xem dự báo thời tiết trước khi quyết định chụp ở Đà Lạt. Vì sự nhạy cảm của khí hậu ở Đà Lạt nên bạn đừng chủ quan và đừng bao giờ nghĩ trời ở Sài Gòn đang nắng chang chang mà Đà Lạt không có mưa.

 

Hãy mở tv lên hoặc latop của bạn lên để xem tình hình thời tiết đang diễn ra như thế nào. Điều đó áp dụng cực kỳ hiệu quả cho các cặp đôi đang có ý định đi chụp ảnh cưới trong khoảng 5-7 ngày nữa.

 

Đối với những bạn book lịch xa ngày chụp thì nên chọn tốt nhất vào mùa khô ở Đà Lạt ( mùa khô Đà Lạt diễn ra từ tháng 8 âm lịch đến tháng 3 âm lịch). Tránh book lịch vào những tháng mùa mưa, đặc biệt tháng 7 âm lịch mưa ngâu….

 

LƯU Ý : Những tháng mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 7 thì vẫn có những ngày nắng và tôi thấy thì tháng 5 tháng 6 các bạn vẫn có thể đăng ký bình thường vì những ngày nắng trong tháng rơi vào khoảng 23 ngày, 7 ngày dính mưa. Chẳng may có dính mưa thì có thể thương lượng với studio để được chuyển sang một ngày gần nhất có thể. Tôi tin là chẳng có studio nào mà bắt vợ chồng bạn phải “ đội” mưa để chụp cả.

 

Thật ra nếu phải chụp những ngày mưa thì chịu thiệt nhất vẫn là tiệm áo cưới bởi vì ở Đà Lạt đất đỏ, khi dính lầy sẽ rất khó để giặt trắng lại được, váy cưới rất dễ xuống cấp……

 

04. PHƯƠNG TIỆN – DI CHUYỂN LÊN THĂM ĐÀ LẠT

 

Tôi sẽ đề cập cho các bạn 3 phương án để các bạn có thể di chuyển tới Đà Lạt. Chọn cách nào tuỳ thuộc vào đặc thù công việc hoặc ý nguyện của các bạn.

 

# PHƯỢT

 

  • Phượt : lựa chọn cho những thanh niên nghiêm túc – chưa có nhiều những chuyến đi. Và nếu đây là lần đầu tiên tới Đà Lạt thì tôi tin chắc rằng hai bạn sẽ tìm được nhiều niềm vui, khám phá thêm nhiều con đường mới, khung trời mới. Đây cũng là cách để các cặp đôi gắn kết, sở hữu thêm 1 kỷ niệm đẹp. Với cách phượt từ nơi bạn sinh sống đến Đà Lạt thì ưu tiên nhất là chọn xe máy. Bạn nên kiểm tra máy móc xăng dầu, nhớt cho chiếc xe của bạn trước khi đi.

 

  • Ngoài ra đối với hành trình dài khoảng 200-300 km các bạn nên thường xuyên nghỉ ngơi trên quãng đường. Tránh trường hợp xe hoạt động quá nóng máy vì tuyến đường lên Đà Lạt đa phần các bạn phải lên, xuống dốc nhiều. Hơn nữa nếu đi đường xa thì việc giữ cho mắt được khoẻ mạnh, tỉnh táo rất quan trọng. Kiếm một trạm nghỉ chân bên đường để uống nước, rửa mặt cho tỉnh táo. Có rất nhiều quán cafe võng để bạn ghé vào – bạn có thể chợp mắt 1 lúc cũng được. Nếu như bạn từ TPHCM hoặc Đồng Nai, Vũng Tàu nên chọn khởi hành vào lúc khoảng 4h sáng, trời còn mát mẻ đi lại rất tiện nữa. Nên ngủ đủ giấc sớm từ tối hôm trước, không nên thức nguyên đêm rồi lên xe, bạn sẽ dễ bỉ ngủ gật khi lái xe, cực kỳ nguy hiểm.

 

 

  • Nếu bạn chọn hình thức này tốt nhất nên chọn một tiệm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt để tránh những phiền phức. Thứ nhất, bạn không phải đi chung với ekip chụp ảnh nào từ địa phương của bạn cùng lên Đà Lạt. Cả quãng đường chỉ có bạn và người bạn đời. Thứ 2, Không phải mang theo nhiều hành lý tư trang, đặc biệt là áo cưới to và nặng làm ảnh hưởng nhiều đến hành trình của bạn. Cứ book sẵn một tiệm chụp ảnh cưới nào đó trên Đà Lạt, đến gần ngày chụp các bạn chỉ việc xách xe ra và “ đưa nhau đi trốn” thôi. Cực kỳ tiết kiệm và thoải mái nếu như bạn làm theo cách tôi chia sẻ.

 

# XE DU LỊCH – XE KHÁCH

 

Hiện tại có nhiều tuyến xe vùng hoặc tuyến xe khách như THÀNH BƯỞI hoặc PHƯƠNG TRANG có bên trong thành phố Đà Lạt luôn. Bạn chỉ việc lên xe ngủ 1 giấc khoảng 7 tiếng, mở mắt ra chúng ta đã đến đến miền đất tình yêu rồi. Theo cảm nhận của mình thì đi xe Thành Bưởi hơi chậm nhưng cảm thấy an toàn hơn nhiều. Nên mang theo một chiếc áo ấm trước khi lên xe vì khi đi gần tới Đà Lạt bạn sẽ cảm nhận rõ rệt cái lạnh ở thành phố cao 1500m so với mực nước biển. Ngoài ra nếu như thân nhiệt cơ thể thay đổi quá lớn bạn rất có thể bị cảm ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ và tinh thần của buổi chụp.

 

# MÁY BAY

 

Cách này dành riêng cho những bạn đã “ dành hết cả thanh xuân để đi phượt” hoặc cho những ai chán cảnh ngồi hàng giờ trên xe máy hoặc xe khách. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những việc khác. Ví dụ bạn đặt chuyến bay 1h chiều thì khoảng 2h chiều làm bạn đã đặt chân đến Sân Bay Liên Khương Đà Lạt rồi. Thời gian còn lại bạn dẫn gấu đi dạo phố hít khí trời Đà Lạt hoặc săn một quán cafe có view đẹp để 2 bạn cùng nhâm nhi thưởng ngoạn. Nhiều bạn chưa đến Đà Lạt lần nào bằng Máy Bay thì sẽ có một thắc mắc nho nhỏ đó là “ sân bay ĐL nằm ở đâu” thì có thể tham khảo tại đây.

 

Nên tìm hiểu trước xem ở nơi bạn sống có sân bay không nhé :)) nếu có sân bay thử tìm hiểu xem có đường bay đến Đà Lạt không nhé, vì hiện nay chưa có nhiều đường bay về Đà Lạt.

 

05. ĐỪNG CHỌN QUÁ NHIỀU ĐỊA ĐIỂM

 

Đúng là Đà Lạt có nhiều địa điểm để chụp ảnh cưới thật đấy, nếu cho tôi tôi cũng chọn khoảng 10 địa điểm chụp ảnh nhưng với một điều kiện là cho tôi thật nhiều sức khoẻ.

 

Hàng trăm cặp đôi đã từng chụp bên tôi, lúc đầu họ rất hào hứng khi tới Đà Lạt và muốn thực hiện ý nguyện chụp hết khoảng 5-6 điểm. Cho dù chúng tôi đã tư vấn khách nên chọn khoảng 2-4 địa điểm chụp trong một ngày thôi cho vừa sức nhưng họ vẫn khăng khăng muốn chụp cho hết các điểm đã ghi hết trong đầu rồi. Tất nhiên là chúng tôi vẫn luôn chiều lòng khách và y rằng. Kết quả thì đến cuối buổi chụp cô dâu nào cũng nói không lên lời vì quá mệt do phải vượt khá nhiều địa hình đồi núi, suối đèo……..

 

  • Cũng không nên chọn quá ít địa điểm vì quanh đinh quẩn lại chỉ có vài góc chụp sẽ rất khó để các bạn lựa hình ra để làm album, có làm ra được album thì nhìn cũng sẽ rất sơ sài.
  • Nên chọn các địa điểm chụp sắp xếp theo các vị trí gần nhau hoặc có thể chọn trên 1 cung đường đi vừa đảm bảo sức khoẻ và tiết kiệm được thời gian . Tôi lấy ví dụ bạn có thể chọn hướng đi chụp ở Đồi Chè kết hợp với Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu, chụp thêm vườn Hoa Lavender…..đồi thông. Điều này thì những tiệm chụp ảnh chắc hẳn họ sẽ tư vấn cho bạn trước ngày đi chụp rồi.

 

06 TRÁNH NHỮNG NGÀY LỄ

 

Tôi dám chắc đến 90% rằng nếu như bạn chọn ngày chụp rơi vào một trong những ngày lễ lớn bạn sẽ không thể có được một album đẹp trọn vẹn như các bạn nghĩ. Như trong dịp lễ 30 tháng 4 vừa qua chúng tôi cũng lại phải đối mặt với trường hợp khách book lịch chụp trong ngày này.

Tất nhiên những địa điểm chụp đẹp, chính tại Đà Lạt sẽ diễn ra tình trạng dâu rể, photo các kiểu tranh dành nhau từng view đẹp để chụp. Mà hầu như bạn sẽ thể tìm được một view đẹp để chụp vì người đi du lich, người đi chụp hình quá đông. Nếu có chụp thì bức ảnh của bạn sẽ có rất nhiều ” rác” bên trong mà muốn xoá hết thì thợ photoshop sẽ phải làm việc rất mất công. Tầm nhìn xa của các view chụp trong những ngày lễ này sẽ bị thu hẹp đi rất nhiều.

 

Chỉ trọn những ngày Lễ để đi chụp trong những trường hợp không còn sự lựa chọn nào khác. Đôi khi đông người sẽ khiến bạn không cảm thấy vui được đâu nhé 🙂

 

 

☎ ĐẶT LỊCH CHỤP ẢNH CƯỚI :

 

Khách hàng chọn ngày chụp và đặt lịch chụp ảnh cưới Đà Lạt, vui lòng gởi cọc 3.000.000 VNĐ áp dụng cho các gói SỐ 1 đến gói SỐ 5, cọc 5.000.000 VNĐ áp dụng cho các gói SỐ 6 đến gói SỐ 8. Đặt cọc tại Studio hoặc chuyển khoản. Đối với những khách hàng đã đặt cọc có thể thỏa thuận để rời ngày chụp 01 lần mà không mất thêm phí. Đối với khách hàng hủy lịch chụp sẽ không được hoàn lại tiền đã cọc.

 

chụp ảnh cưới đà lạt

onelike studio đà lạt

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 12

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 13

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 14

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 15

Chụp ảnh cưới Đà Lạt 16

anh cuoi dep o da lat 3

 

Khách hàng vui lòng liên lạc sớm để được tư vấn, trao đổi cụ thể. Khách hàng còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ chụp ảnh cưới Đà Lạt của chúng tôi có thể trao đổi qua hotline, mail hoặc fanpage.

 

TẠI ĐÀ LẠT.

TẠI TP.HCM

  • Phòng 906, Lầu 9, Chung cư H3, Hoàng Diệu, P6, Q4, TPHCM
  • HotLine : 0936 298 502
  • Fanpage : Onelike Studio
  • Mail : Onelikestudio@gmail.com
  • Skype : Onelikestudio

 

 

Chia sẻ

Bài viết khác