-
Cuộn chuột để khám phá

35+ ảnh cưới đẹp ở Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt

danh mục: Ảnh nghệ thuật
35+ ảnh cưới đẹp ở Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt

Đà lạt là một mảnh đất may mắn khi được thiên nhiên ban tặng những loài hoa thơm cỏ lạ và một khí hậu mát mẻ quanh năm. Vào khoảng cuối tháng 11, khi mùa đông bắt đầu tới thì dưới những tán thông rậm rì ươm một màu hồng bao phủ cả đồi thông.
Cỏ hồng với tên gọi là Muhlenbergia capillaris, có nguồn gốc ở bắc mỹ, chỉ xuất hiện những nơi có khí hậu đặc biệt. Tại Việt Nam, nó đã chọn Đà Lạt làm quê hương tiếp theo của mình.

 

 

Bạn đã bao giờ thấy tuyết tại Việt Nam chưa? Ở Đà Lạt có đấy! Xứ xở sương mù này không lạnh đến mức có cả tuyết đâu các bạn ạ… Chỉ là những bông tuyết ẩn hiện mỗi sáng của những tháng cuối năm lạnh nhức da thịt.
Cứ mỗi sớm một đồi cỏ hồng lại ướm lên mình những hạt sương mỏng manh, rồi dần đọng lại, dày cộm lên tạo thành một vùng cỏ trắng xóa giống như những mặt đất phủ tuyết vậy.

 

ảnh cưới đồi cỏ hồng đà lạt 2

(Những hạt sương nặng trĩu lấy đám cỏ)

 

Vào đầu tháng 12, chúng tôi có thực hiện một ảnh cưới tại đây. Hôm đấy chuyến đi gồm 2 địa điểm Thác Ankroet rồi tới đồi cỏ hồng, nhưng vì dâu rể nhà tôi muốn cảnh những bông cỏ trắng cho giống hàn quốc nên đành đổi tới đồi cỏ chụp trước rồi vòng lại thác sau.

 

Cả Ekip xuất phát từ hồ xuân hương lúc 5h15 sáng đi theo đường Trần Quốc Toản – Rẽ phải Đinh Tiên Hoàng – Tới vòng xoay rẽ qua đường Nguyễn Công Trứ – sau đó rẽ phải đi hết đường Xô Viết Nghệ Tĩnh là tới đường Ankoret rẻ phải vào Thung lũng vàng, chưa đến trạm mua vé nhìn phía tay phải sẽ thấy đường mòn lên dốc.Chạy thẳng lên con đường dốc thì đường rất trơn và khóa đi, may sao vì tháng này lạnh quá nên cả ekip đi ô tô chứ không phải đi xe máy như những đợt trước, không thì… Địa chỉ cụ thể là nằm trên Đường DT725, Lạc Dương, Lâm Đồng nhé!

 

Đồi cỏ gần thung lũng vàng)

 

Khi làm được vài tấm thì mặt trời càng lên cao làm tan đi những lớp sương tuyết trắng và dần trả lại một màu hồng tím vốn có. Và kết quả là… Một bức ảnh hơn cả ngọt ngào.

Lưu ý : Từ tháng 2-10 ở Đà Lạt sẽ không xuất hiện cỏ hồng ở ngọn đồi này các bạn nhé, nếu chụp trong thời điểm trên sẽ chỉ có cổ xanh như hình bên dưới của Onelike Studio các bạn nhé !

Hiện tại ĐỒI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT còn có một tên gọi khác là ĐỒI TRỌC vì những ngày không có cỏ thì đồi trọc lóc nên gọi là Đồi TRỌC nhé mọi người. Dù là có cỏ hồng hay không có cỏ hồng thì nơi đây ngày nào cũng như ngày hội vậy, không săn cỏ thì dâu rể lên đây chụp ảnh cưới Săn Mây.

 

 

Còn dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh chụp cưới ở Đồi cỏ hồng của Onelike Studio Đà Lạt nhé

 

 

anh_cuoi_doi_co_hong_da_lat2anh_cuoi_doi_co_hong_da_lat anh_cuoi_doi_co_hong_da_lat3anh_cuoi_doi_co_hong_da_lat3 anh_cuoi_doi_co_hong_da_lat4 anh_cuoi_doi_co_hong_da_lat5 anh_cuoi_doi_co_hong_da_lat6Album_Huu_Linh_-_Nguyen_Thao_09-copychup-anh-cuoi-da-lat-34chup-anh-cuoi-da-lat-34chup-anh-cuoi-da-lat-34chup anh cuoi gia re o da latchupanhdepdalat

chupanhcuoidalatdep albumcuoidalat2 chuphinhcuoidalat2020 chụp ảnh cưới đẹp đà lạt 2020 chup-cuoi-da-lat-2 studio-chup-cuoi-dalatảnh cưới đồi cỏ hồng đà lạt ảnh cưới đồi cỏ hồng đà lạt 3ảnh cưới đồi cỏ hồng đà lạt ảnh cưới đồi cỏ hồng đà lạt 2 ảnh cưới đồi cỏ hồng đà lạt 1album ảnh cưới đồi cỏ hồng đà lạt 5album ảnh cưới đồi cỏ hồng đà lạt 4album ảnh cưới đồi cỏ hồng đà lạt

album ảnh cưới đồi cỏ hồng đà lạt 3

 

Các bạn đang có nhu cầu chụp ảnh cưới Đà Lạt có thể liên hệ Onelike Studio Đà Lạt theo :

– Địa chỉ : 83 Đồng Tâm, Phường 4, Đà Lạt

– Hotline : 0985481184

– Xem bảng giá chụp ảnh cưới :  https://onelikestudio.com/chup-anh-cuoi-ngoai-canh-tai-da-lat/

Bài viết khác

Chia sẻ :
01.