Chụp ảnh sản phẩm đẹp đẳng cấp giá lại rẻ

Trong năm 2016, các nội dung liên quan đến thị giác nhanh chóng trở thành tâm điểm trong kỹ thuật thiết kế trang web, xu hướng hiện nay cho thấy người sử dụng các trang web thích những trang có hình ảnh bắt mắt và xu hướng này sẽ còn gia tăng trong thời gian tới. Do đó, nếu như trước đây Bạn chưa nghĩ đến, thì đây chính là thời điểm Bạn cần cân nhắc tầm quan trọng và ảnh hưởng của việc chụp ảnh sản phẩm và đưa lên trang thông tin của bạn.

Bài này ONELIKE  nói về tầm quan trọng của việc chụp ảnh sản phẩm, cách thức mà bạn bứt tốc ra khỏi sự bám đuổi của các đối thủ cạnh tranh, và lý do vì sao chi phí không quá đắt.

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Sự cạnh tranh ngày càng gia tăng :

Do ngày càng nhiều người tiêu dùng mua hàng hóa qua mạng để được hưởng mức giá rẻ hơn, nhiều doanh nghiệp ngày càng đổ tiền đầu tư vào các trang web thương mại điện tử và đầu tư cho các chiến lược marketing trực tuyến để giữ chân khách hàng.

Điều này có nghĩa là bất cứ món gì Bạn bán ra, từ những món đồ cổ trong nhà cho đến các loại trang phục, Bạn nhiều khả năng sẽ bị hàng lô hàng lốc các trang web khác cùng giới thiệu một hàng hóa hay dịch vụ như bạn, đặc biệt họ còn có khả năng đưa ra mức giá thấp hơn Bạn. Các trang như Ebay, Amazon, và Etsy cũng có rất nhiều điểm giao dịch để đưa sản phẩm của họ đến với thị trường, và điều này gây thêm khó khăn đối với sự tồn tại và phát triển trang thương mại điện tử của Bạn.

Điều này có nghĩa là, các nhà bán lẻ quy mô nhỏ và lớn chưa bao giờ coi trọng việc chụp ảnh một sản phẩm sao cho đẹp và bắt mắt. Bất kể Bạn có ý định tiếp cận thị trường quốc tế hay không, thì việc Bạn biết cách sử dụng trang web của mình để tấn công thị giác của người tiêu dùng là một trong những cách dễ nhất khiến cho Bạn nổi bật hơn các nhà bán lẻ trực tuyến khác. Nếu công ty của Bạn mời chào các sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt, thì việc đưa hình ảnh sản phẩm lên mạng gần như là biện pháp phù hợp duy nhất.

Người xem di động

Không khó để nhận ra rằng ngành tiếp thị số ngày nay có số lượng người xem nhiều chưa từng có do họ tiếp cận Internet qua các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh. Khi mà ngày càng nhiều người xem truy cập các nội dung của Bạn trong khi họ đang di chuyển thì trang web của Bạn cũng chịu ngày càng nhiều áp lực trong việc nắm bắt những sự chú ý lướt qua rất nhanh của người sử dụng mạng khi họ chỉ lướt một cách vô tình nhằm giết thời gian.

Chỉ với một khoảnh khắc ngắn ngủi ấy, Bạn rất khó “chộp” được sự chú ý và trí tưởng tượng của họ. Điều này có nghĩa là Bạn cần phải nhờ hình ảnh chụp sản phẩm của mình làm công việc ấy. Chỉ là một thoáng lướt qua, nhưng nếu bức ảnh bạn chụp sản phẩm đẹp và ấn tượng, thì bức ảnh ấy sẽ có tác dụng “thay lời muốn nói”. Nó minh họa được chất lượng và sự khác biệt trong dòng sản phẩm của Bạn và “lôi kéo” người xem đọc thêm các thông tin về sản phẩm.

chup anh san pham

Nghệ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp giúp Bạn làm việc ấy dễ dàng hơn

Nhờ hằng hà sa số các dịch vụ biên tập hình ảnh đầy rẫy cả trên mạng lẫn bên ngoài nên chưa bao giờ công tác trang trí cho trang web của Bạn bằng những hình ảnh sản phẩm đẹp và bắt mắt lại dễ dàng hơn bây giờ.

Những phần mềm như Adobe Photoshop luôn ưu tiên về mức độ thân thiện đối với người sử dụng, và nó được cộng đồng tán dương là một ông thầy trực tuyến, khiến nó trở thành một công cụ độc lập giúp cho hình ảnh sản phẩm của Bạn nổi bật hơn với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Các mạng xã hội như Instagram và Twitter cũng có những công cụ sửa hình ảnh cơ bản, cho phép bạn tân trang hình ảnh bằng một số các bộ lọc trước khi in ra, và cũng cho phép Bạn sáng tạo những bức ảnh ấn tượng với chi phí cực kỳ thấp. Những trang này cũng là địa chỉ lý tưởng cho các nhà bán lẻ trực tuyến tiếp cận và phát triển lượng người xem của mình, những người luôn tỏ ra quan tâm đến những gì họ được mời chào.

Truyền thông xã hội

Năm 2015 đi qua, chúng ta lại càng được chứng kiến sự nổi bật của các nhãn hàng lớn trên các trang truyền thông xã hội với nỗ lực tiếp thị ngày càng gia tăng. Điều này có nghĩa là Bạn cũng không thể ngồi yên. Nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy cộng đồng mạng phản ứng rất nhanh nhạy trước những nội dung hấp dẫn ánh nhìn. Điều này được phản ảnh trong việc ngày càng nhiều người truy cập các trang như Instagram và Pinterest.

Điều này có nghĩa là ảnh chụp sản phẩm của Bạn không chỉ thể hiện trình độ chuyên nghiệp, mà còn phải làm nổi bật được nhãn hiệu và không bị lẫn với các ảnh khác, từ đó trang web của Bạn mới nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh. Những bức ảnh đăng lên các trang như Thế giới di dộng, Viễn thông A, zanado.com , Nhóm Mua  đều phải được tinh lọc bằng những quy định nghiêm ngặt. Điều này một lần nữa cho thấy người ta càng nhấn mạnh nhiều về hình ảnh hơn là những nội dung dài dòng.

chup anh san pham dep

Điều cuối cùng cho thấy, khi Bạn là một nhà bán lẻ trực tuyến, sản phẩm của Bạn chính là nền tảng của công việc kinh doanh, và bề ngoài của chúng ảnh hưởng rất mạnh đến nhận thức của khách hàng của Bạn. Các xu hướng thiết kế trang web hiện cho thấy các yếu tố về thị giác ngày càng quan trọng hơn trước kia, và trong số rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng một dịch vụ, liệu Bạn có thể bỏ qua chúng? .

Chúng tôi ONELIKE STUDIO hiểu được điều đó, Chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện những hình ảnh sản phẩm đẹp nhất bắt mắt nhất tiếp cận đến người dùng của các bạn

Hãy liên hệ dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp của OneLike studio để được tư vấn, báo giá chi tiết hơn

HOTLINE : 0936 298 502 – 0985 481 184

WEBSITE : https://ONELIKESTUDIO.COM

+ Chưa có bình luận

Add yours