Chuẩn bị gì khi đi chụp ảnh gia đình ?


Trong một số bài trước Onelike Studio đã chia sẻ với các bạn một số các bức ảnh chụp gia đình của chúng tôi, và hôm nay Onelike Studio sẽ chia sẻ với các bạn một số lời khuyên về việc làm thế nào để chuẩn bị cho một buổi chụp ảnh gia đình để có được những hình ảnh tuyệt vời! Nó giống như những gì cần thiết nhất cho một căn phòng xinh đẹp vậy và Dưới đây là một số lời khuyên tiếp theo về việc làm thế nào để chuẩn bị trước khi chụp ảnh gia đình của bạn.

# Lựa chọn một studio chuyên chụp ảnh gia đình.

Rõ ràng việc chụp đẹp hay không phụ thuộc vào nhiếp ảnh gia bạn chọn rất nhiều, sẽ không thể nào bạn có được những bức ảnh đẹp từ một nhiếp ảnh mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm đặc biệt là trong lĩnh vực chụp ảnh gia đình.

Hãy lên mạng, google và tìm một địa chỉ studio có tên tuổi uy tín và là một studio có con mắt nghệ thuật tốt, có những photo sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn và tìm cách xây dựng thành một ý tưởng cho buổi chụp. Những photo của Onelike đều là người có năng lực chuyên môn tốt, giá cả của chúng tôi hợp lý và đặc biệt là những nhiếp ảnh gia của chúng tôi đều có các kỹ năng độc và sáng tạo. Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì một photo có khả năng giao tiếp tốt với bọn trẻ làm cho chúng có thể cười và vui đùa thỏa mái là một sự lựa chọn hết sức tuyệt vời.

# Chọn địa điểm chụp ảnh gia đình đẹp.

Trong bài viết này Onelike Studio sẽ chia sẻ với các bạn một số địa điểm chụp ảnh gia đình ngoài trời đẹp tại TPHCM. Việc lựa chọn một địa điểm chụp ảnh ngoài trời cũng khá quan trọng bởi chính địa điểm mà bạn sắp chọn sẽ giúp tạo nên cảm hứng thích thú và thỏa mái khi đến chụp.

 

Những nơi mà bạn chưa bao giờ cùng gia đình tới : Không phải là một ý tưởng tồi, thay vì là một buổi đi chụp hình thì nó cũng giống như bạn đang tạo điều kiện cho lũ trẻ nhà bạn có được một không gian mới mẻ, thiên nhiên cho chúng khám phá.

 

Tránh những nơi nắng nóng và ít bóng râm. Cho dù bạn đi chụp từ sáng sớm hay đi chiều muộn cũng không thể nào tránh được sự nắng nôi gay gắt ở TPHCM, và lúc đó bạn sẽ chỉ muốn kiếm ngay chỗ nào có bóng mát cây xanh để chạy vào. Chính vì vậy hãy chọn những địa điểm sau ở TPHCM để chụp ảnh gia đình nhé : KHU CÔNG VIÊN PHÚ MỸ HƯNG quận 7, Khu du lịch VĂN THÁNH, KHU DU LỊCH BÌNH QUỚI, CÔNG VIÊN GIA ĐỊNH, CÔNG VIÊN 23-9. 


 

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm một số phim trường chụp ảnh cũng là một ý tưởng, đa phần những phim trường ở TPHCM hiện tại chủ yếu phục vụ cho chụp ảnh cưới nên chụp ảnh gia đình trong đó cũng không phù hợp lắm. Bạn có thể tìm thêm một số chỗ cho thuê phim trường giá rẻ mà bên trong có những concept phù hợp với những góc chụp gia đình như có phòng ăn, phòng sách, phòng đồ chơi….. 

# Màu sắc quần áo khi chụp ảnh.

 

Tránh những trang phục chói lóa và quá nhiều màu sắc, đôi khi tạo nên sự lạc lõng trong bức ảnh. Ngoài ra những nguyên tắc khi mặc quần áo cho người gầy, cao, mập bạn nên chú ý nhé.

 

Không nên mặc đồng phục đi chụp ảnh, bạn hãy kiếm những bộ quần áo thời trang hoặc là những bộ trang phục mặc hàng ngày cũng được miễn sao có thể cho thấy được sự tự nhiên trong bức ảnh.

# Đạo cụ – Phụ kiện cho buổi chụp ảnh gia đình.

Tất nhiên là những studio chuyên chụp ảnh gia đình họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều phụ kiện cho buổi chụp nhưng không có nghĩa bạn không phải chuẩn bị thêm gì. Hãy thử nghĩ xem có thể mang theo một số thứ có ích cho buổi chụp gia đình bạn như giỏ xách, xe kéo hay khăn choàng, vài cây kẹo mút loại to chẳng hạn.

 

Trên đây là một số những kinh nghiệm mà Onelike Studio muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn có một album ảnh gia đình đẹp và có được những giây phút gắn kết với gia đình. Nếu các bạn có nhu cầu muốn chụp ảnh gia đình với Onelike có thể tham khảo qua :

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH .

HOTLINE : 0985481184

Share :

Bài viết khác